Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 11/11/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 11/11/2018

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 11/11/2018 cho thấy người mệnh Cửu Tử kiếm tiền dễ dàng, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có tiền bạc về tay.

Xem thêm 3 con giáp nào chịu cảnh thất tình thất nghiệp thì năm sau sẽ lấy lại tất cả, đầu năm đào hoa, giữa năm phát tài, cả năm hoàn mỹ

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 11/11/2018 của người mệnh Nhất Bạch hôm nay dễ tìm được cảm hứng về văn chương nghệ thuật, vì thế sẽ tốt cho những người theo nghiệp này.

Ngoài ra, nếu trẻ nhỏ trong nhà hôm nay có việc cần thi cử thì cũng sẽ vô cùng thuận lợi. Ngày chủ nhật không chỉ để vui chơi, việc học tập cũng không được xao nhãng.

Người mệnh Nhất Bạch muốn tinh thần sảng khoái có thể đặt tháp Văn Xương trên bàn làm việc hay bàn học, đầu óc sẽ minh mẫn, sáng suốt.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 11/11/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 11/11/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 11/11/2018 của người mệnh Nhị Hắc sức khỏe không được tốt cho lắm, dễ cảm thấy mệt mỏi, tinh thần ủ dột, cũng dễ mắc bệnh tật.

Người mệnh này hôm nay dù sức khỏe không tốt nhưng vẫn chăm chỉ làm việc. Chủ nhật là ngày người khác nghỉ ngơi nhưng bạn không có khái niệm đó.

Tuy nhiên, nói gì thì nói, sức khỏe vẫn là quan trọng nhất, mệnh chủ hãy có ý thức chăm sóc sức khỏe hơn nhé.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy Chủ nhật ngày 11/11/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích bay vào phương Chính Đông, người mệnh này cần phải đề phòng những kẻ xấu bụng, chuyên đơm đặt chuyện xấu xa để làm hại đến người khác.

Ngày hôm nay người mệnh Tam Bích trở thành mục tiêu bị công kích, những chuyện thị phi liên tiếp xảy ra, bản mệnh có thể sẽ phải chịu ấm ức suốt thời gian sau đó.

Mệnh chủ có thể phòng tránh họa thị phi bằng cách làm giảm bớt nguồn năng lượng xấu tác động lên mình như trưng lọ hoa hồng đã cắt bỏ lá lên bàn trong nhà.

Xem thêm 7 cách xua đuổi âm khí cực hữu hiệu được lưu truyền trong dân gian

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 11/11/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục gặp Tứ Lục, hôm nay người mệnh này dễ có việc phải xa nhà, nhất là nam mệnh. Cuộc sống xa nhà chẳng dễ dàng gì, mệnh chủ có thể sẽ khá vất vả đó.

Tuy nhiên, điều này cũng sẽ mang đến thêm nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp cho người mệnh Tứ Lục. Mệnh chủ làm tốt việc của mình, mọi công sức bỏ ra sẽ xứng đáng.

Người mệnh này có thể đặt cây trúc phát lộc hay đá màu xanh như Ngọc lục bảo hay đặt thạch anh mắt hổ trong nhà hoặc làm thành vật phẩm phong thủy hộ mệnh cho mình.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 11/11/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng bay vào phương Trung cung, người mệnh này hôm nay cần lưu ý đến chuyện vệ sinh an toàn thực phẩm, đề phòng bị ngộ độc.

Ngoài chuyện đó ra thì người mệnh Ngũ Hoàng không cần phải lo lắng điều gì nữa. Mệnh chủ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, đời sống tình cảm viên mãn.

Mệnh chủ hôm nay nên tránh mặc đồ màu vàng hay đỏ, những màu sắc này không hợp với người mệnh Ngũ Hoàng nên có thể sẽ khiến cho mệnh chủ gặp phải những chuyện xui xẻo.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 11/11/2018 của người mệnh Lục Bạch có việc cần phải đi xa, phần nhiều là do yêu cầu công việc nhưng cuộc hành trình chẳng mấy suôn sẻ mà khó khăn đầy rẫy.

Lục Bạch gặp Lục Bạch, điềm báo hao tiền tốn của còn hiện rõ, người mệnh này nên có ý thức bảo vệ tài sản cho mình, nhất là khi đi xa, không có người thân bên cạnh.

Mệnh chủ có thể mang theo những vật phẩm phong thủy có tác dụng trừ tà hóa sát hay đeo mặt Phật bản mệnh để bảo vệ cho mình khỏi những hung hiểm có thể xảy ra.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy Chủ nhật ngày 11/11/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích bay vào phương Chính Tây, mệnh chủ có thể sẽ phải xa người thân yêu của mình vì 1 lý do nào đó mà chưa hẹn ngày gặp lại, buồn thảm không nói nên lời.

Nhưng bù lại thì điểm sáng trong ngày của người mệnh Thất Xích đó chính là tài vận được quý nhân phù trợ, dễ kiếm được tiền bạc trong tay mà không gặp phải quá nhiều trở ngại.

Mệnh chủ không nên đặt tivi hay điều hòa ở phương vị Chính Tây trong nhà bởi nó sẽ gây ra những chuyện ngoài ý muốn như tai nạn hay sự cố với người mệnh Thất Xích.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 11/11/2018 của người mệnh Bát Bạch có điềm báo phát tài, nhất là những ai làm việc liên quan đến bất động sản hay nhà đất.

Tiền bạc không cầu mà tự tới, hôm nay người mệnh Bát Bạch có thể thoải mái chi tiêu theo ý muốn. Song mệnh chủ cũng cần phải có kế hoạch tài chính hợp lý, tránh chuyện xui xẻo xảy ra.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 11/11/2018 của người mệnh Cửu Tử kiếm tiền dễ dàng, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có tiền bạc về tay.

Tuy nhiên, mệnh chủ cần phải lưu ý đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, có khả năng cao dễ mắc phải các bệnh về mắt hay bệnh bạch đới cấp tính.

Trong nhà nên tăng cường yếu tố Hỏa bằng cách bổ sung thêm các vật dụng màu đỏ hoặc dùng những vật phẩm phong thủy màu đỏ như san hô đỏ, thạch anh mắt hổ đỏ…

Ở phương vị Chính Nam trong nhà nên tránh đặt đồ đạc lộn xộn hay làm nơi để rác thải, nếu không sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của các thành viên trong nhà.

Xem thêm 12 loại nhân quả báo ứng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đời con người

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...