Home / Tử vi tháng / Tử vi tuổi Ngọ tháng 1 năm 2018 âm lịch: Mưu sự dễ thành, có quý nhân phù trợ

Tử vi tuổi Ngọ tháng 1 năm 2018 âm lịch: Mưu sự dễ thành, có quý nhân phù trợ

Tử vi tuổi Ngọ tháng 1 năm 2018 âm lịch có vận trình khá lý tưởng. Quý nhân Tam Hợp giúp sức, cộng thêm nỗ lực bản thân, mưu sự dễ thành, công việc có người trợ giúp, thích hợp triển khai dự án, ý tưởng mới, tỷ lệ thành công khá cao. Dù quá trình thực hiện có vấp váp trở lực, nhưng cuối cùng vẫn đi đến kết quả khiến bản mệnh hài lòng.

Xem thêm Vận hạn của 12 con giáp trong tháng Giêng năm Mậu Tuất 2018 để tránh tai kiếp đầu năm

Chọn TUỔI XÔNG NHÀ 2018 cho người tuổi Ngọ tấn tài tấn lộc

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI NGỌ THÁNG 1/2018 ÂM

Tài vận sáng, Chính Tài thu nhập phong phú, Thứ Tài cũng dồi dào, có thể đầu tư hạng mục mạo hiểm nào đó để gặt hái thành quả bất ngờ. Tuy nhiên làm gì cũng cần phải biết điểm dừng, đừng “tham thì thâm”. Bên cạnh đó, tránh xa các trò cờ bạc may rủi dịp đầu năm kẻo tiền mất tật mang.

Phương diện tình cảm hài hòa, nhân duyên khác giới tốt lành, có lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia phù hợp. Mở lòng, thẳng thắn chia sẻ là bí quyết giúp các cặp vợ chồng gìn giữ hạnh phúc. Dịp đầu năm mới, vận khí đất trời hòa hợp, là dịp tốt để hai bạn hóa giải mâu thuẫn, hiểu nhầm cũng như hâm nóng tình cảm.

Lịch tháng 1 năm 2018 âm lịch
Lịch tháng 1 năm 2018 âm lịch

Sức khỏe cần đề phòng ngộ độc thực phẩm. Bên cạnh đó, chú ý đi đứng thận trọng, lái xe đảm bảo an toàn, tránh gặp tai nạn bớt ngờ, nhẹ thì chấn thương chảy máu, nặng phải tiến hành phẫu thuật, thậm chí nguy hiểm tính mạng.

Xem thêm Top 4 con giáp TÀI LỘC như ý, TIỀN BẠC dồi dào trong năm 2018

SỰ NGHIỆP CỦA NGƯỜI TUỔI NGỌ THÁNG 1/2018 ÂM

Theo tử vi 2018, bước sang đầu năm mới, tuổi Ngọ lâm tượng Bán Hợp, hứa hẹn vận trình công việc thuận lợi, gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp. Không những nhận được sự may mắn từ vận trình mà bản thân những chú Ngựa cũng nỗ lực hết mình nên mưu sự dễ thành, làm việc lớn nhỏ gì cũng thu kết quả khả quan.

Thời điểm mùa Xuân âm tiêu dương trưởng, khí thế bừng bừng, nên động tránh tĩnh. Bản mệnh có thể cân nhắc việc triển khai kế hoạch, dự án mới hay làm bất cứ việc gì bạn cho là cần thiết. Quá trình thực hiện diễn ra khá trôi chảy, đầu xuôi đuôi lọt, tỷ lệ thành công cao.

Xem thêm Đi tìm 5 con giáp nữ không xinh đẹp nhưng vẫn có vạn người mê

Càng chủ động, xông xáo, không quản ngại khó khăn hay sự dịch chuyển vất vả, tuổi Ngọ càng dễ dàng gặt hái thành công lớn. Ngược lại, chỉ an phận, không chịu cố gắng bạn mãi giậm chân tại chỗ.

