Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Sửu thăng bước giàu sang, hạnh phúc mỹ mãn

Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Sửu thăng bước giàu sang, hạnh phúc mỹ mãn

Trong năm 2019 này, người tuổi Sửu nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào giúp cải vận, thăng quan, giàu sang, hạnh phúc mỹ mãn?

Nên xem Dự báo vận mệnh 10 năm tới của 12 con giáp

Kiêng kị phong thủy 2019 cho 12 con giáp, đọc ngay để tránh xui xẻo tìm đến

Dưới đây là 3 vật phẩm phong thủy 2019 mà tuổi Sửu nên sắm ngay cho mình để có 1 năm bình an, hạnh phúc, mọi điều như ý.

La bàn phong thủy: Thúc vượng đào hoa

Xem tử vi 2019 có thể thấy tuổi Sửu đang vô cùng chờ ngóng tình yêu đến. Với những bạn độc thân thì chuyện tình cảm luôn ở trong tâm trí bạn, chỉ mong gặp được người mình yêu mà thôi.

Nhưng tình duyên không thể cưỡng cầu, chưa chắc thứ mình muốn đã có được. Người tuổi Sửu muốn thúc vượng đào hoa thì đừng bỏ qua món vật phẩm phong thủy 2019 mang lại vận may về nhân duyên cho mình, chính là la bàn phong thủy.

Thường thì la bàn phong thủy được sử dụng nhiều trong việc xem hướng nhà, từ đó đoán định được phương hướng hung cát, có lợi hay có hại với gia chủ. Nhưng với người tuổi Sửu thì la bàn bát quái không chỉ định hướng nhà mà còn định được cả phương hướng nhân duyên nữa.

Người tuổi Sửu nên đặt nó ngay lên bên trên cửa nhà mình, hàng ngày đi ra đi vào nhớ dành chút thời gian cầu nguyện cho nhân duyên tốt lành, sẽ cực linh nghiệm đó.

Tuổi Sửu nên xem Tử vi tháng 2/2019 âm lịch của tuổi Sửu, từ ngày 06/03/2019 đến ngày 04/04/2019 dương lịch

Tượng Phật Di lặc: Sức khỏe dồi dào

Ngoài la bàn phong thủy với tác dụng vượng vận đào hoa cho tuổi Sửu thì con giáp này cũng có thể lựa chọn thêm món đồ phong thủy tốt cho sức khỏe của mình, chính là tượng Phật Di lặc.

Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Sửu thăng bước giàu sang, hạnh phúc mỹ mãn
Tượng Phật Di lặc giúp người tuổi Sửu có sức khỏe dồi dào

Bình thường chúng ta thường thấy những bức tượng Phật Di lặc làm bằng gỗ hay gốm sứ, nhưng nếu những chú Trâu muốn sức khỏe của mình lúc nào cũng “khỏe như Trâu” thì tốt nhất nên chọn tượng Phật Di lặc làm bằng ngọc nhé.

Gia chủ tuổi Sửu nhớ là vị trí phía bên phải phòng khách chính là vị trí tốt nhất nhé. Nên đặt tượng trên kệ cao khoảng tầm 1m, hướng mặt ra ngoài cửa chính để gia chủ dễ dàng nhìn ngắm, giải tỏa căng thẳng tinh thần, cũng là để dễ thu hút các trường khí tốt vào nhà.

Tuy nhiên, có điều này bạn cần phải chú ý nhé. Nếu đã đặt tượng Phật Di lặc ở phía bên phải phòng khách thì góc đó không nên bày thêm những đồ linh tinh khác nữa, tránh để các yếu tố phong thủy xung khắc, ảnh hưởng đến vận trình sức khỏe của tuổi Sửu trong năm Kỷ Hợi 2019 này.

Đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà, tài lộc và hạnh phúc ùn ùn kéo tới. Tượng Phật nên đặt ở vị trí trang nghiêm, đồng thời cần thường xuyên lau dọn vị trí xung quanh và chú ý không để tượng bị bám bụi, bám bẩn. Không nên đặt tượng ở gần các thiết bị điện tử để tránh xung sát về trường khí.

Tuyệt đối không đặt tượng Phật ở những vị trí kém trang nghiêm, kém sạch sẽ như sàn nhà, gầm cầu thang, vị trí gần nhà vệ sinh hay đặt ở nhà bếp, phòng ngủ…

Rượu vang: Tài lộc tăng mạnh

Nghe có vẻ kì lạ nhưng người tuổi Sửu trong nhà nên bày một vài chai rượu vang đỏ, nếu đó là rượu càng lâu năm thì càng tốt. Điều này sẽ giúp cho đường tài lộc của bản mệnh hanh thông hơn, tài khí dễ bề tích tụ.

Cũng giống như rượu vang để càng lâu lại càng thơm ngon, tài khí sẽ càng ngày càng thêm vượng, giúp cho những chú Trâu làm ăn thuận lợi suôn sẻ hơn, tiền bạc kiếm được không sợ bị thất thoát vì những lý do không đáng nói.

Xem thêm Biểu tượng Cua phong thủy: Đánh bại cạnh tranh, nâng tầm vị thế

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...