Home / Tử vi / 12 Con giáp / Tử vi vận mệnh cuộc đời người tuổi Thân

Tử vi vận mệnh cuộc đời người tuổi Thân

Tính cách và tài năng của người tuổi Thân

Trong 12 con giáp, người tuổi Thân mang trong mình trí tuệ và sự khôn khéo. Tuổi này giải quyết những vấn đề rắc rối, phức tạp rất khôn khéo. Không chỉ có vậy người tuổi Thân biết nhận người tài làm thầy và là người có chí tiến thủ.

Xem thêm Trời định số tuổi giàu 12 Ccủa on giáp: Con giáp thì giàu rõ sớm, con giáp thì nghèo mãi thôi tận già mới giàu

Hé lộ vận may của 12 con giáp chắc chắn sẽ được nhận trong những tháng cuối năm 2017

Họ nắm trong tay nhiều kiến thức, bất luận ngành nghề mà họ chọn thì trong tương lại đều có thể gặt hái được thành công. Năng lực đặc biệt là trở thành nhà ngôn ngữ. Cuộc đời của họ không có những tay kỳ phùng địch thủ.

Về mặt bất lợi, người tuổi Thân có tính tự chủ rất cao, họ không muốn tôn trọng người khác mà luôn bắt đầu từ lợi ích riêng của mình, suy nghĩ rất nhiều về việc mình được mất những gì, là những người tự tư, tự lợi, ưa chuộng hư vinh một cách cực đoan. Một khi người khác có tiến bộ hay có những cái mà họ không có thì sinh lòng đố kỵ, nhưng không để lộ ra ngoài. Ý thức cạnh tranh của tuổi Thân rất lớn nhưng lại luôn giấu hoạt động mưu mô sau lưng người khác. Trong con đường làm ăn, trù hoạch rất chu đáo, biểu lộ rõ năng lực của mình mà bất kỳ người nào có tuổi khác tuổi Thân khó sánh kịp.

Xem tử vi người sinh năm Thân là người có nhiều tài lẻ thiên bẩm, họ sẽ trở thành diễn viên, tác giả, nhà ngoại giao, luật sư, vận động viên, nhà kinh doanh cổ phiếu… tài giỏi, họ là những nhà hoạt động xã hội xuất sắc, có thể giao tiếp với bất cứ người nào. Nếu bạn bị họ lừa gạt thì bạn không thể biết được bạn bị lừa gạt như thế nào. Qúy bạn tuổi Thân nên quan tâm Vận hạn 2018 trên chiemboc.com

Một trong những phẩm chất đa dạng của người tuổi Thân là tính kiên định. Mặc dù trong số họ có một số ngoài mặt thì hay xấu hổ, đỏ mặt nhưng trong lòng lại ẩn giấu những suy nghĩ không thể lay chuyển nổi. Tuy nhiên, nói rằng tất cả những người sinh năm Thân đều tự tư tự lợi, đố kỵ là không hẳn đúng. Khi họ chưa trực tiếp tham gia vào hoạt động nào đó thì họ không để ý lắm đến những hoạt động đó, Gặp phải chuyện gì họ cũng không cố ý coi mọi người là thù địch mà chỉ là suy nghĩ không thấu đáo, suy nghĩ cho người khác quá ít.

Người tuổi Thân rất tự mãn về sự thông minh, dũng cảm của mình, họ không hề che giấu niềm vui và tự hào đằng sau sự tự mãn đó và cũng không tô vẽ thêm cho những câu nói tự hào của mình, họ thành thật cho rằng không ai hơn được họ.

Tuổi Thân nên xem Thực Chất Về Vận Mệnh?

Nếu bạn hiểu rõ được người tuổi Thân thì bạn sẽ không bận tâm để ý đến những vui sướng tự hào của họ về cuộc sống, đó chính là cách sống với họ.

Các biện pháp chỉ trích, phê bình, trừng phạt không những không có tác dụng với người tuổi Thân mà còn làm cho tình hình thêm xấu đi. Họ để những lời khiển trách đó lọt vào tai trái thì đi ra phía tai phải, rất khó làm họ tức giận bởi vì họ cho rằng lời nói của bạn không thật, thậm chí còn rất đáng buồn cười, vô căn cứ. Họ chỉ tin mình họ, không hề kiểm điểm lại mình, mà còn biết rất rõ sở trường của mình. Nếu bạn phê bình họ một cách vô căn cứ thì chỉ rơi vào vị trí thụ động mà thôi.

