Home / Phong thủy / Tổng hợp vật phẩm phong thủy 2019 cho 12 con giáp đón năm Hợi bình an rực rỡ

Tổng hợp vật phẩm phong thủy 2019 cho 12 con giáp đón năm Hợi bình an rực rỡ

 Để cải vận, con người có nhiều cách, trong đó phong thủy là một trong những cách hữu ích. Trong năm 2019, 12 con giáp muốn vượt qua những khó khăn, trở ngại trước mắt nếu biết cách sử dụng vật phẩm phong thủy này. Hãy nhanh tay sắm cho mình những món đồ phong thủy diệu kỳ đó ngay đi nhé.

Xem thêm PHONG THỦY 2019: Làm cách nào để 12 con giáp vượng vận, phát tài?

MÀU SẮC PHONG THỦY 2019 cho 12 con giáp tiền đầy túi mà tình đầy tim, ngồi im cũng có người cất nhắc

1. Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Tý

Người tuổi Tý trong năm Kỷ Hợi 2019 muốn tăng tài tụ lộc có thể nhờ đến sự giúp đỡ của tỳ hưu phong thủy, còn nếu muốn giảm bớt tai ương, vận hạn thì hồ lô phong thủy là thứ không thể thiếu. Tuổi Tý nuôi cá cảnh, đặt bể cá trong nhà lại thu hút quý nhân và tăng may mắn cho mình.

2. Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Sửu

La bàn phong thủy là vật phẩm phong thủy mà người tuổi Sửu hãy sắm ngay cho mình để tăng vận đào hoa nhé.

Ngoài ra, để tăng cường sức khỏe và giúp cho tài lộc tăng tiến, những vật phẩm phong thủy 2019 này sẽ là thứ mà bản mệnh nhất định phải có trong nhà.

Tổng hợp vật phẩm phong thủy 2019 cho 12 con giáp đón năm Hợi bình an rực rỡ
Tổng hợp vật phẩm phong thủy 2019 cho 12 con giáp đón năm Hợi bình an rực rỡ

3. Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Dần

Trúc phú quý là cây phong thủy có tác dụng tăng tài tụ lộc mà tuổi Dần nên trưng trong nhà, trong khi tượng kỳ lân phong thủy lại có khả năng nâng bước vận trình sự nghiệp cho con giáp này.

4. Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Mão

Xem tử vi năm 2019 của tuổi Mão cho thấy năm nay nên sắm cho mình tượng long quy, chuông gió phong thủy hay la bàn bát quái sẽ tốt hơn cho vận trình.

5. Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Thìn

Tuổi Thìn trong năm Kỷ Hợi 2019 có khó khăn mà cũng có may mắn. Muốn tăng phần may mắn, giảm bớt khó khăn thì bạn có thể áp dụng phong thủy, cụ thể là sử dụng những vật phẩm phong thủy sau: tranh phong thủy, tượng gỗ phong thủy và tượng long quy.

Xem thêm Tướng mặt đàn ông có TÍNH ĐÀN BÀ, ra ngoài tiểu nhân, về nhà vũ phu, lấy phải là khổ cả đời

6. Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Tị

Tuổi Tị gặp năm Hợi phạm Thái Tuế nên vận trình năm không được suôn sẻ lắm. Tuy nhiên, để cải thiện tình hình tài chính, bạn có thể sử dụng tiền đồng phong thủy hay thỏi vàng kim nguyên bảo.

7. Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ nên trưng tượng Trâu phong thủy thì tài lộc sẽ ùn ùn kéo tới trong năm 2019 này. Có thể bản mệnh chẳng hề biết rằng có những thứ tưởng chừng không liên quan đến mình nhưng lại mang về lợi ích rất lớn cho bản thân đó nha.

8. Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên trưng đồng hồ treo tường, bởi đây là vật phẩm phong thủy có tác dụng to lớn đối với sự nghiệp của người tuổi Mùi.

9. Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Thân

Với người tuổi Thân, năm Kỷ Hợi này có thể sẽ nhẹ nhàng hơn nếu bạn có sự trợ giúp của vật phẩm phong thủy.

Xem tử vi 2019 của tuổi Thân cho thấy con giáp này đang phải đối mặt với khá nhiều thách thức trong cuộc sống, nếu bế tắc và chưa tìm thấy lối thoát thì có thể sử dụng đồ gốm sứ, quạt giấy phong thủy hay tranh phong thủy để cải thiện vận trình cho mình.

Xem thêm SINH CON NĂM 2020 – Tất tần tật những điều cha mẹ cần phải biết

10. Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Dậu

Năm 2019 này là năm Tam tai của tuổi Dậu, chính vì thế bản mệnh cũng chẳng dễ dàng gì trong việc tìm kiếm tình yêu, gia tăng tài lộc hay khởi vượng công danh đâu.

Chỉ cần bản mệnh có quyết tâm, có nỗ lực và không ngừng cố gắng thì chắc chắn sẽ vẫn tìm thấy lối thoát cho mình, mà 1 trong những cách đó chính là sử dụng vật phẩm phong thủy.

Với con giáp này thì món đồ phong thủy không thể thiếu trong năm Hợi chính là tượng Long quy, đồ gốm sứ và bể cá phong thủy.

11. Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Tuất

Xem tử vi 2019 tuổi Tuất, có nhiều khó khăn, thách thức đang chờ đợi bản mệnh trong năm Hợi này. Để người tuổi Tuất vượt qua 1 năm khó khăn vô cùng đơn giản, đó chính là sử dụng vật phẩm phong thủy để nâng cấp vận trình cho mình.

Tuổi Tuất có thể dùng thuyền buồm phong thủy để khởi vượng công danh, cũng có thể trưng đồ gốm sứ để kích thích tài vận, hay có thể sử dụng quả cầu phong thủy để sức khỏe luôn dồi dào.

Có điều, cách thức sử dụng, trưng bày của mỗi 1 vật phẩm lại chẳng hề giống nhau, cần phải làm đúng cách thì nó mới có thể phát huy được sức mạnh phong thủy của mình.

12. Vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp năm Hợi là năm tuổi, có nhiều điều cần phải lưu ý, cần phải kiêng kỵ. Nếu bạn thấy vận trình của mình trong năm tuổi, cũng là năm phạm Thái Tuế có phần u ám, chẳng được như ý thì hãy thử nhờ đến sự giúp sức của phong thủy xem sao nhé.

Tượng Song Long vờn ngọc, đồ điêu khắc bằng ngọc hay cây phát tài đều là những linh vật phong thủy có sức mạnh khá lớn, có thể giúp sức của người tuổi Hợi khá nhiều trong năm 2019 này.

Tuổi Hợi nên xem Không kiêng những điều này trong năm tuổi 2019, tuổi Hợi đừng hỏi vì sao gặp nhiều trắc trở, tai ương

About Dương Công Hầu

Check Also

Vì sao thắp hương cần số lẻ: Nhang lẻ, đồ lễ lẻ? Điều quen thuộc nhưng không phải ai cũng tường tận

Vì sao thắp hương cần số lẻ: Nhang lẻ, đồ lễ lẻ? Điều quen thuộc nhưng không phải ai cũng tường tận

Không phải ngẫu nhiên người ta chọn thắp hương số lẻ, sắm các đồ lễ ...