Home / Tử vi tháng / Tử vi tuổi Tý tháng 1 năm 2018 âm lịch: Bận rộn, vất vả nhưng có bù đắp

Tử vi tuổi Tý tháng 1 năm 2018 âm lịch: Bận rộn, vất vả nhưng có bù đắp

Tử vi tháng 1/2018 âm lịch của người tuổi Tý, tuy đầu năm nhưng công việc khá nhiều, thường xuyên phải dịch chuyển. 

Qúy bạn tuổi Tý nên xem Chọn TUỔI XÔNG NHÀ 2018 cho người tuổi Tý dễ phát tài phát lộc

Làm theo những điều này, người tuổi Tý sẽ có thêm nhiều may mắn, cát lành trong năm 2018

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TÝ THÁNG 1/2018 ÂM

Phương diện tài lộc của người tuổi Tý tháng 1/2018 âm ở mức trung bình, chi tiêu khá nhiều, có hiện tượng lộ tài, phá tài, thận trọng khi vay mượn tiền bạc hoặc cho người khác mượn tiền. Công việc không mấy thuận lợi, có họa thị phi liên quan đến tòa án, pháp luật.

Về sức khỏe, chú ý đề phòng tai nạn xe cộ, họa huyết quang, bệnh ác tính tái phát.

Lịch tháng 1 năm 2018 âm lịch
Lịch tháng 1 năm 2018 âm lịch

Về tình cảm, được Nguyệt Lệnh Mộc Dục tương hỗ, vận đào hoa của những chú Chuột không tồi, có lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình. Vợ chồng cần chú ý chia sẻ, bồi dưỡng tình cảm, hạn chế mâu thuẫn nảy sinh, ảnh hưởng mọi thành viên trong nhà, nhất là con trẻ.

SỰ NGHIỆP CỦA NGƯỜI TUỔI TÝ THÁNG 1/2018 ÂM

Lá số tử vi của người tuổi Tý tháng 1 âm lịch cho thấy người tuổi Tý đã tất bật xử lý khối lượng công việc khá lớn. Đầu tháng có phần thảnh thơi hơn, từ giữa tháng trở đi mọi thứ quay trở lại guồng quay bận rộn.

Dịch Mã động tinh xuất hiện báo hiệu tính chất công việc liên tục thay đổi và được thử thách nhiều hơn. Có điều, đầu năm bận rộn hội đám, thời gian chuyên tâm toàn bộ cho công việc hầu như không có, gây hạn chế nhất định tới hiệu suất công việc.

Xem thêm 3 Con giáp nữ sẽ giàu có sau 40 tuổi và phú quý đến hết đời

Có câu “Vạn sự khởi đầu nan”, không phải việc gì cũng thành công ngay từ lần đầu tiên. Vì thế, nếu khởi việc nào đó bất thành trong tháng, tuổi Tý đừng vội nản lòng. Phải đối mặt với thách thức, khó khăn, và thậm chí thất bại thì con người ta mới trưởng thành lên được.

Tử vi tuổi Tý tháng 1 năm 2018 âm lịch: Bận rộn, vất vả nhưng có bù đắp
Tử vi tuổi Tý tháng 1 năm 2018 âm lịch: Bận rộn, vất vả nhưng có bù đắp

Với người làm công ăn lương, công việc tiến triển đều đều, không quá nhiều áp lực. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan, tâm trí lúc nào cũng chỉ nghĩ tới du xuân, hội hè, đình đám… Chiemboc.com khuyên người tuổi Tý cẩn thận khi ký kết văn bản, giấy tờ, hợp đồng, thủ tục tài chính, kẻo rước họa vào thân, vướng vào kiện tụng rắc rối.

Với những ai đang có ý định thay đổi công việc, thời điểm này khá thích hợp. Tuy nhiên, cần cân nhắc kỹ càng, đừng “đứng núi này trông núi nọ” rồi sẽ rơi vào tình trạng thất nghiệp dài hạn.

