Home / Tử vi tháng / Tử vi tuổi Tý tháng 4/2018 âm lịch: Hành sự thận trọng kẻo gặp chuyện hàm oan về pháp luật

Tử vi tuổi Tý tháng 4/2018 âm lịch: Hành sự thận trọng kẻo gặp chuyện hàm oan về pháp luật

Tử vi tuổi Tý tháng 4/2018 âm lịch có nhiều biến động, thăng trầm, bất lợi trong công việc, hành sự thận trọng kẻo gặp chuyện hàm oan về pháp luật,.

Xem thêm Tử vi tháng 5/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi phương đông tháng 5/2018 của 12 con giáp (từ ngày01/05/2018 đến ngày 31/05/2018)

Tử vi tháng 4/2018 âm lịch của người tuổi Tý, vận trình kém lý tưởng, công việc bất lợi, gặp chuyện hàm oan, có thể dính dáng pháp luật, kiện tụng.

Lịch tháng 4 năm 2018 âm lịch
Lịch tháng 4 năm 2018 âm lịch

Tháng 4 âm lịch này, Nguyệt Lệnh lâm Tuyệt ở Tý, báo hiệu sự nghiệp nhiều thăng trầm, có dấu hiểu tiểu nhân hãm hại, muốn ổn định làm tốt việc của mình cũng không xong. Đầu tư thiếu may mắn, cẩn trọng kẻo bị lừa gạt vì tin người một cách ngây thơ.

Sức khỏe của tuổi Tý trong tháng 4 năm 2018 âm lịch gặp nhiều bất cập, dễ bị ốm sốt, cân nặng giảm sút, nhất là ở trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, cần đề phòng họa huyết quang, đi đứng thận trọng kẻo bị tai nạn xe cộ.

Ngoài ra, người tuổi Tý chú ý hoạt động của hệ tiêu hóa, hạn chế ăn hàng quán, thay đổi thói quen ăn uống sao cho có lợi hơn với sức khỏe, hạn chế bị ngộ độc thực phẩm hoặc mắc các chứng bệnh về tiêu hóa.

Chuyện tình cảm trong tháng 4 âm này của tuổi Tý kém sắc, các cặp vợ chồng, thậm chí là những cặp đôi đang yêu đều khó tránh khỏi mâu thuẫn, bất đồng, dẫn đến cãi vã. Thời gian dành cho nhau không nhiều, hễ gặp mặt là muốn gây chuyện, khiến không khí gia đình trầm lắng, ảnh hưởng đến mọi thành viên trong nhà.

Lưu ý, người tuổi Tý tháng này xuất hành xa không thuận lợi, nên hạn chế. Trong trường hợp bắt buộc, nên chọn hướng xuất hành và ngày tốt để đi.

Xem thêm 3 Con giáp nên làm nhiều việc thiện, chăm ĐI CHÙA để nhận được nhiều PHÚC BÁO trong năm 2018

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI TÝ TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

Tháng 4 âm này rơi vào tháng lâm “Tuyệt”, vận trình công việc của người tuổi Tý có khá nhiều biến động, sự thăng trầm.

Công việc trong tháng 4 âm của tuổi Tý bất lợi, có việc không được tiến hành theo dự kiến hoặc có làm nhưng đạt kết quả còn khiêm tốn.

Tử vi tuổi Tý tháng 4/2018 âm lịch: Hành sự thận trọng kẻo gặp chuyện hàm oan về pháp luật
Tử vi tuổi Tý tháng 4/2018 âm lịch: Hành sự thận trọng kẻo gặp chuyện hàm oan về pháp luật

Tháng 4/2018 âm lịch của tuổi Tý có Thiên Hình hung tinh có thể mang đến sự hàm oan, kiện tụng dính dáng đến pháp luật. Nhắc nhở những chú Chuột hành sự thận trọng, hạn chế thói thông minh vặt mà thiệt thân.

Người tuổi Tý làm cơ quan công quyền nhà nước có một tháng lao đao vì vận tiểu nhân đeo bám. Bản mệnh mất khá nhiều thời gian để xử lý, công việc bị đình trệ, kém hiệu quả, sự tín nhiệm có thể giảm sút, cơ hội thăng tiến ngày càng thu hẹp.

Xem thêm Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch

TÀI LỘC CỦA TUỔI TÝ TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

Trong tháng Đinh Tị, bản mệnh người tuổi Tý bị Tiểu Hao hung tinh xung chiếu, hao tài tốn của là điều khó tránh. Nếu không có kế hoạch chi tiêu khoa học, e rằng còn rơi vào cảnh nợ nần, bế tắc.

Đầu tư tại thời điểm này thiếu may mắn, lãi ít lỗ nhiều, người tuổi Tý nên hạn chế tiến hành ở quy mô lớn. Cần phân tích kỹ các nguồn tin, chủ động nắm bắt biến động thị trường, tránh bị kẻ xấu lợi dụng làm việc phi pháp hoặc lừa gạt tiền của.

Trong hợp tác làm ăn, tuổi Tý cần hết sức tỉnh táo. Bắt tay nhầm người thì hậu họa khôn lường, tiền mất tật mang. Cẩn thận khi hợp tác với người tuổi Ngọ.

