Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 18/11/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 18/11/2018

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 18/11/2018 cho thấy người mệnh Lục Bạch dễ gặp phải chuyện không như ý, nhất là về tiền bạc dễ mất mát, bị người thân thiết lừa gạt.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp trong tháng 11/2018 dương lịch

Muốn tránh vận hạn, thoát xui xẻo trong tháng 11/2018 này, 12 con giáp nên làm gì?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 18/11/2018 của người mệnh Nhất Bạch tiền vào như nước, không cần phải lo phiền về chuyện tiền bạc. Chủ nhật này sẽ khá bận rộn với mệnh chủ đó.

Nếu người mệnh này theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì hôm nay đơn hàng về tấp nập, có lúc chẳng được ngơi tay, từ sáng đến tối bận rộn chẳng còn biết điều gì.

Tuy nhiên, điều đó có thể sẽ ảnh hưởng đến đường tình duyên của người mệnh này. Mệnh chủ có thể đặt tượng đôi uyên ương trong phòng ngủ để thúc vượng đào hoa nhé.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 18/11/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 18/11/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 18/11/2018 của người mệnh Nhị Hắc biết rằng mình cần phải nghỉ ngơi cho lại sức bởi tinh thần không tỉnh táo khiến bạn mắc phải không ít sai lầm.

Người mệnh này phải biết cân đối lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi của mình. Cuối tuần là lúc chúng ta nên nghỉ xả hơi để chuẩn bị cho công việc trong tuần mới.

Tiền bạc trong túi có thể không cánh mà bay, tất cả là do những sai sót mà người mệnh Nhị Hắc mắc phải trong lúc mệt mỏi.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy Chủ nhật ngày 18/11/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích gặp Nhất Bạch, mệnh chủ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.

Tình duyên sẽ nở rộ trong những chuyến đi xa. Tuy nhiên,người mệnh Tam Bích cần chú ý giữ gìn sức khỏe, bởi bạn sẽ phải di chuyển khá nhiều trong dịp cuối tuần này đấy.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 18/11/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục nhập cung Tây Nam, người mệnh này cần phải thận trọng khi nói bất cứ điều gì. Có thể bạn nói vô tâm nhưng người nghe hữu ý, có thể gây ra những chuyện thị phi khó lường.

Càng với người thân thiết thì càng phải chỉn chu, đừng nghĩ gì nói nấy quá mức tùy tiện mà làm tổn thương đến những người hết lòng yêu thương mình.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 18/11/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng gặp Tam Bích, người mệnh này hôm nay tiền bạc không thiếu, thoải mái chi tiêu. Điềm báo phát tài sáng rõ, mà tiền này thường là hoạnh tài, mệnh chủ không tốn công sức gì nhiều.

Người mệnh Ngũ Hoàng có tiền cũng chớ nên khoe khoang khắp nơi, đó sẽ là cách bạn tự hại mình đó. Tiểu nhân vận khá lớn, tốt nhất mệnh chủ nên thận trọng hơn.

Ngoài ra, người mệnh này cũng phải chú ý dùng linh vật phong thủy hóa sát trừ tà để bảo vệ cho chính bản thân mình, có thể thỉnh về những linh vật phong thủy như tỳ hưu, kỳ lân để trong nhà.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 18/11/2018 của người mệnh Lục Bạch dễ gặp phải chuyện không như ý, nhất là về tiền bạc dễ mất mát, bị người thân thiết lừa gạt.

Tình cảm gia đình không được bền chặt, các thành viên thiếu sự quan tâm, chia sẻ với nhau, chính vì thế mà dễ xa cách, khiến cho tâm trạng của mệnh chủ không được vui vẻ.

Ngoài việc tìm cách hàn gắn mối quan hệ gia đình của mình thì mệnh chủ nên lưu ý đến phương vị Đông Nam trong nhà, sự nhếch nhác, thiếu gọn gàng có thể khiến tài lộc hao tán đó.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 18/11/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích nhập Trung cung, người mệnh này có thể sẽ bị người khác vu oan giá họa cho mà không hề hay biết. Hiểu lầm nảy sinh trong mối quan hệ tình cảm của mệnh chủ.

Người mệnh Thất Xích không giữ được bình tĩnh mà dễ làm những chuyện bốc đồng, xốc nổi, dẫn đến hậu quả khôn lường. Nên học cách kiểm soát cảm xúc tốt hơn.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 7 ngày 17/11/2018, người mệnh Bát Bạch có tiền bất ngờ về túi. Điềm báo phát tài khá rõ ràng, mệnh chủ nhớ chú ý để nắm bắt thời cơ thật tốt nhé.

Ngoài ra, hôm nay là chủ nhật, mệnh chủ nên dành thêm thời gian cho người thân của mình. Công việc bận rộn cả tuần, hôm nay là lúc mà người mệnh Bát Bạch hâm nóng tình cảm gia đình.

Một gia đình hạnh phúc là gia đình luôn rộn rã tiếng cười, các thành viên yêu thương, quan tâm và chăm sóc cho nhau. Hãy giữ gìn hạnh phúc mình đang có trong tay.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 18/11/2018 của người mệnh Cửu Tử ch thấy Cửu Tử nhập cung Chính Tây, người mệnh này có thể sẽ cần đến lời khuyên của những người đi trước để giải quyết những mối quan hệ rắc rối hiện tại trong gia đình.

Đừng để cảm xúc lên quá đà mà hành động thiếu kiểm soát. Hãy nhớ rằng tình cảm chân thành có thể chiến thắng tất cả, chớ nên vì 1 phút bốc đồng mà đánh mất tình yêu.

Thạch anh hồng là loại đá phong thủy có tác dụng tăng hòa khí, giúp cho mối quan hệ giữa mọi người trở nên gắn kết hơn, nên đặt quả cầu thạch anh hồng trong nhà để giữ hạnh phúc gia đình.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...