Home / Tử vi / Vợ có nốt ruồi khắc phu, chồng dễ mạt vận, cơ nghiệp tan tành

Vợ có nốt ruồi khắc phu, chồng dễ mạt vận, cơ nghiệp tan tành

Trong tướng phụ nữ, nếu thấy trên mặt mình có nốt ruồi này thì họ có số mệnh khắc phu. Người này có thể tìm cách tẩy nốt ruồi đi để gia đình hạnh phúc, bình an.

Xem thêm Những nét khí sắc trên khuôn mặt báo hiệu điềm xấu, hao tổn

Người có tướng mặt này luôn bị thị phi đeo bám, tiểu nhân hãm hại

1. Nốt ruồi khắc phu ở Gian môn bên trái

Gian môn chính là chỉ phần nếp nhăn đuôi cá ở đuôi mắt, còn Gian môn bên trái đương nhiên là phần nếp nhăn đuôi mắt trái rồi.

Vợ có nốt ruồi khắc phu, chồng dễ mạt vận, cơ nghiệp tan tành
Phụ nữ có nốt ruồi ở Gian môn bên trái là điềm báo chẳng lành cho người chồng

Xem tướng khuôn mặt, Gian môn được coi là Hôn nhân cung, trong đó Gian môn bên trái tượng trưng cho người chồng. Do đó, nếu ở vị trí này lại bị nốt ruồi xâm hại thì là điềm báo chẳng lành cho người chồng.

Nốt ruồi ở vị trí này được gọi là nốt ruồi xui xẻo, nốt ruồi khắc phu, bởi nó ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh người chồng của mệnh chủ. Phụ nữ có nốt ruồi này thì sự nghiệp của chồng dễ gặp phải cản trở, tài vận cũng khó bề tăng tiến. Không biết thì thôi, nhưng nếu đã biết thì tốt nhất hãy tìm cách xóa nốt ruồi này đi nhé.

2. Nốt ruồi khắc phu ở cung Phúc Đức

Nốt ruồi khắc phu

Cung Phúc Đức nằm ở vị trí phía trên lông mày, hơi lệch ra ngoài, chính là ở trên đuôi lông mày. Xem tướng phụ nữ, cung Phúc Đức có nốt ruồi là điềm báo không tốt lành, bởi người này sinh ra đã có tướng khắc phu.

Nếu như nốt ruồi đó nằm ở phía bên phải của khuôn mặt thì nữ mệnh có số đào hoa, kém chung thủy, nhiều người theo đuổi nhưng khó có được hạnh phúc, có thể cưới tới mấy đời chồng.

Còn nếu nốt ruồi nằm phía bên trái khuôn mặt thì nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến chồng của nữ mệnh, đặc biệt ở 2 phương diện là tài lộc và sức khỏe. Mệnh chủ muốn vợ chồng ở bên nhau lâu dài thì nên tìm cách xử lý nốt ruồi xui xẻo này ngay khi còn kịp.

Xem thêm 5 tướng mặt điển hình của kẻ tiểu nhân

3. Nốt ruồi khắc phu ở cung mệnh

Nốt ruồi khắc phu

Cung mệnh là vị trí giữa 2 lông mày, hay còn được gọi là Ấn Đường. Nốt ruồi ở vị trí này nếu là nốt ruồi son thì may mắn, nhưng nếu là nốt ruồi xấu thì xui xẻo đủ đường. Nó được coi là thế Lưỡng long tranh châu, cứ thế mà hủy cả 2 đời chồng.

Nữ mệnh có nốt ruồi nằm ở vị trí này thì thường sẽ phải qua 2 lần đò mà cuộc sống vợ chồng vẫn kém bề hòa hợp, khó có được hạnh phúc ấm êm như bao người. Nếu có điều kiện thì nữ mệnh nên tẩy nốt ruồi này để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Phụ nữ có nốt ruồi này, không tẩy nốt ruồi dễ vương tai họa.

4. Nốt ruồi khắc phu nằm trên môi

Nốt ruồi khắc phu

Phụ nữ mà có nốt ruồi trên môi thì nhu cầu tình dục rất cao, đôi khi người chồng không thể thỏa mãn được, từ đó dẫn đến bi kịch khi nữ mệnh tìm cách ngoại tình.

Đây cũng được coi là tướng phụ nữ khắc chồng, bởi vận đào hoa của họ quá vượng, vốn dĩ chẳng bao giờ thiếu đàn ông vây quanh, khiến cho người chồng dễ ghen tuông, gia đình cũng vì thế mà căng thẳng.

Nếu nữ mệnh không biết cách tiết chế các mối quan hệ cũng như kiểm soát bản thân mình thì rất có thể làm tổn thương đến người chồng, cũng khiến cho con đường sự nghiệp của người chồng vì thế mà đứt đoạn.

Xem thêm Những kiểu tướng mạo “phản chủ” khiến bạn khó lòng giàu có

5. Nốt ruồi khắc phu ở cung Tử tức

Nốt ruồi khắc phu

Cung Tử tức nằm ở vị trí phía dưới mắt, còn gọi là Lệ Đường. Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này, theo nhân tướng học sẽ dễ khắc chồng. Dù người chồng tài trí đến đâu cũng khó bề thi triển. Hai người ở bên nhau càng lâu thì tinh thần người chồng càng bệ rạc, sự nghiệp cũng càng ngày càng sa sút.

Đây là nốt ruồi khắc chồng điển hình ở phụ nữ. Nốt ruồi nằm ở vị trí này nhất định phải tìm cách xử lý, nếu không người chồng cả đời này đừng mong sự nghiệp thành công.

Xem thêm Mở tay xem thử, người có đặc điểm này thì xác định tiền đã vào tay thì không có đường ra, cả đời sống giàu sang phú quý

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao có tài, vươn mình thành đại minh tinh

3 chòm sao có tài, vươn mình thành đại minh tinh

Trong 12 cung sao thì những chòm sao này là người có tài, có thể ...