Tử vi Vận mệnh cuộc đời người tuổi Thân
Vận mệnh cuộc đời người tuổi Thân

Tuổi Thân rất tinh nhanh nhưng lại dùng không đúng chỗ. Thường người tuổi này hay tìm những cách vừa không hao tài, tốn của, sức lực, vừa có chi phí thấp nhất, vì thế họ ít được mọi người tín nhiệm. Những người có ý kiến thông minh hơn, người tuổi Thân lại cảm thấy hoài nghi không biết họ có mục đích không lành mạnh nào, có lúc người tuổi này tỏ ra thừa nhận người khác nhưng trong lòng lại chỉ chấp thuận ý kiến của mình.

Tuổi này tuy ngoan cố, bảo thủ, nhưng cũng chỉ là biết cách tùy cơ ứng biến hơn người khác. Đừng tức giận những hành động của tuổi Thân. Đừng nói rằng họ là những người khó sửa đổi, mà phải lợi dụng sự thông minh tài trí của họ, giúp hoặc phát huy tác dụng. Nếu có thể làm cho họ đi đúng trên con đường phát huy ưu điểm, họ sẽ sáng tạo ra những kỷ lục mới, nắm giữ được những quy phạm ở tầng lớp cao, mọi phát minh sẽ đều bị các phát minh cao hơn đào thải, họ không hổ là những người có phong độ chỉ huy. Thất bại không làm họ nhụt chí mà chỉ quyết tâm làm tốt hơn và kết quả sẽ làm cho mọi người phải thán phục.

Vì thông minh, lanh lợi, tháo vát nên những người sinh năm Thân thường là người chiến thắng. Họ không hề có tâm lý thỏa mãn với tài năng thiên bẩm của mình, họ chỉ cảm thấy đầy đủ khi tài năng của họ được phát huy. Việc gì họ cũng muốn thử làm do họ có thể làm việc cẩn thận, kiên nhẫn, cần cù, vì thế họ không hề lãng phí thời gian.

Ý thức bảo vệ cũng rất mạnh và mau lẹ. Khi bị bao vây, họ sẽ sử dụng mọi thủ đoạn nhanh chóng, phá vòng vây một cách quyết đoán. Nói chung, khi đã quyết tâm một việc mà bị quấy rồi liên tục thì họ sẽ nổi khùng.

Nữ tuổi Thân nhiệt tình, đầy hấp dẫn. Cho dù họ đi đâu cũng mang niềm vui, sự hưng phấn đến đó. Thật khó mà tìm được người không biết rung động trướcc vẻ đẹp và sức sống mãnh liệt của họ. Thông minh, biết giữ hòa khí với những người cùng cộng tác. Tổ chức các bữa tiệc, hoạt náo viên trong các hoạt động giải trí, là nữ chủ nhân hào phóng, rộng rãi với mọi người. Nhưng, vẫn mang những đặc trưng rõ ràng của những người tuổi Thân : ý thức cạnh tranh mạnh mẽ, biết đoán lòng người qua sắc mặt, tính toán tỉ mỉ, không thích bị người khác chi phối.

Các cô gái trẻ tuổi Thân rất thích trở thành những diễn viên. Họ có tính cách rộng rãi, sinh lực dồi dào, mỗi khi cảm thấy nản lòng, sức sống trong họ lại không ngừng khích lệ họ “tiến lên”. Loại người này không muốn người khác chỉ bảo hay giúp đỡ. Trên con đường sinh sống, họ sẽ độc lập, tự tin đi theo mục tiêu riêng của mình. Họ còn truyền cho người khác những kinh nghiệm đường đi ngắn nhất mà họ tự rút ra trong đường đi của mình rất nhiệt tình, nhưng lại không tiết lộ bí mật cho những người không hiểu biết.

Họ muốn được tạo điều kiện để phát triển nhưng sẽ không làm những chuyện vô ích. Khi nói chuyện, họ không nói những điều vô nghĩa, mà dùng những lời lẽ mang tính thuyết phục. Họ biết cách nắm bắt những đặc trưng tính cách của người khác và dùng mưu kế của mình để điều khiển người đó. Những cô gái này không hề coi nhẹ đồng tiền, mà muốn tự kiếm tiền bằng bàn tay của họ, họ suy nghĩ chín chắn rồi mới làm vì họ rất kỹ tính và nghiêm khắc với công việc.

Cô gái tuổi Thân ăn mặc rất hợp thời, đẹp đẽ, rất coi trọng mặt hình thức. Cố gắng trang điểm sao cho thật tự nhiên và xinh đẹp. Mặc dù dễ hài lòng với bản thân nhưng không lề mề, chậm chạp mà làm việc có tính tổ chức. Mặc dù tham gia các hoạt động xã giao, họ còn tận dụng thời gian làm những việc mình thích. Thuộc tuýp phụ nữ thời trang nhất.

