Home / Tử vi tháng / Tử vi tuổi Sửu tháng 2 năm 2018 âm lịch

Tử vi tuổi Sửu tháng 2 năm 2018 âm lịch

Tử vi tuổi Sửu tháng 2 năm 2018 âm lịch có vận trình trước thịnh sau suy, đầu tháng vận khí khá hanh thông, nên nắm bắt để triển khai những dự định quan trọng. Trong tháng càng đi xa càng dễ gặt hái thành công lớn.

Xem thêm Con giáp nào tài lộc hanh thông, sự nghiệp vượng phát trong năm 2018?

Năm 2018 tuổi Sửu dễ phát tài trong 4 tháng này, tài lộc hanh thông vượng phát mấy ai bằng

Lá số tử vi tháng 2 âm (từ ngày 17/3/2018 – 15/4/2018 dương lịch) cho thấy từ giữa đến hết tháng, vận khí của người tuổi Sửu giảm sút, nhiều áp lực trong công việc, thị phi nhiễu nhương, cạnh tranh ác liệt, tiến độ công việc trì trệ. Trong hợp tác làm ăn, cẩn thận khi chọn đối tác, tránh tình trạng bản thân mất công mất sức nhưng người khác lại được hưởng lợi.

Tài lộc trong tháng 2 âm của tuổi Sửu duy trì ở mức ổn định. Nguyệt Lệnh lâm Dưỡng, hợp tĩnh hơn động. Thời điểm này vẫn nên tích lũy hơn là dùng tiền để đầu tư hay kinh doanh. Cuối tháng cẩn trọng kẻo bị mất trộm tiền của.

Lịch tháng 2/2018 âm lịch
Lịch tháng 2/2018 âm lịch

Trong tháng 2/2018 âm lịch hình sức khỏe của tuổi Sửu có phần giảm sút. Áp lực công việc cộng thêm với chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu khiến bạn suy nghĩ nhiều, ăn uống vẫn đủ lượng nhưng cảm thấy không ngon miệng, chất lượng giấc ngủ giảm sút, kéo theo đó là tình trạng sụt cân mất kiểm soát. Cần chú ý nghỉ ngơi điều độ, đi du lịch thư giãn đầu óc.

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI SỬU THÁNG 2/2018 ÂM LỊCH

Xem tử vi tháng 2/2018 âm lịch của tuổi Sửu cho thấy công việc tiến hành khá thuận lợi vào đầu tháng. Tận dụng cơ hội này triển khai việc lớn, quan trọng ngay những ngày đầu tháng, tỷ lệ thành công cao hơn.

Nhưng từ giữa tháng trở đi, vận khí giảm sút, áp lực nhiều, thị phi đầy rẫy, cạnh tranh ác liệt khiến tinh thần làm việc sa sút, tiến độ công việc bị đình trệ. Cần lập kế hoạch làm việc càng rõ ràng, tỉ mỉ càng tốt, sẽ hạn chế được sai lầm đáng tiếc.

Trong tháng 2 âm này có Dịch Mã động tinh xuất hiện, chủ về sự dịch chuyển, thay đổi công việc, nơi làm việc hoặc nơi ở. Khả năng cao bạn sẽ thay đổi việc làm hoặc vị trí, chức vụ trong tập thể.

Dù thế nào đi nữa, tinh tú này ưa động kỵ tĩnh, càng nỗ lực phấn đấu, không quản ngại gian khổ khi phải đi xa thì kết quả đạt được càng khả quan.

Dù làm công ăn lương hay làm chủ, bản mệnh người tuổi Sửu lưu ý bất kể là chuyện lớn nhỏ gì cũng nên giữ thái độ cẩn trọng, làm từng bước chứ không nóng vội mà đốt cháy giai đoạn hoặc đi “đường tắt”, lách luật, rất dễ vướng họa lao ngục.

Tháng 2 âm này, trong hợp tác làm ăn, người tuổi Sửu đặc biệt cẩn trọng khi chọn đối tác. Có câu “Không sợ làm sai việc chỉ sợ chọn sai người” là thế.

