Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Chủ nhật ngày 10/5/2020: Cửu Tử lục đục

Xem phong thủy hàng ngày Chủ nhật ngày 10/5/2020: Cửu Tử lục đục

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 10/5/2020 cho thấy Nhị Hắc bay về phương Đông Bắc, người mệnh Nhị Hắc có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay, đặc biệt là với những người làm trong lĩnh vực buôn bán bất động sản.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 10/5/2020, Nhất Bạch bay về phương Chính Tây, bản nhận dễ nhận được tin vui trong chuyện tình cảm vào ngày hôm nay, đặc biệt là người độc thân được nhiều người theo đuổi.

Tuy nhiên, nếu đã lập gia đình, bạn nên giữ khoảng cách với người khác giới, tránh để những mối quan hệ ngoài luồng gây tổn thương cho người thân.

Nhất Bạch gặp Thất Xích, nếu có tranh chấp xảy ra vào ngày hôm nay, bản mệnh nên bình tĩnh đến tìm cách giải quyết, chớ để chuyện bé xé ra to.

Nên xem Top 4 cung hoàng đạo gặp chuyện buồn tình cảm trong tuần mới (từ ngày 11/5 – 17/5) là ai?

Top 4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (từ ngày 11/5 – 17/5): cần làm gì để không bị tụt lại phía sau?

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Trong ngày 10/5/2020 Nhị Hắc bay về phương Đông Bắc, người mệnh Nhị Hắc có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay, đặc biệt là với những người làm trong lĩnh vực buôn bán bất động sản.

Nếu có ý định mua bán nhà, bạn cũng có thể đưa ra quyết định trong ngày hôm nay. Để việc buôn bán thêm phần thuận lợi, hãy tham khảo bí quyết phong thủy để bán nhà nhanh.

Tuy nhiên, do Nhị Hắc gặp Bát Bạch nên vợ chồng cần trao đổi với nhau nhiều hơn, đặc biệt là trước khi quyết định những chuyện lớn.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 10/5/2020, Tam Bích bay về phương Chính Nam, bản mệnh có một gia đình hạnh phúc, dù đôi khi gặp phải rắc rối nhưng tổng thể không quá đáng lo.

Tam Bích gặp Cửu Tử, nhờ có sự thông minh và nhanh nhạy của mình, bản mệnh có thể đạt được những thành công đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân, cố tình tung ra những lời đồn tai tiếng hòng hạ bệ mình.

Xem thêm ‘Sống chết có số, phú quý do trời’

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Tứ Lục bay về phương Chính Bắc, hôm nay là một ngày thuận lợi với những ai theo nghiệp học hành, khoa cử. Bạn có thể đạt được cái đích mình đặt ra.

Để sự nghiệp thêm phần thuận lợi, bên cạnh việc không ngừng cố gắng rèn luyện, bạn cũng có thể mua sắm thêm vật dụng phong thủy như bút Văn Xương, gậy Như ý…

Tứ Lục gặp Nhất Bạch, bạn cần phải chú ý đến gia đình của mình nhiều hơn, tránh dành quá nhiều thời gian cho sở thích hoặc sự nghiệp.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 10/5/2020, Ngũ Hoàng bay về phương Tây Nam, bản mệnh cần quan tâm đến sức khỏe của bản thân, đề phòng hiểm họa đến từ các căn bệnh khí huyết và bệnh cấp tính.

Hãy chăm chỉ rèn luyện sức khỏe, đồng thời có chế độ sinh hoạt lao động, nghỉ ngơi phù hợp, dù bạn đang ở bất cứ độ tuổi nào đi chăng nữa.

Ngũ Hoàng gặp Nhị Hắc, tình hình tài chính của bạn khá ổn định. Trong ngày hôm nay, bạn có thể tìm được những mối làm ăn có lợi.

Xem thêm Nắm bàn tay phụ nữ đếm nốt ruồi là biết ngay số giàu sang vượng phu ích tử

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Lục Bạch bay về phương Chính Đông, hôm nay, bản mệnh cần kiềm chế bản tính nóng nảy, nói năng không suy nghĩ của mình, nếu không rất dễ phải chịu vạ miệng.

Kẻ tiểu nhân có thể cố ý tìm cách tiếp cận bạn. Vì vậy, điều bạn cần làm là phải để ý đến xúc quanh nhiều hơn, đề phòng các đối tượng kết giao.

Lục Bạch gặp Tam Bích, gia đình bạn có thể xảy ra bất hòa. Nếu bản mệnh đã là người làm cha làm mẹ thì tránh áp đặt cho con cái.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy Chủ nhật ngày 10/5/2020 cho thấy Thất Xích bay về phương Đông Nam, bản mệnh nên có quan hệ rạch ròi với mọi người, nếu không dễ vướng phải đào hoa xấu.

Bạn cũng nên quản lý ví tiền của mình cẩn thận hơn, không nên tiêu pha lãng phí vì những việc không thật sự cần thiết.

Thất Xích gặp Tứ Lục, đường làm quan của bạn khá rộng mở. Bạn có cơ hội gặp được quý nhân, giúp sự nghiệp dần có bước phát triển tích cực.

Xem thêm Trời sinh 3 con giáp này có mệnh Phụng Hoàng, vượng phu vượng tử, phú quý song toàn, càng già càng đẹp, càng xài tiền càng có tiền

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Coi phong thủy ngày 10/5/2020, Bát Bạch bay về vị trí Trung Cung, bản mệnh nên đề phòng cách bệnh liên quan đến đường ruột và dạ dày, nếu không bệnh dễ trở nặng.

Bên cạnh việc chăm sóc bản thân, bạn cũng có thể tham khảo thêm phong thủy nhà ở giúp cải thiện sức khỏe cho cả gia đình.

Bát Bạch gặp Ngũ Hoàng, bản mệnh có lộc trong ngày hôm nay. Đó có thể là khoản tiền kiếm thêm hoặc khoản thưởng vì những cố gắng suốt thời gian qua.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Cửu Tử bay về phương Tây Bắc, gia đình bản mệnh không được yên ổn, dễ xảy ra tranh chấp giữa cha mẹ và con cái.

Cha mẹ và con cái thường có những quan điểm khác nhau, đó là sự khác biệt thế hệ. Đôi bên cần bình tĩnh để trao đổi và thấu hiểu nhau hơn.

Cửu Tử gặp Lục Bạch, người theo đuổi con đường công danh hoặc thi cử có thể đạt được kết quả tốt. Hãy coi đây là động lực để tiến xa hơn.

Xem thêm 3 con giáp này dù có xuất thân nghèo khó thì nhờ sự giỏi giang và nghị lực mà đi lên từ bàn tay trắng, về sau được hưởng vinh hoa phú quý

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...