Home / Tử vi 2020 / Phong thủy 2020 / Tuổi Thìn năm 2020 dùng màu gì hợp phong thủy cho tài lộc vô biên, công danh ngút ngàn?

Tuổi Thìn năm 2020 dùng màu gì hợp phong thủy cho tài lộc vô biên, công danh ngút ngàn?

Màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Thìn là màu nào giúp công danh vượng, tăng tài vận và tình duyên tốt đẹp nhiều may mắn?

Xem thêm Tử vi tuổi Thìn năm Canh Tý 2020: Tình cảm thăng hoa nhưng bị thị phi đeo bám

Xem SAO HẠN 2020 tuổi Thìn: Canh Thìn, Bính Thìn, Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Mậu Thìn

Tử vi tài lộc tuổi Thìn năm 2020: Cơ hội phát tài vô vàn, “bàn tay ta làm nên tất cả”

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Thìn “thổi bay” tiểu nhân ngáng đường

1. Màu đỏ: Vượng công danh sự nghiệp

Tử vi năm 2020 của người tuổi Thìn sự nghiệp tiến triển khá tốt, bạn đạt được thành công nhờ nỗ lực của mình, khiến cho không ít người thầm ngưỡng mộ.

Năm Canh Tý có thể coi là năm mà công việc của bạn trôi chảy suôn sẻ nhất trong những năm gần đây, bản mệnh được cấp trên công nhận năng lực của mình, mối quan hệ với đồng nghiệp khá ổn.

Tiềm năng phát triển của người tuổi Thìn là rất lớn. Bạn có nhiều không gian phát triển trong tương lai, cũng có nhiều cơ hội để khẳng định mình, vì thế thành công không phải điều gì quá xa vời.

Trong công việc, con giáp này luôn cố gắng để phối hợp nhịp nhàng với tất cả mọi người, vì thế không chỉ năng lực làm việc cá nhân tốt mà năng lực làm việc nhóm cũng không phải dạng vừa. Đây là điểm cộng khi xét tới khả năng thăng tiến của những chú Rồng.

Tuổi Thìn làm công ăn lương dễ có nhiều cơ hội để tăng lương thăng chức, còn những bạn làm ăn kinh doanh thì cũng sẽ gặp được đối tác vừa ý, hợp tác với nhau cùng có lợi, quy mô làm ăn càng ngày càng mở rộng.

Nếu con giáp này muốn sự nghiệp trong năm thêm thăng hoa, công việc may mắn trôi chảy hơn nữa thì hãy nhớ rằng màu đỏ là màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Thìn, có tác dụng trợ vận công danh, giúp thành công càng ngày càng rực rỡ.

Xem thêm 4 con giáp phát tài, tiền tiêu không hết trong năm 2020

2. Màu vàng: Vượng tài lộc

Tử vi 2020 cho thấy tổng thể vận trình tài lộc của tuổi Thìn không tới nỗi tồi, tiền bạc kiếm được trong năm cũng gọi là đủ ăn đủ tiêu, nếu khéo léo đầu tư kinh doanh thì tiền tiêu không hết..

Tuy nhiên, thu nhập trong năm của con giáp này chủ yếu là tới từ công việc phụ. Bản mệnh có được không ít cơ hội để thể hiện tài năng của mình, thành tích làm việc khá xuất sắc, lương thưởng đãi ngộ cũng theo đó mà tăng lên.

Con giáp này vốn là người có máu kinh doanh, thích đầu tư sinh lời. Trong năm nay chuyện đầu tư thuận lợi, tiền bạc lợi nhuận cũng tăng lên đáng kể.

Muốn tăng thêm may mắn cho mình trong năm Canh Tý này thì bản mệnh nên chịu khó dùng nhiều đồ màu vàng. Đây là màu vượng tài vượng khí, màu sắc may mắn về tài lộc cho tuổi Thìn năm 2020 đó.

Xem thêm 12 con giáp nên chú ý điều gì trong năm 2020 để mọi chuyện như ý?

3. Màu tím: Vượng tình duyên

Xem tử vi năm 2020 của 12 con giáp cho thấy đường công danh của người tuổi Thìn khá tốt, tài chính cũng ổn định vững vàng, duy có đường tình duyên là còn nhiều trắc trở, khó khăn.

Tuổi Thìn năm 2020 dùng màu gì hợp phong thủy cho tài lộc vô biên, công danh ngút ngàn?

Con giáp này thường xuyên mệt mỏi, đau đầu vì những rối ren trong chuyện tình cảm. Dù là người độc thân hay người đã có đôi thì cũng sẽ phải đối mặt với những khúc mắc, mâu thuẫn khá lớn trong cuộc sống.

Người độc thân đôi phần e ngại với những rắc rối của tình yêu nên có khi không để tâm, làm lỡ dở tình cảm của mình. Bản thân con giáp này còn coi trọng sự nghiệp là trên hết nên dành toàn tâm toàn ý, hầu hết thời gian của mình cho công việc mà quên mất cảm nhận của người bên cạnh mình.

Nếu cứ kéo dài tình trạng như thế này thì không biết tới bao giờ tuổi Thìn mới có thể cập được bến bờ hạnh phúc. Vì thế, hãy nghe lời Lịch vạn niên mà sắm thêm chút đồ màu tím cho mình.

Theo màu sắc phong thủy 2020 của tuổi Thìn, màu tím sẽ giúp bạn thu hút thêm nhân duyên, cũng đảm bảo cho tình cảm bền vững hơn theo thời gian nữa.

Xem thêm Hiện tại khó khăn nhưng những con giáp này sẽ rực rỡ trong năm 2020

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nhảy việc thành công năm 2020

Con giáp nhảy việc thành công năm 2020: Đã đến lúc “Cờ đến tay ai người ấy phất”

Top con giáp nhảy việc thành công năm 2020, đã đến lúc “Cờ đến tay ...