Home / Luật nhân quả, luân hồi / Vết lở loét chữa mãi không khỏi hóa ra lại là vết roi hằn nơi âm phủ

Vết lở loét chữa mãi không khỏi hóa ra lại là vết roi hằn nơi âm phủ

Có một số bệnh chữa khỏi rất dễ dàng, nhưng cũng có một số bệnh lại rất khó để chữa hết. Nguyên nhân do đâu? Chính là vấn đề gây ra ở không gian khác.

Xem thêm Tử vi Chủ nhật ngày 01/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi phương đông Chủ nhật ngày 01/04/2018 của 12 Con giáp

Vào những năm Hội Xương triều đại nhà Đường, có một người tên là Vương Dao, ông nội của Vương vốn là người Thanh Châu, từng làm việc tại Bình Lô Tiết độ sứ. Khi đó, chủ công của ông nội Vương Dao là người họ Lý, trên lưng thường xuyên đau nhức, rất nhiều đại phu được mời đến nhưng vẫn không thể chữa trị được.

Ông nội của Vương Dao liền dùng cúng phẩm đến miếu Đại Nhạc để cầu nguyện, việc làm đó đã làm cảm động Thái Sơn thần. Sơn thần hiện ra hỏi rõ nguyên do, ông nội của Vương Dao liền dập đầu khóc lóc, kể lại đầu đuôi mọi chuyện, rồi thỉnh cầu Thái Sơn thần phát thiện tâm.

Vết lở loét chữa mãi không khỏi hóa ra lại là vết roi hằn nơi âm phủ
Những hình phạt dưới địa ngục dành cho những người hành ác

Thái Sơn thần nói: “Chủ công của ngươi làm quan lớn, đáng lẽ phải khiến bách tính an cư lạc nghiệp, nhưng ông ta lại giết hại sinh linh, làm rất nhiều việc xấu, sử dụng hình phạt bừa bãi, khiến cho các oan hồn phải dâng cáo trạng. Chỗ đau nhức trên thân của ông ta, là kết quả thân thể bị đánh dưới âm tào địa phủ. Đây là hình phạt của thiên thượng, không cách cứu vãn được”.

Xem thêm Câu chuyện nhân quả của cựu thủ tướng Ba Lan: Giúp người là giúp chính mình

Ông nội của Vương Dao liền thỉnh cầu được nhìn thấy cảnh tượng chúa công dưới địa phủ chịu thụ hình. Đến khi từ địa phủ trở về thì chúa công đã qua đời.

Ông nội của Vương Dao liền đem sự tình gặp phải tại Thái Sơn nói cho vợ của chúa công biết. Vị phu nhân này nói: “Dựa vào cái gì để chứng minh lời ngươi nói là thật?”.

Ông nội Vương Dao nói: “Khi tôi ở âm phủ, cũng sợ rằng khi trở về mọi người sẽ không tin, nên mới yêu cầu được gặp chúa công, thì trông thấy ông ấy toàn thân cột trên dây thừng. Chúa công đã xé một miếng tay áo, ước chừng 1 tấc vuông, giao cho tôi và nói:

‘Ngươi trở về hãy đem ống tay áo này cho người nhà ta xem’. Đây chính là ống tay áo tôi lấy từ chỗ chúa công”.Sau khi chúa công phu nhân cầm ống tay áo, liền mang đi kiểm tra với quần áo trước khi lâm chung của chồng, quả nhiên có chỗ bị xé rách, vết bầm tím trên lưng vẫn còn rõ rệt, mới tin lời ông nội Vương Dao nói hoàn toàn là sự thật.

Xem thêm Người mẹ đã qua đời dụng kế cứu con, cho thấy quỷ thần vẫn luôn tồn tại

About Dương Công Hầu

Check Also

Lời giải rúng động về hiện tượng luân hồi chuyển kiếp

Lời giải rúng động về hiện tượng luân hồi chuyển kiếp

Một số chuyên gia, nhà khoa học đã thực hiện các nghiên cứu nhằm làm ...