Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Tuyệt chiêu chọc giận khiến 12 cung phát khùng

Tuyệt chiêu chọc giận khiến 12 cung phát khùng

Nếu muốn chọc giận khiến 12 cung hoàng đạo phát khùng thì bạn hãy tham khảo những cách sau đây, đảm bảo rằng ngay cả những sao dễ tính nhất cũng phải phát hỏa.

Xem thêm Tử vi thứ 4 ngày 14/11/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 4 ngày 14/11/2018

Bạch Dương

Bạch Dương vốn dị ứng với những trò đùa thái quá, vì vậy cách đơn giản nhất để khiến các anh chàng hay cô nàng Bạch Dương tức giận là đùa quá lố, bạn càng đùa dai, họ sẽ càng tức giận đó.

Kim Ngưu

Chẳng khó để khiến Kim Ngưu tức giận. Bạn có thể chơi khăm chòm sao này một vố nào đó, khi biết mình bị lừa, chắc hẳn họ sẽ nổi điên lên đấy và chuyện bạn bị cho vào “black list” cũng là việc không thể tránh khỏi.

Song Tử

Nếu muốn Song Tử phát điên lên thì khi đi chơi bằng xe máy hoặc xe đạp, bạn hãy là người cầm lái, khi tới gần đoạn có đèn giao thông thì hãy căn làm sao cho mình phải dừng đèn đỏ càng lâu càng tốt, đảm bảo rằng chòm sao Song Tử sẽ loạn xị lên đó, nhất là trong lúc đường đông, tắc đường nữa chứ.

Tuyệt chiêu chọc giận khiến 12 cung phát khùng
Tuyệt chiêu chọc giận khiến 12 cung phát khùng

Cự Giải

Cự Giải vốn là người nghiêm túc và rất ghét đùa cợt, thế nên chỉ cần bạn đùa dai hoặc chơi khăm, Cự Giải cũng sẽ nổi đóa lên đó.

Sư Tử

Hãy rủ Sư Tử tham gia vào một trò chơi nào đó, hãy gắng hết sức để chiến thắng Sư Tử, bạn sẽ thấy được Sư Tử tức giận thế nào. Vì là người có tính tự tôn rất cao nên để người khác chứng kiến sự thất bại là một người vô cùng khó chịu đó.

Xử Nữ

Nếu trước đám đông, bạn làm cho Xử Nữ bị “quê” thì bạn sẽ được chứng kiến giây phút Xử Nữ tức giận nhé. Tuy nhiên, nếu muốn xóa bỏ tình bạn tốt đẹp bấy lâu nay thì bạn mới nên suy nghĩ về việc này.

Thiên Bình

Thiên Bình rất coi trọng hình tượng, nếu bạn cố vẽ ra cho Thiên Bình một tương lai trải đầy sương gió thì chắc chắn bạn sẽ thành công trong việc chọc tức Thiên Bình rồi đó.

Hổ Cáp

Hổ Cáp tuy rất vui vẻ hòa đồng, nhưng nếu bạn mang Hổ Cáp ra làm trò đùa thì bạn sẽ phải nếm mùi “kinh khủng” đó.

Nhân Mã

Liệu làm bạn với Nhân Mã bao lâu bạn có nhận ra rằng khi giữa 2 bạn xuất hiện hiểu lầm thì Nhân Mã sẽ tỏ ra rất khó chịu không? Nhất là khi bạn hiểu lầm cậu ấy.

Xem thêm Xài chiêu này, 12 cung hoàng đạo cứ gọi là nghe lời răm rắp

Ma Kết

Nghe thì khá là tức cười nhưng Ma Kết bị dị ứng với những người mà “vùng cánh tay có chút mùi lạ”, nhất là trên các phương tiện công cộng hay trong đám đông, đây chính là cực hình đối với Ma Kết đó.

Bảo Bình

Bảo Bình chỉ tức giận khi bạn lật tẩy được trò đùa tinh quái của họ mà thôi.

Song Ngư

Song Ngư lãng mạn lắm nên để chọc giận cậu ấy thì hãy tỏ ra lạnh lùng. Tuy nhiên, hãy có mức độ thôi nhé, ban đầu thì người ta sẽ cuống lên nhưng sau đó nếu bạn vẫn cứ lạnh lùng thì người ta sẽ giận thật đó.

Xem thêm 5 chòm sao nam dễ khiến bạn gái “chết mê chết mệt”

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...