Theo phi tinh tháng, Tứ Lục chủ tinh bay vào hướng Đông Nam gặp Bát Bạch tài tinh. Đây được coi là phương vị cát lợi, tốt cho học hành, thi cử và công việc. Bài trí phong thủy hợp lý giúp bản mệnh tư duy nhanh nhạy, tinh thần minh mẫn, đưa ra nhiều sự lựa chọn sáng suốt.

Nếu có điều kiện, tuổi Tý có thể bài trí biểu tượng Long Quy phong thủy (rùa đầu rồng) tại hướng Đông Nam của phòng khách, phòng làm việc. Nó có tác dụng hỗ trợ Tứ Lục cát tinh phát huy cát tính, góp phần thúc đẩy công việc thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến.

Xem thêm 5 con giáp cẩn thận đề phòng khi xuất hành dịp cuối năm cũ, đầu năm mới

Tuổi Tý sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

TÀI LỘC CỦA NGƯỜI TUỔI TÝ THÁNG 1/2018 ÂM

Trong tháng Giáp Dần tài lộc tuổi Tý ở mức trung bình, chi tiêu khá nhiều, có hiện tượng lộ tài, phá tài, thận trọng khi vay mượn tiền bạc hoặc cho người khác mượn tiền. Công việc không mấy thuận lợi, có họa thị phi liên quan đến tòa án, pháp luật.

Tử vi tài lộc tháng 1/2018 âm lịch của tuổi Tý duy trì ở mức trung bình, có dấu hiệu lộ tài, phá tài do mải mê vui chơi hội hè đình đám, cá cược đỏ đen. Nhắc nhở mệnh chủ làm ăn chân chính, tránh xa thói cờ bạc kẻo tiền mất tật mang.

Người làm công ăn lương thu nhập ổn định, hầu như không có biến động lớn. Tuy nhiên, chi phí và mức sống hiện tại không ngừng thôi thúc tuổi Tý lao mình phấn đấu, sẵn sàng kiêm nhiệm nhiều công việc cùng lúc để tăng thu nhập.

Xem thêm Vợ nào thuộc 3 con giáp này, năm 2018 nhất định sẽ thịnh vượng phát tài, được chồng yêu hơn gấp bội lần

Cuộc đời 3 con giáp cả đời không bao giờ vì tiền mà phiền não

Dịch Mã động tinh xuất hiện mang tới sự xông xáo, chủ động trong công việc. Bạn không chịu ngồi một chỗ để chờ việc hoặc để người khác sai việc mà chủ động tìm kiếm, kiêm nhiệm, gánh vác trách nhiệm. Tinh thần đó được cấp trên đánh giá cao, cứ đà này chắc chắn tài lộc sẽ chuyển biến tốt đẹp.

Thị trường kinh doanh, buôn bán đầu năm chưa sôi động, nên tình hình kinh doanh của tuổi Tý khó mà khởi sắc. Nhìn chung mọi thứ đang vào guồng, đơn hàng đều đều, sức tiêu thụ ổn định, không phải suy nghĩ quá nhiều.

Đây là lúc suy tính kế hoạch lớn, cần thời gian để xem xét kỹ càng các phương án kinh doanh, quảng cáo, marketing… Bản mệnh tiến hành từng bước, chậm nhưng chắc thì kết quả thu về mới đảm bảo tối ưu.

Nhấn mạnh với tuổi Tý, tháng này hết sức cẩn thận với các loại giấy tờ có giá trị kẻo sẽ vướng vào kiện tụng pháp luật, vừa mất tiền oan lại vừa bị tổn hao uy tín.

Xem thêm Cảnh báo 3 con giáp có vận trình biến động trong năm 2018

Vận hạn của 12 con giáp trong tháng Giêng năm Mậu Tuất 2018 để tránh tai kiếp đầu năm

TÌNH DUYÊN CỦA NGƯỜI TUỔI TÝ THÁNG 1/2018 ÂM

Điểm bừng sáng trong tháng đầu năm Mậu Tuất của người tuổi Tý nằm ở phương diện tình cảm. Giáp Mộc lâm Mộc Dục ở Tý, kích hoạt đào hoa vượng, lại thêm sức xuân phơi phới, tình yêu lứa đôi dạt dào, như ý.

