Home / Tử vi / 12 Con giáp / Xem bói vận mệnh của người tuổi Tị theo tháng sinh âm lịch

Xem bói vận mệnh của người tuổi Tị theo tháng sinh âm lịch

Xem bói tháng sinh của người tuổi Tị cho thấy nếu tuổi Tị vào tháng Giêng âm lịch có nhiều tham vọng, mơ ước cao xa, nếu cố gắng thì cũng có chút thành tựu.

Tuổi Tị nên xem tử vi ngày thứ 7 Tử vi thứ 7 ngày 25/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi phương đông thứ 7 ngày 25/11/2017 của 12 con giáp

Mỗi người sinh ra đều mang một số mệnh của mình. Theo quy luật âm dương ngũ hành và sự xoay chuyển của vạn vật trong tự nhiên, ngoài giờ sinh, ngày sinh, năm sinh thì tháng sinh sẽ quyết định vận mệnh của một người, ảnh hưởng đến tính cách, quan điểm sống, thậm chí là cả vận mệnh của con người.

Tử vi của người tuổi Tị là người tư chất thông minh hơn người, lanh lợi linh hoạt, biết ứng biến tùy thời cơ. Họ là những người hiểu sự đời, nhìn thấu lý lẽ ẩn giấu bên trong, biết cách để tạo mối quan hệ với mọi người, cũng biết làm thế nào để phát huy thế mạnh của mình.

Với tài năng như vậy, đừng lầm tưởng tất cả mọi người thuộc con giáp tuổi Tị vận mệnh vô cùng tốt đẹp. Vận mệnh của họ còn phụ thuộc họ sinh tháng nào.

Qúy bạn tuổi Tị chú ý, chiêm bốc xem theo tháng sinh âm lịch. Tuổi Tị xem tháng sinh sẽ nói cho bạn biết gì về cuộc đời mình nhé.

Tuổi Tị nên xem Vận hạn của 12 Con giáp trong tháng 12/2017

1. Vận mệnh người tuổi Tị sinh tháng Giêng (tháng 1 âm lịch)

Người tuổi Tị sinh vào tháng Giêng âm lịch có nhiều tham vọng, mơ ước cao xa. Nếu cố gắng thì cũng có chút thành tựu.

Đa phần người tuổi Tị sinh tháng Giêng không phải chịu nhiều khó khăn gian khổ, nhưng cũng chẳng được may mắn quá nhiều. Những người này có tính cách vui vẻ hoạt bát, mệnh chủ được nhiều người yêu mến. Dương khí vượng, ý chí ngất trời, có điều tiền đồ không được thoáng đáng, chính vì thế mà muốn làm nên đại nghiệp vô cùng khó.

Xem bói vận mệnh của người tuổi Tị theo tháng sinh âm lịch
Xem bói vận mệnh của người tuổi Tị theo tháng sinh âm lịch

Trong suốt cuộc đời, người tuổi Tị sinh tháng 1 âm lịch hiếm khi nào được quý nhân phù trợ. Tuy có nhiều lý tưởng và tham vọng muốn thực hiện nhưng người có tài mà không có cơ hội thì cũng khó bề thi triển sức mình, muốn giành được thành công chẳng mấy dễ dàng. Nếu có thể cắn răng nhẫn nhịn, nhìn vào thực tế mà đi từng bước nhỏ vững chắc, không mơ ước quá xa vời thì có thể thay đổi vận mệnh, có được những gì mình muốn.

2. Vận mệnh người tuổi Tị sinh tháng 2 âm lịch

Tháng 2 âm lịch rơi vào tiết Kinh Trập, vạn vật bừng tỉnh sau mùa đông lạnh giá, tuy nhiên còn đôi chút ngỡ ngàng sau giấc ngủ dài, không biết phải làm sao cho phải. Người tuổi Tị sinh tháng 2 âm lịch sẽ mang chút mơ hồ như vậy, tinh thần không được tốt cho lắm, khó có thể tự lập, càng không nói đến chuyện một tay làm nên cơ nghiệp.

Đa phần người tuổi Tị sinh vào tháng 2 âm lịch là người phúc mỏng lộc chẳng nhiều. Trong đời gặp phải khá nhiều hoạn nạn, lúc nào cũng có chuyện phiền phức khổ tâm gây phiền não.

Tính cách người này khá trầm lắng, thích yên tĩnh, ham học hỏi, có tài năng về thơ ca nghệ thuật nhưng không may chẳng tìm được nơi dụng võ. Bất mãn với thời cuộc, ý chí phấn đấu ngày càng sa sút, lý tưởng cũng héo mòn, chỉ biết ngày ngày làm những chuyện nhàm chán, chẳng còn tham vọng sự nghiệp, cũng khó giành được thành công trong cuộc sống.

