Home / Tử vi 2023 / Xem bói số mệnh trong năm 2023 theo thần số học

Xem bói số mệnh trong năm 2023 theo thần số học

Dựa vào con số cho bạn biết những dự đoán về khía cạnh sự nghiệp, tình cảm, tiền bạc,… của bản thân trong năm 2023.

Số năm của vũ trụ nằm trong khoảng từ 1 đến 9, theo đó năm 2023 (2 + 0 + 2 + 3 = 7), vì thế con số của năm nay đó là 7. Năm 2023 có giá trị là 7 có cũng có những đặc điểm tương tự với số 7 bao gồm trí tuệ, sự đĩnh đạc và sáng suốt.

Cách tính con số tử vi trong năm 2023 dương lịch

Mặc dù số 7 ảnh hưởng đến tất cả mọi người trong suốt năm 2023, nhưng con số tử vi của bạn cũng chịu ảnh hưởng phần nào đó.

Tính toán con số tử vi năm nay của bạn chỉ cần cộng ngày sinh dương lịch của bạn với số 2023, sau đó cộng từng chữ số lại với nhau. Nếu bạn kết thúc bằng một số có hai chữ số thì lại cộng tổng hai số đó lại cho đến khi kết quả là một chữ số duy nhất.

Ví dụ, nếu bạn sinh ngày 20 tháng 11 dương lịch thì sinh nhật của bạn năm 2023 sẽ là 20 tháng 11 năm 2023, cách tính như sau:

=> 2 + 0 + 1 + 1 + 2 + 0 + 2 + 3 = 11 => 1 +1 = 2

Vì vậy, số tử vi của bạn cho năm 2023 sẽ là 2. Đối chiếu với dự đoán vận mệnh bên dưới sẽ tìm thấy kết quả.

Dự đoán vận mệnh năm 2023 bằng thần số học

1. Con số tử vi là 1

– Phương diện tình cảm:

Người độc thân hết mình săn đuổi đối tượng mà bạn yêu thích, bạn sẽ nhận được cái gật đầu đồng ý của đối phương.

Tuy nhiên, sự tự tin, độc lập chỉ khiến cho đời sống tình cảm của họ trong năm 2023 của mình trở nên phức tạp hơn.

Người có con số tử vi là 1 nếu có cặp có đôi dễ xảy ra rắc rối xuất phát từ việc bạn quá tập trung nhiều vào tham vọng cá nhân của mình.

– Phương diện sự nghiệp:

Trong năm nay, người có số tử vi là 1 dám chấp nhận rủi ro, thử thách với quyết tâm cao độ.

Năm 2023 này họ được khuyến khích thể hiện, chinh phục, đổi mới. Việc thất bại đôi lần là hoàn toàn có thể xảy ra, nhưng hơn ai hết, họ chấp nhận những hậu quả cho những quyết định có phần bồng bột của mình.

Nhiều người có số tử vi là 1 luôn thích có những thử thách liên tục, nếu muốn có quyền tự chủ họ sẽ quyết định thành lập doanh nghiệp của riêng mình trong năm nay.

Đây là năm thuận lợi cho những ai đang làm trong lĩnh vực tài chính, chính trị, nghề tự do, đặc biệt là luật sư, nhiều người cũng là vận động viên thể thao cấp cao có thành tích xuất sắc.

– Phương diện sức khỏe:

Người có con số tử vi là 1 có thể gặp một số vấn đề liên quan đến sức khỏe của người làm việc quá sức. Họ cũng dễ bị rối loạn lo lâu vì lo sợ bị từ chối, hiếm khi có được những giấc ngủ ngon. Kết quả là thường mất khả năng tập trung và sợ thay đổi.

Phương diện tài chính:

Dường như không có thách thức hay trở ngại nào có thể cản đường người có số tử vi là 1 theo đuổi các mục tiêu tài chính. Mỗi khi đề ra mục tiêu, họ sẽ tìm cách đảm bảo rằng nhiệm vụ, thời gian, nguồn lực và sức mạnh được sử dụng tối đa nhằm đạt được điều mình muốn. Những người này biết ưu tiên của họ ở đâu và họ bám sát chúng.

Trong năm 2023 tốt hơn hết người có con số tử vi là 1 đừng tham gia cơ hội nào rủi ro quá vì sẽ dễ thất bại.

