Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Chủ nhật ngày 23/2/2020: Bát Bạch vượng tài

Xem phong thủy hàng ngày Chủ nhật ngày 23/2/2020: Bát Bạch vượng tài

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 23/2/2020 cho thấy người mệnh Thất Xích đang có nhiều cơ hội để kiếm tiền nhưng có thể bạn sẽ chẳng thể nắm bắt được thời cơ.

Nên xem Tử vi phương đông của 12 con giáp Chủ nhật ngày 23/02/2020

Tử vi Chủ nhật ngày 23/2/2020 của 12 con giáp: Hợi mâu thuẫn, Tý biết chia sẻ

Tử vi hàng ngày 23/2/2020 về tài lộc của 12 con giáp: Lộc phát tài là của ai?

Tử vi Chủ Nhật ngày 23/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử vô tâm, Thiên Bình ba hoa

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 23/2/2020 của người mệnh Nhất Bạch hãy tập trung nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị tấn công mục tiêu mới của mình.

Nhất Bạch gặp Tứ Lục, mệnh chủ có thể sẽ cảm thấy khó khăn bước đầu, nhưng rồi mọi chuyện cũng êm xuôi nếu bạn kiên trì.

Để tăng sự minh mẫn, sáng suốt cho mình, tăng thêm những quyết định đúng đắn, mệnh chủ có thể sử dụng tượng voi phong thủy hoặc tháp Văn Xương đặt trên bàn làm việc nhé.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 23/2/2020 của người mệnh Nhị Hắc dễ phải đối mặt với các vấn đề về sức khỏe. Sức đề kháng kém nên trong giai đoạn chuyển mùa dễ mắc nhiều bệnh tật.

Chẳng những thế, chuyện tình cảm lứa đôi cũng chẳng được như ý muốn khi có nhiều vấn đề phát sinh trong gia đình mà mệnh chủ chưa tìm được cách giải quyết.

Người mệnh này hôm nay nên tham khảo thêm các mẹo phong thủy tình yêu hôn nhân hoặc kiểm tra xem nhà mình có phạm lỗi phong thủy nhà ở nào không.

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo xứng đáng gặt hái được thành công trong tuần mới (24/2-1/3)

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy hôm nay ngày 23/2/2020, Tam Bích không biết cân nhắc thiệt hơn mà có những lời nói, hành động thiếu suy nghĩ, tự gây họa cho chính mình.

Người mệnh này có thể sẽ vì thế mà bị người khác đặt điều, thêu dệt nên đủ loại tin đồn khó nghe trong ngày Tam Bích gặp Lục Bạch.

Mệnh chủ cần lấy đây làm bài học kinh nghiệm cho mình. Đừng để bản thân mắc phải sai lầm này thêm nhiều lần sau nữa, bởi bạn không thể biết được hậu quả sẽ ra sao đâu.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Hôm nay Tứ Lục bay vào phương Đông Nam, người mệnh này không có nhiều cơ hội để tìm kiếm tình yêu nhưng bù lại vào đó lại có thêm tin vui.

Trong ngày chủ nhật này, mệnh chủ sẽ đạt được nhiều bước tiến trong chuyện làm ăn, dễ thu được khoản lợi nhuận khá lớn khiến bạn bất ngờ.

Ngoài ra, nếu mệnh chủ đang có ý định học tập, tích lũy kinh nghiệm để sự nghiệp phát triển hơn thì cũng đừng để mình rảnh rỗi mà hãy tận dụng thời gian đi nhé.

Xem thêm Thầy phong thủy dự đoán năm 2020: Kinh doanh nhà đất có lợi, kinh tế nhiều thách thức

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 23/2/2020, người mệnh Ngũ Hoàng có thể sẽ cảm thấy bất an trong ngày chủ nhật này khi có những chuyện khiến bạn không được như ý.

Mặc dù những mâu thuẫn trong chuyện làm ăn dần được giải quyết hết nhưng người mệnh này đừng vì thế mà hạ thấp sự cảnh giác, không ai biết được tương lai sẽ thế nào.

Hôm nay, mệnh chủ còn cần phải chú ý để chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn, nhất là trong chuyện ăn uống, đừng qua loa đại khái quá mức.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 23/2/2020 của người mệnh Lục Bạch dù là ngày nghỉ nhưng cũng chẳng được nghỉ ngơi mà vẫn vất vả ngược xuôi.

Vì yêu cầu của công việc mà người mệnh này có thể vẫn phải sắp xếp để đi công tác xa nhà chứ chẳng thể nào ở bên gia đình.

Lục Bạch gặp Cửu Tử, mệnh chủ cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng cho chuyến đi của mình, tránh việc gặp trở ngại khi ở nơi đất khách quê người.

Xem thêm Tử vi tháng 2 âm lịch: Những con giáp nhất định không được đi làm ăn xa đề phòng mất của, bị lừa gạt

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 7 ngày 22/2/2020, người mệnh Thất Xích đang có nhiều cơ hội để kiếm tiền nhưng có thể bạn sẽ chẳng thể nắm bắt được thời cơ.

Mệnh chủ hấp tấp vội vàng, từ đó mắc phải nhiều sai lầm, khiến cho cơ hội lại trở thành tai họa, chẳng những không thu được tiền mà còn mất thêm tiền.

Mệnh chủ nên tránh đặt quá nhiều đồ kim loại ở góc Chính Tây trong nhà để giảm bớt những hung họa có thể xảy đến.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 23/2/2020 của người mệnh Bát Bạch chẳng cần cầu tài cũng có tài lộc tự tìm đến.

Mệnh chủ trong ngày Bát Bạch nhập cung Đông Bắc sẽ có được những thành công lớn vượt ngoài mức mong đợi nhờ biết phát huy năng lực của mình.

Mệnh chủ muốn tài lộc được ổn định có thể dùng thêm những vật phẩm phong thủy trấn trạch như kỳ lân, thiềm thừ… hoặc dùng thêm trang sức phong thủy bằng thạch anh vàng.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy chủ nhật này, người mệnh Cửu Tử nếu biết nắm bắt cơ hội thì tiền bạc trong tầm tay, không cần phải lo lắng nhiều về tài chính.

Tuy nhiên, Cửu Tử nhập cung Chính Nam còn cho thấy nhiều vấn đề về sức khỏe đang khiến cho mệnh chủ mệt mỏi và khó khăn nhiều.

Người mệnh này có thể mắc bệnh liên quan đến khí huyết, cũng có thể cảm xúc thất thường làm ảnh hưởng nhiều đến tâm lý, cần điều chỉnh lại.

Xem thêm Ngày 8/3 sắp tới, con giáp này mà tỏ tình nhất định sẽ thành công

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...