Xem thêm Người tuổi Thân nên hợp tác làm ăn với tuổi nào?

Có tài quản lý tài vụ. Những lĩnh vực công nghiệp, chính trị, kinh tế nếu không có những người này thì sẽ chịu một số tổn thất lớn. Sự lịnh hoạt, thích ứng với thực tế, khi làm việc với người tuổi Thân, thì bắt buộc khiến họ đứng bên cạnh, bạn mới thành công.

Nếu giao tiếp với người tuổi Thân rất ít khi nổi cáu bởi vì họ là những người nhanh nhẹn, luôn đem lại cảm giác thích thú và nếu thiếu họ thì việc khó thành. Họ luôn tìm ra sách lược để giữ cho mình một vị trí có lợi. Còn nếu gặp thất bại hoặc khi ở vị trí bất lợi, họ cũng sẽ tìm ra cách ngay trong hoàn cảnh khốn khó đó để tạo ra thái độ biết chấp nhận. “Tận dụng mọi thời cơ, cơ hội để làm việc”.

Đó là những con người nhiệt tình, tự tin và có tinh thần trách nhiệm cao. Bất cứ lúc nào họ cũng dồn hết tâm trí, sức lực để làm việc, kể cả trong gian khổ, nhưng bắt buộc phải thu được kết quả thỏa đáng. Nếu không, họ sẽ cảm thấy bất công, buồn chán và không làm nữa. Khi làm việc, không được trêu chọc họ, không nói những câu chưa suy nghĩ khiến họ mất lòng tin.

Tuổi Thân nên xem Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 13/11/2017 đến ngày 19/11/2017

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 13/11/2017 đến ngày 19/11/2017

VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI THÂN

Sinh năm Nhâm Thân 1992, 1932: Khỉ thông minh (Mệnh Kim trong Ngũ hành)

Người tuổi Nhâm Thân là người thông minh, khéo léo, nhạy bén, nhẹ nhàng, công danh đều có, được vợ hiền đức. Nam giới nhận được nhiều sự kính yêu của người khác, tính cách và hình thức : nhạy bén và khôi ngô. Phụ nữ mang mệnh phú quý.

Sinh năm Giáp Thân 1944, 2004: Khỉ leo cây (Mệnh Thủy trong Ngũ hành)

Người tuổi Giáp Thân bổng lộc không ít, tính cách dịu dàng, giỏi hơn người, lên đến nơi thì bị hất xuống, hậu vận mới thành công, gia đình giàu có, vợ chồng hòa hợp, có con cái. Nữ biết cách giữ cho gia đình hưng thịnh, họ mang mệnh vinh hoa.

Sinh năm Bính Thân 1956, 2016: Khỉ lên núi (Mệnh Hỏa trong Ngũ hành)

Người tuổi Bính Thân tiền lộc đủ dùng, dễ buôn bán, tự có nguồn sinh lợi, lúc trẻ thì vất vả, hậu vận hưng thịnh. Phụ nữ biết cách tự lập.

Người tuổi này ăn nói nhanh nhảu, khéo léo, thân nhàn nhưng tâm không nhàn, có mưu trí quyền lợi. Tuổi trung niên phải bôn ba vì danh vì lợi. Danh tiếng truyền xa, phúc lộc đầy đủ. Là phụ nữ thì mang mệnh vượng phu, sinh tiền của.

Sinh năm Canh Thân 1980, 2040: Khỉ độc lập (Mệnh Thổ trong Ngũ hành (lưu ý tuổi này man nữ mệnh khác nhau: nam mạng mệnh Thổ, nữ mạng mệnh Mộc))

Người tuổi Canh Thân là người luôn nóng vội khi làm việc, vả đời vất vả gian khổ, có của riêng. Tuổi nhỏ không giúp ích gì được, tiền đủ dùng. Phụ nữ hiền lương, biết làm việc, có khả năng chỉ dẫn, mang mệnh có nhiều con nối dõi

Sinh năm Mậu Thân 1968, 2028: Khỉ ăn quả (Mệnh Mộc trong Ngũ hành)

Tuổi Mậu Thân là người luôn chân, luôn tay, cử chỉ thanh cao, nhờ cậy được người có chức có quyền, vất vả, làm tốt nhưng không được hưởng, cứu người mà không được đền ơn. Phụ nữ muốn được chia gia tài nên bị họ hàng lạnh nhạt, mang mệnh hậu vận mới hưng thịnh.

