Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 17/2/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 17/2/2019

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 17/2/2019 cho thấy người mệnh Lục Bạch hôm nay dễ gặp họa huyết quang, cần thận trọng hành sự, chớ nên lỗ mãng.

Xem thêm 24 định luật cuộc sống càng đọc càng thấm, hiểu được ắt sẽ thành công

Tính tình nóng nảy, ăn nói bộp chộp, cuộc đời thê thương

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy Chủ nhật ngày 17/2/2019 của người mệnh Nhất Bạch chẳng được rảnh rang đâu, bởi mệnh chủ cần phải chú tâm chăm lo cho gia đình mình.

Đặc biệt, với những gia đình có con trẻ thì cần để mắt để trẻ, nếu không dễ xảy ra những tai nạn đáng tiếc mà không ai mong muốn cả.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 17/2/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 17/2/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 17/2/2019 của người mệnh Nhị Hắc có thể sẽ nhận được nhiều lời mời đi du xuân đó, tuy nhiên, mệnh chủ nên chú ý giữ an toàn cho bản thân nhé.

Ngày xuân đi chơi ngắm cảnh thật chẳng có gì vui hơn, có điều cũng nên chú ý giữ sức khỏe nhé, nhất là những bạn có kế hoạch đi chơi xa, thời tiết thay đổi chẳng biết được đâu.

Để hạn chế những chuyện xui xẻo có thể xảy ra, người mệnh Nhị Hắc hôm nay tốt nhất chớ nên mặc nhiều đồ màu đỏ hay vàng, đó là màu không hợp với mệnh chủ đâu.

Xem thêm Top 3 con giáp MAY MẮN PHÁT TÀI khi Rằm tháng Giêng 2019 tới gần

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 17/2/2019 cho thấy Tam Bích bay vào phương Đông Nam, người mệnh này vận trình bất ổn, dễ xảy ra những chuyện bất ngờ ngoài ý muốn dù đã lên kế hoạch rõ ràng.

Chuyện làm ăn kinh doanh luôn có những mạo hiểm nhất định, mệnh chủ nên tìm cách để kiểm soát nguồn nhân lực, tránh để bị tiểu nhân hãm hại.

Thêm nữa, người mệnh Tam Bích cần phải kiềm chế cảm xúc, chớ nên để những cơn nóng giận khiến mình đưa ra quyết định sai lầm, ảnh hưởng đến tình cảm.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 17/2/2019 của người mệnh Tứ Lục dễ gặp phải chuyện buồn về tình cảm, khiến cho tinh thần sa sút rõ rệt.

Tứ Lục gặp Nhị Hắc là sinh xuất, đây là điềm báo cho thấy các thành viên trong gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn, không ai chịu nhường ai.

Mệnh chủ mong muốn có được 1 ngày nghỉ yên bình e rằng cũng quá khó khi cứ phải đứng ra phân giải.

Xem thêm Nên và không nên khi đặt tên cho con sinh năm 2019

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy Chủ nhật ngày 17/2/2019 cho thấy Ngũ Hoàng nhập cung Tây Bắc, người mệnh này hôm nay đi xa bất lợi, dễ gặp chuyện rắc rối hoặc gặp vấn đề về sức khỏe.

Nếu là chuyện không thể thay đổi được thì mệnh chủ nên đi cùng với người thân hoặc bạn bè của mình để khi khó khăn còn có người đứng ra nâng đỡ, tương trợ mình.

Trong trường hợp lâm nguy mà tạm thời chưa tìm được giải pháp, người mệnh Ngũ Hoàng có thể thành tâm niệm Kim cương kinh, sẽ phần nào xua tan vận hạn xui xẻo.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 16/2/2019, người mệnh Lục Bạch hôm nay dễ gặp họa huyết quang, cần thận trọng hành sự, chớ nên lỗ mãng.

Trong chuyện tình cảm nên dĩ hòa vi quý. Đừng để bản thân nương theo cảm xúc mà làm tổn thương đối phương, gây ra mâu thuẫn, rạn nứt tình cảm.

Trong ngày chủ nhật này, mệnh chủ còn có nguy cơ thất thoát tiền bạc nếu để quá nhiều đồ đạc hay rác bẩn ở phương vị Chính Tây trong nhà nữa đó.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 17/2/2019 của người mệnh Thất Xích hôm nay làm ăn may mắn, dễ thu tiền về tay. Chuyện kinh doanh thuận lợi đến bất ngờ, chính bản thân bạn có lúc cũng không tin nổi.

Thất Xích gặp Ngũ Hoàng, tuy dễ phát tài nhưng cũng dễ tán tài. Tuy làm ra được không ít tiền của nhưng hôm nay mệnh chủ cũng phải chi ra khá nhiều.

Người mệnh Thất Xích nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng để tránh mua sắm quá đà, tiêu xài lãng phí.

Xem thêm Tâm niệm 7 điều này thì lễ cầu an đầu năm mới có thể linh nghiệm

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 17/2/2019 cho thấy Bát Bạch nhập cung Chính Nam, mệnh chủ hôm nay tin vui liên tiếp. Người độc thân có thể sẽ vô tình gặp được người tâm đầu ý hợp với mình đó.

Tuy nhiên, quan hệ giữa các thành viên gia đình chưa chắc đã tốt khi mà có những mâu thuẫn tồn tại mà đôi bên cố trốn tránh thay vì giải quyết.

Hôm nay, mệnh chủ hãy dành thêm nhiều thời gian cho gia đình mình nhé. Cuối tuần đừng để cho công việc khiến mình bận rộn nữa, gia đình chính là công việc của bạn đó.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 17/2/2019 của người mệnh Cửu Tử hôm nay tài lộc vượng phát mà tình duyên cũng khởi sắc.

Các cặp vợ chồng thấy hạnh phúc khi có nhau trong đời, dù có nhiều sóng gió phía trước nhưng chẳng thể chia lìa đôi lứa.

Về chuyện tiền bạc, mệnh chủ đang vào vận may mắn, nên chú ý mang theo bên mình những vật phẩm phong thủy hóa sát cầu an để giảm bớt xui xẻo.

Xem thêm Gợi ý trước và sau Rằm tháng Giêng mặc màu gì để tài lộc luôn tràn trề

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...