Home / Xem tướng / Tướng phụ nữ khổ một đời, có làm ăn chăm chỉ cũng chẳng thu được thành quả là bao

Tướng phụ nữ khổ một đời, có làm ăn chăm chỉ cũng chẳng thu được thành quả là bao

Phụ nữ có đặc điểm tướng này số khổ một đời, có làm ăn chăm chỉ cũng chẳng thu được thành quả là bao. Cuộc đời họ hay gặp phải vô vàn khó khăn, trắc trở nên kết quả đạt được không như mong muốn.

Là phụ nữ, khi tồn tại trên cõi đời này, ai cũng muốn mình xinh đẹp giỏi giang, công thành danh toại, có một cuộc sống ấm êm, hạnh phúc. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn đạt được ước nguyện đó. Với những phụ nữ có nét tướng khắc khổ dưới đây, dù có làm ăn chăm chỉ cũng chẳng thu được thành quả là bao.

1. Tướng phụ nữ có đôi tai mỏng

Trong nhân tướng học, đôi tai còn được gọi là Thám thính quan, đại diện cho phúc đức của một người.

Đa phần những người phụ nữ sở hữu đôi tai mỏng, không có dái tai hoặc vành tai hướng ra ngoài đều xuất thân trong gia đình bần hàn, phước mỏng. Họ không nhận được sự hậu thuẫn lớn từ gia đình, nên mọi việc đều phải tự lực cánh sinh, cuộc sống phải đối mặt với nhiều thách thức.

Cuộc sống của người phụ nữ có nét tướng này khá long đong, vất vả và phải làm việc chăm chỉ để kiếm sống. Dù có nỗ lực làm ăn bao nhiêu, đường công danh sự nghiệp của họ cũng chỉ dừng lại ở mức trung bình, khó mà khấm khá.

Lấy phải một người chồng gia trưởng, ki bo, cuộc đời sẽ chịu muôn vàn cay đắng, khổ ải, cuộc đời là những tháng ngày chìm trong nước mắt.

2. Tướng phụ nữ có khuôn mặt to, mũi nhỏ

Mặt to, mũi nhỏ có nghĩa là tỉ lệ giữa mặt và mũi không cân đối, mang đến những điềm báo xấu cho người phụ nữ. Người phụ nữ sở hữu nét tướng này thường có cuộc sống hôn nhân không êm đẹp, vợ chồng khó hòa hợp, thường hay nảy sinh bất đồng, cãi vã.

Sở hữu nét tướng này, người phụ nữ làm việc chăm chỉ, cần mẫn, biết cách kiếm tiền. Nhưng cuộc đời chớ trêu thay, họ lại có người chồng “phá gia”, chi tiêu không tiếc tay.

Chính vì vậy, dù có kiếm được bạc tỉ, chồng của họ cũng sẽ làm thất thoát tiền bạc. Cuộc sống theo đó cũng chỉ dừng lại ở mức trung bình, khó lòng phất lên được.

3. Tướng phụ nữ có nếp nhăn giữa ấn đường

Ấn đường là khoảng cách giữa hai lông mày. Phụ nữ nếp nhăn giữa ấn đường thường rất thẳng tính, đôi lúc khá bướng bỉnh và không chịu nhún nhường nhưng đổi lại họ rất tài giỏi.

Do tính cách đó nên tuy tài giỏi nhưng người phụ nữ này ít được lòng người khác trong công việc, khó làm việc chung với người khác, kéo theo không thể phát huy hết tiềm năng của bản thân.

Chính vì vậy là cuộc sống của họ thường rất vất vả, trải qua nhiều thăng trầm và tiền tài chỉ ở mức trung bình.

4. Tướng phụ nữ có lông mày đen, rậm

Người có lông mày đen, rậm là tướng phát tài thì phụ nữ sở hữu nét tướng này được coi là một trong những nét tướng xấu ở phụ nữ, dự báo những điều không mấy suôn sẻ về số mệnh cuộc đời.

Đa phần những người phụ nữ này thường xuất thân trong gia đình không mấy khá giả nhưng không bao giờ đổ lỗi cho hoàn cảnh mà luôn cố gắng phấn đấu, tạo dựng cuộc sống sung túc, tốt đẹp.

Trong công việc, họ rất chăm chỉ, sẵn sàng hi sinh cho công việc, không ngại khó ngại khổ, luôn cố gắng vươn lên và một khi đã quyết tâm làm việc gì thì họ sẽ thực hiện tới cùng, không bao giờ bỏ cuộc nếu chưa chạm tay tới đích đến.

Mặc dù nỗ lực là vậy nhưng trong công việc sự cố gắng của họ lại ít được mọi người công nhận và đánh giá đúng. Cuộc sống phải chịu nhiều truân chuyên, cay đắng. Do đó, họ luôn phải cố gắng nỗ lực gấp đôi gấp ba người thường mới có thể gây dựng được hình tượng tốt đẹp cho bản thân.

5. Tướng phụ nữ có xương quai hàm rộng

Phụ nữ có xương quai hàm thuộc tuýp người có tính cách rất mạnh mẽ, thẳng thắn, không thích dựa dẫm vào người khác. Họ thường tự lực cánh sinh, một tay gây dựng cơ đồ cho chính mình.

Khi đã kết hôn, đây sẽ là mẫu người phụ nữ “dâu thảo vợ hiền” của gia đình, biết quán xuyến và lo liệu mọi việc, là hậu phương vững chắc cho chồng.

Tuy làm việc chăm chỉ nhưng những người phụ nữ này lại rất đa nghi, dễ nổi nóng và không giỏi giao tiếp. Vì vậy, mặc dù công danh sự nghiệp có tiến triển tốt đẹp, họ không được lòng nhiều người và phải trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

6. Tướng phụ nữ khổ một đời: Cổ cao, dài

Tướng phụ nữ khổ một đời, có làm ăn chăm chỉ cũng chẳng thu được thành quả là bao
Người phụ nữ sở hữu tướng cổ cao, dài thường gặp phải vô vàn khó khăn, trắc trở

Cổ cao, dài hay còn được gọi một cách dân giã là cổ hạc. Trong nhân tướng học, chiếc cổ đại diện cho sức mạnh và khát khao quyền lực của một người trong cuộc sống.

Người phụ nữ sở hữu tướng cổ cao, dài thường rất mạnh mẽ, kiên cường và luôn biết vươn lên trong cuộc sống. Với nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng, họ luôn cống hiến hết mình trong công việc.

Mặc dù cố gắng đến 200% sức lực nhưng khi còn trẻ và ở thời trung vận, họ lại gặp phải vô vàn khó khăn, trắc trở nên kết quả đạt được không như mong muốn. Mãi cho tới khi bước vào thời hậu vận, nhờ tu nhân tích đức, tích cực hành thiện, họ mới có của ăn của để, được hưởng cuộc sống giàu sang, sung túc.

Tựu chung lại, người xưa hay có câu “tâm sinh tướng”. Dù bạn sinh ra mang tướng mạo không được như ý muốn nhưng nếu biết chăm chỉ, nỗ lực; cộng với việc thường xuyên tích đức hành thiện, số mệnh của bạn sẽ dần cải biến theo chiều hướng tốt, không nên lo lắng quá.

About Dương Công Hầu

Check Also

Bàn tay chữ Nhất chứa đựng những bí mật gì?

Bàn tay chữ Nhất chứa đựng những bí mật gì?

Trong tướng học, người có bàn tay chữ Nhất số phận sẽ thế nào? sự ...