Có thể bạn quan tâm Có nên tin vào người mắt lươn?

ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN CỦA NGƯỜI TUỔI THÂN

Nhìn tổng quan, người sinh năm Thân phần lớn là người có đầy đủ trí tuệ. Thông minh, nhanh nhẹn và lắm mưu kế. Có ý thức độc lập rất mạnh mẽ và cũng rất tự tin, không ai có thể làm thay đổi được bạn. Tuy bạn có khả năng thu hút người khác, có nhiều niềm vui trong quan hệ nam nữ nhưng bạn lại nói quá nhiều, có lúc bạn còn thao thao không dứt. Không kể sự phiền phức của mình, bạn còn khiến người khác khó chịu. Vì thế quan hệ với bạn khác giới sẽ không tốt, những lúc bạn ở bên người yêu cũng phải tự kiểm điểm lại mình, có lúc bạn vãi vã với người yêu thì đúng là do việc nói lắm lời của bạn gây ra.

Tình duyên tuổi Thân xem thêm Nhìn ngón tay út đoán tương lai của cuộc hôn nhân

Người tuổi Thân cũng rất nhiệt tình. Với tính cách nhiệt tình của bạn, bạn rất dễ vào lưới tình. Thế nhưng kết quả của nó là bạn yêu đơn phương, cũng có thể bạn đến quá nhanh, với bản tính thếu ổn định của mình làm bạn không bao giờ cảm thấy thỏa mãn, mặt khác cũng làm cho bạn không dễ có được tình yêu đích thực.

Tuy bạn thật lòng đã yêu một người nào đó, nhưng bạn sẽ dễ dàng yêu ngay người khác nếu thấy hợp, điều này sẽ làm lòng nhiệt tình của bạn bị nguội đi rất nhanh.. Như vậy, người yêu của bạn sẽ xa bạn. Nếu may mắn thì sự hài hước của bạn sẽ giúp bạn phá được vòng luẩn quẩn để quay về với hiện thực. Nhưng, không phải lần nào bạn cũng gặp may.

Thông thường, nữ giới tuổi Thân rất quan tâm đến ngoại hình của đàn ông, bạn quyết không tình nguyện chủ động theo đuổi nam giới, thậm chí kể cả những người nhiệt thành theo đuổi bạn cũng bị bạn cho ra đứng ngoài cửa, bạn cũng không nên cho mình là lõi đời trong tình trường. Có câu nói :”Đa tình từ xưa đến nay đều sinh hận thù”. Bạn thích được đối xử như một công chúa, điều này khiến anh ấy thêm mệt mỏi và xa rời bạn.

Trong gia đình, bạn thường thể hiện là một người phụ nữ quan trọng trước mặt chồng và là một người giỏi giao tiếp ở bên ngoài. Nhưng bạn không nên mãi chèn ép chồng cả đời được, bởi vì như vậy chỉ lảm cho gia đình tốt đẹp của bạn tan vỡ mà thôi.

Bạn nên học nhiều về công việc nội trợ, chăm sóc chồng con và bạn sẽ có được nhiều tình yêu hơn. Khi giáo dục con cái nên phối hợp cùng chồng. Nếu tự ý làm một mình thì chỉ làm cho không khí mất vui mà không đạt được hiệu quả giáo dục.

Tuổi Thân có má lúm đồng tiền nên xem Xem tướng người có má lúm đồng tiền

Tuổi Thân nam mạng hoàn toàn không thích chỉ yêu một người mà sẽ có nhiều bạn gái cùng một lúc. Bạn rất xem trọng tình yêu. Có thể vì thế mà bạn vứt bỏ hết công việc tiền của và địa vị.

Trong cuộc sống gia đình, bạn luôn để lại ấn tượng cho mọi người sẽ mãi mãi là người tình lý tưởng, một người chồng thất bại. Bạn không hề nhúng tay vào giúp vợ làm việc trong gia đình. Nhưng khi qua tuổi 35, bạn sẽ có những thay đổi rõ rệt. Suy nghĩ chín chắn sẽ làm cho bạn tự nguyện chịu trách nhiệm công việc gia đình.

Tuổi Thân hợp với tuổi Tý, Thìn – có thể sống hòa hợp, hạnh phúc mỹ mãn.

Tuổi Thân không hợp vớ tuổi Tỵ, Hợi – vì tính cách bất hòa. Nếu cả hai cùng cố nhịn nhau thì có thể sống chung với nhau được.