Xem thêm Xem bói ngày tháng năm sinh nhìn vận mệnh đời người qua con số Pytagore

3. Vận mệnh người tuổi Tị sinh tháng 3 âm lịch

Người tuổi Tị sinh tháng 3 âm lịch là người thông minh lanh lợi, tính cách trung nghĩa thiện lương. Tuy một đời không phải đại phú đại quý nhưng vẫn được xem là người có phúc. Sinh vào tháng 3 âm này người tuổi Tị tài đức song toàn, có nhiều tài năng, được nhiều người ngưỡng vọng.

Những người này họ có nhiều tham vọng và lý tưởng cao đẹp, cũng rất biết cách đối nhân xử thế, biết linh hoạt ứng biến tùy theo từng tình huống. Tinh thần ham học hỏi, luôn phán đấu hết mình, dù không có quý nhân ở bên hỗ trợ thì với tài năng của bản thân, người này cũng có thể tự mình làm nên sự nghiệp, thành công không quá khó khăn.

4. Vận mệnh người tuổi Tị sinh tháng 4 âm lịch

Tuổi Tị sinh vào tháng 4 âm lịch là người trung hậu, tính tình ôn hòa nhã nhặn, có tinh thần nghĩa hiệp, tư chất thông minh. Dù là con đường học vấn hay con đường sự nghiệp của người này cũng khiến cho bao người thầm mong ước. Họ có tài năng xuất chúng, đa tài đa nghệ, trí dũng song toàn, dường như có thể làm được tất cả mọi điều, chỉ cần họ muốn mà thôi.

Xem thêm Dựa vào tháng sinh tìm ra người dư dả tiền bạc từ trung vận

Người tuổi Tị sinh tháng 4 âm khả năng lĩnh ngộ cao, cái nhìn sắc bén, nhanh nhạy nắm bắt vấn đề, lại có quý nhân chỉ lối dẫn đường nên bản mệnh có thể làm nên nghiệp lớn, gặt hái được nhiều thành công vang dội.

5. Vận mệnh người tuổi Tị sinh tháng 5 âm lịch

Người tuổi Tị sinh vào tháng 5 âm lịch có ý chí hơn người, có dũng có mưu, có tài thao lược. Đầu óc lanh lợi thông minh, họ còn giỏi quan sát thời thế nhân tâm nên mưu sự tất thành. Người này có thể khắc phục được mọi khó khăn, vượt qua gian nan trở ngại để giành lấy những gì mình muốn. Gia vận hưng vượng, chuyện cát khánh cực nhiều. Cuộc đời bình an, phúc lộc lâu dài.

Người tuổi Tị sinh tháng 5 âm may mắn được quý nhân ở bên giúp đỡ cho khá nhiều. Là người nhanh nhạy và tinh tế, họ biết nắm bắt thời cơ, tận dụng lợi thế của bản thân để vượt qua trở ngại, làm nên những thành công to lớn trong sự nghiệp, tài vận hanh thông rộng mở.

6. Vận mệnh người tuổi Tị sinh tháng 6 âm lịch

Người tuổi Tị sinh vào tháng 6 âm lịch là người chân thành đối đãi với mọi người. Có tài mà có đức, họ được trời ban cho phúc lộc, vạn sự như ý, danh lợi song toàn.

Người tuổi Tị sinh vào tháng 6 âm là người có quý tướng. Thời trẻ chuyện học hành suôn sẻ, thông minh hơn người, dù đi đến đâu cũng được nhiều người yêu mến và chào đón. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng rất tốt đẹp, vợ chồng ân ái, hạnh phúc bền lâu.

Họ có ý chí, có tham vọng, họ là người kiên cường, dám nghĩ dám làm, có tố chất lãnh đạo. Dù là theo đường quan lộ hay theo nghiệp kinh doanh thì người tuổi Tị sinh tháng 6 âm lịch cũng giành được những thành quả khiến nhiều người ngưỡng mộ, có tiền bạc dồi dào và địa vị xã hội khá cao.

Xem thêm Những trường hợp bát tự vô duyên, hôn nhân không thuận

7. Vận mệnh người tuổi Tị sinh tháng 7 âm lịch

Người tuổi Tị sinh tháng 7 âm lịch tình ôn hòa, nhã nhặn. Họ nổi tiếng là những người sống thanh cao, trọng đạo đức, trí dũng hơn người. Sinh tháng 7 âm, người tuổi Tị có số mệnh tốt đẹp, có thể tay trắng làm nên cơ nghiệp.

Họ là những người thân thiện cởi mở, rất chân thành đối đãi với mọi người nên có mối quan hệ xã giao rộng khắp. Tài năng xuất chúng, tiền bạc dư dôi, dù làm chuyện gì họ cũng dễ dàng đạt được thành công. Đây còn là người rất giỏi kinh doanh, nếu theo nghiệp làm ăn buôn bán thì chắc chắn chuyện kinh doanh sẽ vô cùng phát đạt, tiền bạc theo nhau đổ về nhà.

