Home / Xem bói / Xem bói số cuối cùng trong năm sinh NHÌN RA tính cách đặc trưng của mỗi người

Xem bói số cuối cùng trong năm sinh NHÌN RA tính cách đặc trưng của mỗi người

Mỗi người sinh ra ở những thời điểm khác nhau thì sẽ mang những nét tính cách riêng biệt. Con số cuối trong năm sinh sẽ nói cho bạn vài điều. Cùng chiêm bốc xem bói số cuối cùng trong năm sinh NHÌN RA tính cách đặc trưng của mỗi người.

Xem thêm Tử vi thứ 6 ngày 08/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi phương đông thứ 6 ngày 08/12/2017 của 12 Con giáp

Ngày tháng năm sinh sẽ tiết lộ về vận mệnh cuộc đời của một con người. Trong đó quý bạn có thể nhìn vào số cuối năm sinh của mình để xem bói về mình.

Trong thuyết Ngũ Hành của triết học cổ Trung Hoa lại cho rằng 5 nguyên tố cấu tạo trong Trái đất là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 5 nguyên tố này tưởng như độc lập nhưng lại có khá nhiều sự liên quan đến tính cách, thói quen và rất nhiều điều khác của con người. Theo đó, mỗi nguyên tố này được biểu hiện thông qua con số cuối cùng trong năm sinh của mỗi người.

Nguyên tố Kim ứng với số 0-1, nguyên tố Thủy ứng với 2-3, nguyên tố Mộc ứng với 4-5, nguyên tố Hỏa ứng với 6-7 và nguyên tố Thổ ứng với 8-9.

Nhìn vào năm sinh của chính quý bạn, hãy chọn ra con số cuối cùng trong năm sinh của mình để có thể tìm hiểu thêm những tính cách đặc trưng của mình. Ví dụ, bạn sinh năm 1997 thì số 7 – con số cuối cùng – thể hiện nguyên tố của bạn là Hỏa.

Xem bói số cuối cùng trong năm sinh NHÌN RA tính cách đặc trưng của mỗi người
Xem bói số cuối cùng trong năm sinh NHÌN RA tính cách đặc trưng của mỗi người

1. Kim (số 0-1)

Người có năm sinh thuộc nguyên tố Kim là người có tính cách vô cùng mạnh mẽ và quyết liệt. Đây là những người vô cùng độc lập và có phần khá kín đáo. Họ luôn luôn tìm kiếm một cuộc sống tràn đầy sự hòa hợp và tình yêu. Tuy nhiên họ sẽ chẳng ngại ngần làm và hành động theo những điều mà họ nghĩ.

Những người có năm sinh kết thúc số 0 hoặc 1 là người luôn biết chính xác những điều mà họ muốn và sẽ sẵn sàng làm bất cứ thứ gì để đạt được ý muốn đó. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là tham vọng về quyền lực, của cải và tiền bạc, thêm nữa, họ vô cùng kiên quyết và sẽ không bao giờ biết tha thứ cho lỗi lầm của người khác.

Xem thêm Cha mẹ xem xoáy tóc đỉnh đầu đoán định tương lai con trẻ

2. Thủy (số 2-3)

Người thuộc Thủy là những người có lòng tốt, lòng nhân hậu và từ bi, vị tha với người xung quanh. Họ là những người có một trí tưởng tượng tuyệt vời và một cái đầu vô cùng sáng tạo, đây chính là điều giúp họ có thể đạt được rất nhiều thành công trong lĩnh vực nghệ thuật. Những người này trực giác khá nhạy bén và họ thường có một định hướng, kế hoạch khá chi tiết.

3. Mộc (số 4-5)

Người có số cuối năm sinh là 4 hoặc 5 là người tự tin và chăm chỉ là hai tính cách nổi bật nhất của những người trong nhóm Mộc. Họ luôn mong muốn về những điều mới mẻ, về những trải nghiệm mới. Ước mơ của họ là được khám phá thế giới xung quanh, khám phá những vùng đất xa lạ và thử thách mình với những điều đang còn là ẩn số. Nhóm Mộc không bao giờ hành xử một cách ích kỷ hay yêu bản thân thái quá.

Xem thêm Xem hung cát dựa vào cách bói lúc tai phát nóng

4. Hỏa (số 6-7)

Những người thuộc nguyên tố Hỏa là những nhà thám hiểm thực sự bởi ước mơ của họ là được du ngoạn khắp thế giới. Ưu điểm của nhóm này đó là sự quyến rũ và vô cùng tự nhiên, họ biết cách làm thể nào để thu hút đối phương trong các mối quan hệ. Tuy nhiên nhược điểm của nhóm này đó là luôn hấp tấp khi bắt đầu một công việc nào đó.

5. Thổ (số 8-9)

Người thuộc nguyên tố Thổ là những tính cách vô cùng đáng tin cậy nhưng cũng đầy tham vọng. Trước khi làm một việc gì đó, cho dù đó chỉ là một việc “vô công rồi nghề”, không mấy quan trọng, họ cũng luôn xem xét một cách cẩn thận và tỉ mỉ, không bao giờ làm những việc điên rồ.

Những người thuộc nhóm này rất yêu kỷ luật và trật tự, vì vậy họ luôn có sẵn một lịch trình cụ thể cho cả cuộc đời. Không có gì khó hiểu khi nói rằng sự mơ hồ, không rõ ràng là nỗi sợ hãi lớn nhất của họ.

Có thể bạn quan tâm Tuổi hạn 49 chưa qua 53 đã tới và cách hóa giải hạn

About Dương Công Hầu

Check Also

Dự đoán vận mệnh sướng, khổ của 12 con giáp theo ngày, tháng, năm sinh

Dự đoán vận mệnh sướng, khổ của 12 con giáp theo ngày, tháng, năm sinh

Vận mệnh của 12 con giáp theo ngày sinh được tính bằng tổng các chữ ...

Leave a Reply