Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 14/10/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 14/10/2018

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 14/10/2018 cho thấy người mệnh Cửu Tử có điềm báo phát tài. Chuyện làm ăn kinh doanh thuận lợi, mệnh chủ không cần phải làm trò gian lận mà tiền bạc vẫn ùn ùn kép về.

Xem thêm 3 con giáp số đen, dễ bị tiểu nhân hãm hại vào nửa cuối tháng 10/2018

Vận hạn 12 con giáp tháng 10/2018 dương lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 14/10/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch nhập cung CHính Nam, điều này có thể đem đến nhiều tin vui và những điều may mắn cho mệnh chủ.

Người mệnh Nhất Bạch hôm nay có thể sẽ tìm thấy được tình yêu của đời mình. Người độc thân hãy năng tham gia các hoạt động xã giao, sẽ chỉ có lợi cho bạn mà thôi.

Để tăng thêm vận đào hoa cho mình, mệnh chủ có thể đặt 1 đôi uyên ương mạ vàng trong phòng ngủ, cũng có thể dùng trang sức làm bằng đá núi lửa hay mã não đen.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 14/10/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 14/10/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 14/10/2018 của người mệnh Nhị Hắc tiền bạc không cần phải lo lắng, nhưng cần phải xem xét lại về vấn đề ăn uống nghỉ ngơi nhé.

Vẫn biết chủ nhật là ngày nghỉ, thường mọi người sẽ cùng nhau đi chơi, chuyện ăn uống được đặt xuống hàng thứ yếu, nhưng cũng vẫn phải đảm bảo vệ sinh, đúng giờ đúng bữa, điềm báo phong thủy cho thấy người nhà dễ mắc bệnh đường ruột lắm đó.

Người mệnh này hãy cân bằng giữa việc vui chơi và nghỉ ngơi để ngày chủ nhật trở nên ý nghĩa. Đừng ham vui quá mà để hôm sau ddi làm trong tình trạng mệt mỏi nhé.

Xem thêm Những lưu ý chọn đất đặt mộ sau khi cải táng

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 14/10/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích gặp Tam Bích, người mệnh này hôm nay nếu có ý định khai trương, mở cửa hàng thì sẽ vô cùng thuận lợi, chuyện kinh doanh cũng phát đạt, tiền bào như nước.

Chỉ có điều, mệnh chủ cần phải thận trọng trong các mối quan hệ. Nếu hùn vốn kinh doanh thì cần có giấy tờ đầy đủ, chớ cả tin quá mức mà tin lầm kẻ tiểu nhân rồi phải trả giá.

Có thể đặt quả cầu thạch anh hồng ở nhà hay cửa hàng để giảm bớt năng lượng xấu của Tam Bích, cũng là phương pháp tốt để tiêu tai giải hạn cho người mệnh này.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 14/10/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục nhập cung Chính Đông, điều này khiến cho vận trình của mệnh chủ lên xuống thất thường, không được ổn định. Có nhiều chuyện xảy ra khiến cho bạn lòng dạ rối bời.

Cuộc sống gia đình không được như ý muốn. Tuy vấn đề tài chính được đảm bảo nhưng người nhà thường xuyên phải đi xa, khiến cho tình cảm không được gắn kết cho lắm.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 14/10/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng có thể sẽ đón tin vui về đường tình duyên, các cặp vợ chồng chuẩn bị đón tin vui thêm người.

Song bản mệnh cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Ngoài chế độ ăn uống nghỉ ngơi thì cần phải năng tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng.

Thời tiết chuyển mùa, ngày nóng đêm lạnh rất dễ hại sức khỏe. Nhưng nếu cả năm đau ốm liên miên thì mệnh chủ cần phải xem xét thêm về phong thủy nhà ở của mình.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy Chủ nhật ngày 14/10/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch bay vào phương Trung cung, người mệnh này hôm nay có điềm báo cần phải đi xa, nhưng nếu có thể thì hãy hoãn chuyến đi lại vì bạn có thể gặp phải nhiều chuyện ngoài ý muốn.

Trong trường hợp bất khả kháng, cần phải luôn nhắc nhở bản thân mình an toàn là trên hết, có sự chuẩn bị cho các tình huống có thể xảy ra để kịp thời ứng phó hiệu quả, không ảnh hưởng đến bản thân.

Xem thêm Xác định phương vị TAM SÁT 2019 và cách hóa giải hiệu quả nhất

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 14/10/2018 của người mệnh Thất Xích chủ nhật này đi lại nhớ cẩn thận kẻo dễ gặp tai nạn lắm đó. Có thể hậu quả không quá nặng nề nhưng cũng bị hỏng xe, trầy xước chân tay, tiền bạc cũng theo đó mà hao tổn.

Tuy có quý nhân phù trợ nhưng chuyện gì phải xảy ra thì vẫn cứ xảy ra. Mệnh chủ cần phải biết cách bảo vệ bản thân mình trước hết, đừng quá ỷ lại vào người khác.

Trong nhà nếu ở phương vị Trung cung mà đặt đồng hồ hay những đồ bằng kim loại thì tốt nhất hôm nay nên tạm thời dịch chuyển hay tháo bớt để vận trình được an yên.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 7 ngày 13/10/2018, người mệnh Bát Bạch có những vấn đề cần phải đối mặt. Điềm báo cho thấy tiền vào nhà không ít nhưng người mệnh này không giữ được trong tay.

Mệnh chủ cần phải học cách nhìn người, xem xét người đó có thực sự đáng tin hay không. Họa phá tài của người mệnh Bát Bạch cũng là do tin lầm người mà bị lừa gạt tiền bạc đó.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 14/10/2018 của người mệnh Cửu Tử có điềm báo phát tài. Chuyện làm ăn kinh doanh thuận lợi, mệnh chủ không cần phải làm trò gian lận mà tiền bạc vẫn ùn ùn kép về.

Tuy nhiên, sức khỏe của mệnh chủ và gia đình hôm nay không được tốt, cần phải lưu ý chăm sóc, bồi dưỡng sức khỏe cũng như tăng cường sức đề kháng.

Một điều xin nhắc nhở người mệnh Cửu Tử rằng hôm nay sao này bay vào phương Đông Bắc, ở vị trí này chớ nên để bừa bộn, bẩn thỉu, nếu không dễ bị tán tài tán lộc.

Xem thêm Đừng để thất thoát tiền bạc chỉ vì lười dọn dẹp nhà tắm

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 18/5/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 18/5/2018

Xem phong thủy thứ 7 ngày 18/5/2018 cho thấy dễ có họa cho người mệnh Cửu ...