Với những ai đang có ý định thay đổi công việc, có thể tận dụng thời gian này để tìm việc mới. Quý nhân Tam Hợp ví như người bạn tốt, giới thiệu những mối làm ăn phù hợp cho bạn.

Điểm cần lưu ý trong tháng là Nguyệt Lệnh lâm “Tử”, trạng thái vận trình sẽ dần suy yếu về cuối tháng. Với những việc lớn, quan trọng, bạn nên tranh thủ tiến hành ngay từ đầu tháng, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 1 năm 2018 âm lịch: Mưu sự dễ thành, có quý nhân phù trợ
Tử vi tuổi Ngọ tháng 1 năm 2018 âm lịch: Mưu sự dễ thành, có quý nhân phù trợ

TÀI LỘC CỦA NGƯỜI TUỔI NGỌ THÁNG 1/2018 ÂM

Tử vi tháng 1/2018 âm lịch của tuổi Ngọ, cùng với công việc thuận lợi, tài lộc tháng Giáp Dần của người tuổi Ngọ cũng khởi sắc trông thấy. Chính Tài có dấu hiệu tăng, đồng nghĩa với việc tăng lương hoặc tăng doanh thu, lợi nhuận…

Thứ Tài khá dồi dào, mang tới nhiều vận may về tài chính cho bạn. Đầu năm hội hè đình đám nhiều, tham gia một vài trò chơi mang tính chất may rủi, rất có thể bạn sẽ trúng lớn.

Dù thế nào cũng cần phải biết điểm dừng kẻo cát lưu chuyển thành hung, lẽ ra có thể chiêu tài nhưng cuối cùng lại thoái tài, tổn hao tiền của.

Đầu năm bản mệnh mua may bán đắt hơn rất nhiều so với tình hình chung. Có điều, may mắn cũng chỉ đến chốc lát, khó mà kéo dài nên khi gặp thời cơ cần tranh thủ “đánh nhanh thắng nhanh”, do dự khiến bạn tuột mất cơ hội tốt.

Xem thêm 3 con giáp nữ nếu làm SẾP sẽ mạnh mẽ và quyết đoán hơn cả sếp nam

3 con giáp có vận mệnh viên mãn đến ganh tị, sự nghiệp thành công, hôn nhân viên mãn, sống lâu sống thọ

Các khoản chi tiêu trong tháng đầu năm mới Mậu Tuất phát sinh nhiều. Tuổi Ngọ lại mắc tật chi tiêu tùy hứng, rất dễ hao tài. Bởi vậy, rất cần một kế hoạch chi tiêu cụ thể, chi tiết để bạn có thể kiểm soát tốt tài chính của mình, tránh tình trạng tiêu xài lãng phí rồi phải đi vay mượn.

Theo phi tinh tháng, Tứ Lục đồng cung với Bát Bạch ở hướng Đông Nam. Đây được coi là phương vị cát lợi, vượng tài khí trong tháng.

Tuổi Ngọ có thể bài trí biểu tượng phong thủy Long Quy (rùa đầu rồng) tại hướng Đông Nam của phòng khách hoặc phòng làm việc. Vật phẩm phong thủy này có tác dụng hỗ trợ Tứ Lục và Bát Bạch phát huy cát tính, thúc vượng tài khí, mang tới tài lộc dồi dào, kinh doanh buôn bán thuận lợi.

Xem thêm 3 con giáp nữ bất chấp làm việc để kiếm tiền nuôi gia đình, nếu không làm được sẽ cảm thấy có lỗi với bản thân

Những nàng giáp từ nghèo hóa giàu trong 3 tháng đầu năm 2018

TÌNH DUYÊN CỦA NGƯỜI TUỔI NGỌ THÁNG 1/2018 ÂM

Quý nhân Tam Hợp ví như người se duyên, mang tới nhiều mối lương duyên cho người tuổi Ngọ tha hồ lựa chọn. Không còn nỗi lo mang tên “người độc thân” nữa, bản mệnh tự tin trong giao tiếp, liên tục nhận được nhiều lời đề nghị kết thân, đào hoa tươi mới như sắc Xuân, không khó để tìm cho mình nửa kia phù hợp.

