Home / Tử vi tháng / Vận hạn tháng 5/2020 của 12 cung hoàng đạo: 12 cung hoàng đạo cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với những xui xẻo nào?

Vận hạn tháng 5/2020 của 12 cung hoàng đạo: 12 cung hoàng đạo cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với những xui xẻo nào?

12 cung hoàng đạo cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với những xui xẻo nào trong tháng 5/2020?

Xem thêm 4 cung hoàng đạo được tận hưởng niềm hạnh phúc ngọt ngào nhất tháng 5/2020

Bạn có muốn biết xui xẻo của 12 cung hoàng đạo tháng 5/2020 là gì? Hãy đọc để biết trước cách ứng phó với những sự cố xảy ra bất ngờ trong cuộc sống nhé!

Bạch Dương (21/3-19/4)

Dường như trong khoảng thời gian này, năng lực của Bạch Dương đang bị đánh giá thấp thì phải. Vì vậy, nếu đã đi làm, bạn cần phải thể hiện rõ thái độ cũng như chính kiến của mình trong công việc hơn, đừng để người khác bảo sao nghe vậy.

Nên xem May mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 Dương lịch: Ai gặp nhiều điều như ý?

Vận hạn 12 con giáp tháng 5/2020: Mỗi người sẽ phải đương đầu với khó khăn gì?

Tử vi tài lộc tháng 5/2020 của 12 con giáp: Ai có cơ hội bứt phá vươn lên?

Những con giáp có cơ hội bứt phá, thành công vượt ngoài mong đợi trong tháng 5/2020 Dương lịch

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Các bạn học sinh Kim Ngưu dù có cố gắng học hành đến mấy thì dường như thành tích vẫn giậm chân tại chỗ. Để cải thiện tình trạng này, có lẽ bạn cần phải nhanh chóng tìm ra phương pháp phù hợp với mình thôi, đừng có cố gắng một cách mù quáng.

Vận hạn tháng 5/2020 của 12 cung hoàng đạo: 12 cung hoàng đạo cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với những xui xẻo nào?
12 cung hoàng đạo cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với những xui xẻo nào trong tháng 5/2020?

Song Tử (21/5-21/6)

Mối quan hệ của Song Tử và nửa kia đang dần trở nên lạnh nhạt. Bạn không hay chia sẻ tâm sự với người ấy và thường xuyên nghĩ rằng đối phương không nói gì nghĩa là không để ý đến mình. Hãy tìm cách để hâm nóng tình cảm càng sớm càng tốt bạn nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tháng 5 này, Cự Giải gặp xui xẻo trên lĩnh vực tài chính. Bạn có thể vướng phải một vài tranh chấp tiền bạc với bạn bè. Tiền bạc là một vấn đề nhạy cảm, bạn nên tìm cách xử lý thích hợp để không ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai. Nhưng nếu đối tượng không phải một người bạn tốt, bạn cũng không cần thiết phải cố gắng níu giữ.

Xem thêm 5 ông chồng hoàng đạo mang tới cuộc sống an nhàn cho vợ

Sư Tử (23/7-22/8)

Khoảng thời gian gần đây, sức khỏe của Sư Tử đã có những dấu hiệu cảnh báo nhất định. Bạn có biết thường xuyên thức khuya sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mình không? Bạn nên sớm điều chỉnh thói quen sinh hoạt.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem xui xẻo của Xử Nữ trong tháng 5/2020, chuyện tình yêu của Xử Nữ dễ xảy ra trục trặc. Nếu đã có nửa kia, bạn hãy bao dung cho người ta hơn một chút, đừng so đo tính toán quá rạch ròi vì những chuyện vốn chỉ bé tí tẹo. Nếu yêu nhau mà không thể bao dung cho những khuyết điểm của nhau thì tình yêu sẽ rất khó lâu bền.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Dạ dày của Thiên Bình đã có những dấu hiệu cảnh báo rồi đấy. Thói quen ăn đồ cay nóng không tốt cho dạ dày chút nào. Vì vậy, muốn có một cơ thể khỏe mạnh để thực hiện mọi việc mình mong muốn, tốt nhất bạn nên ăn uống lành mạnh hơn nhé.

Xem thêm Những cung hoàng đạo lận đận tình duyên, yêu nhiều khổ nhiều

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thực chất, Hổ Cáp gần như không gặp phải chuyện xui xẻo gì trong tháng này. Để mọi việc thêm phần may mắn, bạn hãy lập ra kế hoạch cụ thể cho những việc mình định làm cũng như hoàn thành sớm các vấn đề mà bạn trì hoãn đã lâu trước đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Điều xui xẻo chủ yếu xảy đến với các bạn học sinh cung Nhân Mã. Nếu không muốn thành tích học tập bị thụt lùi, bạn cần phải sớm trao đổi với thầy cô về những khía cạnh kiến thức mà mình chưa hiểu để được hướng dẫn kịp thời, chớ nên giấu dốt.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu không muốn rơi vào tình trạng “không xu dính túi”, Ma Kết nên học cách quản lý tài sản của mình một cách hợp lý. Bạn nên kiểm soát được nhu cầu mua sắm, chi tiêu của mình, tránh tiêu xài hoang phí những thứ không thật sự cần thiết.

Xem thêm 12 Chòm sao đối diện ra sao khi tình yêu tan vỡ: Bình tĩnh hay vật vã?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chuyện tình cảm của Bảo Bình đang ở trên bờ vực rạn nứt, và điều đó khiến bạn cảm thấy mình dường như là người xui xẻo nhất trên thế giới này. Vì vậy, cả bạn và người ấy đều cần tìm cách cố gắng nói chuyện rõ ràng với nhau để giải quyết dứt điểm mọi khúc mắc đang tồn tại.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể sẽ gặp phải những khó khăn về vấn đề tài chính. Nguồn thu nhập chưa được cải thiện mà bạn lại đang có cả một danh sách dài dằng dặc những thứ mình muốn mua. Vì vậy, bạn cần phải “thắt lưng buộc bụng”, chỉ mua những thứ cần thiết chứ đừng phung phí cho những thứ vô bổ.

Xem thêm 8 lý do Song Ngư khó hiểu nhất trong các cung hoàng đạo

About Dương Công Hầu

Check Also

Tiết Bạch Lộ âm khí thêm thịnh, vận khí của 12 con giáp có những biến chuyển may rủi ra sao?

Tiết Bạch Lộ âm khí thêm thịnh, vận khí của 12 con giáp có những biến chuyển may rủi ra sao?

Tiết Bạch Lộ âm khí thêm thịnh, vận khí của 12 con giáp có những ...