Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 23/12/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 23/12/2018

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 23/12/2018 cho thấy người mệnh Nhị Hắc dễ gặp phải những tai họa bất ngờ. Mệnh chủ đi đâu, làm gì cũng nên cẩn thận, giữ an toàn cho bản thân mình.

Xem thêm Top con giáp dễ gặp tiểu nhân, muôn phần trắc trở trong tháng 1/2019 dương lịch

Năm 2019 xây nhà hướng nào tốt?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 23/12/2018 của người mệnh Nhất Bạch chủ nhật này có khá nhiều tham vọng muốn thực hiện, bạn chẳng buồn nghỉ ngơi mà cố công cố sức để làm việc.

Nhưng có những việc không phải cứ cố gắng là được. Mệnh chủ nên xác định lại hướng đi của mình cho chính xác. Bạn nên tham khảo thêm ý kiến của những người đi trước nữa nhé.

Những lúc khó khăn thế này rất cần gặp được quý nhân, để quý nhân chỉ lối dẫn đường. Hãy bày trên bàn làm việc của mình tượng voi phong thủy để chiêu gọi quý nhân.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 23/12/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 23/12/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 23/12/2018 của người mệnh Nhị Hắc dễ gặp phải những tai họa bất ngờ. Mệnh chủ đi đâu, làm gì cũng nên cẩn thận, giữ an toàn cho bản thân mình.

Nhị Hắc gặp Thất Xích, mệnh chủ phúc lớn mạng lớn, nếu quyết tâm làm gì thì đều được thỏa nguyện, tuy nhiên cần phải kiên trì và nỗ lực hết mức có thể.

Mệnh chủ trong ngày chủ nhật này có lẽ nên hạn chế đi lại quá xa, cũng đừng đi sớm về khuya. Nếu vẫn thấy bất an thì nên thỉnh bùa hộ thân, dùng vật phẩm phong thủy cầu an.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy Chủ nhật ngày 23/12/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích nhập vào phương Tây Bắc, người mệnh này chớ nên nói năng linh tinh, thiếu suy nghĩ kẻo tình cảm đang thân thiết bỗng trở nên nguội lạnh.

Chẳng những trong quan hệ bạn bè mà quan hệ yêu đương cũng rất cần lưu ý lời ăn tiếng nói. Họa thị phi dồn dập có thể khiến cho bạn lâm vào cảnh cô đơn đó.

Người mệnh Tam Bích hôm nay nên học cách kiểm soát cái miệng của mình, đồng thời tìm cách để tránh họa thị phi.

Xem thêm Những điều cần biết về phong thủy căn hộ chung cư

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 23/12/2018 của người mệnh Tứ Lục dễ có đào hoa chiếu mệnh, dễ gặp được người mình thầm thương trộm nhớ mà nên duyên đôi lứa.

Tuy nhiên, đào hoa vượng có thể biến thành đào hoa dữ với những ai đã có đôi. KHông hài lòng với hạnh phúc mình đang có mà đứng núi này trông núi nọ, bạn dễ phải gánh chịu hậu quả.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 23/12/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng bay vào phương Tây Nam, người mệnh này dễ gặp phải các vấn đề về sức khỏe, cảm thấy mệt mỏi, chẳng còn tâm trạng làm gì.

Mệnh chủ còn dễ đánh mất tiền bạc vào những việc không thể kiểm soát được. Người mệnh Ngũ Hoàng nên chăm sóc sức khỏe cho thật tốt để giảm bớt chi phí cho khoản này.

Ngoài ra, yếu tố phong thủy nhà ở cũng có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mệnh chủ, nên xem xét kĩ lại xem có phạm phải đại kị gì không nhé.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 23/12/2018 của người mệnh Lục Bạch dễ nảy sinh mâu thuẫn, gây sứt mẻ tình cảm với người thân của mình, không biết làm thế nào để hóa giải.

Đôi bên có cái tôi quá lớn, không thèm lắng nghe đối phương giải thích. Ai cũng có lý lẽ của riêng mình và chỉ muốn bảo vệ lý lẽ mà mình đưa ra, không đếm xỉa đến điều gì khác.

Người thân ở bên nhau nhưng cũng dễ xa nhau, mệnh chủ nên suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì. Đừng để đến khi cô đơn mới nhận ra mình đã đánh mất điều gì.

Xem thêm Sử dụng ‘Mộc’ theo phong thủy trong ngôi nhà

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 23/12/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích nhập cung Đông Nam, người mệnh này hôm nay được đào hoa nhập cục, dù đã có đôi hay còn đang cô đơn thì cũng đều được Thần Tình yêu mang tới niềm vui.

Chủ nhật này, mệnh chủ hãy dành thêm thời gian cho những người mình yêu thương nhé. Thời gian bên nhau chẳng biết đến khi nào, hãy trân trọng hạnh phúc hiện tại.

Người mệnh này hôm nay tuy cũng có cơ hội để kiếm tiền nhưng cần phải làm ăn chân chính thì mới lâu bền, càng cố lách luật thì càng mất tiền mà thôi.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 7 ngày 22/12/2018, người mệnh Bát Bạch hôm nay có lộc phát tài, chẳng cần cầu tài lộc mà tài lộc tự theo nhau đổ về nhà.

Mệnh chủ mải mê kiếm tiền mà đôi lúc chẳng hề nhớ rằng mình cần phải nghỉ ngơi để không ảnh hưởng đến sức khỏe, tới khi quay lại thì đã thấy mệt mỏi, khó chịu trong người.

Đừng để mình bị vòng xoáy tiền bạc cuốn đi chẳng rõ nguyên nhân. Trên đời này sức khỏe quan trọng lắm, có khi tiền bạc cũng chẳng thể mua được sức khỏe đâu.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 23/12/2018 của người mệnh Cửu Tử có duyên làm ăn buôn bán, ai đang theo nghiệp kinh doanh thì rất dễ phát tài, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà.

Trong ngày, có thể mệnh chủ sẽ được người quen giới thiệu cho đối tượng yêu đương. Cửu Tử gặp Ngũ Hoàng, khả năng thành duyên đôi lứa là khá cao.

Đừng quá khắt khe với chính bản thân mình, tình yêu có thể sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống thay vì cứ mãi cô đơn đó.

Xem thêm 4 vấn đề gia chủ nhất định phải lưu ý khi sửa sang lại nhà mới để tránh vận xui gõ cửa

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...