2. Con số tử vi là 2

– Phương diện tình cảm:

Người có con số tử vi là 2 là người ghét sự cô đơn hơn bất cứ điều gì khác và cần có nhiều người bao quanh để cảm thấy an ổn. Năm 2023, người có số tử vi là 2 có xu hướng tham gia nhiều các buổi tụ tập, gặp gỡ bạn bè để chia sẻ kinh nghiệm của mình.

Trong năm 2023, người độc thân nên cân nhắc trước khi muốn gắn kết với ai đó, dù yêu thì bạn cũng phải có cuộc sống riêng, không nên quá phụ thuộc vào đối phương.

– Phương diện sự nghiệp:

Những người có số tử vi là 2 trong năm nay sẽ tập trung tìm kiếm sự hài hòa, cân bằng và bình yên.

Năm nay, những người này cần phải không ngừng phát huy khả năng làm việc theo nhóm và hợp tác với những người khác.

– Phương diện sức khỏe:

Người có con số tử vi là 2 có đời sống tinh thần khỏe mạnh, mang lại cho họ sự năng động vừa phải để giúp bản thân đủ vui vẻ và cân bằng cần thiết.

– Phương diện tài chính:

Sự thật là trong năm 2023, khi đối mặt với khó khăn, người có con số tử vi là 2 sẽ thích chạy trốn hoặc tìm giải pháp công bằng nhất cho tất cả để tránh mọi thiệt hại.

Kế hoạch tài chính an toàn khiến người có số tử vi là 2 khó có được những đột phá lớn.

Năm nay, con đường dẫn đến thành công cho họ không phải là một con đường rõ ràng.

Vấn đề tài chính không phải là thứ họ đặt lên hàng đầu nên những người này thường chọn con đường nào có thể gặp ít trở ngại nhất, có thể nói là nhút nhát nên không dám đầu tư mạo hiểm.

Xem bói số mệnh trong năm 2023 theo thần số học
Xem bói số mệnh trong năm 2023 theo thần số học

3. Con số tử vi là 3

– Phương diện tình cảm:

Người có con số tử vi là 3 có cuộc sống cá nhân và riêng tư sẽ được chính bản thân bạn chú trọng nhiều hơn. Bạn dành phần lớn thời gian để sống ở hiện tại, không phải quá khứ hay tương lai.

Người có số tử vi là 3 thường quá nhạy cảm, có nghĩa là họ dễ xúc động khi bị tổn thương. Họ dễ mất kiểm soát khi bị đối phương chỉ trích. Vì thế, năm nay xuất hiện nhiều lần hờn dỗi không đáng có giữa hai người, căng thẳng diễn ra khá thường xuyên.

Những người này nên xem xét lại cách đối thoại của mình với đối phương. Sự rõ ràng là cần thiết để cả hai có thể xây dựng mối quan hệ lành mạnh. Việc dỗi và im lặng, chiến tranh lạnh khiến hai người thêm phần xa cách mà thôi.

Có dấu hiệu cho thấy năm nay bạn sẽ kết hôn với người mà bạn yêu thương.

Đối với các cặp vợ chồng có số tử vi là 3, để tránh rắc rối và tránh căng thẳng leo thang với vợ/chồng, bạn chỉ nên hành động sau khi đã cân nhắc kỹ lưỡng tình huống và hoàn cảnh.

– Phương diện sự nghiệp:

Năm 2023, người có số tử vi là 3 thể hiện bản thân một cách xuất sắc trong các hoạt động nghệ thuật, đặc biệt là liên quan đến khiêu vũ, âm nhạc, viết lách hoặc ca hát, vẽ và diễn xuất.

Nếu ai không làm trong lĩnh vực sáng tạo lại có dấu hiệu nhàm chán, họ sẽ thay đổi công việc thường xuyên, và có khả năng thích ứng với các tình huống mới rất tốt. Họ sẽ luôn tìm kiếm một công việc cho phép họ duy trì liên kết với những người khác.

Người có số tử vi là 3 có cơ hội thăng tiến rất cao, còn nếu bạn điều hành công ty của riêng mình, bạn sẽ đạt được lợi thế trên thị trường thông qua việc kết nối với những cá nhân có sức ảnh hưởng.

