Home / Tử vi tháng / Tử vi tuổi Dậu tháng 1 năm 2018 âm lịch: Mở hàng, kinh doanh suôn sẻ, nhiều lộc lá

Tử vi tuổi Dậu tháng 1 năm 2018 âm lịch: Mở hàng, kinh doanh suôn sẻ, nhiều lộc lá

Tử vi tuổi Dậu tháng 1 năm 2018 âm lịch có vận trình chịu ảnh hưởng nặng nề từ Bệnh Phù hung tinh, chú ý dưỡng sinh, bảo vệ sức khỏe. Đi đứng thận trọng kẻo bị té ngã hoặc tai nạn xe cộ. Một số người thể trạng yếu càng phải chú ý bảo vệ thân thể, tránh bệnh cũ tái phát, khó mà điều trị dứt điểm.

Xem thêm Vận hạn của 12 con giáp trong tháng Giêng năm Mậu Tuất 2018 để tránh tai kiếp đầu năm

Cảnh báo tai kiếp mà con giáp phạm Thái Tuế 2018 có thể gặp phải

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI DẬU THÁNG 1/2018 ÂM

Về công việc, bên cạnh quý nhân giúp đỡ cũng có tiểu nhân quấy phá. Dù làm gì cũng phải thận trọng, dựa vào sự nỗ lực của mình là chính chứ không trông cậy vào người khác. Làm việc cần tính toán kỹ càng, lập kế hoạch chu toàn sẽ tránh những sai sót không đáng có, đảm bảo vẫn đi tới kết quả khả quan.

Tài vận khá sáng, có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Nhưng chủ yếu là Chính Tài vượng, Thứ Tài hầu như không có, không thích hợp đầu tư. Thêm nữa, tránh xa các trò cờ bạc đỏ đen, cá cược kẻo tiền mất tật mang. Chi phí phát sinh trong tháng này nhiều, bản mệnh liệu cơm gắp mắm, đừng để cuối tháng phải vay mượn tiền bạc.

Lịch tháng 1 năm 2018 âm lịch
Lịch tháng 1 năm 2018 âm lịch

Tình cảm vợ chồng hài hòa bên ngoài nhưng “sóng ngầm” bên trong. Đầu tháng mọi thứ còn có vẻ yên ắng, gia đình sum vầy đón Tết Nguyên Đán, dù chuyện gì không hay xảy ra cũng bỏ qua. Nhưng vì mâu thuẫn không được giải quyết triệt để nên khi có cơ hội chúng bùng phát.

Xem thêm 3 con giáp nữ bất chấp làm việc để kiếm tiền nuôi gia đình, nếu không làm được sẽ cảm thấy có lỗi với bản thân

Top 4 nàng giáp có phúc khí tốt sẽ làm rạng danh 3 đời nhà chồng

SỰ NGHIỆP CỦA NGƯỜI TUỔI DẬU THÁNG 1/2018 ÂM

Theo tử vi 2018, sang tháng Giáp Dần, vận trình của người tuổi Dậu hung cát đan xen, có quý nhân giúp đỡ nhưng cũng có tiểu nhân quấy phá. Tựu chung, mưu sự thành hay bại phụ thuộc vào sự nỗ lực của bạn là chính, không trông cậy vào người khác, vận khí chỉ hỗ trợ một phần nhỏ.

Đa phần tuổi Dậu có lối sống phóng khoáng, không gò bó trong khuôn khổ nhất định, nên việc lập kế hoạch trước với bạn không hề đơn giản. Nhưng nó lại rất cần thiết trong giai đoạn này. Có vẻ như bạn đang mất động lực cũng như phương hướng phấn đấu. Cần nhanh chóng lấy lại tinh thần kẻo càng để lâu càng gây bất lợi cho công việc của bạn.

