Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 25/11/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 25/11/2018

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 25/11/2018 cho thấy người mệnh Cửu Tử dễ gặp nhiều chuyện xui xẻo, không được như ý muốn. Đề phòng họa phá tài, tiền bạc tiêu tan.

Xem thêm Những con giáp này quyền cao chức trọng, hô mưa gọi gió, muốn gì được nấy trong tháng 12/2018 dương lịch

XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy hôm nay ngày 25/11/2018 của người mệnh Nhất Bạch không cần phải đau đầu nhức óc vì những mối bất hòa trong quan hệ gia đình nữa, mọi sự sẽ được giải quyết xong xuôi.

Đừng quá lo lắng, cũng đừng để cho lý trí và cảm xúc mâu thuẫn với nhau. Rắc rối về tình cảm thì giải quyết cũng bằng tình cảm, có thế mới tháo gỡ được.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 25/11/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 25/11/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 25/11/2018 của người mệnh Nhị Hắc nên bình tĩnh để suy xét vấn đề cho chín chắn, đừng tùy tiện cho rằng mình luôn đúng trong mọi tình huống.

Nhị Hắc gặp Thất Xích, những muộn phiền âu lo có thể khiến cho sức khỏe của mệnh chủ chịu ảnh hưởng. Người mệnh này nên điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của mình cho hợp lý hơn.

Mệnh chủ đừng quá căng thẳng, chuyện gì cũng có cách giải quyết, việc gì cũng cần phải có thời gian chứ chẳng thể vội vàng được. Dù có thúc ép nhau thì cũng chẳng thể có được thứ mình muốn.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 25/11/2018 của người mệnh Tam Bích cần phải chú ý đến sức khỏe của chính mình và người thân. Thời tiết thay đổi khiến cho trẻ em dễ ốm, người già cũng dễ mắc phải nhiều bệnh vặt.

Nếu trong cùng 1 khoảng thời gian, trên cùng 1 mảnh đất mà bạn và hàng xóm lại xảy ra những chuyện khác nhau thì có thể sẽ dính dáng đến vấn đề đất đai, phong thủy đó.

Xem thêm Khéo đặt bình uống nước, tài lộc gia tăng không ngừng

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy Chủ nhật ngày 25/11/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục nhập vào phương Chính Nam, người mệnh này dù là ngày nghỉ thì cũng không quên công việc. Lúc nào bạn cũng bận rộn ngược xuôi, làm hết việc này đến việc khác.

Nhưng mệnh chủ cũng cần phải chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn.Làm việc liên tục mà không có thời gian thư giãn, nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cũng đâu có được.

Đừng nên ngồi 1 chỗ quá lâu. Khi làm việc chúng ta thường bị cuốn đi theo dòng suy nghĩ, nhưng tốt nhất 1 tiếng hãy đứng dậy đi lại 1 vòng cho thư giãn gân cốt, tránh các bệnh văn phòng nhé.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 25/11/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng bay vào phương Chính Bắc, người mệnh này cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe của mình, nhất là nữ mệnh dễ bị bệnh phụ khoa.

Thời tiết thay đổi cũng là 1 trong những yếu tố khiến cho sức đề kháng của mệnh chủ bị ảnh hưởng, dẫn đến việc ốm đau liên miên. Hôm nay mệnh chủ hãy xem xét thêm về phong thủy nhé.

Nếu phong thủy nhà ở của mình không tốt thì có thể khiến cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình bị tác động xấu, đồng thời công việc, tiền bạc, tình duyên cũng không được tốt.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 25/11/2018 cho thấy Lục Bạch gặp Nhị Hắc, người mệnh Lục Bạch có điềm báo phát tài, dễ có tài lộc bất ngờ. Mệnh chủ chuẩn bị tinh thần đón tài lộc về nhà đi thôi.

Người mệnh này cần phải học cách thư giãn đầu óc, giải tỏa tinh thần cho thoải mái chứ đừng để chuyện kiếm tiền sinh nhai khiến mình mệt mỏi, suy nhược thần kinh.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy Chủ nhật ngày 25/11/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích nhập cung Chính Đông, người mệnh này cần phải đề phòng họa tiểu nhân quấy phá, kẻ xấu đem chuyện thị phi đâm chọt, làm ảnh hưởng đến tình yêu đôi lứa.

Trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã tường, mệnh chủ nếu thiếu lòng tin vào người thân của mình, chỉ nghe lời người ngoài thì dễ mắc phải sai lầm hôm nay lắm đó.

Hãy bình tĩnh để tìm cách giải quyết vấn đề. Bốc đồng chẳng khiến cho bạn thông minh nhanh nhẹn hơn, chỉ khiến cho phiền phức càng thêm nghiêm trọng mà thôi.

Xem thêm Những bí mật thầy phong thủy luôn giữ kín không muốn ai biết

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 7 ngày 24/11/2018, người mệnh Bát Bạch hôm nay kiếm tiền dễ như trở bàn tay, mưu sự dễ thành, tiền bạc cứ thế ùn ùn kéo nhau về nhà.

Tuy nhiên, tiền bạc nhiều chưa chắc đã là chuyện tốt. Mệnh chủ cần phải chú ý đề phòng, nếu không tiền bạc sẽ trở thành nguyên nhân gây tranh cãi giữa các thành viên trong gia đình đó.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 25/11/2018 của người mệnh Cửu Tử dễ gặp nhiều chuyện xui xẻo, không được như ý muốn. Đề phòng họa phá tài, tiền bạc tiêu tan.

Ngoài ra Cửu Tử nhập Trung cung có thể sẽ dẫn đến những vấn đề về sức khỏe của mệnh chủ. Người mệnh Cửu Tử cần lưu ý các bệnh về mắt, chú ý giữ vệ sinh cho mắt.

Trong ngày nên chú ý giữ nhà cửa sạch sẽ gọn gàng, đừng để đồ đạc bừa bãi lộn xộn, nhất là vị trí chính giữa nhà, nếu không sức khỏe mệnh chủ còn bị ảnh hưởng nhiều hơn nữa.

Xem thêm Có nên mua nhà cũ có người chết hay chủ cũ làm ăn thất bát?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...