Xem phi tinh tháng có Bát Bạch tài tinh bay vào hướng Tây Nam gặp Lục Bạch cát tinh. Đây được coi là phương vị vượng tài khí, cát khí.

Tại đây có thể đặt biểu tượng thiềm thừ (cóc ngậm tiền) phong thủy để dễ dàng thu hút nguồn năng lượng tích cực vào nhà, công việc thuận lợi, tiền bạc hanh thông.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 04/2018 âm lịch (từ ngày 06/05/2018 – ngày 05/06/2018 dương lịch)

TÌNH DUYÊN CỦA TUỔI TÝ TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

Lá số tử vi tháng 4 năm 2018 âm của tuổi Tý thấy có dấu hiệu vì tình mà hao tốn tiền của. Người tuổi Tý nghiêm cẩn giữ mình, thể hiện thái độ dứt khoát trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ. Có như vậy mới tránh được điềm xui xẻo.

Các cặp vợ chồng, thậm chí là cặp đôi đang trong giai đoạn mặn nồng cũng nảy sinh nhiều mâu thuẫn, xung đột do ảnh hưởng của Thiên Hình hung tinh.

Trong tháng tư âm này, gia đạo có dấu hiệu bất ổn, cần dành thời gian để xem xét lại vấn đề này, tránh để chuyện tình cảm ảnh hưởng công việc hay sức khỏe.

Tháng có Tiểu Hao xuất hiện, đi xa không có lợi hoặc sẽ phải tốn kém không ít tiền bạc. Trong trường hợp bắt buộc, nên xem ngày tốt xấu và chọn hướng xuất hành tốt để đi.

Xem thêm 3 Cặp con giáp này nếu “về chung một nhà” sẽ có cuộc sống giàu sang và luôn được quý nhân giúp đỡ

SỨC KHỎE CỦA TUỔI TÝ TRONG THÁNG 4/2018 ÂM LỊCH

Tử vi tuổi Tý tháng 4/2018 âm lịch cho thấy  Tý Thủy gặp tháng Tị Hỏa, Thủy Hỏa tương tranh, sức khỏe giảm sút nhiều phần. Bản mệnh dễ bị ốm vặt, giảm cân và mắc các bệnh lây lan theo mùa như cảm cúm, đau mắt đỏ, dị ứng…

Sự xung chiếu của Thiên Hình hung tinh có thể mang tới họa hình thương hay huyết quang như té ngã, bị thương, chảy máu… Cần hết sức thận trọng khi đi lại, nhất là xuất hành xa.

Một vấn đề khác, bản mệnh cần lưu ý đó là hoạt động của hệ tiêu hóa. Hạn chế ăn hàng quán, thay đổi thói quen ăn uống sao cho có lợi hơn với sức khỏe, hạn chế bị ngộ độc thực phẩm hoặc mắc các chứng bệnh về tiêu hóa.

Tháng này Nhị Hắc chủ ốm đau, bệnh tật bay vào trung cung (vị trí chính giữa ngôi nhà). Tại đó tích tụ nguồn năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, cần phải được dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng thường xuyên.

Xem thêm Phi tinh 12 con giáp tháng 04/2018 âm lịch (từ ngày 06/05/2018 – ngày 05/06/2018 dương lịch)

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI TÝ

1. Mậu Tý (Hỏa, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

– Khẩu quyết: Nguyệt Lệnh lâm “Tuyệt”, tổn hao cả tinh thần và sức khỏe.

– Quý nhân: Thân, Sửu

– Tiểu nhân: Ngọ, Tý

– Màu sắc may mắn: Tím, hồng

2. Canh Tý (Thổ, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

– Khẩu quyết: Xem tử vi tuổi Tý tháng 4 năm 2018 âm lịch, riêng tuổi Canh Tý, công việc trì trệ vì có tiểu nhân quấy phá. Đừng xác định hơn thua mà thiệt thân.

– Quý nhân: Thìn, Tuất

– Tiểu nhân: Mão, Ngọ

– Màu sắc may mắn: Tím, be vàng

Xem thêm Tuổi Tý sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

3. Nhâm Tý (Mộc, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

– Khẩu quyết: Gia đình có chuyện buồn khóc.

– Quý nhân: Sửu, Thìn

– Tiểu nhân: Tị, Ngọ

– Màu sắc may mắn: Xanh lá, đỏ

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nam mạng

4. Giáp Tý (Kim, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

– Khẩu quyết: Hành sự thận trọng, không nên tin người quá đáng kẻo tiền mất tật mang, dính dáng kiện tụng pháp luật.

– Quý nhân: Thân, Hợi

– Tiểu nhân: Tị, Mão

– Màu sắc may mắn: Ghi xám, xanh

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nữ mạng

5. Bính Tý (Thủy, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

– Khẩu quyết: Vướng vào chuyện tình cảm yêu đương sớm thì khó mà tập trung học hành, thi cử.

– Quý nhân: Thìn, Mùi

– Tiểu nhân: Mão, Ngọ

– Màu sắc may mắn: Xanh dương, xanh lá

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Bính Tý 1996 nam mạng

About Dương Công Hầu

Check Also

May mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 Dương lịch: Ai gặp nhiều điều như ý?

May mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 Dương lịch: Ai gặp nhiều điều như ý?

Bạn có biết may mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 là gì? Mỗi người ...