Home / Tử vi tháng / Tử vi tuổi Hợi tháng 1 năm 2018 âm lịch: Gặp hạn về sức khỏe, đi đứng cẩn thận

Tử vi tuổi Hợi tháng 1 năm 2018 âm lịch: Gặp hạn về sức khỏe, đi đứng cẩn thận

Tử vi tuổi Hợi tháng 1 năm 2018 âm lịch chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Phá, lại có Thiên La Địa Võng phá hoại Thọ Nguyên cung, dễ gặp các vấn đề về sức khỏe như tái phát bệnh cũ, họa huyết quang, tai nạn xe cộ, sự cố bất ngờ… Dịp đầu năm mới nhu cầu đi lại nhiều, cần hết sức thận trọng.

Xem thêm Vận hạn của 12 con giáp trong tháng Giêng năm Mậu Tuất 2018 để tránh tai kiếp đầu năm

 

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI HỢI THÁNG 1/2018 ÂM

Chuyện tình cảm đối mặt với không ít mâu thuẫn. Nội bộ gia đình lục đục, bên ngoài có tiểu nhân quấy phá. Khoảng đầu tháng mọi thứ vẫn còn khá trôi chảy, vợ chồng ít phát sinh mâu thuẫn. Nhưng từ giữa tháng trở đi, các mối quan hệ trong gia đình rối như mớ bòng bong, ảnh hưởng tâm lý của tất cả thành viên trong nhà.

Phương diện công việc không có biến động lớn. Nhưng lúc nào bản mệnh cũng có cảm giác làm nhiều mà hưởng ít. Đầu năm công việc chưa nhiều, nên sắp xếp thời gian để điều chỉnh lại thái độ làm việc, lối tư duy về việc làm để đưa ra những quyết định sáng suốt, không cảm thấy hối tiếc với những gì mình đã chọn hoặc đã làm.

Lịch tháng 1 năm 2018 âm lịch
Lịch tháng 1 năm 2018 âm lịch

Nhìn chung tài vận ổn định, các khoản thu chi cân bằng. Chính Tài và Thứ Tài đều sáng, thích hợp để tiến hành một vài dự định quan trọng hoặc có thể tham gia đầu tư hạng mục quy mô vừa và nhỏ. Chưa dám chắc là sẽ thành công nhưng ít nhất bản mệnh cũng có được trải nghiệm quý báu trên con đường làm giàu.

Xem thêm Sang năm Tuất, nhà nào có 3 con giáp này xác định tài khí viên mãn, mua nhà mua xe, tiền trong ngân hàng tăng thêm vài số

Đi tìm 5 con giáp nữ không xinh đẹp nhưng vẫn có vạn người mê

SỰ NGHIỆP CỦA NGƯỜI TUỔI HỢI THÁNG 1/2018 ÂM

Vận trình công việc tháng 1/2018 âm lịch của tuổi Hợi không có biến động lớn. Giáp Mộc Trường Sinh ở Hợi, mang nguồn sinh khí mới mẻ, xua đi ảnh hưởng tiêu cực từ cục diện Tương Phá.

Tuy nhiên, bản mệnh luôn có cảm giác làm nhiều nhưng hưởng ít, nỗ lực của bản thân chưa thực sự được mọi người ghi nhận. Có lẽ đó chỉ là cảm nhận một chiều từ phía bạn. Lãnh đạo, đồng nghiệp vẫn đang dõi theo từng bước phát triển của bạn, hãy cứ làm đi, đừng đòi hỏi bất cứ điều gì khi mình chưa thực sự cố gắng hết sức.

