Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Chủ nhật ngày 3/11/2019: Tam Bích giỏi giang

Xem phong thủy hàng ngày Chủ nhật ngày 3/11/2019: Tam Bích giỏi giang

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 3/11/2019 cho thấy người mệnh Lục Bạch dễ bị tiểu nhân đeo bám, chỉ nói chuyện vu vơ cũng có thể bị đặt điều vu oan giá họa cho mình.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 11/2019 dương lịch: Xui xẻo khó tránh, tai họa có thể phòng

Tử vi phương đông tháng 11/2019 dương lịch của 12 Con giáp

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Xem thêm Tử vi Chủ nhật ngày 03/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tài lộc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 03/11/2019: Cuối tuần ai rủng rỉnh?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 3/11/2019 của người mệnh Nhất Bạch dễ có chuyện vui về tình cảm trong ngày chủ nhật này, đôi lứa có thể sẽ quyết định về ra mắt 2 bên gia đình.

Nhất Bạch gặp Tứ Lục, mệnh chủ hãy thoải mái thể hiện tình cảm của mình, đừng giấu diếm mà hãy thổ lộ tình yêu ngay khi có thể.

Mệnh chủ có thể đeo vòng tay phong thủy bằng mã não đen để vượng vận tình duyên, có thêm động lực tiến bước.

Xem phong thủy hàng ngày Chủ nhật ngày 3/11/2019: Tam Bích giỏi giang
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 3/11/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Nhị Hắc bay vào phương Đông Bắc, người mệnh này tiền bạc không cần phải lo nghĩ, tài lộc đang ùn ùn đổ về nhà.

Nhị Hắc gặp Ngũ Hoàng, mệnh chủ Nhị Hắc có thể dùng tiền bạc dư dôi để đầu tư bất động sản, hôm nay cát khí vượng, sẽ có lợi hơn cho mình.

Mệnh chủ nên tránh dùng đồ màu vàng hay đỏ để giảm bớt những điều xui xẻo có thể xảy ra, để tài lộc càng ngày càng sinh sôi nảy nở.

Xem thêm Top con giáp cầu tài đắc lộc, giàu sang chẳng ai bằng trong tháng 11/2019 dương lịch

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 3/11/2019, hôm nay Tam Bích nhập cung Chính Nam, điều này chứng tỏ mệnh chủ sẽ chứng minh được năng lực của mình vào lúc “nước sôi lửa bỏng” nhất.

Dù chủ nhật vốn là ngày nghỉ nhưng công việc bận rộn nên bản mệnh vẫn phải đứng ra giải quyết những vấn đề phát sinh. Bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và được cấp trên khen ngợi.

Người mệnh Tam Bích cần phải sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc gia đình nữa. Đừng dành hết thời gian cho công việc, bạn sẽ thấy nuối tiếc thời gian về sau đó.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 3/11/2019 của người mệnh Tứ Lục nên dành thời gian để học hỏi, tìm hiểu thêm kiến thức có lợi cho mình trong công việc sau này, đừng để thời gian trôi đi uổng phí.

Tứ Lục gặp Thất Xích, đừng quá lo lắng rằng người ấy sẽ giận hờn này kia, vì tương lai 2 người thì ai cũng hiểu cả thôi mà.

Nếu muốn sự nghiệp hanh thông thuận lợi hơn, bạn có thể tìm đặt thêm những vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc của mình, ví dụ như đá phong thủy màu xanh hay tháp Văn Xương.

Xem thêm Top chòm sao được tình yêu ghé thăm trong tuần mới (từ ngày 4/11 – 10/11)

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng bay vào cung Tây Nam, sức khỏe của mệnh chủ hôm nay không được tốt. Người này cần phải kiềm chế cảm xúc, tránh để xúc động mạnh, dễ mắc bệnh về tim mạch, khí huyết.

Chủ nhật là thời điểm mà mệnh chủ Ngũ Hoàng nên quan tâm chăm sóc gia đình nhiều hơn. Con trẻ sức đề kháng yếu, thời tiết chuyển lạnh có thể sẽ dễ ốm đau hơn bình thường.

Để tránh những rắc rối phong thủy nhà ở có thể gây hại cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình, bạn nhớ tham khảo Những cấm kị phong thủy ảnh hưởng đến sức khỏe

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 3/11/2019 của người mệnh Lục Bạch dễ bị tiểu nhân đeo bám, chỉ nói chuyện vu vơ cũng có thể bị đặt điều vu oan giá họa cho mình.

Lục Bạch gặp Cửu Tử, người mệnh này vốn vô tư chẳng suy nghĩ gì nhiều khi phát ngôn, nhưng có lẽ sau lần này bạn nên lấy làm bài học mà “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói”.

Bạn có thể mang theo mình những vật phẩm phong thủy làm bằng thạch anh vàng hay thạch anh mắt hổ, sẽ giúp xua bớt vận xui, trừ hung đón cát.

Xem thêm Chòm sao nhận được sự khâm phục của mọi người theo tử vi tuần mới (từ ngày 4/11 – 10/11) là ai?

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 7 ngày 2/11/2019, người mệnh Thất Xích dễ gặp họa đào hoa, người có đôi cần thận trọng với cảm xúc của mình, cẩn thận vướng phải mối quan hệ ngoài luồng.

Thất Xích nhập cung Đông Nam, nên suy nghĩ cẩn trọng trước khi thay đổi. Tình cảm có thể bị dao động bởi nhiều yếu tố, nhưng tình yêu đích thực chỉ có 1, đừng khiến mình hối hận.

Có hạnh phúc rồi thì nên trân trọng, đừng nên đứng núi này trông núi nọ, nay thích thế này mai lại thích thế kia. Duyên phận mong manh, chẳng thể chịu được bạn chơi đùa.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy chủ nhật ngày 3/11/2019 của người mệnh Bát Bạch hãy dành thời gian để nấu những món ngon cho cả nhà cùng ăn nhé.

Bát Bạch gặp Nhị Hắc, đây là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của mệnh chủ không được tốt, dễ gặp vấn đề về dạ dày, tiêu hóa. Nấu ăn ở nhà vừa đảm bảo vệ sinh, vừa tăng thêm tình cảm gia đình nữa đó.

Người mệnh Bát Bạch hôm nay cũng nên dành thời gian để trang trí nhà cửa với những đồ màu đỏ, vàng, có thể cắm thêm lọ hoa hồng trong nhà để tăng thêm sinh khí.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 3/11/2019 của người mệnh Cửu Tử có thể sẽ mệt mỏi vì mâu thuẫn gia đình. Cha mẹ và con cái có những quan điểm riêng, không thống nhất được với nhau.

Cửu Tử nhập cung Tây Bắc, người mệnh này còn đang mang trên vai gánh nặng về kinh tế. Việc đảm bảo chi tiêu cho cả gia đình khiến bạn căng thẳng, dù hôm nay là chủ nhật.

Trong ngày, mệnh chủ có thể dùng nhiều đồ màu xanh lá hay xanh đen để tăng thêm may mắn cho mình, dùng màu sắc hợp phong thủy sẽ giúp cát khí vượng hơn.

Xem thêm Tử vi phương đông tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 04/11/2019 – 10/11/2019

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...