HÔN NHÂN CỦA NGƯỜI TUỔI THÂN

Hôn nhân của người tuổi Thân nam mạng

Nam tuổi Thân với nữ tuổi Tý: Một đôi do trời đất tạo ra, cuộc sống vợ chồng lúc nào cũng hòa thuận, ngọt ngào, tương thân tương ái.

Nam tuổi Thân với nữ tuổi Sửu: Hôn nhân tình yêu rất hòa hợp,. Trí thông minh của bạn sẽ tháo gỡ mọi tranh chấp trong gia đình, làm tốt công việc gia đình làm cuộc sống thêm yên vui, đầm ấm.

Nam tuổi Thân với nữ tuổi Dần: Hôn nhân rất khó vừa ý, hành động và suy nghĩ của người tuổi Thân luôn làm người tuổi Dần thất vọng, Hổ ngẫu nhiên sẽ tìm nguồn an ủi ở bên ngoài, xung quanh đột tất phát sinh.

Nam tuổi Thân với nữ tuổi Mão: Có thể xây dựng được một gia đình nhỏ hạnh phúc, nhưng người tuổi Thân nam mạng đôi lúc có suy nghĩ sai lầm, vì thế người tuổi Mão nhất định phải quan tâm đến người tuổi Thân.

Nam tuổi Thân với nữ tuổi Thìn: Có thể cùng chung sống, tuổi Thân có thể lôi cuốn được người tuổi Thìn, tuy sẽ có một số thất vọng, bạn không nên để vợ biết.

Nam tuổi Thân với nữ tuổi Ngọ: Hôn nhân không lý tưởng, sự khôn ngoan của người tuổi Thân chỉ làm tuổi Ngọ thất vọng, Ngựa cần một tình yêu trong sáng lành mạnh.

Nam tuổi Thân với nữ tuổi Mùi: Có thể sống với nhau, nữ tuổi Mùi có thể tạo hưng phấn cho nam tuổi Thân nhưng người tuổi Thân bắt buộc phải có tiền.

Tình duyên Vạn sự luôn là tùy duyên … !!!

Nam tuổi Thân với nữ tuổi Thân: Tương đối thích hợp, cả hai có thể cùng nhau bàn bạc để làm việc, điều này sẽ giúp họ vui vẻ, hôn nhân cũng vì thế mà được củng cố.

Nam tuổi Thân với nữ tuổi Dậu: Khả năng trở thành vợ chồng không nhiều. Nữ tuổi Dậu không có cách gì theo kịp nam tuổi Thân, mà chỉ làm trò cười cho họ.

Nam tuổi Thân với nữ tuổi Tuất: Không hợp. Nữ tuổi Tuất không thể tán đồng những suy nghĩ siêu hiện thực của nam tuổi Thân, đến mức nếu không có hành động và suy nghĩ thực tế, cô ấy sẽ vô cùng đau khổ.

Nam tuổi Thân với nữ tuổi Hợi: Hôn nhân mỹ mãn, cả hai sẽ không chán ghét đối phương, mà đều suy nghĩ cho nhau. Cuộc hôn nhân sẽ mãi hòa hợp, êm ấm.

Xem thêm Câu chuyện ý nghĩa: Duyên đến duyên đi đều là phúc

Hôn nhân của người tuổi Thân nữ mạng

Nam tuổi Tý với nữ tuổi Thân: Có thể chung sống vui vẻ với nhau, Nam tuổi Tý có thể bị nữ tuổi Thân mê hoặc nhưng người tuổi Tý sẽ tha thứ cho những hành vi của nữ tuổi Thân khiến họ cảm thất hối hận.

Nam tuổi Sửu với nữ tuổi Thân: Có thể sống cùng nhau, nam tuổi Sửu tự nguyện nhượng bộ và chịu hy sinh rất nhiều vì nữ tuổi Thân, đồng thời anh ấy sẽ rất bao dung với lỗi lầm của họ, mặc dù anh ấy rất đau khổ.

Nam tuổi Dần với nữ tuổi Thân: Không dễ sống với nhau, nhưng chỉ cần sống xa nhà là nữ tuổi Thân sẽ biết cách kéo nam tuổi Dần về nhà như thế nào.

Nam tuổi Mão với nữ tuổi Thân: Hôn nhân rất hạnh phúc, cả hai rất hiểu ý nhau, thường xuyên cùng nhau trêu đùa người khác. Cả hai cảm thấy khi cùng nhau, họ sẽ rất vui vẻ.

Nam tuổi Thìn với nữ tuổi Thân: Hôn nhân mỹ mãn, nam tuổi Thìn có thể bảo vệ nữ tuổi Thân. Nữ tuổi Thân có thể đưa ra không ít những suy nghĩ hữu dụng, đối với người tuổi Thìn đầy tự tin.

