Home / Phong thủy / Tuyệt đối tránh 5 kiểu nhà mang họa cho gia chủ, chuyên gia phong thủy cũng bó tay

Tuyệt đối tránh 5 kiểu nhà mang họa cho gia chủ, chuyên gia phong thủy cũng bó tay

Trong phong thủy cần tuyệt đối tránh 5 kiểu nhà này, chuyên gia phong thủy cũng bó tay. Nếu sống trong kiểu nhà này sẽ mang họa cho gia chủ.

Xem thêm Những kiểu nhà không nên mua

7 kiểu nhà cho không cũng đừng ở kẻo mất lộc, tán gia bại sản

Mua nhà là chuyện hệ trọng nhất nhì trong cuộc đời con người. Vì thế trước khi đưa ra quyết định mua một căn nhà nào đó, hãy cân nhắc và xem xét phong thủy của nó nhé.

Căn nhà có hình thế dị thường

Tuyệt đối tránh 5 kiểu nhà mang họa cho gia chủ, chuyên gia phong thủy cũng bó tay

Đây là loại nhà cực kì không tốt. Những người sống lâu ngày ở trong những căn nhà như thế này, tinh thần sẽ xuất hiện những thay đổi, tâm linh bất ổn, tính tình thay đổi thất thường, cách nghĩ cực đoan và có thể sẽ làm ra những chuyện kinh thiên động địa.

Nhà bị che chắn bởi tòa nhà cao tầng

Theo phong thủy, nhà ở nếu gần tòa nhà cao tầng rất dễ bị áp chế, bởi vì nó sẽ che chắn dương khí, âm dễ xuất hiện.

Bên cạnh đó, khi nhà ở nằm ở vị trí mà kiến trúc xung quanh đều rất cao sẽ tạo cảm giác bị đè, chèn ép, gò bó khó chịu cho người ở trong nhà. Ngoài ra, thiếu ánh nắng, ánh sáng khiến nhà dễ bị ẩm mốc, ngột ngạt.

Xem thêm Chọn mua nhà cuối năm nhất định không nên mua những ngôi nhà này

Không nên mua căn nhà gần đền thờ, miếu mạo

Những ngôi nhà gần đền thờ, miếu mạo thường là những ngôi nhà chứa nhiều âm khí.

Không nên mua nhà gần miếu mạo, nơi đặt bình đựng di cốt, nghĩa trang, đền thờ, lăng mộ (âm khí quá thịnh). Ngôi nhà này sẽ khiến gia chủ khó phất lên trong làm ăn, sức khỏe cũng dễ bị suy kiệt.

Nhà gần đường cao tốc và tháp điện cao thế

Bạn nên tìm một ngôi nhà có vị trí xa đường cao tốc và tháp điện cao thế, vì nó sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp và sự giáo dục của những người sống trong nhà. Nếu cửa chính của ngôi nhà đối diện với đường cao tốc, nó có thể ngăn chặn nguồn ánh sáng mặt trời và về lâu về dài, nó có thể khiến bạn có cảm giác bất an.

Nếu ngôi nhà của bạn bị bao quanh bởi những tháp điện cao thế, bạn cùng các thành viên trong gia đình có thể gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe do ảnh hưởng xấu của lượng bức xạ quá lớn.

Xem thêm Xem tuổi xây nhà sao cho hợp phong thủy?

Nhà nằm ở trên dốc hoặc dưới dốc

Nhà ở không nên ở trên dốc, hoặc dưới dốc. Nhà trên dốc sẽ tạo cảm giác chênh vênh không an toàn, dễ xảy ra tai nạn. Nhà dưới dốc thường tích tụ âm khí (tà khí) sát khí hay tổn thất nhân đinh (mất người).

Mặt khác, nhà nằm ở trên hay dưới dốc đều không thuận lợi cho việc luân chuyển của sinh khí trong nhà. Nếu cửa chính ngôi nhà chiếu thẳng dốc thì gia sản bị tiết lậu (mất của) người nhà dễ bị ly tán.

Xem thêm Vùng cơ thể phụ nữ tắm đầu tiên tiết lộ đúng về tính cách

About Dương Công Hầu

Check Also

12 biểu tượng phong thủy đón lành, tránh dữ

12 biểu tượng phong thủy đón lành, tránh dữ

Sau đây là một số biểu tượng phong thủy tốt lành bạn có thể mua ...