Xem thêm 3 con giáp luôn cảm thấy lo lắng, bất an với cuộc sống này

Làm gì thì làm, bằng mọi giá trước năm 2020, 3 con giáp này sẽ có nhà có xe, hơn nữa hôn nhân viên mãn vẹn toàn

Khối lượng công việc đầu năm chưa nhiều, nhưng không phải lúc nào cũng suôn sẻ ngay từ đầu. Mọi thứ cần làm theo kế hoạch, có thời gian sắp xếp càng cụ thể càng tránh được sai sót. “Vạn sự khởi đầu nan”, có va vấp khó khăn bạn mới trưởng thành lên được.

Năm mới rồi, thái độ làm việc của tuổi Hợi cũng nên đổi mới đi là vừa, nhất là với những ai có ý nghĩ an phận thủ thường. Năng lực cũng như kinh nghiệm làm việc của bạn ngày càng được nâng cao, không lý gì lại phải giậm chân tại chỗ, có rất nhiều không gian phát triển, đừng đánh mất cơ hội tốt.

Mùa Xuân âm tiêu dương trưởng, là lúc thích hợp để thi triển các kế hoạch, dự định, tỷ lệ thành công rất cao. Dương khí đang trên đà tăng mạnh, càng xông xáo và chủ động làm việc, bản mệnh càng dễ hấp thu dương khí, khơi nguồn vận khí hanh thông, mọi chuyện chuyển biến tốt đẹp.

Tử vi tuổi Hợi tháng 1 năm 2018 âm lịch: Gặp hạn về sức khỏe, đi đứng cẩn thận
Tử vi tuổi Hợi tháng 1 năm 2018 âm lịch: Gặp hạn về sức khỏe, đi đứng cẩn thận

TÀI LỘC CỦA NGƯỜI TUỔI HỢI THÁNG 1/2018 ÂM

Tử vi tháng 1/2018 âm lịch của người tuổi Hợi, cùng với công việc thuận lợi, vận trình tài lộc của tuổi Hợi trong tháng đầu tiên năm Mậu Tuất này cũng ổn định và có xu hướng tăng nhẹ. Các khoản thu chi cân bằng, Chính Tài và Thứ Tài đều sáng, tiền hết lại có, không phải lo lắng.

Thời điểm này, bản mệnh tập trung vào công việc chính cũng tốt mà đảm đương, kiêm nhiệm thêm việc ngoài luồng (nếu có sức khỏe và sắp xếp thời gian ổn thỏa) đều được. Làm thế nào để phát huy tối đa năng lực lãnh đạo, quản lý và khả năng sáng tạo càng tốt, bạn sẽ được trọng dụng ở nhiều vị trí đáng mơ ước.

Vận may tài chính nhiều lần mỉm cười với bạn trong tháng. Tham gia vào một số trò chơi mang tính chất may rủi, khả năng cao bạn sẽ giành chiến thắng. Nhưng cái gì cũng cần có mức độ nhất định, tham lam vô độ che mờ lý trí, chuyện không hay sẽ xảy ra.

Nếu đang có ý định đầu tư hay mở rộng kinh doanh, bản mệnh có thể tranh thủ tiến hành ngay trong tháng. Vận khí đang lên, mọi việc sẽ tiến hành trôi chảy. Nhưng lúc đầu khó tránh va vấp, trở lực, cần bình tĩnh và sáng suốt sẽ vượt qua.

Lưu ý, nên đi chậm từng bước, không “đốt cháy giai đoạn”. Đầu tư quy mô nhỏ, tới vừa rồi lớn sẽ chắc chắn hơn việc mạo hiểm giống như “liều ăn nhiều” trong suy nghĩ của một số bản mệnh.

Xem thêm Top con giáp lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng thành đại gia

Top 4 nàng giáp có phúc khí tốt sẽ làm rạng danh 3 đời nhà chồng

TÌNH DUYÊN CỦA NGƯỜI TUỔI HỢI THÁNG 1/2018 ÂM

Bói tử vi tháng 1/2018 âm lịch của tuổi Hợi cho thấy chuyện tình cảm của người tuổi Hợi có nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Trong khi Nguyệt Lệnh mang vận khí cát lành se duyên cho tình yêu lứa đôi thì cục diện Tương phá, đại diện là kẻ tiểu nhân, lại khiến hai bên dễ nổi giận, cãi vã, nảy sinh mâu thuẫn. Nếu không tiết chế cảm xúc và giữ bình tĩnh, gia đình dễ lục đục, rối ren.