Như những người nổi tiếng, đi đến đâu cũng dễ dàng thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh, người độc thân tuổi Tý tha hồ tìm kiếm nửa kia cho mình. Nếu có cảm tình với ai đó, dù người ấy là ai, cách xa hay ngay gần bạn, hãy tìm thời điểm thích hợp để bày tỏ tình cảm, bạn sẽ có trải nghiệm khó quên.

Các cặp đôi đang yêu, tính chuyện cưới hỏi đầu năm là hoàn toàn hợp lý. Đầu xuân vượng khí, cưới hỏi làm gia tăng hỷ khí, giúp tuổi Tý hóa hung thành cát, chẳng may gặp chuyện xui xẻo cũng bình an vô sự.

Xem thêm 4 con giáp có số phát tài phát lộc khi tới tuổi trung niên

Phong thủy khai vận 2018 thể nào để tiền bạc rủng rỉnh thoải mái tiêu?

Với các cặp vợ chồng kết hôn lâu, khó tránh lúc mâu thuẫn, cãi vã vì những chuyện đời thường. Nhưng nhìn chung, gia đạo an vui, vợ chồng sớm giảng hòa, tình cảm ngày càng gắn bó mặn nồng.

Tính chuyện sinh con đẻ cái thời điểm này cũng hợp lý, cả bạn và đối phương hãy chuẩn bị tốt nhất về mặt tinh thần cũng như sức khỏe để có thể chào đón một chú Cún khỏe mạnh, thông minh trong năm Mậu Tuất.

Tháng này Nhất Bạch đào hoa bay vào hướng Bắc gặp Ngũ Hoàng chủ hung tinh. Ở Bát vận, Ngũ hoàng là đại hung tinh, có sức mạnh tàn phá cực lớn, khiến cát tính của Nhất Bạch khó mà phát huy, khiến vận đào hoa giảm sút, gây rắc rối trong chuyện tình cảm, gia đình.

Nhằm làm giảm hung tính của Ngũ Hoàng, có thể bài trí một số đồ vật bằng kim loại (tính Kim), khiến Ngũ Hoàng sinh xuất (Thổ sinh Kim) tại hướng Bắc ngôi nhà hoặc phòng khách. Ngoài ra, có thể đặt một cốc nước tại phương vị này, một tuần thay nước một lần, giúp cho Nhất Bạch có thể phát huy tác dụng, thúc vượng đào hoa, tăng thêm cát lợi cho nhân duyên, gia đạo.

Xem thêm Những con giáp nam tình duyên thắm sắc, “cưa đâu đổ đấy” trong năm Mậu Tuất 2018

Xếp hạng 3 cặp đôi con giáp sẽ luôn ở bên cạnh nhau sau bao sóng gió

SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI TUỔI TÝ THÁNG 1/2018 ÂM

Sang tháng Giáp Dần, Tý Thủy sinh xuất, sức khỏe có phần yếu nhược. Hơn thế, theo Đông y, khí mùa xuân thông với tạng Can, ứng với hành Mộc.

Can chủ “tàng huyết” (tàng trữ, điều tiết huyết dịch) và “sơ tiết” (điều tiết chức năng tâm lý và sinh lý). Nếu như chức năng của Can bị trục trặc, con người sẽ dễ bị kích động, phát sinh “nộ khí” (cáu giận).

Vì thế, cần chú ý nghỉ ngơi, dưỡng tinh thần thoải mái, vui vẻ, cởi mở, lạc quan và yêu đời. Bệnh từ tâm mà ra, tinh thần bất ổn sẽ khiến sức khỏe xuống dốc không phanh.

Xem thêm Những nàng giáp từ nghèo hóa giàu trong 3 tháng đầu năm 2018

4 con giáp càng giỏi giữ tiền càng giàu vật vã

Tháng này những chú Chuột chú trọng dưỡng sinh, tăng cường sức đề kháng bằng chế độ ăn uống và luyện tập khoa học, tránh tạo điều kiện cho các bệnh ác tính tái phát. Nhất là những bệnh liên quan đến dạ dày, tỳ vị.

