Home / Xem tướng / Tướng phụ nữ vừa tốt vừa giàu, ai tu vạn kiếp mới lấy được về làm vợ

Tướng phụ nữ vừa tốt vừa giàu, ai tu vạn kiếp mới lấy được về làm vợ

Người xưa có câu “Giàu vì bạn, sang vì vợ”, lấy được người vợ tốt là phúc phận không phải ai cũng có. Trong tướng số, nữ giới có tướng này sẽ là người vừa tốt vừa giàu, ai tu vạn kiếp mới lấy được về làm vợ.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 7 ngày 20/01/2018 của 12 Con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 20/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Những ai có phúc phận lấy được người phụ nữ có tướng này nên vui mừng bởi cuộc sống đôi bên càng về sau càng hạnh phúc.

1. Nhân trung dài, rõ

Nhân trung chính là đường dọc lõm giữa mũi và môi trên. Nhân trung là bộ phận đại diện cho khả năng sinh sản của phụ nữ. Nếu nhân trung dài, rõ và sâu thì cô gái đó có khả năng sinh nở tốt, sẽ cho ra đời những đứa con khỏe mạnh và thông minh.

Nữ có nhân trung dài và rõ rất dễ dàng thành công trong cuộc sống, có địa vị cao. Không những vậy người này vô cùng hiếu thuận, làm tròn bổn phận làm con, làm vợ, làm mẹ, giúp cho cả gia đình ấm êm, hạnh phúc. Vậy nên những người phụ nữ có đường nhân trung sâu rõ cũng đạt được rất nhiều thành công trong cuộc sống, mang về tài lộc dồi dào cho gia đình.

Không những vậy nữ có nhân trung rõ ràng là người có sức khỏe tốt, sống người trường thọ. Tướng này nên tránh Tránh xa tướng mặt phụ nữ đi tới đâu gieo rắc tai họa tới đó

Xem Tướng phụ nữ vừa tốt vừa giàu, ai tu vạn kiếp mới lấy được về làm vợ
Tướng phụ nữ vừa tốt vừa giàu, ai tu vạn kiếp mới lấy được về làm vợ

2. Tai ép sát

Tai là bộ phận chủ về trí tuệ và tuổi thọ, chính vì thế mà người có tướng tai tốt sẽ mang tới nhiều phúc lành cho người phối ngẫu.

Những người phụ nữ có tướng tai ép sát thì thường có tư duy logic tốt, thông minh lanh lợi, làm việc có kế hoạch, hành xử thận trọng, chăm chỉ cần cù. Nhờ thái độ làm việc như vậy nên dù tuổi còn trẻ nhưng những cô gái này đã giành được nhiều bước tiến trên con đường sự nghiệp. Kiên trì với mục tiêu của mình, chẳng có gì lạ khi người này gặt hái nhiều thành quả và thăng tiến không ngừng.

Đặc biệt, tai ép sát lại có nốt ruồi thì đó là tướng phụ nữ tốt mà giàu sang vô cùng, bởi họ được quý nhân giúp đỡ, làm đâu thắng đấy, tài lộc dồi dào không bao giờ cạn. Thường những cô gái này rất hiếu thảo và ngoan ngoãn với bề trên, chẳng để cha mẹ phải phiền lòng bao giờ. Nếu bên cạnh bạn có người con gái như vậy thì hãy trân trọng nàng nhé.

Xem thêm Đặc trưng của tướng phụ nữ lẳng lơ

3. Vai rộng, eo tròn

Xét các yếu tố nhân tướng hội tụ nên một người con gái vừa tốt lại vừa có số giàu sang, không thể không nhắc đến tướng vai rộng, eo tròn. Người con gái có nét tướng này thường sở hữu năng lực khá cao, dù làm gì cũng dễ dàng giành được thành công. Họ là người có tính cách hòa đồng vui vẻ, lại thẳng thắn chân thành nên đi đâu cũng có người yêu mến, bước đường sự nghiệp càng thêm thuận lợi.

4. Tướng đi chậm rãi, vững vàng

Từ tướng đi có thể đoán định sự sang hèn của con người. Một người phụ nữ tốt số, có tướng sang giàu thì bước đi chậm rãi, vững vàng, tạo ra sự thoải mái và vững chãi, mặt nhìn thẳng chứ không cúi gằm xuống đất.

Ngược lại, phụ nữ có tướng đi tất bật, lục cục như gà mổ thì cuộc sống thường khá vất vả. Dáng đi uốn lượn như rắn cũng là tướng đi không tốt của phụ nữ, nên tránh.

Xem thêm Dái tai có nốt ruồi là điềm dữ hay điềm lành?

5. Cằm tròn, đầy đặn

Khi mà xung quanh ai ai cũng sùng bái nét quý phái mà cằm nhọn mang lại thì những cô gái cằm tròn đầy đặn dường như bị thất sủng. Tuy nhiên, có lẽ các chàng trai không hề biết rằng cằm tròn, thậm chí hai cằm chính là tướng phụ nữ tốt, sang giàu.

Cằm giống như kho của cải, phụ nữ có cằm càng tròn, càng đầy đặn thì càng có nhiều tiền tài. Chính vì thế khi xem tướng khuôn mặt, hai cằm được cho là biểu tượng của sự sang quý ở người phụ nữ. Họ được cho là mang tướng vượng phu, chẳng những bản thân giành được nhiều thành công trong cuộc sống mà còn mang tới nhiều may mắn cho chồng, giúp cho sự nghiệp của chồng càng ngày càng tăng tiến, tiền đồ rộng mở, tài vận thăng cấp.

Xem thêm Phụ nữ có tóc xoăn sướng hay khổ?

6. Ngón tay thon dài

Trong nhân tướng học phụ nữ có ngón tay thon dài thường hay may mắn. Những người con gái có ngón tay thon dài thường có ý chí, tự lập, biết cách xoay sở để cuộc sống càng ngày càng tốt lên, giỏi kinh doanh, biết kiếm tiền, cuộc sống nhờ thế mà sung túc đủ đầy. Có một người vợ như vậy trong nhà, tổ ấm gia đình sẽ được vun vén khéo léo, con cái được nuôi dạy ngoan ngoãn, thành đạt, đó là những điều tốt lành mà người vợ mang tướng phụ nữ tốt lại giàu sang mang tới.

Xem thêm Phụ nữ tướng mạo bại phu, lấy ai người đó lụn bại

About Dương Công Hầu

Check Also

Tướng mặt đàn ông tiểu nhân: Tránh kết giao nếu không muốn gặp xui xẻo

Tướng mặt đàn ông tiểu nhân: Tránh kết giao nếu không muốn gặp xui xẻo

Trong tướng số, đàn ông có tướng mặt này đều có tâm địa xấu, dễ ...

Leave a Reply