Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 10/6/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 10/6/2018

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 10/6/2018 cho thấy người mệnh Ngũ Hoàng đi xa gặp trở ngại, dễ gặp trục trặc như lỡ tàu xe, gặp sự cố trên đường đi…, cần hết sức lưu ý.

Xem thêm 4 Con giáp này phúc khí cực vượng, may mắn cát tường, vạn sự như ý nửa cuối tháng 6/2018

Vì sao tháng 5 âm lịch được gọi là tháng CỬU ĐỘC?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 10/06/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy nữ mệnh Nhất Bạch có ưu thế và gặp may mắn cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Một ngày trôi qua khá nhanh, bạn tạm hài lòng với những gì mình đang có.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 10/6/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 10/6/2018

Tài lộc trong ngày Chủ nhật khá sáng. Người kinh doanh, buôn bán có dấu hiệu phát tài nhỏ. Công việc tiến hành trôi chảy, cuối ngày bỏ túi không ít lợi nhuận.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 10/6/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy Nhị Hắc bay vào hướng Đông gặp Cửu Tử, báo hiệu trong ngày hung cát đan xen, nên hành sự thận trọng.

Người mệnh Nhị Hắc vẫn chưa thể thoát khỏi những rắc rối thị phi đang đeo bám. Ngoài ra, sức khỏe có dấu hiệu xuống dốc. Khả năng cao sẽ mắc các bệnh về đường ruột hoặc các vấn đề liên quan đến chân tay như đau nhức, chảy máu…

Việc bài trí phòng khách sai phong thủy cũng là một trong những yếu tố khiến những rắc rối thị phi, tiểu nhân ngày càng gia tăng.

Xem thêm Những kiêng kị phong thủy cần biết trong tết Đoan Ngọ mùng 5 tháng 5 âm lịch

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Khác với phong thủy thứ 7 ngày 9/6/2018, hôm nay người mệnh Tam Bích vận khí trắc trở, làm việc bất thuận, cứ phải trục trặc lúc đầu sau mới đạt kết quả như mong đợi.

Chủ nhật này người mệnh Tam Bích gặp được Nhất Bạch chủ đào hoa, vượng nhân duyên, người mệnh Tam Bích không lo cô đơn buồn tủi, trái lại xung quanh nhiều người muốn kết thân, bầu bạn, sớm tìm được đối tượng ưng ý.

Ngoài ra, bản mệnh có thể vĩnh biệt đời độc thân bằng dây kết cát tường phong thủy. Hãy đeo hoặc mang nó bên mình thường xuyên để thu hút vận đào hoa và tăng cường cát khí.

Xem thêm 9 ngày “độc” trong tháng 5 âm lịch nhất định phải thận trọng

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 10/6/2018 của người mệnh Tứ Lục nên dành thời gian để nghỉ ngơi, giải tỏa tinh thần để củng cố lại sức khỏe. Thể trạng bạn đang “xuống cấp”, nguy cơ bệnh cũ tái phát cao, nhất là các bệnh liên quan đến da và dạ dày.

Trong ngày Chủ nhật này xuất hành xa không có lợi, bản mệnh nên hạn chế. Bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, chăm sóc người thân, dọn dẹp, bài trí nhà cửa để thúc đẩy phong thủy vượng.

Về bài trí nhà ở theo phong thủy, mệnh Tứ Lục nên mang nhiều cây xanh vào không gian sống. Cách làm này tuy đơn giản nhưng lại giúp tinh thần thư thái, sức khỏe dồi dào và còn thu hút nhiều cát khí vào nhà, tốt cho cả công danh, tài lộc.

Xem thêm Treo tranh rồng, hổ, ngựa thế nào để không rước xui xẻo vào nhà?

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 10 tháng 6 của người mệnh Ngũ Hoàng đi xa gặp trở ngại, dễ gặp trục trặc như lỡ tàu xe, gặp sự cố trên đường đi…, cần hết sức lưu ý.

Thị phi vẫn đang đeo bám dù bạn đã tìm cách để thoát ra nhưng “cây muốn lặng mà gió chẳng dừng”.

Để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng gây ức chế tinh thần vì tiểu nhân đeo bám, thị phi nhiễu nhương này, người mệnh Ngũ Hoàng nên đặt biểu tượng gà trống hóa sát ở hướng Tây Bắc của phòng làm việc, bàn làm việc. Bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ.

Xem thêm Bật mí những chiêu đổi vận đơn giản trong cuộc sống hàng ngày (P1)

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 10/06/2018 của người mệnh Lục Bạch chú ý đi đứng thận trọng, quan sát trước sau kẻo va chạm với đồ bằng kim loại gây chấn thương, chảy máu.

Nhìn chung công việc trong ngày tiến hành khá thuận lợi, mưu sự lớn nhỏ đều thông thuận. Người kinh doanh, buôn bán có một ngày tất bật, tuy nhiên thành quả thu về hoàn toàn xứng đáng.

Trong ngày Chủ nhật này, nếu có xuất hành xa, người mệnh Lục Bạch đừng quên mang theo một số bùa hộ mệnh tự chế để cầu mong tự bình an. Đó có thể là vật phẩm chế từ cây ngải cứu, củ gừng, hồ lô…

Xem thêm Hóa giải năng lượng xấu trong phong thủy nhà ở

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 10/6/2018 của người mệnh Thất Xích thấy dấu hiệu phát tài đối với người mệnh Thất Xích. Tuy nhiên, tài đến rồi đi nhanh, khó tụ lại. Tiền vào túi rồi lại đi ra, hầu như không có khoản tích lũy.

Lại do ảnh hưởng của Ngũ Hoàng đại sát tinh, bản mệnh hành sự trục trặc, ba lần bảy lượt vẫn chưa theo đúng ý nguyện.

Nếu có thể mang bên mình các loại trang sức bằng mã não đen như vòng tay, nhẫn… sẽ rất có lợi cho việc thu hút cát khí, người mệnh Thất Xích nên cân nhắc việc này.

Xem thêm Con bạn hay đau ốm, xem ngay phong thủy: 9 lỗi phong thủy nhà ở khiến trẻ nhỏ hay ốm đau bệnh tật

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 10/06/2018 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch bay vào hướng Nam, cung tinh tương sinh, đón nhiều hỷ khí, tin vui. Trong gia đình có hỷ sự như cưới hỏi, mừng thọ, tiệc tùng…

Có điều, sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu đi xuống. Nhân ngày nghỉ, nên tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn tinh thần, đảm bảo sức khỏe ổn định.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày Chủ nhật cho thấy, người mệnh Cửu Tử đón “song hỷ lâm môn”, liên tiếp gặp nhiều chuyện vui như trong nhà có hỷ sự, công việc có quý nhân giúp đỡ, chuyện học hành, thi cử của con cái tốt lành…

Tài lộc trong ngày khá vượng, lợi cho các hoạt động cầu tài lộc. Mọi việc tiến triển theo đúng kế hoạch dự tính, bản mệnh nghỉ ngơi mà vẫn có tiền vào túi. Có điều, Thất Xích hung tinh có thể gây mất mát tiền của. Bản mệnh nên quản lý tài chính chặt chẽ, hớ hênh dễ dẫn dụ kẻ xấu tới trộm cắp.

Trong ngày, khi tiến hành việc quan trọng, người mệnh Cửu Tử đừng quên chọn cho mình trang phục màu có màu đỏ hoặc xanh lá làm chủ đạo để dễ gặp hung hóa cát nhé.

Xem thêm Dùng cây xương rồng đuổi đào hoa dữ, tìm lại bình yên

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...