Nam tuổi Tỵ với nữ tuổi Thân: Cả hai cùng muốn điều khiển nhau. Hôn nhân rất dễ có vết rạn nứt.

Nam tuổi Ngọ với nữ tuổi Thân: Cả hai sẽ mãi hiểu rõ đối phương, rất khó tách rời họ.

Nam tuổi Mùi với nữ tuổi Thân: Rất khó kết hợp, nữ tuổi Thân sẽ không để nam tuổi Mùi lọt vào mắt mình.

Nam tuổi Thân với nữ tuổi Thân: Có thể sống với nhau, cả hai rất vui vẻ hợp tác làm những việc chính đáng.

Nam tuổi Dậu với nữ tuổi Thân: Hôn nhân, tình yêu không hòa hợp lắm, nữ tuổi Thân có thể có được nhiều ưu điểm từ nam tuổi Dậu, nhưng người tuổi Thân vẫn không thỏa mãn và không thấy vui vẻ lắm.

Nam tuổi Tuất với nữ tuổi Thân: Có thể kết hợp với nhau, suy nghĩ của cả hai gần giống nhau, đếu ghét cái xấu và quan tâm chú ý đến hiện thực.

Nam tuổi Hợi với nữ tuổi Thân: Hôn nhân mỹ mãn, nữ tuổi Thân vô cùng ngưỡng mộ tãi năng của nam tuổi Hợi. Người tuổi Hợi thường thỏa mãn yêu cầu của họ.

Xem thêm Vì sao sống thiện mà đời vẫn trắc trở?

NẮM CHẮC CƠ HỘI – CẦM CHẮC TÀI VẬN

Người sinh năm Thân có thời niên thiếu rất vui vẻ, hạnh phúc, chăm sóc của cha mẹ dành cho bạn là bất tận, thời niên thiếu không có gì là buồn phiền, lo lắng.

Vào tuổi thanh niên sẽ có nhiều vấn đề, nó bắt nguồn tự tích cách chính bản thân bạn. Bạn coi mình là số một, hoạt bát nghịch ngợm, thích sinh sự, và sinh tính đa nghi, hay suy nghĩ.

Đến tuổi già, đa số có cuộc sống thanh bình. Nhưng lại thường cảm thấy cô đơn, luôn chìm trong hoài niệm như tìm về năm tháng tuổi đã qua.

Đường tài vận của bạn nói chung không thấp, rất tích cực và là người hướng ngoại, thuộc tuýp người lạc quan thiên bẩm, về tổng thể bạn không có những phiền não về tiền. Bạn giỏi xã giao, phạm vi giao tiếp rộng, vì thế có nhiều cơ hội về mặt kinh tế, đồng thời nhận được sự giúp đỡ của người khác.

Nhưng vì tính cách nóng vội bẩm sinh, và thiếu suy nghĩ, có lúc bạn sẽ làm việc qua loa, đại khái. Vì thế mà bạn khó tránh khỏi những sai lầm.

Còn 1 khuyết điểm nữa là khi đang chuyên tâm làm một việc mà nhìn thấy việc khác thì sẽ bị chi phối. Có lúc quá coi trọng quan hệ với mọi người, nghe bên ngoài nói có tình có lý mà từ chối lập trường của người khác, vì thế mà làm mất đi con đường tài vận.

Không nên quá tự tin, phải suy nghĩ kỹ, nghe lời khuyên giải, không nên làm mất tín nghĩa, nỗ lực cố gắng, như vậy sẽ giúp cho con đường tài vận thông suốt lúc bạn về già.

VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI THÂN VỚI CÁC NĂM 

Người tuổi Thân gặp năm Tý

Năm này kinh doanh phát đạt, tiền lời vào như nước, tài lộc nhiều, rất tốt cho sự nghiệp, có nhiều thành công. Năm mới bắt đầu, bạn xoay sở tiền nong (tìm vốn) là tốt nhất. Năm nay có lúc phải đối chất, đem lại chuyện thị phi. Chức vụ cao, sẽ có người giấu mặt giúp đỡ, suy nghĩ chín chắn tất thành công, nhiều chuyện thuận lợi, bạn hãy rộng rãi với người khác.

Người tuổi Thân gặp năm Sửu

Năm nay gặp thiên phú đến gần, làm chuyện phúc đức, thêm việc tốt là thêm niềm vui. Ra ngoài làm ăn, phúc sẽ đến như thuyền lướt sóng, song có một chút khó khăn do người quen gây ra. Cuối năm có chút bệnh, rủi ro nhỏ về vấn đề tài chính. Phải nhớ cẩn thận, thận trọng thì bình yên sẽ đến.

