Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 16/12/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 16/12/2018

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 16/12/2018 cho thấy người mệnh Tứ Lục vận khí lên xuống thất thường, khi thì thấy may mắn, khi lại thất vọng vì may mắn đến chớp nhoáng và nhanh chóng biến mất.

Xem thêm 4 điều ĐẠI KỊ cho con giáp phạm Thái Tuế 2019, thận trọng để tránh vận xui

Bói Thần số học: Dựa vào ngày sinh dương lịch dự đoán VẬN MỆNH hung cát năm 2019

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 16/12/2018 của người mệnh Nhất Bạch có nhiều điềm báo tin vui tấp nập, thường là có tin báo hỷ, gia đình có thêm người.

Tuy nhiên, mệnh chủ hôm nay vẫn cần phải lưu ý kẻo dễ bị tiểu nhân hãm hại. Chuyện tình cảm chớ nên khoe khoang quá nhiều, dễ khiến người khác sinh lòng đố kị.

Ở đời nhiều lúc không thể lường hết được những việc có thể xảy ra. Để tăng vận tình duyên, mệnh chủ có thể đặt tượng đôi uyên ương trong phòng ngủ của mình.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 16/12/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 16/12/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 16/12/2018 của người mệnh Nhị Hắc tiền bạc không cần phải lo lắng. Mệnh chủ sẽ thấy có người tự đem tiền đặt vào tay mình.

Tuy nhiên, trong ngày này sức khỏe của người trong nhà không được tốt khiến cho mệnh chủ gặp phải nhiều chuyện mệt mỏi, luôn lo lắng để chữa trị bệnh tật.

Có nhiều yếu tố tác động đến sức khỏe. Nếu đã loại trừ hết tất cả các yếu tố thì mệnh chủ nên xem xét thêm cả yếu tố phong thủy nhà ở của mình nữa.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy Chủ nhật ngày 16/12/2018 cho thấy Tam Bích bay vào phương Tây Nam, người mệnh này hôm nay nên bớt ăn bớt nói tùy tiện. Những lời nói vô tâm có thể sẽ làm hại bạn đó.

Người mệnh Tam Bích có thể có nhiều niềm vui từ những đứa trẻ trong nhà. Bao công chăm sóc cũng có ngày được đền đáp xứng đáng.

Để giảm bớt những chuyện không hay có thể xảy ra, mệnh chủ có thể trưng trong nhà lọ hoa hồng đã cắt lá hoặc dùng quả cầu thạch anh hồng nhé.

Xem thêm 7 loại phòng bếp phạm đại kị phong thủy, không hung thì họa

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 16/12/2018 của người mệnh Tứ Lục vận khí lên xuống thất thường, khi thì thấy may mắn, khi lại thất vọng vì may mắn đến chớp nhoáng và nhanh chóng biến mất.

Tứ Lục gặp Nhị Hắc là khắc xuất, người mệnh này có thể sẽ cảm thấy cô đơn trong mối quan hệ gia đình. Không thấy thân thiết với người trong nhà, mệnh chủ thường không biết giãi bày cùng ai.

Hôm nay là chủ nhật, hãy thử chủ động chuyện trò, tâm sự với mọi người nhé.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 16/12/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng gia đình hòa thuận hạnh phúc. Các thành viên quan tâm chăm sóc lẫn nhau, không khí gia đình ấm áp vô cùng.

Có điều, trong ngày chủ nhật này, mệnh chủ nên hạn chế ra ngoài, nhất là nếu bạn đang ở giữa mùa đông miền Bắc, đề phòng bị trúng gió, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Người mệnh này có thể dùng những vật phẩm phong thủy hộ thân để tăng cường vận khí cho mình, cũng là lợi dụng nguồn năng lượng ở đó để tăng cường sức khỏe.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 16/12/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch nhập vào phương Trung cung, người mệnh này có thể sẽ có việc phải đi xa, nhưng điềm báo phong thủy cho thấy chuyến đi này không mấy suôn sẻ.

Mệnh chủ nếu không thể hoãn lại chuyến đi thì cần phải cẩn trọng hơn. Đi đâu cũng nhớ giữ an toàn cho bản thân, ngoài ra chú ý thêm các vấn đề liên quan đến đầu nữa.

Xem thêm Những điều kiêng kị khi thờ Phật tại nhà

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 6 ngày 15/12/2018, người mệnh Thất Xích có thể sẽ có cơ hội để đổi đời bằng chính những thứ mình đang nắm giữ trong tay.

Song tiền bạc về nhà chưa chắc đã giữ được trong tay khi mà tình hình sức khỏe của mệnh chủ không được tốt, dễ mắc các bệnh về máu huyết hay đường ruột.

Trong nhà nếu ở phương Tây Bắc hôm nay để quá nhiều đồ bằng kim loại thì nên di chuyển bớt sang vị trí khác bởi nó có thể có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của mệnh chủ.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 16/12/2018 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch bay vào phương Chính Tây, người mệnh này hôm nay kiếm tiền rất dễ nhưng cũng có thể vì tin người mà bị người khác lừa gạt hết số tiền có trong tay.

Mệnh chủ nên thận trọng hơn trong việc kết bạn, tìm đối tác kinh doanh. Nên trân trọng đồng tiền mình làm ra chứ đừng quá dễ dàng trao tay ngay 1 khoản tiền lớn.

Người mệnh này nên học cách để phân biệt người tốt kẻ xấu, cũng nên giữ cho mình đường lùi, biết cách phòng thân trong bất cứ trường hợp nào.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 16/12/2018 của người mệnh Cửu Tử dễ phát tài, làm ăn vô cùng thuận lợi, tiền bạc dồi dào như nước vào nhà.

Có điều, Cửu Tử gặp Thất Xích là khắc xuất, người mệnh này có phần ủy mị trong chuyện tình cảm, chính vì thế có thể mất nhiều tiền bạc, hao tổn tâm tư cho người mình yêu.

Xem thêm 6 lưu ý phong thủy đối với Tài vị 2019 để tài lộc không ngừng đổ về nhà

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...