Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Chủ nhật ngày 17/11/2019: Cửu Tử mệt mỏi

Xem phong thủy hàng ngày Chủ nhật ngày 17/11/2019: Cửu Tử mệt mỏi

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 17/11/2019 cho thấy người mệnh Lục Bạch có điềm báo phát tài, dễ nhận được những cơ hội kiếm tiền không thể tin được, bạn có thể thu được cả mớ tiền về tay trong hôm nay luôn đó.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 10/2019âm lịch (từ 08/11/2019 – 06/12/2019 dương lịch)

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 10/2019 âm lịch (từ 08/11/2019 đến 06/12/2019 dương lịch)

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 17/11/2019, Nhất Bạch nhập cung Chính Đông, người mệnh này có việc phải đi xa, hoặc trong nhà sẽ có chuyện bất ngờ xảy ra, phải đi để giải quyết.

Người mệnh Nhất Bạch chớ nên vội vàng, hoang mang quá mức. Chuyện gì cũng đều có cách giải quyết, nóng vội chỉ làm hỏng chuyện mà thôi. Hãy giữ cho mình đầu óc minh mẫn, sáng suốt.

Mệnh chủ hôm nay có thể mang theo mình 1 số vật phẩm phong thủy cầu an để tâm lý được tốt hơn.

Xem phong thủy hàng ngày Chủ nhật ngày 17/11/2019: Cửu Tử mệt mỏi

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy hôm nay ngày 17/11/2019, người mệnh Nhị Hắc sức khỏe không được tốt, dễ mắc bệnh về đường hô hấp. Các tỉnh miền Bắc đang trong mùa đông, thời tiết lạnh lẽo nhất là đêm về sáng, cần lưu ý kẻo ho hắng, cảm mạo.

Nhị Hắc gặp Nhất Bạch, người mệnh này còn phải lưu ý giữ cho các mối quan hệ xã giao ở trong đúng vòng xoay của mình, chớ nên để người khác hiểu lầm tình cả của mình.

Những tai tiếng có thể đeo bám Nhị Hắc nếu như bạn vui vẻ thoải mái quá mức. Hãy trưởng thành, biết mình cần gì và muốn gì, phải làm gì để có điều mình muốn.

Xem thêm Những con giáp bị tiểu nhân phá rối trong tháng 11/2019 dương lịch

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Trong ngày Tam Bích bay vào Trung cung, người mệnh Tam Bích cần phải tỉnh táo để tránh bị vạ miệng. Đừng hơn thua nhau vì lời nói, 1 phút bốc đồng có thể khiến bạn gặp rắc rối.

Người mệnh Tam Bích còn gặp họa hao tiền tốn của trong chủ nhật này. Mệnh chủ có 1 ngày chẳng mấy may mắn, làm gì cũng không được thuận lợi như ý.

Mệnh chủ trong ngày nên tránh dùng đồ màu xanh lục, màu đen, bạn có thể gặp chuyện chẳng lành nếu như sử dụng màu sắc không hợp phong thủy đó nhé.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 17/11/2019, người mệnh Tứ Lục cần phải bình tĩnh, nhất là khi trao đổi để đi đến thỏa thuận về các vấn đề trong gia đình, chớ nên quá mức nóng nảy hay căng thẳng.

Bạn có thể sẽ cần đến lời khuyên của người ngoài cuộc trong ngày Tứ Lục gặp Tam Bích. Cố chấp làm theo những điều mình cho là đúng, bạn rất dễ mắc sai lầm, gây tổn thương cho người thân.

Chuyện gì cũng đều có thể giải quyết được, chớ nên vì cái tôi quá lớn mà khiến cho gia đình căng thẳng, có những thứ không xứng đáng để đánh đổi bằng bất cứ giá nào.

Xem thêm Top 3 con giáp đếm tiền mỏi tay, tiền vàng đầy túi cuối tháng 11/2019 dương lịch

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng bay vào phương Chính Tây, người mệnh này hôm nay dễ gặp phải chuyện bất bình. Chỉ 1 hành động nhỏ thôi nhưng vô tình bạn lại vì thế mà gặp rắc rối khá lớn.

Không chỉ dừng lại ở đó, người mệnh Ngũ Hoàng còn có thể gặp tai họa bất ngờ, khi sử dụng những vật dụng sắc nhọn bằng kim loại như dao, kéo nên cẩn thận, đừng để mình bị thương.

Trong ngày mệnh chủ nên dùng đồ trang sức phong thủy bằng thạch anh trắng hay mã não trắng, sẽ giúp hóa giải bớt sát khí, tìm lại bình yên cho mình, ngày chủ nhật không còn quá căng thẳng nữa.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy chủ nhật ngày 17/11/2019 của người mệnh Lục Bạch có điềm báo phát tài, dễ nhận được những cơ hội kiếm tiền không thể tin được, bạn có thể thu được cả mớ tiền về tay trong hôm nay luôn đó.

Đặc biệt những người làm về bất động sản, kinh doanh môi giới hay đầu tư nhà đất sẽ có thời cơ để kiếm tiền dễ dàng, cần lưu ý để không bỏ qua cơ hội hiếm có.

Hôm nay nên tránh để nhiều đồ đạc ở khu vực Đông Bắc trong nhà kẻo gặp chuyện xui xẻo, tiền bạc thất thoát, thậm chí là phá sản nữa đó.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Trong ngày Thất Xích nhập cung Chính Nam, người mệnh này sẽ cần phải bình tĩnh để giải quyết các vấn đề bất ngờ phát sinh trong mối quan hệ tình cảm.

Phụ nữ trong ngày hôm nay dễ cảm thấy bốc đồng, bức xúc, dễ nóng giận vì những chuyện chẳng hề to tát gì cho lắm. Bản mệnh nên tìm cách để giải tỏa áp lực cho mình.

Người mệnh này có lẽ đã quá mệt mỏi trong suốt cả tuần bận rộn vừa rồi. Hãy cho mình nhiều thời gian để tự làm mới mình, để nạp thêm năng lượng cho tuần mới.

Xem thêm Nữ giới sinh vào ngày âm lịch này tài lộc tốt tình duyên đẹp cuối năm 2019

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 17/11/2019 của người mệnh Bát Bạch nếu có tiền bạc dư thừa nên đầu tư kinh doanh bất động sản sẽ có lợi hơn là để tiền đầu tư vào những lĩnh vực khác đó.

Bát Bạch nhập cung Chính Bắc, điềm báo phong thủy cho thấy bạn nên bình tĩnh để tìm ra cơ hội cho mình chứ chớ nên bốc đồng vội vàng quá mức.

Chủ nhật này người mệnh Bát Bạch có thể sẽ cần phải tìm cách để quản lý tài chính của mình thích hợp hơn. Cơ may tài lộc đến nhưng nếu không cẩn thận thì tiền bạc bay lúc nào không biết.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 17/11/2019 của người mệnh Cửu Tử dễ gặp nhiều chuyện không mong muốn, gia đình xào xáo rối ren, bất đồng nảy sinh.

Cửu Tử gặp Bát Bạch, người mệnh này nên bình tĩnh để tìm cách giải quyết vấn đề. Đừng lúc nào cũng bi quan, tiêu cực, nghĩ rằng mọi chuyện tồi tệ đang đến với mình.

Xem thêm Những con giáp này luôn có quý nhân ở bên trong tháng 11/2019 dương

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...