Ngay cả trong những ngày nghỉ lễ Tết, vợ chồng bằng mặt chứ không bằng lòng, xảy ra nhiều xung đột chỉ vì không thống nhất trong các vấn đề đối nội, đối ngoại và chi tiêu tài chính. Khi vấn đề không được giải quyết triệt để, càng lâu càng gây “bão” lớn, khó mà hóa giải.

Xem thêm 3 nàng giáp trời sinh mang mệnh công chúa, phú quý trời sinh

3 Cặp con giáp này nếu “về chung một nhà” sẽ có cuộc sống giàu sang và luôn được quý nhân giúp đỡ

Bởi thế, tuổi Hợi nên chủ động nhượng bộ đôi chút sẽ tốt hơn. Có những chuyện không cần phải quá rõ ràng đúng sai, quan trọng là cách cư xử sao cho giữ được hòa khí trong gia đình.

Người tuổi Hợi độc thân được Nguyệt Lệnh che chở, vận đào hoa ngày càng khởi sắc mạnh mẽ. Rất có thể bạn sẽ gặp được đối tượng ưng ý ngay trong các chuyến du xuân đầu năm, hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đón nhận điều bất ngờ xảy ra.

Nhằm cải thiện các mối quan hệ, tuổi Hợi có thể ứng dụng phong thủy phi tinh nhằm thúc vượng vận đào hoa, mang tới vận khí cát lành.

Tháng này Nhất Bạch đào hoa bay vào hướng Bắc, nhưng lại gặp Ngũ Hoàng hung tinh nên cát tính bị giảm sút. Bản mệnh có thể bài trí một số đồ vật bằng kim loại ở hướng Bắc ngôi nhà, phòng khách hoặc phòng ngủ. Tính Kim của kim loại khiến Ngũ Hoàng sinh xuất, hung tính suy giảm.

Xem thêm 5 Con giáp trời sinh “SỐ HƯỞNG”

4 con giáp dễ trở thành ĐẠI GIA khi bước qua tuổi 30

Ngoài ra, cách đơn giản hơn là đặt một cốc nước tại phương vị trên, một tuần thay nước một lần. Cách làm này có tác dụng thúc đẩy Nhất Bạch phát huy cát tính, thúc vượng đào hoa, tăng thêm cát lợi cho nhân duyên, gia đạo.

SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI TUỔI HỢI THÁNG 1/2018 ÂM

Lâm tượng Tương phá, lại có Thiên La Địa Võng phá hoại Thọ Nguyên cung, tháng này tuổi Hợi cần phải hết sức chú trọng bảo vệ sức khỏe, tránh bị bệnh cũ tái phát hoặc gặp họa huyết quang, tai nạn xe cộ bất ngờ… Dịp đầu năm mới đi lại nhiều càng phải cẩn trọng.

Xem thêm 6 Con giáp TIỀN NHIỀU tiêu không cần nghĩ

Ngoài ra, theo Đông y, khí mùa xuân thông với tạng Can. Can chủ “tàng huyết” (tức là tàng trữ, điều tiết huyết dịch) và “sơ tiết” (điều tiết chức năng tâm lý và sinh lý). Nếu như chức năng của Can bị trục trặc, tuổi Hợi sẽ dễ bị kích động, phát sinh “nộ khí”, nổi giận vô cớ, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Bản mệnh cần chú ý nghỉ ngơi, dưỡng tinh thần thoải mái, vui vẻ, cởi mở, lạc quan và yêu đời. Bệnh từ tâm mà ra, tinh thần bất ổn sẽ khiến sức khỏe xuống dốc không phanh.