Xem thêm Những con giáp may mắn tới mức ra ngõ nhặt được tiền

Top con giáp lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng thành đại gia

Sự xuất hiện của Thiên Hình còn khiến bản mệnh dễ cao ngạo, bướng bỉnh, gặp khó khăn trong các mối quan hệ xã giao. Bạn có xu hướng thích làm độc lập, không dựa dẫm vào ai và cũng không muốn ai can thiệp vào chuyện của mình. Mỗi ngày khoảng cách giữa bạn và mọi người càng xa, gây bất lợi cho tiến trình phát triển sự nghiệp.

Người làm công ăn lương, tháng này công việc chưa nhiều và áp lực, vẫn có thể thảnh thơi. Tất nhiên, cái gì cũng có giá của nó, thảnh thơi đồng nghĩa với mọi thứ ở mức trung bình, muốn phát triển đột phá không hề dễ. Thường xuyên cập nhật tử vi hàng ngày của 12 con giáp, bản mệnh sẽ có được những lời khuyên hữu ích.

Xem phong thủy phi tinh tháng có Tứ Lục gặp Bát Bạch ở hướng Đông Nam. Đây được coi là phương vị cát lợi, tốt cho học hành thi cử, phát triển sự nghiệp, công danh.

Tử vi tuổi Dậu tháng 1 năm 2018 âm lịch: Mở hàng, kinh doanh suôn sẻ, nhiều lộc lá
Tử vi tuổi Dậu tháng 1 năm 2018 âm lịch: Mở hàng, kinh doanh suôn sẻ, nhiều lộc lá

Để thúc đẩy công việc thêm thuận lợi, việc ký kết hợp đồng diễn ra suôn sẻ, bản mệnh có thể bài trí biểu tượng Long Quy phong thủy (rùa đầu rồng) tại hướng Đông Nam của phòng khách, phòng làm việc.

TÀI LỘC CỦA NGƯỜI TUỔI DẬU THÁNG 1/2018 ÂM

Xem tử vi tháng 1/2018 âm lịch của tuổi Dậu, nguồn thu nhập chính của bạn vẫn dựa vào Chính Tài, bởi Thứ Tài hầu như không có. Đầu năm lại hội hè đình đám nhiều, khó tránh phải chi tiêu nhiều tiền bạc, chi tiêu tuy không quá eo hẹp nhưng nếu “liệu cơm gắp mắm” được thì càng tốt.

Vận may tài chính không mỉm cười với bạn trong tháng này, vì thế nên hạn chế tham gia vào các trò may rủi đỏ đen kẻo tiền mất tật mang. Đầu tư nên đi theo đường chính thống, đừng bị lợi nhuận làm cho mờ mắt mà làm ăn phi pháp, họa lao ngục không chừng.

Xem thêm Những điều kiêng kị trong năm 2018 đối với con giáp phạm Thái Tuế

Với người kinh doanh buôn bán, đầu năm mở hành suôn sẻ, mọi thứ diễn ra thuận lợi, hứa hẹn một năm mới nhiều may mắn. Từ giữa tháng trở đi, tình hình kinh doanh, buôn bán bắt đầu sôi động hơn, đơn hàng đều đều, không lo túng thiếu.

Với người làm công ăn lương, thu nhập chủ yếu vẫn dựa vào Chính Tài, hầu như không có các nguồn thu phụ. Trong tháng lại có Tiểu Hao hung tinh ảnh hưởng, tiêu nhiều hơn chi, có dấu hiệu bị mất đồ, mất của, ra khỏi nhà chú ý khóa cửa nẻo cẩn thận, đề phòng trộm cắp.

Với những ai đang có ý định khởi nghiệp, đi du học hay xuất khẩu lao động, trước mắt là giai đoạn chuẩn bị, chưa tốn nhiều chi phí nhưng nếu tài chính không vững khó mà theo đuổi tới cùng, bởi vậy càng cần có kế hoạch chi tiêu cũng như tích lũy hợp lý.