Theo quan niệm Đông y, mùa xuân cần tuân thủ nguyên tắc “xuân hạ dưỡng dương”. Với từng tháng của mùa xuân khác nhau cần chú ý dưỡng sinh khác nhau.

Tháng Giêng chính là tháng phát dương, vạn vật hồi sinh, sinh nhưng không sát, cho nhưng không lấy lại, sau thời gian dài liễm tàng dưới tiết trời mùa đông lạnh giá. Cần phải giữ gìn để không làm thoát khí.

Sách Đông y cũng nói, tháng Giêng dễ bị bệnh thận, khí của phế yếu ớt, cần giảm ăn mặn và ăn chua, tăng ăn vị cay để bổ thận và phế, không được để lạnh quá nhưng cũng không nên mặc quá ấm. Buổi sáng nên dậy sớm để thư giãn cả về cơ thể và tinh thần, rất tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra, tháng này tuổi Tý chú ý đi lại cẩn thận, tránh tai nạn xe cộ, họa huyết quang. Nhất là khi xuất hành xa, nên có người đi cùng để trợ giúp nếu có tình huống xấu xảy ra.

Xem thêm Những con giáp may mắn tới mức ra ngõ nhặt được tiền

Làm gì thì làm, bằng mọi giá trước năm 2020, 3 con giáp này sẽ có nhà có xe, hơn nữa hôn nhân viên mãn vẹn toàn

CẨM LANG VƯỢNG VẬN TUỔI TÝ THÁNG 1/2018

1. Mậu Tý (Hỏa, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

– Khẩu quyết: Mưu sự nhiều biến động, lành ít dữ nhiều, lấy tĩnh làm chủ, chú ý phương diện sức khỏe.

– Quý nhân: Sửu, Thân

– Tiểu nhân: Ngọ, Mão

– Màu sắc may mắn: Đỏ, tím

Xem thêm Những con giáp sinh ra đã có số giàu sang phú quý

2. Canh Tý (Thổ, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

– Khẩu quyết: Công việc vất vả, phải di chuyển nhiều, chú ý đi lại, tránh họa huyết quang, tai nạn xe cộ.

– Quý nhân: Thìn, Sửu

– Tiểu nhân: Tý, Ngọ

– Màu sắc may mắn: Vàng, đỏ

Xem thêm 3 con giáp nữ sau 40 tuổi sẽ có tài sản lớn trong tay, nhất định phải nắm giữ thật chặt

3. Nhâm Tý (Mộc, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

– Khẩu quyết: Vạn sự khởi đầu nan, thấy khó khăn nản lòng coi như thất bại. Chú ý ký kết giấy tờ kẻo vướng vào kiện tụng pháp luật.

– Quý nhân: Thìn, Dần

– Tiểu nhân: Mão, Dậu

– Màu sắc may mắn: Xanh lá, đen

Nhâm Tý nên xem Tử vi 2018 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nam mạng

4. Giáp Tý (Kim, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

– Khẩu quyết: Tránh xa các trò cờ bạc đỏ đen may rủi kẻo trắng tay. Chú ý đi lại thận trọng, tránh tai nạn xe cộ.

– Quý nhân: Sửu, Thìn

– Tiểu nhân: Ngọ, Mão

– Màu sắc may mắn: Ghi xám, vàng

Giáp Tý nên xem Tử vi 2018 tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nữ mạng

5. Bính Tý (Thủy, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

– Khẩu quyết: Đào hoa vượng, nhân duyên tốt, tình cảm như ý, thường xuyên tham dự đám cưới đám hỏi, lấy hỷ khí của chuyện cưới hỏi để xua đi vận khí xui xẻo.

– Quý nhân: Thân, Sửu

– Tiểu nhân: Ngọ, Tuất

– Màu sắc may mắn: Đen, xanh dương

Bính Tý nên xem Tử vi 2018 tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Bính Tý 1996 nam mạng

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị hiểu lầm, Nhân Mã gặp thị phi

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tổng thể ...

Leave a Reply