Ngoài ra, dưỡng sinh mùa Xuân cần tuân thủ nguyên tắc “xuân hạ dưỡng dương”. Với từng tháng của mùa xuân khác nhau cần chú ý dưỡng sinh khác nhau.

Cụ thể, tháng Giêng chính là tháng phát dương, vạn vật hồi sinh, sinh nhưng không sát, cho nhưng không lấy lại, sau thời gian dài liễm tàng dưới tiết trời mùa đông lạnh giá. Cần phải giữ gìn để không làm thoát khí.

Nên hạn chế ăn mặn và chua, tăng cường vị ngọt và cay để bổ thận và phế. Không được để lạnh quá nhưng cũng không nên mặc quá ấm. Buổi sáng nên dậy sớm để thư giãn cả về cơ thể và tinh thần, rất tốt cho sức khỏe.

Xem thêm Cuộc đời 3 con giáp như được thần linh phù hộ

3 Con giáp nữ PHẢI mài giũa MỚI THÀNH DANH

CẨM NANG VƯỢNG VẬN TUỔI HỢI THÁNG 1/2018

1. Đinh Hợi (Thổ, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Thả lỏng tinh thần, sống vui sống khỏe thì sức khỏe mới ổn định lâu dài. Chú ý đi lại kẻo bị té ngã, tai nạn bất ngờ.

– Quý nhân: Mão, Mùi

– Tiểu nhân: Thân, Tị

– Màu sắc may mắn: Đỏ, vàng

Xem thêm 4 nàng giáp dễ CHẾT vì lời đường mật, dễ cả tin lời nói ngọt ngào

2. Kỷ Hợi (Mộc, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Mưu sự dễ thành nhưng không được chủ quan vì có tiểu nhân quấy phá. Tình cảm rối ren phức tạp ảnh hưởng nhiều đến tinh thần làm việc.

– Quý nhân: Dần, Mão

– Tiểu nhân: Hợi, Tị

– Màu sắc may mắn: Xanh lá, xanh dương

Xem thêm Người tuổi Hợi trồng cây gì cho hợp mệnh?

3. Tân Hợi (Kim, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

– Khẩu quyết: Công việc thuận lợi, tài chính ổn định, vận đào hoa phơi phới, có lợi cho cả nam và nữ mệnh tìm kiếm nửa kia phù hợp.

– Quý nhân: Dần, Mùi

– Tiểu nhân: Tị, Dậu

– Màu sắc may mắn: Trắng, vàng

Xem thêm Top con giáp có SỐ SƯỚNG, giàu sang sung túc

4. Quý Hợi (Thủy, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Trên đời không có chuyện làm giả ăn thật, cái gì cũng phải tự thân nỗ lực mới có. Bản mệnh nên thay đổi tư duy làm việc càng sớm càng tốt. Vận đào hoa vượng nhưng có thể thu hút đào hoa dữ, đừng mập mờ trong các mối quan hệ.

– Quý nhân: Mão, Tuất
– Tiểu nhân: Tị, Dần
– Màu sắc may mắn: Trắng, xanh dương

Qúy Hợi nên xem Tử vi 2018 tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 nam mạng

5. Ất Hợi (Hỏa, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Nam mệnh tập trung phấn đấu học hành, sự nghiệp ắt có ngày gặt thành quả tốt đẹp. Nữ mệnh chú ý ăn nói giữ mồm giữ miệng kẻo vướng họa thị phi kiện tụng nặng, Thái Âm cát tinh cũng khó mà hóa giải giúp.

– Quý nhân: Dần, Mão

– Tiểu nhân: Hợi, Thân

– Màu sắc may mắn: Hồng, xanh lá

Ất Hợi nên xem Viết cho nữ tuổi Ất Hợi 1995

Tử vi 2018 tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị hiểu lầm, Nhân Mã gặp thị phi

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tổng thể ...

Leave a Reply