Người tuổi Thân gặp năm Dần

Năm Khỉ gặp Hổ thì hung cát chia đôi, việc kinh doanh cầu lợi phải dựa vào sự thông minh khéo léo của mình mới thành công, cuộc sống không ổn định, không có thời gian phẳng lặng, hao tốn sức lực, phải chịu khó đi ra ngoài.

Người tuổi Thân gặp năm Mão

Năm kinh doanh có lãi, nhiều chuyện vui vẻ, mãn nguyện, được lộc trời, nhiều việc có lợi. Mặc dù không có khó khăn nhưng khó tránh khỏi việc bất thường, tai nạn nhỏ. Năm nay rất thích hợp đi đây đó, kết bạn, nhiều may mắn. Khi gặp vận thế tốt thì chỉ quan tâm đến bạn bè, nên đánh mất nhiều cơ hội. Lúc gặp nạn thì hãy bảo vệ giữ mình, tránh lao động vất vả sẽ sinh bệnh.

Người tuổi Thân gặp năm Thìn

Năm nay kinh doanh không những không được mà còn lỗ, tiền bạc không ổn định, xuất ra nhiều thu về ít, nên phải cẩn thận. Khi họa đến, phải giảm bớt tiền mới tránh được. Nhưng đây là năm tốt cho học vấn, đạt nhiều thành tích cao.

Người tuổi Thân gặp năm Tỵ

Năm nay được phúc lớn, quý nhân giúp đỡ, khỏe mạnh, mùa màng bội thu. Được phúc lớn nên tuy có khó khăn hay gặp nạn đều thoát ra được. Tuy nhiên, khó tránh khỏi chuyện thị phi.

Người tuổi Thân gặp năm Ngọ

Giữa năm gặp chuyện kiện tụng, có nhiều bất lợi, làm việc ít gặp may. Đi theo hướng Đông Nam có thể giữ được bình an, mọi đường đều thông, mưu sự có thể thành, làm ăn cũng được, không sợ bị phá sản.

Người tuổi Thân gặp năm Mùi

Mặt trăng bị ăn mất, đầu năm gặp tổn thất, cuối năm có thể bù đắp. Năm nay có nhiều bệnh, một thân một mình lưu lạc, nhiều chuyện gặp trở ngại, nhưng chuyện tình cảm lại rất tốt. Cuối năm có thể kinh doanh, lên kế hoạch thành công, bù đắp cho thiếu hụt đầu năm. Bình tĩnh mà đón chờ xuân mới.

Người tuổi Thân gặp năm Thân

Năm nay có nhiều chuyện vui, đề phòng mất tiền, phải cẩn thận chuyện nói xấu sau lưng, dễ bị bệnh đau đầu, tránh phải người xấu thì có thể giảm được bệnh.

Xem thêm Không muốn nghèo khó cả đời, hãy nhớ kỹ 8 chữ này

Người tuổi Thân gặp năm Dậu

Năm mặt trời chiếu rọi, cần cù cố gắng, chịu gian khổ, sẽ được nhiều chuyện vui và thành công. Nhưng bạn lại suy nghĩ quá nhiều sinh ưu phiền. Mặc dù đã kiềm chế nhưng vẫn hay suy nghĩ. Nếu đòi nợ cuối năm thì thu về ít.

Người tuổi Thân gặp năm Tuất

Năm nay ít may mắn, khó giữ được yên thân, nhiều chuyện buồn phiền. Mọi chuyện nên lấy cẩn trọng làm đầu, đợi thời cơ xoay chuyển.

Người tuổi Thân gặp năm Hợi

Năm có nhiều chuyện kiện tụng, có nguy cơ phá sản, khó tránh khỏi chuyện buồn. May mắn là có người giúp, hung cát tuy đều có nhưng không bị hạn lớn.

VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI THÂN VỚI THÁNG SINH

Người tuổi Thân sinh tháng giêng

Tiết đầu xuân, chưa đến vụ thu hoạch, hoa quả chưa chín, lương thực không dồi dào. Nhưng bạn có tinh thần sảng khoái, sự nghiệp ở bên ngoài, khó tránh bệnh tật, đề phòng nguy cơ mất của.

Người tuổi Thân sinh tháng hai

Tiết kihn trập, khó giữ chức quyến, lương bổng bị giảm, nhiều chuyện buồn, ít được ân huệ. Tuy nhiên vẫn có nguồn thu khác.

