Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 23/9/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 23/9/2018

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 23/9/2018 cho thấy người mệnh Nhất Bạch hung cát đan xen. Công việc tuy có khó khăn nhưng là thử thách để bản mệnh thể hiện năng lực của mình, khả năng thành công cao.

Xem thêm Kiêng kỵ phong thủy với những đồ vật cũ trong nhà, vứt càng sớm càng nhanh “thoát nợ”

Nên tránh những lỗi phong thủy này, dễ gây bất hòa trong gia đình

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 23/9/2018 của người mệnh Nhất Bạch hung cát đan xen. Công việc tuy có khó khăn nhưng là thử thách để bản mệnh thể hiện năng lực của mình, khả năng thành công cao.

Tuy nhiên, sức khỏe trong ngày chủ nhật của người mệnh Nhất Bạch không được tốt cho lắm. Hôm nay hãy nghỉ ngơi cho tốt, chuẩn bị cho tuần làm việc sắp tới.

Mệnh chủ cũng đừng quá lo lắng mà cần phải suy nghĩ lạc quan, có thế thì mới mau khỏe mạnh. Nhớ tập luyện thêm thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng cho mình.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 23/9/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 23/9/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 23/9/2018 của người mệnh Nhị Hắc hôm nay được cấp trên ưu ái và trao thêm trọng trách. Tuy đó là vinh dự nhưng cũng là gánh nặng, gây nhiều áp lực cho mệnh chủ.

Có điều chủ nhật này Nhị Hắc nhập cung Chính Tây, mệnh chủ cần phải quan tâm hơn đến người thân của mình. Người già có thể mệt mỏi vì thời tiết thay đổi.

Chủ nhật này mệnh chủ hãy cân bằng công việc, dành thời gian cho nhau nhiều hơn. Có thể 1 chuyến đi chơi trong ngày sẽ giúp các thành viên gắn kết với nhau hơn.

Xem thêm Không rời được dục vọng thì cả đời phiền não

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 23/9/2018 của người mệnh Tam Bích hôm nay tỏ rõ trí thông minh của mình, nhờ thế mà vượt qua được không ít những thử thách trong cuộc sống.

Có điều, mệnh chủ cần phải chú ý đến sức khỏe trẻ nhỏ trong nhà. Chủ nhật này điềm báo cho thấy trẻ nhỏ dễ bị ốm đau, thời tiết giao mùa dễ gây bệnh tật.

Mệnh chủ có thể dùng những vật phẩm phong thủy bằng thạch anh hồng, thạch anh tím, ngọc hồng lựu… để tăng thêm vận khí, xua bớt hung vận cho mình.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy Chủ nhật ngày 23/9/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục gặp Nhị Hắc, người mệnh này dễ gặp phải nhiều chuyện không như ý, nhất là về tình cảm gia đình.

Ngày  hôm nay lẽ ra mọi người quây quần ấm áp bên nhau nhưng người mệnh Tứ Lục lại không khỏi muộn phiền khi tình cảm càng ngày càng phai nhạt, các thành viên ly tán.

Mệnh chủ nên tìm rõ nguyên nhân và có cách xử lý kịp thời những mâu thuẫn trong gia đình. Có nhiều việc không thể nào kéo dài, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tương lai.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 23/9/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng, mệnh chủ tài lộc dồi dào, nhất là người làm kinh doanh thì công việc buôn bán làm ăn vô cùng thuận lợi, làm đâu thắng đó.

Song tiền bạc nhiều chưa chắc đã giữ được bởi người mệnh này cũng phải chi trả khá nhiều cho các vấn đề về sức khỏe. Chủ nhật này người mệnh Ngũ Hoàng dễ mắc bệnh về phần phụ.

Xem thêm Bí Mật Phong Thủy (Phần 2) : Thầy Phong Thủy

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 23/9/2018 của người mệnh Lục Bạch trong ngày thứ 6 này có điềm báo phát tài. Đặc biệt, phong thủy hôm nay cho thấy đi xa dễ giành được thành công, cơ hội kiếm tiền lại càng nhiều.

Song dù sao hôm nay cũng là ngày nghỉ, mệnh chủ nên biết cách để tái tạo sức lao động cho mình. Đừng tham công tiếc việc quá mức mà cuối cùng phải lấy tiền ra mua sức khỏe.

Người mệnh Lục Bạch nên chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, tránh mắc phải lỗi phong thủy.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 23/9/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích nhập cung Chính Đông, người mệnh này tiền bạc không thiếu, giành được nhiều cơ hội kiếm tiền, nếu biết chớp thời cơ hành động thì quả thực phát tài không khó.

Nhưng nếu giàu lên quá nhanh cũng chưa chắc đã hoàn toàn may mắn. Người mệnh Thất Xích cần phải lưu ý chớ nên tin người quá đáng, có khả năng bị kẻ xấu lừa gạt.

Mệnh chủ nên học cách nhìn người, đừng chỉ đơn giản thấy lợi là kết thân, thấy lời ngon ngọt là tin ngay vào. Cũng tránh đặt nhiều đồ kim loại ở vị trí Chính Đông hôm nay, dễ gặp chuyện chẳng lành.

Xem thêm Thầy phong thủy chỉ ra rằng phong thủy tốt nhất đời người, ai cũng nên biết để sống phước đức cả đời

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 7 ngày 22/9/2018, người mệnh Bát Bạch gặp phải những chuyện buồn lòng. Tình cảm do duyên số, hết duyên hết phận thì đành chia lìa đôi ngả.

Ngày hôm nay người độc thân thấy tình yêu chưa kịp khoe sắc đã vội úa tàn, trong lòng không khỏi thất vọng. Mệnh chủ cần thêm nhiều may mắn để có được người mình yêu.

Đặc biệt, các cặp vợ chồng nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định, đừng để mình phải hối hận.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 23/9/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử nhập Trung cung, mệnh chủ cần phải để tâm đến nhiều vấn đề, cả về tình cảm lẫn sức khỏe. Mệnh chủ dễ mắc các bệnh về mắt và tim, gây mệt mỏi và khó chịu.

Tinh thần người mệnh Cửu Tử cũng không được tốt khi mà người mệnh này dễ bị kẻ xấu lừa gạt hoặc phải đối mặt với kẻ thứ 3 xen vào mối quan hệ giữa 2 người.

Đôi lứa yêu nhau khó tránh khỏi những lúc giận hờn, nhưng mệnh chủ hoàn toàn có thể phòng tránh bớt những nguy cơ xấu.

Xem thêm 3 cặp con giáp nếu lấy nhau suốt ngày cãi nhau, tiền của đi hết

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...