Home / Xem tướng / “Vạch trần” nội tâm của bạn qua cách bạn để kiểu tóc

“Vạch trần” nội tâm của bạn qua cách bạn để kiểu tóc

Kiểu tóc cũng phần nào nói lên nội tâm bên trong con người bạn đấy! Cùng xem các kiểu tóc sau đây, bạn hãy lựa chọn kiểu tóc bạn muốn nhé. Chiêm bốc sẽ cho bạn biết đặc điểm nội tâm con người bạn.

Xem thêm Xem tướng tóc đoán mệnh sướng như tiên hay đen đủ đường

Cha mẹ xem xoáy tóc đỉnh đầu đoán định tương lai con trẻ

Ngôi thẳng chính giữa

Bạn là người có suy nghĩ thấu đáo và biết cân bằng cảm xúc – chính tính cách này khiến bạn luôn được mọi người tìm đến mỗi khi cần một người để chia sẻ và tâm sự. Bạn là người thông minh, lịch sự, thẳng thắn và vô cùng gọn gàng, tỉ mỉ.

“Vạch trần” nội tâm của bạn qua cách bạn để kiểu tóc
Bạn thích kiểu tóc nào?

Ngôi lệch phải

Bạn tự thấy mình là người đa cảm và có thể đồng cảm được với mọi người xung quanh. Đồng thời bạn cũng thích được quan tâm và chăm sóc người khác. Bạn luôn cố gắng làm vừa lòng tất cả mọi người, tuy nhiên, vì tính cách đó nên đôi khi bạn sẽ gặp phải một vài rắc rối.

Xem thêm Tướng phụ nữ vừa tốt vừa giàu, ai tu vạn kiếp mới lấy được về làm vợ

Ngôi giữa lởm chởm

Bạn là người khá linh hoạt và năng động. Bạn dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh, cho dù là trong công việc hay cuộc sống. Mọi người xung quanh yêu quý bạn vì sự thân thiện và thái độ hòa nhã, dễ chịu của bạn.

Ngôi lệch trái

Bạn là một người khá bận rộn. Hầu như lúc nào cũng thấy bạn tập trung vào công việc hay những nghĩa vụ với gia đình mà ít khi thấy bạn “quẩy” cùng bạn bè. Chính vì thế, bạn đạt được khá nhiều thành tựu trong công việc. Bạn yêu quý trẻ em và động vật, nhưng lại ít có sự kiên nhẫn với những người trưởng thành, đặc biệt là những người giả tạo, hay ngụy biện…

Xem thêm Đọc xong những điều này, chắc bạn sẽ không còn tùy tiện đi cắt tóc nữa

Mái bằng

Bạn thích sự vui vẻ và thoải mái. Mọi người thậm chí còn khá yêu thích nụ cười của bạn. Thế nhưng, khi bắt tay vào công việc, bạn lại trở thành một người hoàn toàn khác. Nếu bạn có một tham vọng, bạn sẽ nghiêm túc và nỗ lực không ngừng đến khi nào đạt được mục tiêu đã đề ra thì thôi. Email chưa đọc của bạn bao giờ cũng là số 0.

Không rẽ ngôi

Bạn luôn có sẵn trong đầu những dự định, kế hoạch, những bước đi mà bạn muốn thực hiện trong tương lai, thế nhưng bạn lại không thường xuyên chia sẻ điều đó với mọi người xung quanh. Bạn không phải kiểu người thích buôn dưa lê, hóng chuyện hay “diễn sâu”, và cũng thường xuyên là người cân bằng giữa các mối quan hệ. Bạn cũng là một người có tính tự phát cao, tùy hứng, ví dụ, bạn sẵn sàng từ bỏ công việc đang làm để đi xuyên Việt cùng nhóm bạn…

Xem thêm Phụ nữ có tóc xoăn sướng hay khổ?

About Dương Công Hầu

Check Also

Bàn tay chữ Nhất chứa đựng những bí mật gì?

Bàn tay chữ Nhất chứa đựng những bí mật gì?

Trong tướng học, người có bàn tay chữ Nhất số phận sẽ thế nào? sự ...

Leave a Reply