Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Chủ nhật ngày 20/10/2019: Tứ Lục vượng đào hoa

Xem phong thủy hàng ngày Chủ nhật ngày 20/10/2019: Tứ Lục vượng đào hoa

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 20/10/2019 cho thấy người mệnh Lục Bạch dễ gặp tai họa bất ngờ, cần phải cẩn trọng khi làm bất cứ việc gì.

Xem thêm Cung hoàng đạo nào sẽ có tình yêu đẹp trong tuần mới (từ ngày 21-27/10)?

Cung hoàng đạo nào đạt thành công rực rỡ trong tuần mới (từ ngày 21-27/10)?

Tử vi Chủ nhật ngày 20/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tiền bạc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 20/10/2019: Ai hốt vàng hốt bạc?

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 20/10/2019, người mệnh Nhất Bạch không có chính kiến, cũng chẳng có tiếng nói trong gia đình.

Nhất Bạch gặp Cửu Tử, chủ nhật này là ngày mâu thuẫn bùng nổ, có thể mệnh chủ sẽ quyết vùng lên giành lấy những gì thuộc về mình.

Để đạt được hiệu quả cao hơn, người mệnh này nên mặc đồ màu trắng, xanh, đen, bạn sẽ thấy mình tự tin hơn vào bản thân.

Xem phong thủy hàng ngày Chủ nhật ngày 20/10/2019: Tứ Lục vượng đào hoa
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 20/10/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Nhị Hắc nhập cung Chính Đông, người mệnh này hôm nay dễ gặp chuyện vạ miệng, tự dưng rước họa vào thân.

Mệnh chủ Nhị Hắc vô tư vô tính, nói năng thiếu suy nghĩ nên chủ nhật này dễ đắc tội với người khác, khiến cho đối phương mất lòng.

Chẳng những thế, phong thủy hôm nay còn cho thấy người mệnh này dễ gặp vấn đề về sức khỏe, trong người mệt mỏi khó chịu.

Xem thêm Trong 6 tháng cuối năm, may mắn hết phần thiên hạ sẽ đến với những ai sinh vào 3 tháng Âm lịch này

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy hôm nay ngày 20/10/2019, vận trình của người mệnh Tam Bích không được ổn định cho lắm, kéo theo đó là sự bất ổn trong tâm lý của mệnh chủ.

Tam Bích gặp Nhị Hắc, người mệnh này đang cảm thấy tiếc nuối về những việc mình đã làm khi công sức bạn bỏ ra không được công nhận đúng mức.

Những mâu thuẫn trong gia đình có thể gia tăng nếu như mệnh chủ cứ giữ mãi tâm trạng như vậy. Hãy tăng thêm gam màu hồng, đỏ, cam trong nhà để tăng thêm cát khí.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 20/10/2019 của người mệnh Tứ Lục đào hoa vượng, dễ đón nhiều tin vui về đường tình cảm.

Tứ Lục gặp Tam Bích là tỵ hòa, vợ chồng hạnh phúc thuận hòa, có thể sẽ xóa tan những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đó bằng những hành động giản đơn.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng nhập cung Tây Bắc, người mệnh này dễ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu trong người, sức khỏe kém nên chịu nhiều tổn thất.

Mệnh chủ Ngũ Hoàng nên dùng ngày chủ nhật này để nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, hủy bỏ những kế hoạch làm việc hay đi chơi, dù sao sức khỏe vẫn là điều quan trọng nhất.

Nếu có việc đặng chẳng đừng phải đi xa nhà thì tốt nhất nên chuẩn bị tinh thần chăm sóc bản thân cho tốt, đồng thời hạn chế mặc đồ màu vàng hay đỏ để tránh sự không may.

Xem thêm Có những dấu hiệu xui xẻo này trên khuôn mặt dễ bị thất thoát tiền bạc

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy chủ nhật ngày 20/10/2019 của người mệnh Lục Bạch dễ gặp tai họa bất ngờ, cần phải cẩn trọng khi làm bất cứ việc gì.

Lục Bạch gặp Ngũ Hoàng, mệnh chủ dù là chủ nhật cũng không chịu nghỉ ngơi, áp lực công việc khiến bạn không thể buông tay.

Tuy nhiên, cách làm việc như vậy không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến tình cảm gia đình, khiến cho mối quan hệ vợ chồng trở nên xa cách.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 20/10/2019 của người mệnh Thất Xích dễ kiếm tiền hơn hẳn. May mắn cát tường, có thể chỉ là việc làm thêm nhưng cũng mang lại nguồn thu lớn.

Tuy nhiên trong ngày Thất Xích bay vào phương Đông Bắc, mệnh chủ chưa ý thức được việc phải quản lý tài chính cho thật tốt, dễ chi tiêu quá đà.

Ở góc Đông Bắc trong nhà hôm nay không nên để quá nhiều đồ điện tử, có thể khiến không khí trong nhà căng thẳng khi chủ nhật là ngày dành cho gia đình.

Xem thêm Nhện phong thủy: Biểu tượng của tài lộc viên mãn, tình duyên vẹn tròn

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy hôm nay ngày 20/10/2019 của người mệnh Bát Bạch đường tình duyên vượng sắc, dễ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.

Bát Bạch gặp Thất Xích, các cặp đôi có 1 ngày lễ ngọt ngào hạnh phúc bên nhau. Bạn cảm thấy có thể sắp tới sẽ đưa ra những quyết định quan trọng.

Người mệnh Bát Bạch nếu muốn tình duyên thêm vượng có thể dùng đồ màu hồng, trang sức thạch anh hồng hay đơn giản hơn là cắm lọ hoa hồng đỏ trong nhà.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 20/10/2019, người mệnh Cửu Tử có thể sẽ cảm thấy bế tắc trong cuộc sống nhưng nhanh chóng được quý nhân cứu giúp, tìm thấy đường ra.

Cửu Tử nhập cung Chính Bắc, mệnh chủ kiếm tiền dễ dàng hơn. Có cơ hội trong tay, nếu phát huy hết mình thì thu nhập sẽ ở mức đáng ngưỡng mộ.

Xem thêm Gợi ý vị trí đặt két sắt chuẩn phong thủy để lộc vào nhà ào ào cả năm

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi tài lộc tháng 5/2020 của 12 con giáp: Ai có cơ hội bứt phá vươn lên?

Tử vi hôm nay 17/4/2021 về tài lộc của 12 con giáp: Tiền về túi ai?

Tử vi thứ 7 ngày 17/4/2021 của 12 con giáp về đường tài lộc cho thấy tài khí ...