Xem thêm  Tài vận 3 năm tới của 3 con giáp này sẽ thay đổi, cứ sau 1 năm lại tăng thêm gấp bội

3 nàng giáp nếu về đi làm dâu sẽ được mẹ chồng yêu chiều như con gái ruột

TÌNH DUYÊN CỦA NGƯỜI TUỔI DẬU THÁNG 1/2018 ÂM

Tử vi tháng 1 âm của người tuổi Dậu cho thấy chuyện tình cảm của người tuổi Dậu chưa ổn định. Vợ chồng bên ngoài hài hòa nhưng bên trong lại có nhiều khúc mắc, mâu thuẫn, ví như những “đợt sóng ngầm”, âm ỉ chờ cơ hội bùng phát.

Đầu tháng nhân ngày nghỉ lễ, vợ chồng nên dành nhiều thời gian chia sẻ, trò chuyện, mọi chuyện sẽ chuyển hướng tốt đẹp hơn. Nếu có thể, hãy sắp xếp một chuyến đi xa, đi du lịch… để hâm nóng tình cảm.

Với các cặp đôi đang yêu có thể tính chuyện trăm năm đại sự trong tháng này hoặc tháng tới. Mùa Xuân âm tiêu dương trưởng, vận khí đất trời hài hòa, thích hợp với hỷ sự, dùng hỷ khí để xua đi vận khí xấu, mang tới nhiều niềm vui, may mắn, giúp gia đạo thêm phần hưng vượng.

Vận đào hoa của người độc thân có dấu hiệu khởi sắc nhẹ. Nếu đã có đối tượng trong tầm ngắm, bạn có thể “bật đèn xanh” cho họ. Bày tỏ tình cảm vào lúc này có phần vội vàng, hãy cứ để thêm thời gian nữa, khi bạn và đối phương thực sự hiểu nhau, lúc ấy vẫn chưa muộn.

Theo phi tinh tháng, Nhất Bạch đào hoa gặp Ngũ Hoàng hung tinh ở phương Bắc. Lẽ ra đây là phương vị vượng đào hoa, nhưng bị hung tinh cản trở, nên vận đào hoa có phần giảm sút.

Tuổi Dậu có thể bài trí một số đồ vật bằng kim loại ở hướng Bắc của ngôi nhà hoặc phòng khách. Tính Kim của kim loại khiến Ngũ Hoàng sinh xuất (Thổ sinh Kim), hung tính giảm sút, mức độ ảnh hưởng tới Nhất Bạch cũng giảm.

Cách đơn giản hơn, bạn đặt một cốc nước tại phương vị này, một tuần thay nước một lần. Cách làm này giúp cho Nhất Bạch phát huy tác dụng thúc vượng đào hoa, mang lại sự hanh thông, hài hòa cho phương diện tình cảm, yêu đương.

Xem thêm Phong thủy khai vận 2018 thể nào để tiền bạc rủng rỉnh thoải mái tiêu?

Vợ chồng thuộc 7 cặp tuổi này có THẦN TÀI đồng hành, tiền chất thành núi, càng già lại càng giàu trong năm Mậu Tuất 2018

SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI TUỔI DẬU THÁNG 1/2018 ÂM

Vận trình sức khỏe tháng 1/2018 âm lịch của tuổi Dậu không lý tưởng. Chịu ảnh hưởng nặng nề từ Bệnh Phù hung tinh, thể trạng bản mệnh bất ổn, dễ bị ốm vặt hoặc bệnh cũ tái phát. Cần hết sức chú ý dưỡng sinh, bảo vệ sức khỏe.

Một trong nguyên tắc dưỡng sinh qua đường ăn uống của mùa Xuân là giảm chua tăng ngọt. Quá nhiều chất chua làm Can khí quá vượng, khắc phạt tỳ Thổ quá mức, làm tổn hại đến tỳ vị, ảnh hưởng đến chức năng tiêu hóa, gây ra các chứng nóng trong, táo báo, ợ chua, đầy hơi…

Các chất có vị ngọt đi vào tỳ, có tác dụng bổ dưỡng, tăng cường chức năng tiêu hóa của tạng tỳ, để chống lại sự khắc phạt quá mức của tạng Can, từ đó giúp tiêu hóa tốt, ăn uống ngon miệng, từ đó cải thiện chất lượng giấc ngủ, đảm bảo sức khỏe ổn định lâu dài.