Có điều cần lưu ý, tháng này Giáp Mộc Tử ở Ngọ, vận khí có xu hướng giảm dần. Với những cặp đôi đang trong giai đoạn mặn nồng, nên tính chuyện kết hôn ngay khi có thể, đừng để “đêm dài lắm mộng”, tình yêu dần phai nhạt theo thời gian thì khó cùng nhau đi tới đích.

Xem thêm Top con giáp lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng thành đại gia

Trẻ nào thuộc 3 con giáp này không những đem lại may mắn cho cha mà còn đem lại tài vận cho mẹ, cả họ hàng đều thịnh vượng

Người độc thân cũng nên rõ ràng trong chuyện tình cảm. Đừng “đứng núi này trông núi nọ”, kẻo lại một mình cô đơn lẻ bóng.

Đầu Xuân năm mới, vận khí đất trời hòa hợp, là dịp tốt để hai bạn hóa giải mâu thuẫn, hiểu nhầm cũng như hâm nóng tình cảm của các cặp vợ chồng. Công việc vẫn còn thảnh thơi, trong tháng lại nhiều ngày nghỉ lễ, hai bạn tranh thủ thời gian chia sẻ, tâm sự và hâm nóng tình cảm.

Xem phi tinh tháng có Nhất Bạch đào hoa bay vào hướng Bắc gặp Ngũ Hoàng hung tinh. Cát tính của Nhất Bạch có phần suy giảm, biến đào hoa lành thành dữ, gây ra những rắc rối tình cảm, gia đình.

Các đồ vật bằng kim loại (mang tính Kim) sẽ chế hóa phần nào hung tính của Ngũ Hoàng. Bản mệnh có thể tận dụng để đặt tại hướng Bắc ngôi nhà hoặc phòng khách.

Xem thêm 5 Con giáp trời sinh “SỐ HƯỞNG”

3 Con giáp nữ một đời đào hoa, đến già vẫn có người theo đuổi

Ngoài ra, có thể đặt một cốc nước tại phương vị này, một tuần thay nước một lần, có tác dụng kích hoạt đào hoa vượng, đào hoa, tăng thêm cát lợi cho nhân duyên, gia đạo.

SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI TUỔI NGỌ THÁNG 1/2018 ÂM

Tử vi tháng 1 năm 2018 âm lịch của tuổi Ngọ có Quý nhân Tam Hợp che chở, lại được Thái Tuế tương sinh, sức khỏe của người tuổi Ngọ duy trì ở trạng thái tốt, không mắc trọng bệnh.

Tuy nhiên, tháng có Bạch Hổ xuất hiện, bản mệnh chú ý đi lại cẩn thận, lái xe thận trọng, tránh tai nạn xe cộ, nhẹ thì chấn thương chảy máu, nặng phải tiến hành phẫu thuật, nguy hiểm tính mạng.

Nhìn theo góc độ Đông y, khí mùa Xuân thông với tạng Can. Can chủ tàng huyết và sơ tiết (điều tiết chức năng tâm sinh lý). Trường hợp chức năng của Can gặp trở ngại, dễ phát sinh nộ khí, nóng giận, dẫn tới cơ thể suy nhược. Bởi thế, tháng này tuổi Ngọ hết sức chú trọng dưỡng sinh tinh thần, sống vui vẻ để cân bằng sức khỏe.

Theo cổ nhân, phép dưỡng sinh trong từng tháng của mùa Xuân có sự khác biệt rõ rệt. Tháng Giêng là tháng phát dương, vạn vật hồi sinh, sinh nhưng không sát, cho nhưng không lấy lại. Chúng ta cần giữ gìn, không được làm thoát khí, nằm ngủ đầu quay về hướng Bắc là tốt nhất.

