Home / Xem tướng / Tướng phụ nữ may mắn “ngồi mát ăn bát vàng”

Tướng phụ nữ may mắn “ngồi mát ăn bát vàng”

Người có tướng mạo tốt đồng nghĩa với việc số phận cũng may mắn hơn rất nhiều. Những người phụ nữ có tướng này số mệnh may mắn hơn người “ngồi mát ăn bát vàng”.

Xem thêm Nắm bàn tay phụ nữ đếm nốt ruồi là biết ngay số giàu sang vượng phu ích tử

Đặc điểm nét tướng siêu phàm của Đức Phật được bao người kính ngưỡng

Người có tướng mạo tốt có số mệnh sung túc hơn người. Đặc biệt có một số người luôn “ngồi mát ăn bát vàng”, gặp dữ sẽ hóa lành khiến mọi người ganh tỵ.

Lòng bàn tay hồng, mềm mại

Những cô gái có bàn tay hồng hào, mềm mại như không xương là người giàu lòng trắc ẩn, lương thiện, hay thương người và giúp đỡ người khác. Những người này rất khéo xử sự, không cố chấp, biết chú ý lắng nghe hay chọn lọc ý kiến người khác dù rất có chủ kiến. Vì vậy họ thường dễ dàng tránh được xui xẻo, hay gặp may mắn.

Đầu tròn, trán cao

Đầu tượng trưng cho trời nên rất quan trọng trong việc quyết định số phận của một người có thể làm lãnh đạo, được mọi người tôn trọng hay không. Người đầu tròn tính cách rất lạc quan, tư tưởng cũng rất tích cực, họ luôn hiểu rõ ưu điểm của bản thân. Nếu kết hợp với phần trán cao đầy tròn đẹp lại không có sẹo hay nốt ruồi nghĩa là có số phú quý, đứng trên nhiều người.

Xem thêm 9 nét tướng chỉ ra người có phúc lớn, hậu vận tốt đẹp

Mũi thẳng, đầy nhiều thịt

Tướng phụ nữ may mắn "ngồi mát ăn bát vàng"
Đối với phụ nữ, mũi phải phù hợp với ngũ quan, không thể to quá hay nhỏ quá. Mũi thẳng, đầy nhiều thịt dễ thành công số giàu có

Trong ngũ quan, mũi là bộ phận nhô lên rõ nhất nên muốn biết một người có giàu hay không thì quan sát mũi rất quan trọng. Đối với phụ nữ, mũi phải phù hợp với ngũ quan, không thể to quá hay nhỏ quá. Mũi phải thẳng, đầu mũi hơi hếch đầy đặn, tròn láng, cao vừa phải. Hai bên mũi cần phải đối xứng, lỗ mũi không thể lộ ra nếu không sẽ là tướng hao tài tốn bạc. Những người phụ nữ giàu có, thành công đều có tướng mũi đẹp.

Cung điền trạch đầy, đẹp

Cung điền trạch là phần nằm giữa mắt và lông mi. Cũng như tên gọi, cung điền trạch đại biểu cho tài sản cố định như nhà đất, xí nghiệp. Nó cũng đại biểu cho các mối quan hệ, danh tiếng, vận may. Nếu hai mắt hữu thần, đen trắng rõ ràng thì rất dễ gặp may, gặp được người đỡ đầu, giàu lại càng thêm giàu. Nếu giữa 2 đầu lông mày đầy đặn, lông mọc chỉnh tề, bị lún hay có sẹo nghĩa là dễ dàng trở thành bà chủ, giàu sang phú quý.

Có thể bạn chưa biết Xem tướng mặt của người khẩu phật tâm xà

Cằm tròn đầy

Cằm tượng trưng cho tiền tài và vận khí về cuối đời của mỗi người. Phụ nữ có phần cằm tròn đầy kết hợp với phần má đầy đặn nghĩa được coi là tướng tốt. Những người này không chỉ kiếm được tiền mà còn sống sung sướng, được chồng con thương yêu, gia đình êm ấm, tuổi già thanh thản, được nhiều người kính trọng. Phụ nữ có 2 cằm nghĩa là đường sự nghiệp rất suôn sẻ, cấp dưới trung thành có năng lực làm việc.

Xem thêm Sở hữu tướng mạo này sẽ làm nên đại nghiệp

Tai cao, đầy

Tại càng cao nghĩa là càng thông minh và giỏi kiếm tiền. Phụ nữ có tài cao, màu tươi tắn, cứng mềm vừa phải, vành tai đầy đặn nghĩa là người có phúc khí, không chỉ gặp may mắn trong tiền tài mà còn rất giỏi giữ tiền. Người có tài nằm sát đầu thường có có tính cách cẩn thận, linh hoạt trong việc vận dụng tiền bạc, càng làm ăn lại càng giàu có.

Răng chỉnh tề

Răng chỉnh tề được coi là tướng phú quý, đặc biệt với nữ giới. Những người có răng chỉnh tề nghĩa là có xuất thân tốt, được hưởng phúc đức tổ tiên, làm việc gì cũng có người thân giúp đỡ, may mắn trong chuyện tiền bạc, sự nghiệp suôn sẻ, hay được lòng mọi người xung quanh.

Xem thêm Tướng phụ nữ vừa tốt vừa giàu, ai tu vạn kiếp mới lấy được về làm vợ

About Dương Công Hầu

Check Also

Phụ nữ có 3 nét tướng này, sau 35 tuổi thì có số hưởng

Phụ nữ có 3 nét tướng này, sau 35 tuổi thì có số hưởng

Trong tướng số, phụ nữ sở hữu nét tướng này đảm bảo sau 35 tuổi ...