Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 20/1/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 20/1/2019

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 20/1/2019 cho thấy người mệnh Tứ Lục vận trình bất ổn, thị phi bủa vây. Nên thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói, đừng tùy tiện nói năng mà đắc tội với người khác.

Xem thêm Nếu có ý định chuyển nhà vào năm 2019, gia chủ phải biết ngay 5 điều kiêng kị này

Những việc nên làm đêm Giao thừa để năm 2019 ngập tràn may mắn

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 20/1/2019 của người mệnh Nhất Bạch sẽ có cơ hội kiếm tiền khá dễ dàng, nhất là với những ai làm kinh doanh buôn bán thì đây là thời cơ cực kì hiếm có.

Hôm nay, mệnh chủ có thể đặt đồ dùng màu đỏ ở phương vị Đông Bắc trong nhà hay nơi làm việc để tránh việc tài lộc tổn hao, tiền tới tay lại bay đi mất.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 20/1/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 20/1/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 20/1/2019 của người mệnh Nhị Hắc hôm nay sức khỏe không được tốt cho lắm. Cũng may là ngày nghỉ nên còn có thể nghỉ ngơi nhiều hơn.

Ngày Tết đã đến gần, có lẽ vì thế mà bản mệnh phải chịu nhiều áp lực hơn. Người mệnh này cần phải cân đối cuộc sống cho mình, đừng để Tết nhất tới nơi mà ốm đau.

Mệnh chủ nên xem xét lại phong thủy nhà ở nếu bệnh tật kéo dài. Có những lỗi phong thủy sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của gia chủ đó.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Chủ nhật này Tam Bích bay vào phương Chính Bắc, mệnh chủ vất vả ngược xuôi, chẳng được nghỉ ngơi dù hôm nay là ngày nghỉ.

Công việc bận rộn, có thể hôm nay người mệnh Tam Bích sẽ khá mệt mỏi để giải quyết hết những vấn đề còn đang tồn đọng.

Bản mệnh hôm nay nếu có việc quan trọng thì nên mặc đồ mang sắc nóng thuộc hành Hỏa sẽ tốt hơn, dễ gặp được điều may mắn.

Xem thêm Tụng kinh niệm Phật thành tâm, nhớ kĩ 12 điều căn cốt

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 20/1/2019 của người mệnh Tứ Lục vận trình bất ổn, thị phi bủa vây. Nên thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói, đừng tùy tiện nói năng mà đắc tội với người khác.

Tứ Lục gặp Cửu Tử là sinh xuất, mệnh chủ cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe. Phong thủy hôm nay cho thấy mệnh chủ dễ gặp phải các vấn đề về mắt.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 20/1/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng cần phải thận trọng khi quyết định những chuyện liên quan đến tiền bạc nhé.

Nhất là những khoản chi lớn càng cần phải cân nhắc kĩ. Đừng đầu tư theo phong trào, có tiền dư dôi thì cũng cần phải nghe ngóng thông tin, xem xét tình hình trước khi tiến hành.

Tuy nhiên, tiền bạc làm ra chưa chắc đã được hưởng thì sức khỏe đã có vấn đề. Mệnh chủ nên có ý thức chăm sóc sức khỏe tốt hơn, đừng tới lúc ốm đau mới để ý tới.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy Chủ nhật ngày 20/1/2019 cho thấy Lục Bạch nhập cung Đông Nam, người mệnh này cần phải học cách kiềm chế cảm xúc, đừng vội bốc đồng, nổi nóng cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì đâu.

Mệnh chủ có thể sẽ bị người khác ỷ thế mà ức hiếp, bắt nạt, công sức mình bỏ ra nhưng chưa chắc đã được hưởng lợi, bị kẻ xấu hớt tay trên.

Người mệnh Lục Bạch cần phải mạnh mẽ và quyết đoán hơn, không để những chuyện như này tiếp tục xảy ra nữa,.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 7 ngày 19/1/2019, người mệnh Thất Xích nên tận dụng ngày nghỉ này để trút bớt áp lực và gánh nặng trên vai, tìm lại niềm vui cho mình.

Ngày xuân đã cận kề, bản mệnh có thể đi ra phố phường ngắm nghía hàng Tết. Việc mua hàng cũng có thể là cách để giải tỏa căng thẳng khá tốt đó.

Tuy nhiên, hôm nay tình cảm gia đình không được tốt lắm. Đừng bắt ép đối phương làm những điều mà người ấy không muốn.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 20/1/2019 cho thấy Bát Bạch bay vào phương Đông Bắc, người mệnh này hôm nay cần phải thận trọng trước những lời mời chào nhé. Không phải ai cũng có ý tốt với mình đâu.

Tiền bạc dư dôi thì có thể tìm cách đầu tư sinh lời. Tuy nhiên hôm nay cát khí không vượng, nên cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra quyết định.

Người mệnh Bát Bạch nên tỉnh táo, suy nghĩ kĩ để giải quyết những vấn đề về tình cảm một cách thấu đáo nhất, đừng để ngày Xuân gần đến mà gia đình bất hòa.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 20/1/2019 của người mệnh Cửu Tử phải đối mặt với những mối bất đồng trong gia đình, có những chuyện thực sự khó giải quyết.

Người mệnh này đừng quá khắt khe với chính bản thân mình, cũng đừng đánh giá người khác quá gay gắt. Đã là người một nhà thì cần yêu thương và bao dung cho nhau.

Cửu Tử gặp Ngũ Hoàng, người lớn mâu thuẫn có thể ảnh hưởng đến tâm lý của con trẻ trong nhà. Làm gì cũng cần phải cân nhắc kĩ bạn nhé.

Xem thêm XEM TUỔI XÔNG ĐẤT 2019 cho tuổi Thìn làm ăn khấm khá, đầu tư trúng lớn

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...