Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 29/7/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 29/7/2018

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 29/7/2018 cho thấy người mệnh Nhị Hắc có điềm báo phát tài, tiền bạc dồi dào. Mệnh chủ nếu có cơ hội hãy tiến hành đầu tư bất động sản, khả năng cao là thu lợi về.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 8/2018 dương lịch: Mão dễ gặp họa, Tị có đào hoa dữ

Con giáp số đen, tiểu nhân vây hãm trong tháng 8/2018

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 29/7/2018 của người mệnh Nhất Bạch dễ gặp phải những vấn đề về sức khỏe, nhưng người mắc bệnh tật ở đây không chỉ là mệnh chủ mà còn có thể là người thân của mệnh chủ nữa.

Hôm nay Nhất Bạch nhập cung Chính Tây, có điềm báo đào hoa vượng, trong nhà dễ có chuyện vui, nếu có thành viên đang độ tuổi kết hôn thì khả năng cao là tình duyên vượng sắc, tính tới chuyện trăm năm.

Đào hoa vượng cũng có thể biến thành đào hoa sát, để ngăn chặn tình trạng này, mệnh chủ có thể trưng thêm nhiều cây xanh trong nhà, vừa đẹp vừa có tác dụng phong thủy.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 29/7/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 29/7/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy Chủ nhật ngày 29/7/2018 của người mệnh Nhị Hắc có điềm báo phát tài, tiền bạc dồi dào. Mệnh chủ nếu có cơ hội hãy tiến hành đầu tư bất động sản, khả năng cao là thu lợi về.

Chủ nhật này, Nhị Hắc gặp Tam Bích, nam mệnh có thể sẽ gặp phải rắc rối về chuyện tình cảm nếu không biết tự chủ. Còn nữ mệnh ăn uống phải chú ý cẩn thận kẻo mắc phải bệnh đường tiêu hóa.

Với những việc quan trọng cần làm ngày hôm nay, nên làm vào buổi sáng. Chú ý đến trang phục của mình, tốt nhất không nên sử dụng trang phục màu vàng hay đỏ, sẽ không có lợi.

Xem thêm 8 món đồ phong thủy 2018 vượng tài vượng lộc, năm Mậu Tuất nhà nào cũng nên có

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 29/7/2018 của người mệnh Tam Bích gia đình hạnh phúc, con cái thông minh linh hoạt, học một biết mười. Tiền bạc trong nhà cũng rủng rỉnh, dư dôi.

Tuy nhiên, chủ nhật này ở nhà nên để mắt tới con trẻ. Trẻ con nghịch ngợm, dễ bị thương, khả năng cao là chân tay bị xước sát, chảy máu nếu không cẩn thận.

Để giảm bớt năng lượng xấu luân chuyển, trong nhà có thể bày thêm vật phẩm phong thủy như quả cầu thạch anh hồng, sẽ giúp hung hiểm nhẹ bớt phần nào.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 29/7/2018 của người mệnh Tứ Lục học hành thi cử thuận lợi. Nếu theo nghiệp văn chương thì chủ nhật này là ngày tốt để sáng tác, đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Tuy nhiên, mệnh chủ cần để tâm hơn đến chuyện gia đình trong hôm nay. Điềm báo cho thấy mệnh chủ đang bận tâm quá nhiều đến công việc của mình mà thiếu quan tâm đến người thân, khiến cho không khí gia đình trở nên buồn tẻ, lạnh lẽo.

Mệnh chủ nên sắp xếp công việc hợp lý hơn, tìm cơ hội để gắn kết gia đình.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy Chủ nhật ngày 29/7/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng gặp Lục Bạch, bản mệnh có tiền bạc dư dả, có thể thoải mái chi tiêu theo ý muốn, song cũng nên biết tiết kiệm để phòng lúc ốm đau.

Ngũ Hoàng nhập cung Tây Nam, theo đó mệnh chủ có thể thấy mệt mỏi, khó chịu trong người. Thời tiết thay đổi thất thường có thể khiến mệnh chủ đau đầu, nhức mỏi xương khớp.

Người mệnh Ngũ Hoàng nên tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn để tăng cường sức khỏe. Ngoài ra, phong thủy nhà ở cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, nên tham khảo thêm để biết.

Xem thêm Tránh ngay 15 kiểu nhà mua về rước họa vào thân

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 29/7/2018 của người mệnh Lục Bạch cần phải giữ mồm giữ miệng, chớ tụ tập bàn tán chuyện của người khác kẻo tai họa từ trên trời rơi xuống.

Hôm nay làm gì cũng nên để tâm chú ý, đừng tùy hứng theo ý thích của mình kẻo xôi hỏng bỏng không. Chúng ta sống trong xã hội, phải tuân thủ quy tắc chứ không thể phá vỡ mọi quy tắc chỉ để phục vụ cho bản thân.

Trong ngày Chủ nhật bản mệnh nên chú ý đến vị trí Chính Đông, tránh để rác bẩn ở vị trí này, kẻo sẽ ảnh hưởng lớn đến vận trình của gia chủ.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 29/7/2018 của người mệnh Thất Xích có thể gặp phải họa đào hao. Thất Xích nhập cung Đông Nam, điềm báo phong thủy cho thấy hôm nay có tiền vào mà cũng có tiền ra.

Chuyện làm ăn của mệnh chủ tiến triển tốt, lợi nhuận thu về khá lớn song có thể vì chuyện tình cảm mà mệnh chủ xao lãng, để tiền bạc thất thoát ngoài ý muốn. Có nguy cơ mất tiền vì tình.

Mệnh chủ cần học cách nhìn người, chớ để người khác lừa gạt 1 cách dễ dàng trong ngày hôm nay.

Xem thêm 12 con giáp mua nhà năm nào được tuổi, hướng nhà nào phát tài phát lộc?

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 29/7/2018 của người mệnh Bát Bạch vận trình khá tốt, tin vui tới tấp, cả công danh và tài lộc đều tăng tiến. Dù là ngày nghỉ nhưng mệnh chủ vẫn bận rộn với công việc của mình.

Tiếp nối phong thủy thứ 7 ngày 28/7/2018, tiền tài không ngừng đổ về nhà, tuy nhiên, có thể do mải mê với công việc quá nên sức khỏe bị ảnh hưởng, ăn uống không đúng giờ giấc dễ gây ra những bệnh về tiêu hóa như đau dạ dày.

Mệnh chủ cần sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi cho hợp lý hơn. Ít nhất nên nghỉ ngơi nửa ngày sau khi làm việc liên tục cả tuần dài, tự cho phép mình thư giãn để thoải mái cả về tinh thần và thể chất.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy Chủ nhật ngày 29/7/2018 của người mệnh Cửu Tử dễ gặp phải bất đồng, mâu thuẫn với người thân. Cửu Tử bay vào cung Tây Bắc, mệnh chủ có thể sẽ thiếu kiểm soát bản thân, dễ nóng nảy, bốc đồng ngoài ý muốn.

Trong ngày cũng cần đề phòng bệnh về mắt, tai hay đường hô hấp. Đặc biệt thời tiết mưa nhiều có thể nảy sinh nhiều dịch bệnh, cần lưu ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ và tăng cường sức khỏe cùng sức đề kháng cho cả gia đình.

Chú ý, không nên đặt thùng rác hay đồ đạc bừa bãi ở vị trí Tây Bắc trong ngày hôm nay, dễ gây ra những chuyện bất trắc, cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và mọi người trong nhà.

Xem thêm Xác định phương vị vượng tài năm 2018 và cách bố trí phong thủy thúc tài nhanh

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...