Xem thêm 3 chàng giáp chạy không thoát SỐ LÀM ÔNG CHỦ, khởi nghiệp thành công rực rỡ năm 2018

TÀI LỘC CỦA TUỔI SỬU THÁNG 2/2018 ÂM LỊCH

Nếu như cần phải chủ động xông xáo trong công việc thì về phương diện tài lộc, người tuổi Sửu cần chủ tĩnh để hạn chế rủi ro. Tháng 2 âm này Nguyệt Lệnh lâm Dưỡng, vận trình tài lộc của quý bạn tuổi Sửu  còn yếu ớt, không thích hợp đẩy mạnh đầu tư.

Bên cạnh đó, cuối tháng 2 âm này người tuổi Sửu cần thận trọng quản lý tài sản, đồ đạc kẻo bị mất trộm tiền của. Khi xuất hành xa, nên có người đi cùng và mang theo ít đồ quý giá, tiền mặt, tránh bị trộm cướp.

Thu nhập chủ yếu trong tháng vẫn dựa vào nguồn Chính Tài, Thứ Tài không có dấu hiệu chuyển biến. Bởi thế, hãy dành thời gian tập trung vào công việc chính, đừng ôm đồm quá nhiều việc vặt, hiệu quả không cao, thu nhập cũng khó mà cải thiện.

Liều lĩnh để đạt được mục tiêu không phải là cách mà những người tuổi Sửu hướng tới. Tuy nhiên, trong tháng này, rất có thể vì nghe lời xui khiến của kẻ xấu mà bản mệnh làm liều, hậu họa khôn lường, gây hao tài tốn của.

Nhất là nam mệnh tuổi Sửu, phải thật bình tĩnh và tỉnh táo khi phán đoán sự việc, đừng tin tưởng người thái quá kẻo tiền mất tật mang.

Xem phi tinh tháng có Lục Bạch gặp Nhất Bạch tại hướng Tây Nam. Đây được coi là phương vị cát lợi, mang tới may mắn, sự thịnh vượng về tài lộc, vượng phát về công danh.

Theo đó, nếu có thể, bạn bày biểu tượng rồng phong thủy ở hướng Tây Nam bàn làm việc để nắm bắt năng lượng, tăng cường vận may, thúc đẩy công việc thuận lợi, tài lộc hanh thông, hóa hung thành cát.

Xem thêm Đừng dại dột đắc tội với 3 con giáp này, họ đích thị là những người có sức mạnh và quyền lực không ngờ

TÌNH DUYÊN CỦA TUỔI SỬU THÁNG 2/2018 ÂM LỊCH

Tử vi năm 2018 của tuổi Sửu cho thấy trng tháng 2 âm có ít cát tinh hỗ trợ nên chuyện tình cảm của người tuổi Sửu vẫn chưa đâu vào đâu, hay nói đúng hơn là mọi thứ đều đều, chưa có dấu hiệu thăng hoa nào. Nhất là người độc thân. Vì mải mê phấn đấu cho sự nghiệp mà đến giờ vẫn “phòng không gối chiếc”.

Mâu thuẫn giữa các cặp đôi ngày càng nhiều, thường xuyên xảy ra các trận tranh luận to tiếng khiến không khí gia đình trầm xuống, mọi thành viên đều cảm thấy ngột ngạt.

Tử vi tuổi Sửu tháng 2 năm 2018 âm lịch
Tử vi tuổi Sửu tháng 2 năm 2018 âm lịch

Tuổi Sửu tuy chân thành và thủy chung nhưng lại khá cứng nhắc, không biết cách thể hiện cảm xúc.

Có một số bạn cho rằng chỉ cần bản thân mình phấn đấu cho sự nghiệp, làm việc cật lực để tạo nền tảng kinh tế vững vàng, chuẩn bị chu đáo cho cuộc sống hôn nhân là đủ.

Điều đó không sai, nhưng nếu chỉ cố gắng một mình thôi chưa đủ, cần có sự phấn đấu của cả hai bên, như thế hạnh phúc mới bền chặt. Hãy chủ động chia sẻ điều đó với nửa kia của bạn, áp lực tinh thần sẽ giảm đi trông thấy.

