Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 30/9/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 30/9/2018

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 30/9/2018 cho thấy người mệnh Bát Bạch tài lộc như nước đổ về nhà, mệnh chủ nếu theo nghiệp kinh doanh thì hôm nay chắc chắn là ngày cực kì may mắn.

Xem thêm Top con giáp dễ gặp họa vì tiểu nhân hãm hại trong tháng 10/2018 dương lịch

Những con giáp này có quý nhân phù trợ, mưu sự tất thành trong tháng 10/2018 dương lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 30/9/2018 của người mệnh Nhất Bạch tiền bạc không thiếu. Chuyện kinh doanh đạt được nhiều bước tiến, lợi nhuận cũng nhờ thế mà nhiều lên không ít.

Chủ nhật này Nhất Bạch nhập cung Đông Nam, nếu mệnh chủ thực tâm muốn nhanh nhanh tiến bước thì nên tận dụng thời gian để làm việc thêm cho hiệu quả.

Trong công việc cần phải thận trọng, song vốn dĩ hôm nay là chủ nhật cũng cần phải dành thêm thời gian cho gia đình, đừng để người thân bị lạnh nhạt.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 30/9/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 30/9/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày 30/9/2018 của người mệnh Nhị Hắc thứ 6 này cần thận trọng kẻo vướng họa thị phi. Mệnh chủ nên làm tốt việc của mình là hơn, đừng quá quan tâm đến chuyện của người khác.

Sức khỏe của người mệnh Nhị Hắc không được tốt, thời tiết thay đổi cũng khiến cho mệnh chủ thấy mệt mỏi, cần đề phòng những bệnh phát theo mùa.

Hôm nay chủ nhật chắc hẳn mệnh chủ cùng gia đình có thể sẽ đi chơi, nhưng cần phải lưu tâm chú ý an toàn, có thể mang theo mình vật phẩm phong thủy hóa sát trừ an.

Xem thêm Trồng cây trước nhà hợp phong thủy

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 30/9/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích gặp Bát Bạch, người mệnh này có thể gặp phải những chuyện rắc rối về giấy tờ. Nếu kí kết hợp đồng thì tốt nhất không nên chọn ngày hôm nay.

Chuyện gia đình của người mệnh Tam Bích cũng có nhiều điều không được như ý. Vợ chồng trong nhà thiếu thuận hòa, tình cảm anh em cũng không được tốt cho lắm, dễ sinh tranh cãi.

Có nhiều chuyện một tay vỗ không nên tiếng, cần phải bình tĩnh để tìm hướng giải quyết cho ổn thỏa.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 30/9/2018 của người mệnh Tứ Lục tình duyên kém sắc, nhất là những ai đã có gia đình thì càng phải lưu tâm chăm sóc đến người ở bên, đừng để hiểu lầm, nghi kị xảy ra.

Ngoài ra, trong ngày chủ nhật này mệnh chủ còn có thể phải đối mặt với họa phá tài. Tiền bạc vào nhà chẳng được là bao mà đủ chuyện xảy ra không thể không dùng đến tiền.

Vậy mới nói, khi có tiền thì phải tính cho cả khi túng thiếu.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 30/9/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng có thể thấy thất vọng vì những người mình đã từng xem là bạn bè thân thiết, không thể ngờ được có ngày lại bị lừa gạt như thế.

Tinh thần sa sút, chẳng buồn ăn uống, mệnh chủ có thể vì thế mà ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, nhất là có thể sẽ mắc phải những bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Trong ngày hôm nay, nhớ phải chú ý ăn uống điều độ, nghỉ ngơi hợp lý, chớ suy nghĩ nhiều. Có thể mặc đồ màu vàng hay đỏ để giảm bớt xung sát.

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 10/2018 dương của 12 con giáp

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy Chủ nhật ngày 30/9/2018 cho thấy Lục Bạch nhập cung Chính Nam, tình cảm gia đình không phải lúc nào cũng được như ý. Người mệnh Lục Bạch vì những chuyện không có gì mà lại mâu thuẫn với người thân.

Hôm nay vốn dĩ nên ở bên người nhà quây quần nói chuyện. Đừng để những chuyện không đáng ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

Trong ngày nhớ để tâm quét dọn sạch sẽ phương vị Chính Nam, nếu không dễ khiến cho tài vận sa sút, tiền bạc trong nhà không cánh mà bay.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 30/9/2018 của người mệnh Thất Xích hôm nay đón nhiều tin vui về đường tình cảm. Người độc thân được giới thiệu cho người tâm đầu ý hợp, nhờ thế mà có thể tìm được hạnh phúc của đời mình.

Người đã kết hôn tuy tình cảm vẫn nồng nàn nhưng do đào hoa vượng, dễ thu hút sự chú ý của người khác phái nên có thể khiến cho nửa kia của mình cảm thấy bất an.

Tốt nhất trong ngày chớ nên mặc đồ màu đỏ, không có lợi cho người mệnh Thất Xích. Tình cảm vợ chồng cũng nhớ phải giữ tương kính như tân.

Xem thêm 5 nét tướng tố cáo bản chất thật của người đàn ông

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 7 ngày 29/9/2018, Bát Bạch gặp Tứ Lục cho thấy người mệnh Bát Bạch tài lộc như nước đổ về nhà, mệnh chủ nếu theo nghiệp kinh doanh thì hôm nay chắc chắn là ngày cực kì may mắn.

Mệnh chủ nên tận dụng cơ hội này để phát tài phát lộc. Nếu có khả năng đầu tư vào lĩnh vực bất động sản thì hãy cố gắng tiến bước, chắc chắn sẽ có lợi về sau.

Trong ngày hôm nay nên bày vật phẩm phong thủy cầu tài lộc như quả cầu phong thủy bằng thạch anh đỏ, có thể tăng thêm vận khí, nhờ thế mà tỉnh táo sáng suốt, không phạm sai lầm.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 30/9/2018 của người mệnh Cửu Tử dễ sinh lòng tự ti, chính vì thế mà làm gì cũng không được thuận lợi, có thể vì thất bại mà càng thêm buồn lòng.

Cũng may tình cảm gia đình ở bên luôn động viên, an ủi, mệnh chủ mới phần nào bớt nỗi đau thương, nếu không thì chắc hẳn sẽ gặp phải chuyện còn tồi tệ hơn.

Mệnh chủ cần học cách để tự tin hơn vào bản thân mình, tự biết lên kế hoạch để không bị những khó khăn, trở ngại trước mắt làm sờn lòng thối chí.

Xem thêm Ngủ theo hướng đầu Bắc chân Nam là tốt nhất

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...