Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 24/2/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 24/2/2019

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 24/2/2019 cho thấy người mệnh Lục Bạch hãy học cách trân trọng hạnh phúc mình đang có trong tay, đừng vì những chuyện không đâu mà phá nát gia đình.

Xem thêm Vật phẩm phong thủy năm 2019: Muốn rước lộc vào nhà hãy mua ngay những thứ này

Vượng vận quý nhân, con giáp này gặp hung hóa cát trong tháng 3/2019 dương lịch

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 24/2/2019 của người mệnh Nhất Bạch tham công tiếc việc, dù đã là chủ nhật nhưng cũng chẳng chịu nghỉ ngơi mà vẫn bộn bề với công việc.

Điều này có thể khiến cho người thân của mệnh chủ thấy hụt hẫng và chán nản, gây nên những bất đồng, mâu thuẫn trong gia đình.

Mệnh chủ nên sắp xếp công việc của mình hợp lý hơn, đừng để cuộc sống gia đình càng ngày càng đi vào bế tắc do không có thời gian chia sẻ, yêu thương.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 24/2/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 24/2/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 24/2/2019 của người mệnh Nhị Hắc hôm nay chạy đôn chạy đáo khắp nơi vì sức khỏe của người thân, tinh thần cũng căng thẳng và lo lắng.

Nhị Hắc gặp Nhị Hắc, mệnh chủ cần phải lưu ý hơn đến sức khỏe của người thân trong nhà, đừng để tới lúc bệnh đến như núi đổ, khó có thể chữa trị được kịp thời.

Nếu trong nhà có người thường xuyên đau ốm thì nên xem xét lại phong thủy nhà ở, có thể do vấn đề phong thủy cấm kị mà gặp rắc rối.

Xem thêm 4 thứ không được phép dùng lại của chủ cũ khi chuyển nhà

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy Chủ nhật ngày 24/2/2019 cho thấy Tam Bích bay vào phương Tây Bắc, mệnh chủ hôm nay nên kiềm chế mình, đừng vì những chuyện nhỏ nhặt mà tranh cãi với người thân, khiến cho tình cảm sứt mẻ.

Người mệnh Tam Bích hãy học cách nhẫn nhịn, “cơm sôi nhỏ lửa”. Khi đối phương đang nóng giận, bản thân mình nên hạ nhiệt để không gây mâu thuẫn gia đình.

Trong ngày hãy mặc nhiều đồ màu đỏ, màu hồng để gặp được nhiều điều may mắn, giảm bớt những điều xui xẻo có thể xảy ra.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 24/2/2019 của người mệnh Tứ Lục có thể sẽ gặp phải những chuyện đồn đại thị phi ngoài ý muốn.

May sao mọi chuyện được giải quyết nhanh chóng, tình cảm gia đình không vì thế mà rạn nứt. Người ấy đặt nhiều lòng tin vào mệnh chủ.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 24/2/2019 cho thấy Ngũ Hoàng bay vào phương Đông Bắc, người mệnh này hôm nay hạnh phúc trong tình yêu, gia đình hài hòa hạnh phúc, bên nhau vui vầy.

Có điều, người mệnh Ngũ Hoàng chủ nhật này tiền bạc thất thoát khá nhiều. Tiền đó có thể để chi tiêu cho gia đình, nhưng mệnh chủ nên học cách tiết kiệm, chớ nên tiêu xài hoang phí.

Hơn nữa, theo phong thủy nhà ở thì nếu phong thủy tốt sẽ giúp vượng tài vượng lộc, ngược lại phong thủy xấu sẽ khiến cho gia chủ tán gia bại sản. Hãy xem xét lại phong thủy nhà mình.

Xem thêm Mẹo phong thủy: Cách hóa giải vận xui hiệu quả bất ngờ

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 23/2/2019, người mệnh Lục Bạch hãy học cách trân trọng hạnh phúc mình đang có trong tay, đừng vì những chuyện không đâu mà phá nát gia đình.

Cuộc sống có nhiều biến cố, cũng có không ít chuyện xảy ra ngoài ý muốn, không thể nào mọi sự đều theo ý mình, cần học cách chấp nhận, biết đủ là đủ.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 24/2/2019 của người mệnh Thất Xích gặp vận đào hoa, dễ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.

Người độc thân nên lợi dụng cơ hội này để tìm cho mình nửa kia phù hợp. Đừng quá kén chọn tiêu chuẩn này kia mà hãy nhìn vào trái tim, nhìn vào tình cảm của mình.

Với những bạn đã có gia đình thì nên đề phòng đào hoa vượng hóa đào hoa dữ, nên biết chừng mực trong các mối quan hệ xã giao.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 24/2/2019 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch nhập cung Tây Nam, người mệnh này hôm nay có nhiều may mắn về tài lộc, tiền bạc dư dôi, quý nhân giúp sức, dễ dàng vượt khó khăn, gặp hung hóa cát.

Hôm nay là ngày cát lợi với người mệnh Bát Bạch, nhất là về vấn đề tài chính, có thể chọn ngày này để mở hàng khai trương hay làm chuyện quan trọng về tiền bạc.

Tuy nhiên, mệnh chủ cũng cần phải thận trọng trong cách dùng tiền, nhất là khi đem tiền đi đầu tư, chớ nên lơ là mất cảnh giác.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 24/2/2019 của người mệnh Cửu Tử hôm nay hạnh phúc trong không khí hòa hợp của gia đình, những mâu thuẫn trước đó đã được giải quyết.

Mệnh chủ đã biết cách để hài hòa các mối quan hệ tình cảm của mình, không để bản thân vì 1 phút bốc đồng mà ảnh hưởng đến tương lai.

Hôm nay, mệnh chủ có thể dùng màu xanh lục để làm màu chủ đạo trong bộ trang phục của mình, nó sẽ giúp bạn gặp thêm nhiều điều may mắn.

Xem thêm Bí quyết sống khoẻ, sống yêu đời, yêu người từ thói quen không thể thiếu mỗi sáng của Đức Đạt Lai Lạt Ma

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...