Xem thêm Cảnh báo tai kiếp mà con giáp phạm Thái Tuế 2018 có thể gặp phải

SỨC KHỎE CỦA TUỔI SỬU THÁNG 2/2018 ÂM LỊCH

Thể trạng của người tuổi Sửu vốn khỏe mạnh nhờ lối sống lành mạnh, chăm chỉ luyện tập thể thao. Tuy nhiên trong tháng 2 năm 2018 âm lịch vì áp lực công việc lớn, lại thêm chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu nên cơ thể người tuổi Sửu dễ bị suy nhược, ăn ngủ kém chất lượng, dẫn tới tình trạng sụt cân, ốm yếu.

Dưỡng sinh tinh thần tốt sẽ mang tới hiệu quả tích cực cho việc bảo vệ và duy trì sức khỏe. Ngày Xuân, để di dưỡng tinh thần, thuận ứng với sinh khí đang bồng bột tốt tươi trong Trời Đất, cần giữ cho tinh thần thoải mái, vui vẻ, cởi mở, lạc quan và yêu đời.

Bản mệnh chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, có thể đi du lịch, tham gia các nhóm hội, câu lạc bộ… để thư giãn đầu óc.

Theo cửu cung phi tinh, tháng Ất Mão có Thất Xích gặp Nhị Hắc ở hướng chính Đông. Sự kết hợp của hai hung tinh này ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Nếu phòng ngủ của bạn tại hướng này, cần hết sức cẩn trọng với các bệnh liên quan đến miệng và dạ dày.

Ngoài ra, các cặp vợ chồng sẽ khó khăn trong qua trình thụ thai. Nếu bạn có tiền sử về hai bệnh trên hoặc đang muốn sinh con cái, có thể dời sang phòng khác.

Xem thêm Trước hôn nhân đào hoa đa tình, nhưng kết hôn rồi thì con giáp này hết lòng chung thủy, trước sau như một

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI SỬU

1. Kỷ Sửu (Hỏa, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

– Khẩu quyết: Vất vả bôn ba, càng đi xa càng dễ gặt hái thành quả tốt. Chú ý ăn uống nghỉ ngơi điều độ, hạn chế bệnh cũ tái phát, nhất là bệnh về dạ dày.

– Quý nhân: Tị, Dậu

– Tiểu nhân: Mùi, Dần

– Màu sắc may mắn: Tím, hồng phai

2. Tân Sửu (Thổ, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

– Khẩu quyết: Thận trọng khi chọn người hợp tác làm ăn kẻo bản thân thì vất vả ngược xuôi, lúc có thành quả thì kẻ khác lại được hưởng.

– Quý nhân: Tý, Tị

– Tiểu nhân: Thìn, Sửu- Màu

sắc may mắn: Tím, đỏ

3. Quý Sửu (Mộc, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

– Khẩu quyết: Tận dụng đầu tháng vận khí hanh thông để tiến hành việc quan trọng, tỷ lệ thành công cao hơn. Chú ý ăn nói khéo léo, đừng quá cứng nhắc kẻo mất lòng quý nhân.

– Quý nhân: Dậu, Tý

– Tiểu nhân: Mùi, Ngọ

– Màu sắc may mắn: Đen, ghi xám

Xem thêm 3 con giáp này có vẻ ngoài lạnh lùng, nghiêm túc nhưng lại sở hữu một trái tim vô cùng nồng ấm, chân thành

4. Ất Sửu (Kim, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

– Khẩu quyết: Làm việc cầu tiến thì hoan nghênh, nhưng đừng quá liều lĩnh kẻo vướng họa lao ngục. Chú ý sức khỏe, bệnh nặng không mắc nhưng bệnh nhẹ khó tránh.

– Quý nhân: Tị, Sửu

– Tiểu nhân: Tuất, Mão

– Màu sắc may mắn: Trắng, đen

5. Đinh Sửu (Thủy, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

– Khẩu quyết: Giữ chặt túi tiền, đề phòng mất trộm. Tình cảm đi vào lối mòn, liên tục nảy sinh mâu thuẫn, có thể phải rơi nước mắt.

– Quý nhân: Tý, Dậu

– Tiểu nhân: Ngọ, Mùi

– Màu sắc may mắn: Vàng, trắng

Xem thêm Những điều kiêng kị trong năm 2018 đối với con giáp phạm Thái Tuế

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị hiểu lầm, Nhân Mã gặp thị phi

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tổng thể ...

Leave a Reply