Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 3/2/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 3/2/2019

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 3/2/2019 cho thấy người mệnh Ngũ Hoàng tài vận khá tốt. Ngũ Hoàng gặp Cửu Tử là sinh nhập, buôn bán làm ăn phát tài.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 01/2019 âm lịch, từ ngày 04/02/2019 đến 05/03/2019 dương lịch

Tử vi tháng 2/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 3/2/2019 của người mệnh Nhất Bạch có điềm báo về hỷ sự. Có thể hôm nay bạn sẽ thấy được điều bất ngờ từ người ấy đó.

Nhất Bạch gặp Ngũ Hoàng là khắc nhập, hôm nay tiền tiêu tuy nhiều nhưng thu về cũng không ít đâu, nhất là những người làm kinh doanh hay có chức tước.

Hôm nay nên hạn chế để quá nhiều đồ màu đỏ ở phương Chính Tây, có thể sẽ gây tổn hao về tài lộc, không tốt cho vận trình của người mệnh này. Đọc thêm Màu sắc theo phong thủy hợp mệnh.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 3/2/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 3/2/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày 3/2/2019 của người mệnh Nhị Hắc dễ phát tài lắm đó, nhất là những người có liên quan đến bất động sản. Cuối năm cứ tưởng đóng sổ thì lại có thêm 1 khoản thu khá lớn.

Tuy nhiên, ngày cuối năm nhiều việc bận rộn có thể khiến cho mệnh chủ sức khỏe không được tốt, người mệt mỏi, dễ bị đau đầu, suy nhược thần kinh.

Người mệnh này có thể sử dụng vật phẩm phong thủy làm từ kim loại hay đá trắng để trợ mệnh cho mình, cũng là giảm bớt những điềm báo xui xẻo.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 3/2/2019 của người mệnh Tam Bích khiến cho mọi người xung quanh ai cũng trầm trồ ngưỡng mộ căn nhà của mình, bạn trang trí dọn dẹp đẹp quá đi mà.

Tam Bích gặp Thất Xích là khắc nhập, vừa thông minh, có thẩm mỹ lại sẵn tiền bạc trong tay, chẳng có gì có thể làm khó được người mệnh Tam Bích cả.

Tuy nhiên, hôm nay mệnh chủ chớ nên để quá nhiều màu xanh trong nhà nhé, đó là màu sắc không hợp với mệnh của bạn đâu.

Xem thêm Chuyên gia phong thủy dự đoán SỨC KHỎE 12 CON GIÁP năm Kỷ Hợi 2019

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy Chủ nhật ngày 3/2/2019 cho thấy Tứ Lục bay vào phương Chính Bắc, người mệnh này hôm nay có điềm báo lợi thế về đường công danh, mệnh chủ sắp tới có cơ hội thăng tiến lớn.

Ngày cuối năm bao nhiêu chuyện vui mừng cùng tới, mệnh chủ quả thực mừng tới cười không khép được miệng luôn rồi đó.

Có điều, người mệnh này không được thuận lợi về đường con cái, có thể trẻ nhỏ sẽ mệt mỏi hay khó chịu trong người, dễ ốm đau bệnh tật.

Mệnh chủ có thể xem xét lại phong thủy trong nhà, đề phòng phạm phải phong thủy ảnh hưởng đến sức khỏe.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 3/2/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng tài vận khá tốt. Ngũ Hoàng gặp Cửu Tử là sinh nhập, buôn bán làm ăn phát tài.

Tới những ngày cận Tết, khi mà mọi người đã chuẩn bị nghỉ ngơi đón Tết thì mệnh chủ vẫn miệt mài làm ăn, có thế mới thu được tiền về tay chứ đâu dễ dàng gì.

Tuy nhiên, chớ nên tham công tiếc việc mà không chăm sóc sức khỏe cho chính mình nhé. Điềm báo phong thủy cho thấy mệnh chủ dễ mắc bệnh cấp tính hay bệnh khí huyết.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 3/2/2019 của người mệnh Lục Bạch cần phải nói năng giữ ý, đừng tùy tiện nghĩ gì nói nấy mà vướng phải họa thị phi, tự tát nước vào mặt mình.

Lục Bạch gặp Nhất Bạch là sinh xuất, đây không phải điềm báo tốt. Mệnh chủ và người nhà nên tránh xa sông nước, giữ an toàn cho chính bản thân mình.

Thêm nữa, hôm nay nên chú ý dọn dẹp nhà cửa gọn gàng, nhất là phương vị Chính Đông trong nhà càng phải sạch sẽ, đừng làm rối mà gây họa.

Xem thêm CÂY CẢNH NGÀY TẾT 2019 hợp tuổi 12 con giáp mang lại may mắn không ngừng

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 3/2/2019 của người mệnh Thất Xích dễ gặp phải họa đào hoa. Cứ ngỡ có nhiều người theo đuổi là chuyện tốt nhưng cũng chưa hẳn.

Mệnh chủ cần phải xác định rõ tình cảm của mình, đừng tùy tiện ai ngỏ lời cũng đồng ý vội vàng. Ế cũng phải ngẩng cao đầu, đừng để đối phương thấy mình hạ thấp bản thân.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy tứ 7 ngày 2/2/2019, người mệnh Bát Bạch cần phải lưu ý, đề phòng bệnh về đường ruột. Chớ nên ham vui mà uống nhiều bia rượu.

Bát Bạch gặp Tam Bích là khắc nhập, chuyện tiền bạc trong nhà không cần phải lo lắng nhiều, nhưng cũng nên có kế hoạch chi tiêu mua sắm rõ ràng.

Người mệnh này nên nuôi cá vàng trong nhà để vượng vận hơn nữa, tài khí cũng theo đó mà tăng tiến.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy Chủ nhật ngày 3/2/2019 cho thấy Cửu Tử bay vào phương Tây Bắc, người mệnh này chớ nên chấp nhặt với con trẻ mà ảnh hưởng đến hòa khí trong nhà.

Mệnh chủ nên dành thời gian đó để chăm sóc cho chính bản thân mình còn đón 1 cái Tết thật vui. Tranh cãi đâu có giải quyết được vấn đề gì.

Người mệnh này có thể mang theo bên mình những vật phẩm phong thủy làm bằng thạch anh tím, thạch anh mắt đỏ hay thạch anh hồng, sẽ tốt cho vận trình hơn.

Xem thêm Đầu xuân năm mới, 12 cung hoàng đạo làm cách nào để vượng vận tình duyên?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...