Tháng này tuổi Dậu lưu ý phòng sự có tiết độ trong mùa này. Mùa Xuân âm tiêu dương trưởng, dương khí thăng phát, chuyển hóa cơ bản trong cơ thể con người tăng lên, hàm lượng hormone sinh dục trong cơ thể cũng tăng dần dần, vì vậy nhu cầu tình dục của con người bắt đầu gia tăng. Quá phóng túng trong chuyện chăn gối sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Ngoài ra, trong tháng có Thiên Hình hung tinh mang điềm báo té ngã hoặc tai nạn xe cộ, bản mệnh đi đứng thận trọng, tuyệt đối không lái xe trong tình trạng say rượu bia kẻo hậu quả khôn lường.

Xen thêm 5 con giáp cẩn thận đề phòng khi xuất hành dịp cuối năm cũ, đầu năm mới

3 Con giáp nữ sẽ giàu có sau 40 tuổi và phú quý đến hết đời

CẨM NANG VƯỢNG VẬN TUỔI DẬU THÁNG 1/2018

1. Đinh Dậu (Hỏa, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

– Khẩu quyết: Nam mệnh có quý nhân là nữ giới phù trợ, công việc tiến triển thuận lợi hơn nữ mệnh. Nữ mệnh tuổi Đinh Dậu chú ý quản lý tiền bạc, tài sản kẻo bị mất trộm.

– Quý nhân: Thìn, Tị

– Tiểu nhân: Dậu, Mão

– Màu sắc may mắn: Đỏ, xanh lá

2. Kỷ Dậu (Thổ, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

– Khẩu quyết: Mưu sự khó thành, đòi hỏi phải hạ quyết tâm lớn. Nên tập trung làm tốt công việc chính, ôm đồm nhiều việc phụ chỉ khiến mọi thứ rắc rối và áp lực hơn, hiệu quả không cao.

– Quý nhân: Sửu, Tị

– Tiểu nhân: Mão, Tuất

– Màu sắc may mắn: Vàng, tím

Xem thêm 3 Con giáp có tính khí THẤT THƯỜNG, sáng nắng chiều mưa

3. Tân Dậu (Mộc, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

– Khẩu quyết: Những rắc rối trong tình cảm khiến bản mệnh không còn tâm trí làm việc, phấn đấu. Không tách bạch rõ ràng công tư, bạn khó mà tiến xa hơn trên con đường công danh, sự nghiệp.

– Quý nhân: Thìn, Sửu

– Tiểu nhân: Mão, Dậu

– Màu sắc may mắn: Xanh lá, xanh dương

Tân Dậu nên xem Tử vi 2018 tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nam mạng

4. Quý Dậu (Kim, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

– Khẩu quyết: Có thể bản mệnh phải đưa ra quyết định quan trọng nào đó, chẳng hạn như việc đi du học, xuất khẩu lao động, đổi sang ngành nghề khác… Hãy cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định để sau này không phải hối tiếc.

– Quý nhân: Tị, Sửu

– Tiểu nhân: Thìn, Tuất

– Màu sắc may mắn: Trắng, ghi

Qúy Dậu nên xem Tử vi 2018 tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 nữ mạng

Căn duyên tiền định của vợ tuổi Quý Dậu

5. Ất Dậu (Thủy, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

– Khẩu quyết: Thái độ học tập, làm việc sẽ quyết định kết quả đạt được chứ không phải năng lực. Vì thế, có chuyên môn tốt cũng đừng kiêu ngạo, rất dễ nhận lấy thất bại.

– Quý nhân: Tị, Thìn

– Tiểu nhân: Dậu, Mùi

– Màu sắc may mắn: Xanh dương, ghi

Xem thêm Tuổi Dậu hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Người tuổi Dậu trồng cây gì cho hợp mệnh?

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị hiểu lầm, Nhân Mã gặp thị phi

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tổng thể ...

Leave a Reply