– Phương diện sức khỏe:

Về sức khỏe, năm nay sẽ chỉ ở mức trung bình.

– Phương diện tài chính:

Năm nay, những người có số tử vi là 3 có điều kiện rất tốt để khởi nghiệp và có cơ hội thành công rất cao.

4. Con số tử vi là 4

– Phương diện tình cảm:

Người có số tử vi là 4 sẽ đôi khi thiếu lòng bao dung và khó chấp nhận những người không có suy nghĩ giống mình.

Để sống hòa hợp với những người xung quanh, bạn phải học có cách nhìn đa chiều. Bạn sẽ phải học cách phát triển cảm giác ổn định bên trong, đặc biệt là ở cấp độ thể chất và cảm xúc.

Năm 2023, hai bạn sẽ có rất nhiều thời gian dành cho nhau.

Các mối quan hệ yêu đương sẽ trở nên mãnh liệt hơn và bạn sẽ có cơ hội chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn bên một nửa yêu thương.

Nếu bạn là người độc thân, đang tìm kiếm một nửa thì nên nghiêm túc, kiên trì, khắt khe một chút, không nên “sao cũng được”.

– Phương diện sự nghiệp:

Người có số tử vi là 4 vốn là một người chăm chỉ. Họ có tham vọng và sẽ cống hiến hết mình cho dù nhiệm vụ hay công việc của họ là gì. Do đó, họ sẽ phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp với một tổ chức được vận hành tốt, trơn tru và lặp đi lặp lại ngày này qua ngày khác.

Người có con số này liên tục bận rộn nhưng điểm đặc biệt là bạn có thể giải quyết nhanh chóng và hiệu quả ngay cả những vấn đề khó khăn nhất.

Người có con số tử vi là 4 cảm thấy khá khó khăn khi làm việc nhóm. Mặt trái của nó là bạn trở nên thiếu tế nhị, thiếu sự đồng cảm và hách dịch.

Trong năm nay, người có số tử vi là 4 sẽ được tỏa sáng trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, kỹ thuật và thuế… Hứa hẹn bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn hẳn so với những năm trước đây.

Ai đang tìm việc hãy tiếp tục nỗ lực, tránh trở nên quá tự tin thái quá trong các cuộc phỏng vấn.

Nếu bạn làm chủ, năm nay sẽ có lợi cho bạn về các mối quan hệ ở nước ngoài và nhiều cơ hội kiếm lời tốt cho công ty.

– Phương diện sức khỏe:

Người có con số tử vi là 4 không bị bệnh nặng.

– Phương diện tài chính:

Người có con số tử vi là 4 nên lập kế hoạch, tính toán, kiểm soát các con số để hạn chế tối thiểu rủi ro.

5. Con số tử vi là 5

– Phương diện tình cảm:

Người có con số tử vi là 5, với người độc thân sẽ không gặp khó khăn gì trong việc thu hút những người khác giới. Các mối quan hệ của họ thường rất hời hợt. Có rất nhiều tình cảm thoáng qua diễn ra trong cuộc sống của người có số tử vi là 5, do bạn lo sợ sự cam kết.

Những cặp đôi trong năm nay có thể có xung đột khi đối phương, đường tình cảm nên chú ý nhé.

– Phương diện sự nghiệp:

Người có con số tử vi là 5 sẽ gặp một số vấn đề trong năm nay.

Năm nay, những người làm việc liên quan đến tiếp thị và bán hàng sẽ đạt được thành công tốt đẹp và các mục tiêu của bạn sẽ sớm đạt được.

Ngay cả khi bạn điều hành một công ty, nó sẽ mở rộng nhanh chóng. Bạn sẽ có những mục tiêu cao cả và mong muốn đổi mới nó mỗi ngày. Bạn cũng sẽ phải đi công tác thường xuyên, có thể là vì công việc cũng như vì muốn tìm kiếm thêm những ý tưởng mới.

Những người làm nghề bán hàng, quan hệ công chúng và các ngành nghề rủi ro khác sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, điều này có thể dẫn đến triển vọng thăng tiến tốt vào giữa năm 2023.

– Phương diện sức khỏe:

Người có con số tử vi là 5 trong năm 2023 dễ gặp các vấn đề về sức khỏe.

– Phương diện tài chính:

Người có con số tử vi là 5 có nhiều may mắn về tiền bạc hơn những năm trước.

