Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 16/9/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 16/9/2018

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 16/9/2018 cho thấy người mệnh Thất Xích đường tình duyên kém sắc, dễ vì tai tiếng thị phi mà gặp nhiều trục trặc trong mối quan hệ tình cảm.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 08/2018 âm lịch

Chuyển vận với Phi tinh tháng 08/2018 âm (từ 08/09/2018 đến 07/10/2018 dương lịch)

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 16/9/2018 của người mệnh Nhất Bạch có điềm báo phát tài. Nếu mệnh chủ có ý định khởi nghiệp thì hôm nay là thời điểm rất tốt để đặt những viên gạch đầu tiên.

Hôm nay cũng là ngày mà mệnh chủ cần phải tự kiểm soát bản thân mình cho tốt. Cuối tuần có thể thoải mái tụ tập bạn bè, nhưng đừng vì thế mà rượu chè quá chén.

Mệnh chủ cần phải hiểu rõ việc cấp thiết trong khoảng thời gian này của mình là gì. Đừng để những hành động bốc đồng để lại hậu quả khó có thể bù đắp được.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 16/9/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 16/9/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 16/9/2018 của người mệnh Nhị Hắc tinh thần sa sút, dễ cảm thấy chán nản mệt mỏi, không đủ tỉnh táo để đưa ra những quyết định quan trọng.

Cũng chính vì thế mà tốt nhất mệnh chủ nên nghỉ ngơi ở nhà là hơn, đi ra ngoài dễ bị kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại, lừa gạt những gì bạn đang có.

Để hóa giải những xui xẻo vận hạn có thể xảy tới, mệnh chủ có thể dùng hồ lô phong thủy hay chuông gió, đều có tác dụng tốt hóa giải hung khí.

Xem thêm Phong thủy phòng khách tránh tiểu nhân, xua thị phi

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 16/9/2018 của người mệnh Tam Bích dù là ngày nghỉ nhưng vẫn phải chịu áp lực từ công việc, thậm chí có thể phải đi xa do yêu cầu công việc nữa.

Tuy nhiên, công sức mệnh chủ bỏ ra cũng sẽ được đền đáp xứng đáng, công danh cũng nhờ đó mà thăng tiến thuận lợi hơn, còn về đường tài lộc thì đạt được bước tiến lý tưởng.

Có điều, mệnh chủ nên sắp xếp thời gian, xử lý công việc trong thời gian hợp lý để không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 16/9/2018 cho thấy Tứ Lục nhập cung Tây Nam, người mệnh Tứ Lục có điềm báo thị phi, dễ chịu nhiều thiệt thòi do vạ miệng. Mệnh chủ nên cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình.

Người mệnh Tứ Lục nếu là nam mệnh thì hôm nay dễ có việc phải xuất hành xa. Mệnh chủ thích thú với cuộc sống của mình, nhưng cũng có khi chạnh lòng khi đường tình không được trọn vẹn.

Công việc quan trọng nhưng con người không thể sống thiếu tình yêu, mệnh chủ nên chú ý điều này.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy Chủ nhật ngày 16/9/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng nhập cung Chính Đông, người mệnh này cần phải thận trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc, bởi chỉ cần sảy chân 1 chút là tài lộc tiêu tan.

Vốn dĩ thì mệnh chủ cũng có không ít tài lộc trong tay, song có thể vì tài lộc quá nhiều mà gặp phải tai họa, khi có những kẻ nhằm mục đích cướp đoạt tài sản mà tới.

Hôm nay nên tĩnh tránh động, người mệnh Ngũ Hoàng không nên mạo hiểm đi đến những nơi vắng người, càng chớ tùy tiện bắt chuyện, kết giao bạn bè với bất cứ ai để đảm bảo an toàn. Trong ngày nên chú ý đến màu sắc của trang phục, chớ nên dùng màu vàng, đỏ kẻo khiến cho vận hạn càng ngày càng thêm phức tạp.

Xem thêm Trong nhà xuất hiện những điềm này, XUI RỦI cận kề

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy Chủ nhật ngày 16/9/2018 cho thấy nữ mệnh Lục Bạch không dễ được hưởng điều đó bởi phải vất vả gánh vác áp lực gia đình, chẳng ngơi tay làm việc.

Trong ngày còn có điềm báo của cải tổn thất, mệnh chủ nên xem xét lại việc chi tiêu của mình, chớ nên phung phí quá nhiều tiền bạc vào những thứ không thực sự cần thiết.

Người mệnh Lục Bạch hôm nay chớ nên để nhiều đồ đạc không dùng đến ở vị trí Đông Nam trong nhà, nếu không sẽ khiến cho điềm phá tài càng thêm rõ ràng.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 16/9/2018 của người mệnh Thất Xích đường tình duyên kém sắc, dễ vì tai tiếng thị phi mà gặp nhiều trục trặc trong mối quan hệ tình cảm.

Thất Xích gặp Thất Xích, tình duyên sa sút nhưng tài lộc lại tăng tiến nhờ có quý nhân phù trợ. Nhưng mệnh chủ cần lưu ý, chớ nên vì kiếm tiền mà vi phạm pháp luật.

Để giảm bớt nguy cơ sứt mẻ tình cảm, cần tạo sự hài hòa trong mối quan hệ, mà mệnh chủ chớ nên dùng quá nhiều đồ dùng màu đỏ trong nhà mình, dễ gây xung đột.

Xem thêm Phong thủy phòng khách cho người mệnh khuyết Thủy

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 7 ngày 15/9/2018, người mệnh Bát Bạch đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư, nhất là về lĩnh vực bất động sản, nhà đất, có điềm báo phát tài.

Tuy nhiên cũng đừng vì lợi lộc mà mất cảnh giác bởi trong ngày hôm nay chỉ có điềm báo phát tài nhỏ, không thể nào thắng lớn. Đừng nghe lời ngon ngọt dụ dỗ mà mất tiền oan.

Mệnh chủ dùng màu đỏ là màu của Hỏa sẽ trợ vận cho mình rất nhiều. Nếu có điều kiện, hãy đặt trong nhà động thạch anh tím hay trang sức nho mã não đỏ, sẽ có lợi cho việc phát triển.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 16/9/2018 của người mệnh Cửu Tử có thể gặp nhiều mâu thuẫn trong các mối quan hệ gia đình, mà ở đây thường là những khúc mắc hàng ngày giữa mẹ chồng và con dâu.

Tiền bạc trong nhà không thiếu nhưng tình cảm có phần lạnh lùng. Mệnh chủ cần phải học cách để sống chung cùng người lớn tuổi, tránh gây ra những bất đồng sâu sắc, ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

Nếu có thể, hãy đặt thêm cây xanh trong nhà để tăng cường hành Mộc, giúp tương sinh cho Cửu Tử, mệnh chủ sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Xem thêm Thuyền buồm phong thủy, bài trí đúng đảm bảo vàng bạc “ào ào” tràn vào nhà

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...