Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 22/7/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 22/7/2018

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 22/7/2018 cho thấy người mệnh Nhất Bạch có điềm báo thị phi, đây có thể chính là nguyên nhân khiến cho vợ chồng bất hòa, anh chị em trong nhà mâu thuẫn, tranh chấp với nhau.

Xem thêm 7 sai lầm phong thủy khiến tài lộc hao tán

Nếu công việc khó khăn bế tắc, áp dụng ngay mẹo phong thủy này sẽ thấy hiệu quả bất ngờ

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy Chủ nhật ngày 22/7/2018 của người mệnh Nhất Bạch có điềm báo thị phi, đây có thể chính là nguyên nhân khiến cho vợ chồng bất hòa, anh chị em trong nhà mâu thuẫn, tranh chấp với nhau.

Ngoài ra, một điều kém may mắn mà mệnh chủ có thể phải gánh chịu trong ngày Nhất Bạch nhập Trung cung đó là sức khỏe không được tốt cho lắm. Mệnh chủ có thể mắc phải bệnh tật khá nghiêm trọng hoặc gặp phải tai nạn bất ngờ.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 22/7/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 22/7/2018

Mệnh chủ cần xem xét ngay phong thủy trong nhà để kiểm tra những nơi sai phong thủy dẫn đến những mối bất hòa, lục đục trong quan hệ gia đình.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 22/7/2018 của người mệnh Nhị Hắc hôm nay có thể sẽ đạt được những thành công khá lớn trong chuyện kinh doanh hoặc đầu tư bất động sản, điềm báo phát tài khá rõ ràng.

Song điều đó cũng phần nào ảnh hưởng đến sức khỏe của mệnh chủ khi mà căng thẳng kéo dài cũng những áp lực trong việc kinh doanh khiến cho người mệnh Nhị hắc dễ mệt mỏi, thần kinh suy nhược.

Để giảm bớt năng lượng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân, mệnh chủ có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy khai vận hóa sát, có thể dùng kim loại hay đá trắng để hóa giải bớt hung hiểm cho mình.

Xem thêm 10 vị trí không nên đặt gương trong nhà

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 22/7/2018 của người mệnh Tam Bích hôm nay dễ gặp phải bất hòa, lục đục trong quan hệ gia đình. Mệnh chủ cần phải bình tĩnh để xem xét tình hình trước khi để những hiểu lầm và nghi ngờ đi quá xa.

Tam Bích nhập cung Chính Tây, đây là điềm báo cho thấy công việc của người mệnh này cũng đang có những tín hiệu xấu, mà rõ ràng nhất là mệnh chủ có thể gặp phải liên lụy từ những việc không phải do mình làm, tự nhiên phiền phức.

Để giảm bớt những mâu thuẫn trong gia đình, ngoài việc cốt lõi là bồi đắp tình cảm giữa các thành viên trở nên bền chặt hơn thì mệnh chủ có thể sử dụng những mẹo phong thủy như trưng lọ hoa hồng đã cắt bỏ lá trong nhà.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 22/7/2018 của người mệnh Tứ Lục đang cảm thấy hạnh phúc khi mà gia đình vô cùng hạnh phúc, còn sự nghiệp thì cũng đang trên đà thăng tiến tốt. Mệnh chủ thoải mái với những gì mình đang có ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, người mệnh này chớ nên nghĩ mọi chuyện đơn giản quá mức, bởi hôm nay vẫn có khả năng mệnh Tứ Lục phải đối mặt với bệnh tật. Tuy nhiên, tinh thần tốt cũng sẽ giúp mệnh chủ giảm bớt được nguy cơ mắc bệnh.

Trong nhà có thể trồng thêm nhiều cây xanh để vượng vận mà còn tốt cho sức khỏe.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 22/7/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng tiền bạc không thiếu, tài lộc dồi dào, có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình. Song điều không tốt ở đây là tiền bạc không thể mua được sự ấm áp trong gia đình.

Tình cảm giữa các thành viên trở nên nhạt nhẽo, mọi người thiếu sự quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. Ngoài ra, người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay còn có thể gặp phải những vấn đề về mắt nữa.

Mệnh chủ đừng quên rằng tình cảm cần bồi đắp, cần sự quan tâm và chia sẻ chứ chẳng phong thủy nào tạo nên được tình cảm.

Xem thêm Nhận biết, hóa giải căn hộ phạm khí xấu

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 22/7/2018 của người mệnh Lục Bạch có thể sẽ đạt được những bước thăng tiến cực tốt trên con đường sự nghiệp của mình. Song tiểu nhân vẫn đang rình rập, có những viên đá cản đường tới thành công.

Lục Bạch nhập cung Chính Bắc, điềm báo phát tài khá rõ, tuy không quá nhiều nhưng cũng đủ để cho mệnh chủ thoải mái chi tiêu. Tiền bạc có được, hãy tìm cách cân đối thu chi và có các kế hoạch tài chính cụ thể.

Người mệnh Lục Bạch có thể đặt thêm quả cầu vàng trên bàn làm việc, vật phẩm phong thủy này có thể giúp cho mệnh chủ thúc vận quý nhân và tạo đà thăng tiến cho Lục Bạch.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy Chủ nhật ngày 22/7/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích gặp Lục Bạch, đây là dấu hiệu cho thấy người mệnh Thất Xích đường công danh vượng, dễ đạt được những mục tiêu của mình trong công việc, cũng nhờ thế mà tăng thêm thu nhập nhờ lương thưởng tăng.

Song công việc cũng có thể khiến cho mệnh chủ căng thẳng và cần phải điều chỉnh lại chế độ ăn uống nghỉ ngơi của mình. Khả năng mắc bệnh đường ruột hay đau dạ dày ở người mệnh Thất Xích là khá lớn.

Công việc tuy quan trọng nhưng sức khỏe còn quan trọng hơn.

Xem thêm Cách hóa giải hỏa hình sát, phản cung sát và liêm trinh sát trong phong thủy

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 22/7/2018 của người mệnh Bát Bạch hôm nay dễ gặp chuyện không may, khiến cho tài sản tiêu tán, tiền bạc hư hao. Vợ chồng có thể vì chuyện tiền bạc mà tranh cãi, bất đồng, nảy sinh nhiều mâu thuẫn.

Bát Bạch nhập cung Chính Đông, mệnh chủ nên quan tâm hơn đến con trẻ trong nhà. Người mệnh Bát Bạch phải cân nhắc rằng mâu thuẫn gia đình có thể ảnh hưởng khá nhiều đến tâm lý của trẻ nhỏ.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 22/7/2018, người mệnh Cửu Tử có thể sẽ gặp chuyện vui. Tiếp nối phong thủy thứ 7 ngày 21/7/2018, Cửu Tử bay vào cung Đông Nam, người mệnh này dễ đón nhiều tin mừng, có thể là chuyện tình duyên, có thể là chuyện công việc.

Mệnh chủ đón nhiều tin vui vậy nhưng đừng vì thế mà mừng vui sớm quá. Chuyện đâu còn có đó, đừng ngủ quên trên chiến thắng quá lâu. Hãy tập trung quan tâm đến gia đình hơn trong ngày cuối tuần này nhé.

Mệnh chủ cũng cần lưu ý vị trí Đông Nam trong nhà chớ nên để đồ đạc lung tung, rác thải nhiều, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như vận trình của các thành viên trong gia đình.

Xem thêm Thúc vận đào hoa nhờ những chi tiết nhỏ trên bàn làm việc

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...