Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Thìn bay cao bay xa, vạn sự như ý

Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Thìn bay cao bay xa, vạn sự như ý

Năm 2019 là 1 năm nhiều biến động, cũng nhiều may mắn với tuổi Thìn. Hãy cùng tìm hiểu những vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Thìn dễ dàng có được những điều mình mong muốn nhé.

Xem thêm TIỀN MẤT TÌNH TAN, ai là con giáp xui xẻo nhất tháng 3 này?

Xem phong thủy tháng 3/2019 cho 12 con giáp (Vận từ 7/3-4/4): Tuổi Tý có trải nghiệm bất ngờ về công việc, tiền bạc

Tranh phong thủy: Sự nghiệp tăng tiến

Nếu người tuổi Thìn trưng tranh phong thủy trong nhà thì có thể sẽ giúp cho sự nghiệp đạt được những bước thăng tiến vượt bậc. Vì thế, nếu bản mệnh muốn con đường công danh sự nghiệp trong năm nay hanh thông thuận lợi thì hãy thử tìm 1 bức tranh phong thủy treo trong phòng làm việc của mình nhé.

Đối với tuổi Thìn thì bức tranh phù hợp nhất có lẽ là tranh Bát mã đồ, bởi nó ngụ ý Mã đáo thành công, khiến cho con giáp này có thêm ý chí, quyết tâm để phấn đấu cho tương lai sự nghiệp của mình.

Khi treo tranh, gia chủ nên lưu ý treo tranh ở hướng Đông là tốt nhất. Tranh Bát mã đồ không hợp với hướng Nam bởi nó phạm phong thủy ngũ hành, sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của gia chủ cũng như vận trình công danh, tình cảm…

Tượng gỗ phong thủy: Tăng tài vận

Một trong những vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Thìn có được mọi điều mình muốn chính là tượng gỗ phong thủy. Nếu con giáp này mong muốn tài vận của mình tăng tiến thì có thể trưng những bức tượng này ở nhà mình để thu hút tài khí, giúp tài lộc ùn ùn đổ về nhà.

Tuổi Thìn hợp nhất với tượng Đồng tử, vị trí thích hợp nhất để trưng bày bức tượng này là ở phía trong cùng phòng khách hoặc ở vị trí gần với sofa.

Khi được đặt đúng nơi đúng chỗ, tượng phong thủy có thể giúp cho tuổi Thìn tìm thấy được thêm nhiều cơ hội kiếm tiền, đồng thời đảm bảo tài lộc luôn ở trong tay chứ không bị thất thoát quá nhiều.

Xem thêm Muốn năm 2019 tài lộc dồi dào, 12 con giáp hãy làm những điều sau

Long quy: Sức khỏe dồi dào

Năm 2019 này sức khỏe của người tuổi Thìn không có nhiều vấn đề đáng ngại về sức khỏe, nhưng không thể vì thế mà chủ quan lơ là, thiếu chăm sóc bản thân.

Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Thìn bay cao bay xa, vạn sự như ý

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, người tuổi Thìn hãy sắm cho mình 1 bức tượng Long quy, tốt nhất là tượng long quy bằng ngọc. Long quy là linh vật có linh khí dồi dào, lại cùng thuộc tính với tuổi Thìn nên sẽ trợ giúp rất tốt cho con giáp này trong việc bảo vệ sức khỏe.

Trong nhà trưng tượng long quy chẳng những có thể giúp cho con giáp này khỏe mạnh dẻo dai, cải thiện tình hình sức khỏe mà thậm chí còn có thể giúp cho bản mệnh thoát được những mối nguy hại nghiêm trọng ảnh hưởng đến tính mạng nữa đó.

Tuy nhiên, cần Bày Long Quy đúng cách để rước lộc, rước thọ vào nhà. Khi trưng long quy trong nhà, bạn cần lưu ý sắp xếp vị trí phù hợp cho linh vật phong thủy này. Tượng long quy không được đặt ở vị trí đối diện với cửa chính, có nghĩa là nếu bạn đặt tượng trong phòng khách thì không được để ở nơi nhìn thẳng ra ngoài cửa.

Sở dĩ không được làm thế là bởi e ngại linh khí của long quy sẽ bị tiêu tán mất, khiến cho sức khỏe của tuổi Thìn cũng vì thế mà thêm phần sa sút. Việc bày long quy ở hướng chính diện so với cửa chính là để thu hút tài lộc, với mỗi 1 mục đích khác nhau thì việc bày tượng này cũng có phần sai khác.

Một điều nữa mà bản mệnh cần phải lưu ý khi bày tượng long quy, đó là tránh để cho người lạ sờ vào tượng, khiến cho linh lực của long quy bị suy giảm, thậm chí có thể ảnh hưởng xấu đến gia chủ. Ngoài ra cần nhớ bày tượng ở vị trí vững trãi, chắc chắc bởi long quy tối kỵ ngửa bụng lên trời.

Xem thêm Khó khăn trắc trở qua đi, 4 con giáp này nhất định sẽ nổi danh trong năm 2019

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...