Bạn cũng có thể đầu tư tiền vào thị trường chứng khoán và xổ số, nhưng bạn nên thận trọng và tốt nhất là nên lắng nghe lời khuyên của chuyên gia.

6. Con số tử vi là 6

– Phương diện tình cảm:

Năm nay, bạn sẽ chăm sóc gia đình thật tốt và tận hưởng thời gian với bạn bè, người thân của mình. Ngoài ra, bạn sẽ chăm sóc con cái một cách xuất sắc và tập trung toàn bộ sự chú ý vào việc trao lại cho chúng những giá trị, kinh nghiệm của bạn.

Bạn thường đặt nhiều kỳ vọng vào chồng/vợ của mình. Năm nay, hai người sẽ có nhiều cơ hội để đi nghỉ dài ngày và dành thời gian riêng tư ở bên nhau.

Người độc thân rất đào hoa trong năm mới, người khác giới sẽ bị khuất phục bởi sức hút của bạn.

– Phương diện sự nghiệp:

Những người có số tử vì là 6 có xu hướng trở thành những người chăm sóc và lãnh đạo tuyệt vời.

Năm 2023, sẽ thành công cho những người làm kinh doanh. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực giáo dục hoặc bất kỳ khía cạnh nào khác của xã hội, năm nay sẽ là một năm đột phá đối với bạn.

Nếu đang tìm kiếm việc làm, bạn sẽ rất vui khi có được vị trí mà bạn mong muốn. Bất kể bạn làm việc ở đâu, kết quả sẽ rất tuyệt vời.

Sự nghiệp của người có số tử vi là 6 đang làm trong lĩnh vực kỹ thuật dân dụng, xây dựng, bất động sản sẽ rất khả quan, có cơ hội thu về nguồn tiền đều đặn trong năm nay.

– Phương diện sức khỏe:

Người có con số tử vi là 6 nên lưu tâm đến sức khỏe.

Bạn có thể gặp các vấn đề về mắt từ tháng 5 đến tháng 10, vì vậy hãy đề phòng, duy trì thói quen lành mạnh, ăn uống điều độ và nếu có gì đó không ổn, hãy đến gặp bác sĩ ngay.

Điều này cũng sẽ giữ cho bạn khỏe mạnh và ngăn ngừa bạn mắc phải bất kỳ căn bệnh nghiêm trọng nào.

– Phương diện tài chính:

Có rất nhiều khoản chi phát sinh trong năm 2023 như là đưa cả gia đình đi nghỉ, những bữa ăn sang trọng trong các lễ kỷ niệm,… do đó bạn nên có kế hoạch tiền bạc từ đầu năm cho những việc này.

Bù lại, việc làm ăn thuận lợi nên nhiều người có nguồn thu dồi dào, như ý trong năm 2023 này.

7. Con số tử vi là 7

– Phương diện tình cảm:

Người có con số tử vi là 7 sẽ gặp khó khăn trong cuộc hôn nhân của mình vì bạn và bạn đời sẽ trải qua những hoàn cảnh gây ra những rạn nứt vì không phải ai cũng chia sẻ quan điểm một cách tương đồng.

Bạn đang theo đuổi một điều gì đó quan trọng vào năm 2023 và đến cuối năm, bạn sẽ vượt qua mọi trở ngại trên con đường của mình.

Về người thân, bạn sẽ khá nhạy cảm và muốn dành nhiều thời gian cho họ nhất có thể. Sự tự tin của bạn sẽ tăng lên khi mọi người hiểu và thông cảm rằng bạn làm việc chăm chỉ để có được cuộc hôn nhân hạnh phúc.

– Phương diện sự nghiệp:

Người có số tử vi là 7, những người kinh doanh sẽ gặt hái được nhiều thành công và những chuyến đi kéo dài sẽ mang lại lợi ích cho công ty của bạn.

Những người đang làm trong lĩnh vực liên quan đến nghiên cứu hoặc tham gia vào nghệ thuật, tôn giáo hoặc ngành công nghiệp điện ảnh sẽ đạt được thành công vang dội vào năm 2023.

– Phương diện sức khỏe:

Người có số tử vi là 7 thường rơi vào tình trạng mệt mỏi, căng thẳng kéo dài.