Xem thêm 3 Con giáp nữ PHẢI mài giũa MỚI THÀNH DANH

3 nàng giáp năm 2018 lấy chồng hạnh phúc viên mãn, tiền bạc rủng rỉnh

Tháng Giêng khí của phế yếu ớt, cần giảm ăn mặn và ăn chua, tăng ăn vị ngọt cay để bổ phế, không được để lạnh quá nhưng cũng không nên mặc quá ấm. Buổi sáng nên dậy sớm để thư giãn thân thể và tinh thần.

Ngoài ra, tuổi Ngọ lưu ý chuyện phòng sự trong mùa Xuân, cần phải có tiết độ, không quá phóng túng thì sức khỏe mới đảm bảo.

Bởi mùa Xuân âm tiêu dương trưởng, dương khí thăng phát, chuyển hóa cơ bản trong cơ thể con người tăng lên, hàm lượng hormone sinh dục trong cơ thể cũng tăng dần dần, vì vậy nhu cầu tình dục của con người bắt đầu gia tăng.

Xem thêm Top 4 con giáp may mắn đổi mệnh đại gia, phát lộc phát tài trong 5 năm tới

Tính cách, vận mệnh người tuổi Ngọ mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

CẨM NANG VƯỢNG VẬN TUỔI NGỌ THÁNG 1/2018

1. Giáp Ngọ (Kim, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

– Khẩu quyết: Áp lực do chính bản mệnh tạo ra, cần suy nghĩ lạc quan hơn để hướng tới những điều tốt đẹp cũng như đảm bảo sức khỏe tốt. Đi lại cẩn thận, tránh bị té ngã.

– Quý nhân: Dần, Mùi

– Tiểu nhân: Tý, Sửu

– Màu sắc may mắn: Trắng, vàng

Xem thêm 5 con giáp cẩn thận đề phòng khi xuất hành dịp cuối năm cũ, đầu năm mới

2. Bính Ngọ (Thủy, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

– Khẩu quyết: Trong tháng mưu sự dễ thành, thời cơ đến cần phải quyết đoán, do dự sẽ tuột mất cơ hội tốt. Chú ý cân bằng đời sống tinh thần, tình cảm, đừng để cảm giác cô quạnh áp đảo khiến tinh thần xuống dốc.

– Quý nhân: Ngọ, Mùi

– Tiểu nhân: Ngọ, Sửu

– Màu sắc may mắn: Đen, xanh dương

Xem thêm 3 con giáp trước 30 tuổi bị cản đường tài vận, sau 30 thuận buồm xuôi gió giàu có thả ga

3. Mậu Ngọ (Hỏa, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

– Khẩu quyết: Kinh doanh, buôn bán thuận lợi, đầu tư có lời, quan trọng là phải nắm bắt nhanh nhạy khi thời cơ đến. Chú ý phẩm chất đạo đức những người xung quanh, tránh bị “ném đá sau lưng”.

– Quý nhân: Mùi, Tuất

– Tiểu nhân: Tý, Ngọ

– Màu sắc may mắn: Cam, đỏ

Mậu Ngọ nên xem Tử vi 2018 tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 nam mạng

4. Canh Ngọ (Thổ, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

– Khẩu quyết: Công việc thuận lợi, danh vọng đều thỏa nguyện, tính chuyện hạnh phúc trăm năm nữa là mãn nguyện. Cẩn thận khi đi lại, có hạn dao kéo.

– Quý nhân: Dần, Tuất

– Tiểu nhân: Ngọ, Sửu

– Màu sắc may mắn: Tím, vàng

Canh Ngọ nên xem Tử vi 2018 tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 nam mạng

5. Nhâm Ngọ (Mộc, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

– Khẩu quyết: Kiên trì và nỗ lực không ngừng sẽ đổi lấy thành công xứng đáng. Lười nhác, an phận chỉ mãi giậm chân tại chỗ.

– Quý nhân: Dần, Mùi

– Tiểu nhân: Sửu, Tý

– Màu sắc may mắn: Xanh lá, xanh dương

Nhâm Ngọ nên xem Tử vi 2018 tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 nữ mạng

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị hiểu lầm, Nhân Mã gặp thị phi

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tổng thể ...

Leave a Reply