Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Vạch trần 4 cung Hoàng đạo sống hai mặt

Vạch trần 4 cung Hoàng đạo sống hai mặt

Sống hai mặt không phải lúc nào cũng xấu, cùng chiêm bốc vạch trần 4 cung Hoàng đạo sống hai mặt này nhé!

Xem thêm Xem tướng mặt của người khẩu phật tâm xà

5 Con giáp không biết giữ kín bí mật của người khác

Quán quân: Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Kẻ được mệnh danh suốt đời “vua hoàng đạo hai mặt” chính là Thiên Bình. Họ là người bạn của mọi nhà, có thể lúc này thân thiện nhưng quay sang kia đã biến thành một con người cay độc. Thiên Bình là người thông thái nhưng khi gặp vấn đề họ lại bối rối và thậm chí không thể làm đúng như những gì mình đã “khoe mẽ” trước đó. Tượng trưng của họ là cán cân vậy nên Thiên Bình không hề muốn gây tranh cãi với bất kì ai, Thiên Bình chỉ muốn hòa bình. Nếu như có bất hòa xảy ra giữa hai người bạn của Thiên Bình, thì Thiên Bình sẽ ở giữa, ủng hộ cả hai vì chắc chắn Thiên Bình không muốn mất lòng ai cả, nhưng vì thế mà mọi người nói Thiên Bình là kẻ hai mặt, lúc thế này lúc lại thế khác.

Vạch trần 4 cung Hoàng đạo sống hai mặt
Sống hai mặt không phải lúc nào cũng xấu

Mọi người hầu như lúc nào cũng yêu cầu Thiên Bình phải sống thật với bản chất của mình, thế nhưng Thiên Bình muốn làm hài lòng tất cả mọi người nên căn bản họ không biết cách thể hiện ra như thế nào cho đúng. Còn người khiến cho Thiên Bình mất lòng tin thì ngay sau đó họ sẽ vẫn nói chuyện bình thường với người đó, căn bản Thiên Bình khá tốt tính về khoản này và dễ tha thứ, mặc dù trong lòng vẫn nhớ người đó đã làm gì với mình, vì vậy Thiên Bình chắc chắn sẽ sống hai mặt với những kiểu người ở trên.

Xem thêm Tính cách vạn người mê của 12 soái ca hoàng đạo

Á quân: Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử xếp thứ hai sau Thiên Bình về top cung Hoàng đạo sống hai mặt, người bạn Song Tử mà hiện tại bạn đang có và đã biết thật sự không phải là con người thật của họ, kể cả bản thân họ cũng không biết con người thật của mình là như thế nào. Có thể vừa mới nhiệt tình đây thôi mà bỗng nhiên Song Tử lại mất hứng, miệng thì nói rất thích mọi bí mật nhưng thật sự bản thân lại khó có thể che giấu được bí mật gì. Thật ra Song Tử rất coi trọng cái tôi của mình, họ có thể chọn lọc thứ cần che giấu ngay cả khi đối phương là bạn tri kỉ của Song Tử. Song Tử hai mặt cũng dễ hiểu vì tính tình dễ thay đổi của họ, lúc thích cái này lúc lại thích kiểu khác.

Tính cách của Song Tử đôi khi hơi vô tư một cách quá đáng nên vô tâm không để ý đến việc mình làm vì mục đích của họ chỉ mong mọi người vui vẻ. Nhưng chính vì vậy mà tùy người nghe lại có từng thái độ khác nhau, nếu có người thông cảm họ sẽ nhắc nhở nhẹ Song Tử vì thật sự Song Tử không hề biết sự hai mặt của mình lại lộ rõ như vậy.

Xem thêm 3 chòm sao nữ sẵn sàng đổi tình lấy tiền

Hạng 3: Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bản chất của Song Ngư là những con cá sống thầm lặng không mục đích, là cá nên Song Ngư dễ tự mình thay đổi bản thân để phù hợp với hoàn cảnh sống. Song Ngư sống hai mặt chỉ vì muốn đáp trả những người sống giả dối với mình, và đôi khi là họ muốn thế. Bạn cần phải cẩn thận trong lời nói và cách diễn tả của mình khi gặp gỡ Song Ngư. Là con người khôn ngoan nên thường vẻ ngoài của Song Ngư rất ngây thơ nhưng thực chất lại là một con cáo tinh ranh. Song Ngư có thể vẫn sống chân thật trước mọi người nhưng gặp đúng người mà họ cảm thấy không ưa thì họ sẽ bật sang chế độ khác.

Vạch trần 4 cung Hoàng đạo sống hai mặt
Vạch trần 4 cung Hoàng đạo sống hai mặt

Mọi người có chán ghét Song Ngư hai mặt đi chăng nữa thì Song Ngư vẫn luôn là kẻ muốn mang lại hạnh phúc và niềm vui cho những người xung quanh, có người không biết trân trọng điều đó khiến Song Ngư phải trở mình, không dám bộc lộ bản chất của mình. Vì chính như vậy nên Song Ngư lo sợ người khác không tôn trọng mình, lại sợ bị hắt hủi nên Song Ngư càng sống giả dối hơn, người khác lại càng khó đoán tính cách thật của Song Ngư hơn.

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo nữ có tính cách “mưa nắng thất thường” nhất

Hạng 4: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là những con người có suy nghĩ đặc biệt khó hiểu, có khi tự gây mâu thuẫn với chính bản thân mình. Có những con người Cự Giải sống rất vì bạn bè xã hội mà không màng đến kết quả lại bỗng dưng bị người đời nói là “hai mặt, giả tạo”. Nhìn vẻ bề ngoài của Cự Giải khá lãnh đạm, tuy nhiên đó là lớp vỏ để họ có thể che giấu nội tâm đầy nhạy cảm và mềm yếu của mình, điều này chỉ có những người cực kì hiểu Cự Giải mới thấy được. Mang tính cách tự ti không thể xóa nhòa của mình, một số Cự Giải cho rằng mình như thế là được rồi, rồi lại trốn trong vỏ cua, tự lừa mình dối người, tự tạo ra cảm giác an toàn cho bản thân. Trên thực tế, Cự Giải rất giỏi giả vờ, họ thích cười bất kì lúc nào, có đôi khi tạo ra vẻ rất vui khiến đối phương yên tâm nhưng có lúc lại khiến người ta thấy một người giả tạo, kèm chút ít gian xảo cùng xấu xa.

Có thể nói Cự Giải sống hai mặt một phần cũng vì lợi ích bản thân, cho nên trong công việc cho dù có ghét cay ghét đắng con người nào đang có thể tạo ra lợi ích cho mình thì Cự Giải vẫn cố gắng thân thiện và ủng hộ. Cự Giải cảm thấy mình làm điều này đơn giản là đạt được mục đích và không làm hại đến ai là được. Thêm nữa Cự Giải có tính tình thất thường, hay thay đổi vì cơ bản họ thuộc nhóm nước.

Xem thêm Nguyên nhân vì sao 12 cung Hoàng đạo bán rẻ bạn bè

About Dương Công Hầu

Check Also

3 cung hoàng đạo nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông say như điếu đổ

3 cung hoàng đạo nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông say như điếu đổ

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, 3 cung hoàng đạo nữ này còn ...