Lời khuyên cho bạn đó là nên tránh vướng vào các rắc rối ở nơi công sở cũng như trong tình cảm càng nhiều càng tốt vì làm như vậy sẽ khiến sức đề kháng sụt giảm và tăng nguy cơ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

– Phương diện tài chính:

Người có số tử vi là 7 rơi vào tình trạng thiếu tiền và lo lắng. Nhưng may mắn là họ sớm xử lý được những vấn đề này và có lại được sự ổn định.

Không phải là người giỏi kiếm tiền trong năm nay nên chỉ cần đảm bảo nguồn thu – chi ổn định cũng đã được xem là quản lý tài chính tốt đối với những người này.

8. Con số tử vi là 8

– Phương diện tình cảm:

Người độc thân không có thay đổi quá lớn trong năm 2023.

Người có con số tử vi là 8, có lúc bạn phải lựa chọn giữa việc dành thời gian cho gia đình hay phát triển trong kinh doanh. Cuối cùng, bạn thường có xu hướng ưu tiên sự nghiệp hơn. Kết quả là sự căng thẳng đối với các gia đình sẽ tăng lên.

Bạn sẽ chăm sóc người yêu của mình rất tốt, nhưng bạn có thể cảm thấy khó thể hiện tình cảm của mình.

– Phương diện sự nghiệp:

 

Công việc kinh doanh của người có số tử vi là 8 hứa hẹn sẽ tăng gấp ba mỗi ngày trong năm 2023. Người làm công ăn lương nhận được tin thăng chức vào giữa năm.

Người có số tử vi là 8 đang làm trong lĩnh vực liên quan tới luật, kinh doanh, bất kỳ ngành y học hoặc phẫu thuật nào cũng dễ tỏa sáng trong năm 2023.

– Phương diện sức khỏe:

Người có con số tử vi là 8 sẽ căng thẳng và bất ổn về tinh thần từ góc độ sức khỏe.

– Phương diện tài chính:

Trong năm nay, tiền kiếm được khá nhiều nhưng bạn cũng tiêu pha không ít.

9. Con số tử vi là 9

– Phương diện tình cảm:

Người có số tử vi là 9 nên cố gắng kiềm chế cảm xúc và sự hiếu thắng trong hôn nhân.

Năm nay nên thường xuyên đi du lịch với chồng/vợ của mình. Mối quan hệ của bạn sẽ có được sức sống mới và sự tươi mới nhờ những chuyến du ngoạn này.

Trong vấn đề tình yêu, bạn phải kiềm chế để không trở nên cố chấp và cứng rắn. Bạn cũng phải từ bỏ cảm giác ghen tuông bằng cách hoàn toàn tin tưởng vào những người bạn yêu thương, bạn sẽ có thể chia sẻ nỗi đau sâu thẳm của mình với họ.

– Phương diện sự nghiệp:

Người có con số tử vi là 9 sẽ gặp một số thất bại nhỏ trong cuộc sống trong năm 2023, nhưng bạn không nên sợ hãi khi đối mặt với chúng.

Năm nay, bạn sẽ có thể thành công nếu làm việc trong các lĩnh vực chính trị, luật, nhân sự hoặc khoa học.

Hoặc bất kỳ ai làm việc trong lĩnh vực chính trị đều có cơ hội tốt để đạt được một vị trí quan trọng. Các doanh nhân sẽ thu được nhiều lợi ích từ các mối quan hệ của họ và có cơ hội kết nối với những người có thể đầu tư trực tiếp hoặc gián tiếp vào công ty của bạn.

– Phương diện sức khỏe:

Năm nay có những cảnh báo đòi hỏi bạn phải hết sức đề cao cảnh giác, nếu không sẽ có nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo.

– Phương diện tài chính:

Những người có số tử vi là 9 nên kiểm soát tốt chi tiêu để vừa có thể thực hiện được mục tiêu lại vừa sử dụng tiền một cách hiệu quả. Nhiều thử thách sẽ xuất hiện cùng lúc, đòi hỏi sự tập trung cao độ. Kết quả là, một số vấn đề chưa kịp giải quyết và những vấn đề khác có thể phát sinh nhưng hãy bình tĩnh, xử lý từng việc nhỏ một nhé.

About Dương Công Hầu

Leave a Reply