Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 2/9/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 2/9/2018

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 2/9/2018 cho thấy người mệnh Nhị Hắc cần đề phòng chuyện thị phi, nhất là nam mệnh càng phải lưu ý, chớ vướng vào những mối quan hệ ngoài luồng bất chính.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 08/2018 âm (từ 08/09/2018 đến 07/10/2018 dương lịch)

Tử vi phương đông tháng 9/2018 của 12 con giáp, từ ngày 01/09/2018 đến ngày 30/09/2018

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 2/9/2018 của người mệnh Nhất Bạch dễ gặp nhiều điều may mắn, tài lộc dồi dào, không phải lo lắng nhiều về vấn đề tài chính.

Mệnh chủ hẳn đã có những kế hoạch riêng cho ngày lễ Quốc khánh này, song điềm báo phong thủy cho thấy trong nhà có người xuất hành xa, cần phải chú ý an toàn.

Trong ngày hôm nay, mệnh chủ cũng có thể cảm thấy mệt mỏi đôi chút vì các vấn đề thời tiết.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 2/9/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 2/9/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy Chủ nhật ngày 2/9/2018 của người mệnh Nhị Hắc cần đề phòng chuyện thị phi, nhất là nam mệnh càng phải lưu ý, chớ vướng vào những mối quan hệ ngoài luồng bất chính.

Nhị Hắc nhập cung Đông Nam, người mệnh này còn có thể cảm thấy sức khỏe sa sút, chủ yếu là thấy đường hô hấp không được tốt, dễ bị cảm cúm, hắt hơi sổ mũi là chuyện thường.

Để tiết chế bớt những luồng năng lượng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe của mình, người mệnh Nhị Hắc có thể mang theo bên mình vật phẩm phong thủy bằng đá trắng như thạch anh trắng để hộ mệnh.

Xem thêm Bí Mật Phong Thủy (Phần 2) : Thầy Phong Thủy

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 2/9/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích gặp Bát Bạch, mệnh chủ dễ mâu thuẫn, tranh cãi với anh em trong nhà. Vốn tưởng gặp nhau sẽ vui vẻ, ai ngờ cuộc vui kết thúc bằng tranh luận không hồi kết.

Hôm nay người mệnh Tam Bích còn dễ vướng phải những cuộc tranh chấp hay phiền phức gây tốn kém tiền của. “Một sự nhịn là chín sự lành”, mệnh chủ nên nhớ kĩ điều này.

Dù không phải lúc nào chúng ta cũng có thể kiềm chế được cảm xúc của mình, nhưng bạn hãy tự nhắc nhở bản thân mình rằng nóng giận chẳng giải quyết được vấn đề gì.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 2/9/2018 cho thấy Tứ Lục bay vào phương Tây Bắc, người mệnh này hôm nay có thể có việc phải đi xa, có thể vì nhu cầu công việc, cũng có thể đơn giản là chuyến du lịch cùng cả gia đình nhân ngày Quốc khánh.

Có điều nữ mệnh hôm nay dễ gặp phải nhiều chuyện không được như ý, mâu thuẫn gay gắt với người thân thiết, nam mệnh nên tránh xa chuyện tà dâm nếu không muốn tiền bạc tiêu tán.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 2/9/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cần phải đề phòng tai họa có thể ập đến bất cứ lúc nào. Dù không phải ngày làm việc nhưng tai tiếng thị phi vẫn có thể khiến cho mệnh chủ day dứt không yên.

Trong ngày hôm nay, bệnh tật cũng có thể ghé thăm người mệnh này. Ngũ Hoàng cần chú ý chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, đặc biệt lưu ý những bệnh về đường tiết niệu hoặc bệnh phụ khoa.

Chủ nhật này nên tĩnh tránh động, chớ nên đi chơi quá xa, cần đảm bảo an toàn cho bản thân. Nên mang theo mình những vật có linh khí như tỳ hưu hay long quy để bảo vệ mình.

Xem thêm 4 vị trí không được lắp quạt trần trong nhà kẻo tài lộc tiêu tan

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 2/9/2018 của người mệnh Lục Bạch được lộc phát tài, nhất là những ai đầu tư, buôn bán bất động sản hay làm những việc liên quan đến kim khí, đồ vàng bạc.

Mệnh chủ có cuộc sống bình yên, sung túc mà nhiều người mơ ước. Hãy biết đâu là điều quan trọng nhất của đời mình để không quá ham mê tiền bạc mà sống không trọn vẹn.

Hôm nay mệnh chủ nên chú ý đến vị trí Đông Bắc trong nhà, chớ nên để rác thải ở khu vực này, nếu không vận may sẽ biến thành vận rủi, tiền bạc trong nhà không cánh mà bay.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 2/9/2018 của người mệnh Thất Xích gia đạo kém an yên, các thành viên trong gia đình thiếu hòa thuận, dễ dàng nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt.

Mệnh chủ cần phải dành thêm nhiều thời gian cho gia đình, tạo những dịp để cả gia đình ngồi lại tâm sự, chia sẻ để hiểu nhau hơn. Hôm nay là ngày nghỉ, hãy học cách cùng nhau chung sống nhé.

Trong nhà chớ nên dùng quá nhiều đồ màu đỏ, màu sắc này tuy đẹp nhưng không tốt trong phong thủy nhà ở, bởi nó dễ gây ra bất đồng, tranh cãi giữa các thành viên trong gia đình.

Xem thêm Đời người như diều gặp gió hay tụt dốc không phanh là do 3 yếu tố này quyết định

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 7 ngày 1/9/2018, Bát Bạch nhập cung Chính Bắc, điềm báo phát tài rất rõ ràng, mệnh chủ nếu thấy cơ hội kiếm tiền thì chớ nên bỏ qua.

Tiền bạc chủ yếu đến từ đầu tư hay kinh doanh, nhất là lĩnh vực bất động sản. Song tiền bạc nhiều có thể khiến cho vợ chồng xa cách nhau, không còn nhiều thời gian dành cho người thân yêu nhất.

Hôm nay là ngày nghỉ của cả nước, tuy những người làm kinh doanh vẫn tất bật song bản mệnh hãy cố gắng sắp xếp công việc để có thể cùng nhau ăn bữa cơm gia đình nhé.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 2/9/2018 của người mệnh Cửu Tử dễ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, mệnh chủ cần phải xem lại phong thủy nhà ở xem có vấn đề gì ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình hay không.

Điềm báo cũng cho thấy tình cảm vợ chồng có những dấu hiệu rạn nứt. Con cái thiếu ngoan ngoãn, khiến cho bố mẹ tranh cãi, đổ lỗi cho nhau mà vẫn không tìm được cách giải quyết.

Trong nhà thay vì tiếng cười thì là tiếng cãi cọ, con trẻ sống trong môi trường đó chắc hẳn khó có thể có được cuộc sống bình thường. Mệnh chủ nên tự xem xét lại bản thân mình trước khi trách móc người khác.

Xem thêm Mẹo phong thủy “mở đường” đón tiền của vào nhà

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...