Người tuổi Thân sinh tháng ba

Tiết thanh minh, tài giỏi hơn người, kết bạn nhiều, hôn nhân tốt đẹp, suốt đời hạnh phúc, không hợp việc đồng áng mà hợp với kinh doanh, an nhàn tự tại, vui vẻ, làm việc thuận buồm xuôi gió, biến hạn thành may, sống no đủ.

Xem thêm Đâu là cách để giúp chúng ta có thể chuyển nghiệp?

Người tuổi Thân sinh tháng tư

Tiết lập hạ, vất vả khó khăn nhưng có tài có danh, một đời vinh hoa, hung cát chi đôi, có người giúp đỡ, tác phong nhanh nhẹn, khỏe mạnh, cuộc sống no đủ, chuyện thị phi nhiều và có lúc xử lý không đúng thì sẽ gặp khó khăn.

Người tuổi Thân sinh tháng năm

Tiết mang chủng, chạy xuôi chạy ngược, không một phút nghỉ ngơi, có khả năng phấn đấu nhưng lộc ít, biết cách cư xử, mưu sự có thể thành công, thường gặp chuyện thị phi, ít bạn và nguy hiểm, tự kiếm sống lấy.

Người tuổi Thân sinh tháng sáu

Tiết tiểu thử, tính tình nhẹ nhàng, ôn nhu, sống thoải mái, vui vẻ, không bệnh tật, tuy lộc ít nhưng không thiếu ăn, chỉ thiếu cao lương mỹ vị, hung cát đều có bằng nhau, gặp không ít chuyện kiện tụng, hôn nhân tốt đẹp, con cháu ngoan hiền.

Người tuổi Thân sinh tháng bảy

Tiết lập thu, Có nguồn thu lớn, bởi ngũ cốc đến mùa thu hoạch, hoa quả đều đã chín, cả đời không sợ thiếu ăn, có lộc trời, sống vui vẻ. Mệnh trời đã định, hưởng phúc người đi trước, sống yên ổn an nhàn.

Người tuổi Thân sinh tháng tám

Tiết bạch lộ, tài lộc nhiều, sự nghiệp thông suốt, sống hạnh phúc, danh lợi song toàn, tiền đồ tốt đẹp, phúc hưởng bất tận, tính tình thông minh, nhạy cảm, sức khỏe tốt, gia đình hòa hợp, con cháu ngoan hiền.

Người tuổi Thân sinh tháng chín

Tiết hàn lộ, có tài năng ghét chuyện bất bình, cố gắng vươn lên nhưng hay nóng vội, giữa đường gặp trở ngại nên sẽ tổn thất, có cả chuyện thị phi lẫn chuyện tốt lành, quyền lực lớn, có năng khiếu nghệ thuật, có thể phát triển thành công, sự việc luôn trái với mong muốn. Một đời tốt đẹp.

Người tuổi Thân sinh tháng mười

Tiết lập đông, phúc lộc bình thường, cơm án áo mặc không dư dật, có thể phát triển năng khiếu nghệ thuật, ý chí không kiên định, gia đình bình thường, ít hạnh phúc, nếu thừa hưởng tổ nghiệp thì sẽ được phúc may mắn, nếu không biết an phận thì chỉ được những điều mình không thích.

Người tuổi Thân sinh tháng mười một

Tiết đại tuyết, nhiều chuyện buồn, đôi lúc gặp hạn, cả đời vất vả, cuộc sống thiếu thốn, tinh thần suy sụp, mang bệnh tật trong người, tính tình ương bướng, vợ chồng li tán, ý chí yếu ớt, không ổn định, ít chí tiến thủ.

Người tuổi Thân sinh tháng mười hai

Tiết tiểu hàn, tuyết rơi đầy trời, không ra khỏi nhà được, lạnh lẽo, ít người giúp đỡ, thiếu thốn, sức khỏe kém, ít thành công, gặp thất bại sinh buồn phiền mà mang bệnh, khó kinh doanh. Cuối đời bình an hạnh phúc.

Xem thêm QUẢ BÁO CỦA NGƯỜI THÍCH ĐI CÂU CÁ

About Dương Công Hầu

Check Also

Những con giáp ngại từ chối này CẨN THẬN kẻo nhận "quả đắng" khi bị lợi dụng

Những con giáp ngại từ chối này CẨN THẬN kẻo nhận “quả đắng” khi bị lợi dụng

Mong muốn làm người tốt khiến bạn trở thành con giáp ngại từ chối nhưng ...

Leave a Reply