Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tuổi Thìn 2019 hợp MÀU SẮC gì cho công danh rạng rỡ, tình duyên thăng hoa

Tuổi Thìn 2019 hợp MÀU SẮC gì cho công danh rạng rỡ, tình duyên thăng hoa

Trong năm 2019 màu sắc nào hợp với người tuổi Thìn? Màu sắc nào mang lại may mắn giúp cho công danh rạng rỡ, tình duyên thăng hoa?

Xem thêm XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

Gợi ý trước và sau Rằm tháng Giêng mặc màu gì để tài lộc luôn tràn trề

Khám phá xem màu sắc phong thủy 2019 sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc cho tuổi Thìn là màu gì nhé!

1. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Thìn TÀI LỘC vượng: MÀU XANH LAM

Tài vận của tuổi Thìn chẳng lúc nào quá tệ cả. Con giáp này biết cách nắm bắt thời cơ, dám nghĩ dám làm, dù có nguy hiểm nhưng vẫn xông pha, chẳng hề sợ hãi.

Màu xanh lam là màu sắc may mắn năm 2019 của người tuổi Thìn. Trong năm Kỷ Hợi, bản mệnh sử dụng màu sắc này thường xuyên có thể giúp bản mệnh sớm gặp được quý nhân chỉ lối dẫn đường, từ đó vượt qua được thử thách, chiến thắng được chính bản thân mình.

Bản mệnh làm gì cũng nhớ phải giữ bình tĩnh, đầu óc tỉnh táo, chớ để người khác gây tác động đến mình quá nhiều. Giữ được sự sáng suốt là đã thắng được 1 nửa, có khả năng vượt qua cửa ải gian nan.

Trong mối quan hệ với đồng nghiệp và đối tác, người tuổi Thìn nên giữ hòa khí, chớ nên tự cao tự đại mà sinh lòng kiêu ngạo, nếu không chẳng sớm thì muộn cũng sẽ gặp phải rắc rối.

Xem thêm Tháng phát tài 2019 của người tuổi Thìn, xem ngày để không lỡ cơ hội thành TỶ PHÚ

2. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Thìn SỨC KHỎE dồi dào: MÀU ĐỎ

Màu sắc phong thủy 2019 hợp tuổi Thìn
Tuổi Thìn 2019 hợp MÀU SẮC gì cho công danh rạng rỡ, tình duyên thăng hoa

Rất nhiều người tuổi Thìn không quan tâm đến vấn đề sức khỏe. Con giáp này chỉ quan tâm đến sự nghiệp, công danh, tình duyên mà thôi. Để có được những thứ đó, họ sẵn sàng đánh đổi sức khỏe của mình.

Tử vi 2019 của tuổi Thìn cho thấy những điểm bất ổn trong sức khỏe của con giáp này. Tuy không quá nghiêm trọng nhưng cũng chẳng thể coi thường được, dẫu sao sức khỏe vẫn là vốn quý, quan trọng nhất của đời người.

Màu đỏ là màu may mắn về sức khỏe của người tuổi Thìn. Bản mệnh có thể xem xét sử dụng nhiều đồ dùng màu đỏ hoặc mặc trang phục màu đỏ để tăng thêm vận khí, giúp sức khỏe được cải thiện hơn, giảm bớt những điều xui xẻo có thể xảy ra.

Trong năm 2019, người tuổi Thìn nên chú ý giữ tinh thần bình ổn, kiểm soát cảm xúc của mình, chớ nên bốc đồng, xốc nổi hành động mà thiệt thân. Hãy tập trung làm việc mình cần phải làm, đừng rảnh hơi lo chuyện bao đồng, niềm vui rồi sẽ tới.

Xem thêm Chuyên gia phong thủy dự đoán SỨC KHỎE 12 CON GIÁP năm Kỷ Hợi 2019

3. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Thìn TÌNH DUYÊN thắm sắc: MÀU ĐEN

Tình duyên của tuổi Thìn trong năm 2019 vẫn đạt được sự bình ổn trong chuyện tình cảm. Tuy đào hoa vận không quá vượng nhưng trước giờ con giáp này không mấy khi thiếu tình yêu.

Bản mệnh luôn khao khát có được sự ổn định, đã thích 1 ai là sẽ chung thủy đến cùng, không dễ thay đổi. Màu đen là màu may mắn của tuổi Thìn năm 2019, có thể giúp cho vận trình tình cảm của bản mệnh hanh thông, suôn sẻ hơn.

Người độc thân có thể ngay từ đầu năm đã thấy đào hoa xuất hiện, tìm thấy người mình thực sự rung động. Còn với người tuổi Thìn đã có đôi có cặp thì tình cảm càng ngày càng bền vững, dù có trải qua sóng gió nhưng chẳng thể tách rời.

Tình cảm ổn định giúp cho bản mệnh không còn lo lắng những chuyện không đâu, công việc cũng nhờ thế mà phát triển tốt hơn, tập trung hơn để sự nghiệp rộng mở.

Tuổi Thìn nên xem Con giáp này chạy lên trời cũng khó thoát họa TIỂU NHÂN trong năm 2019

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...