8. Vận mệnh người tuổi Tị sinh tháng 8 âm lịch

Người tuổi Tị sinh vào tháng 8 âm lịch là những người vui vẻ nhiệt tình, thích giúp đỡ mọi người, trọng bạn bè và cũng có mối quan hệ vô cùng rộng khắp. Họ thông minh nhanh nhẹn, lại lương thiện chân thành, cũng có tài năng nên con đường sự nghiệp khá thuận lợi. Được nhiều người giúp đỡ, bản thân lại có khả năng nên chuyện thăng tiến không quá xa xôi.

Nhờ tài năng đức độ, tích đức hành thiện, người tuổi Tị sinh tháng này không phải chịu nhiều vất vả cơ cực trong đời, được hưởng cuộc sống an lạc thảnh thơi, phú quý trường cửu. Bạn bè ở khắp bốn phương, họ sống vui vẻ và được nhiều người yêu mến.

Xem thêm Năm 2018 những con giáp nào phạm Thái Tuế và cách hóa giải hung vận ra sao?

9. Vận mệnh người tuổi Tị sinh tháng 9 âm lịch

Người tuổi Tị sinh tháng 9 âm lịch có cuộc đời khá bình an thuận lợi, không phải trải qua nhiều sóng gió. Họ là người dĩ hòa vi quý, không thích làm mọi chuyện trở nên rối loạn mà luôn tâm niệm “một sự nhịn là chín sự lành”.

Tuổi Tị sinh tháng 9 âm là người học rộng biết nhiều, lại thông minh cơ trí, song người này không dễ dàng có được thành công trong chớp mắt mà vẫn cần phải cố gắng nỗ lực mới có được những gì mình muốn. Đường đời khó tránh khỏi những lúc gặp phải trở ngại, cần vững lòng bền chí mới giành được mục tiêu đáng mong đợi.

10. Vận mệnh người tuổi Tị sinh tháng 10 âm lịch

Người tuổi Tị sinh vào tháng 10 âm lịch là người có tâm hồn đẹp, sống thanh cao chẳng vướng bụi trần. Với họ, giúp đỡ mọi người là chuyện rất đỗi bình thường. Họ thích giao thiệp và có bạn bè khắp bốn phương.

Là người có ý chí, có lý tưởng, cũng có tài năng và đức độ, nhưng thành công đến với họ không mấy dễ dàng. Họ có thể chịu khó chịu khổ, ăn gió nằm sương để thực hiện lý tưởng của mình. Nếu giành được thời cơ thuận lợi thì vẫn có cơ may làm nên sự nghiệp thành công. Nhưng nếu muốn gây dựng sự nghiệp to lớn thì e rằng mong muốn khó thành hiện thực.

11. Vận mệnh người tuổi Tị sinh tháng 11 âm lịch

Người tuổi Tị sinh tháng 11 âm lịch tiến thoái lưỡng nan, mưu sự khó thành, ngay chuyện chi tiêu cũng túng thiếu trăm bề, cuộc sống không được đủ đầy.

Tháng 11 âm với người tuổi Tị là lỗi mùa sinh, họ sinh không gặp thời. Thời trai trẻ người này phải chịu nhiều cực khổ, mãi tới những năm tháng cuối đời mới gặp được may mắn. Là người có tài, có tinh thần trách nhiệm cao, ghét chuyện bất bình, tính tình lại nóng nảy nên họ dễ đắc tội với người, làm mất lòng người khác. Người tuổi Tị sinh tháng 11 âm tốt nhất nên đi xa lập nghiệp thì cơ may thành công sẽ cao hơn.

12. Vận mệnh người tuổi Tị sinh tháng 12 âm lịch

Người tuổi Tị sinh tháng 12 âm lịch phải chịu cảnh cơ hàn, luôn gặp phải chuyện rắc rối phiền não, khổ tâm không dứt.

Tuy có cát tinh cao chiếu nhưng cũng khó lòng vạn sự như ý. Sống khoan dung độ lượng, phóng khoáng với người, có trước có sau, cũng nhờ thế mà dù tiền vận vất vả, khó có được thành công trong sự nghiệp nhưng từ trung vận trở đi, bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn, sự nghiệp dần khởi sắc, giành được nhiều cơ hội phát triển cũng như dễ bề gặt hái thành công hơn.

Xem thêm Xem bói mùa sinh PHÚ QUÝ cho 12 Con giáp

About Dương Công Hầu

Check Also

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Những con giáp nghiêm khắc với bản thân dưới đây luôn ép mình vào khuôn ...

Leave a Reply