Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 17/6/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 17/6/2018

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 17/6/2018 cho thấy người mệnh Tứ Lục cần đề cao cảnh giác trong các mối quan hệ xã giao kẻo vướng vào đào hoa sát, vì tình mà hao tốn tiền của.

Xem thêm 7 thói quen xấu vô tình khiến tiền bạc thất thoát, tán tài tán lộc

Vị trí đắc địa đặt két sắt hút tài lộc

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 17/6/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch bay vào hướng Đông Nam, mang theo cát khí dồi dào, thúc đẩy việc lớn nhỏ gì cũng gặt hái thành quả tốt đẹp, miễn là bạn lạc quan và kiên trì theo đuổi tới cùng.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 17/6/2018
em phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 17/6/2018

Tài lộc trong ngày khá sáng, kinh doanh, buôn bán tốt, nhất là những ngành hàng liên quan đến thực phẩm, du lịch, dịch vụ. Doanh thu trong ngày vô cùng khả quan.

Trong ngày hôm nay, bạn nên dành thời gian để sắp xếp, bài trí lại nhà cửa cho gọn gàng, sạch sẽ. Đặc biệt là khu vực phía Đông Nam, nơi đón được cát khí của Cửu Tử cát tinh. Nếu đặt một lọ hoa tươi hay chậu cây xanh vào vị trí này thì càng tốt.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 17/6/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy Nhị Hắc bay vào trung cung, cung tinh bình hòa, hung tính của Nhị Hắc giảm bớt phần nào. Thể trạng, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Trong ngày Chủ nhật này vận đào hoa khá vượng, lợi cho người độc thân tìm kiếm đối tượng ưng ý. Đừng nằm lì ở nhà trong ngày nghỉ, mà hãy ra ngoài để tăng cường các mối quan hệ xã giao. Có như vậy nhân duyên tốt lành mới nhanh tới.

Xem thêm Dù sống tốt mà vẫn xui xẻo liên miên có thể bạn đang phải TRẢ NGHIỆP

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy Chủ nhật ngày 17/6/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích gặp Nhị Hắc ở hướng Tây Bắc, báo hiệu những bất lợi về mặt sức khỏe và chuyện tình cảm. Bản mệnh đi đứng thận trọng, nhất là khi xuất hành xa, dễ gặp điềm xui xẻo.

Với những ai đang bị rắc rối thị phi đeo bám, cách tốt nhất để sớm thoát khỏi mớ bòng bong này là buông bỏ. Tham sân si khiến bạn phải mệt mỏi chạy theo người khác. Bỏ qua được việc gì thì nên bỏ qua, sẽ thấy lòng thanh thản hơn nhiều.

Những xui xẻo mà bạn đang gặp phải có thể liên quan đến phong thủy nhà ở hay văn phòng, nơi làm việc…

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 17/6/2018 của người mệnh Tứ Lục cần đề cao cảnh giác trong các mối quan hệ xã giao kẻo vướng vào đào hoa sát, vì tình mà hao tốn tiền của.

Hôm nay bản mệnh xuất hành xa kém may mắn, nên hạn chế vẫn tốt hơn. Trong trường hợp bất khả kháng, nên xuất hành về hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần, phù hộ may mắn, bình an.

Trên hành trình đi lại, người mệnh Tứ Lục đừng quên mang theo bùa bình an bên mình. Bạn có thể tự chế bùa hộ mệnh cho mình, cách làm vô cùng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Xem thêm Hướng dẫn chọn cửa hàng vượng tài, kinh doanh càng ngày càng phát

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 17/6/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng đón được cát khí của Tứ Lục cát tinh, mưu sự có phần thuận lợi hơn. Tuy nhiên, vì cung tinh tương khắc, trong cát tàng hung, làm gì cũng phải hết sức thận trọng, có phương án chuẩn bị từ trước để hạn chế rủi ro.

Sức khỏe bản mệnh không tốt. Cần điều chỉnh lại chế độ ăn uống càng sớm càng tốt, đề phòng các chứng bệnh về đường ruột, dạ dày.

Để cải thiện tình trạng sức khỏe, người mệnh Ngũ Hoàng nên áp dụng những bí kíp phong thủy này, sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 17/6/2018 của người mệnh Lục Bạch dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp với người thân trong gia đình, họ hàng. “Một điều nhịn, chín điều lành”, bạn nên bình tĩnh để xử lý mọi việc êm thấm.

Về sức khỏe, bản mệnh dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Nên dọn dẹp và thay đổi không gian sống thường xuyên để kích hoạt nguồn năng lượng tích cực lưu thông tốt, hạn chế ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Đặt biểu tượng hồ lô trong nhà sẽ mang tới 2 tác dụng lớn cho người mệnh Lục Bạch. Thứ nhất là cải thiện sức khỏe, hướng tới cuộc sống trường thọ. Hai là thu hút tài khí, thúc đẩy tài lộc thịnh vượng.

Xem thêm 9 ngày “độc” trong tháng 5 âm lịch nhất định phải thận trọng

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy yhứ 7 ngày 16/6/2018, hôm nay Thất Xích bay vào hướng Bắc, đón được cát khí của Lục Bạch cát tinh, mưu sự thuận lợi.

Hôm nay hãy yên tâm rằng thành quả bạn đạt được hoàn toàn xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Vậy nên hãy cứ phấn đấu hết mình, không thua thiệt đâu. Việc khó nhận đảm đương, khi thành công, kết quả càng rực rỡ.

Nhằm nghênh đón cát khí, hỷ khí vào nhà nhiều hơn, người mệnh Thất Xích nên bày tượng Phật Di Lặc trong nhà. Đây cũng được coi là một trong những vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, thu hút cát khí khá mạnh.

Xem thêm Những kiêng kị phong thủy cần biết trong tết Đoan Ngọ mùng 5 tháng 5 âm lịch

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 17/6/2018 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch đồng cung với Thất Xích ở hướng Tây Nam, báo hiệu những bất lợi về sức khỏe vẫn tiếp diễn. Tỷ lệ mắc các bệnh về huyết khí, đường ruột rất cao.

Bản mệnh nên ưu tiên nghỉ ngơi, lấy lại sức lực sau thời gian làm việc dài và căng thẳng. Có như vậy thể trạng mới nhanh chóng phục hồi.

Tài lộc trong ngày tuy khá nhưng có điềm vướng vào tranh chấp thị phi hoặc mất tiền mất của. Người mệnh Bát Bạch chú ý cất giữ tiền của chỗ kín đáo, đừng để kẻ gian nhòm ngó mà sinh lòng chiếm đoạt.

Xem thêm Các thế “sát” trong phong thủy nhà ở và cách hóa giải

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy Chủ nhật ngày 17/6/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử và Bát Bạch đồng cung ở hướng Đông. Đây được coi là phương vị cát lợi, vượng khí trong nhà.

Tại khu vực hướng Đông của ngôi nhà, bản mệnh nên đặt một quả cầu phong thủy để kích hoạt may mắn và tài khí. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể để một lọ hoa tươi tại đó.

Công việc trong ngày tiến triển khá thuận lợi. Người kinh doanh, buôn bán có một ngày bận rộn, đổi lại, doanh thu đạt được đáng khiến người khác phải ngưỡng mộ. Yên tâm, tiền hết lại có, tiền bạc rủng rỉnh, tiêu pha không phải nghĩ ngợi nhiều.

Xem thêm Chọn hoa tươi cúng dường chư Phật như thế nào để được hưởng phúc báu

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...