Home / Tử vi tuần / Tử vi tuần mới từ 4 – 10/11/2019 của 12 con giáp: Hợi không may, Sửu nhiều bất ngờ

Tử vi tuần mới từ 4 – 10/11/2019 của 12 con giáp: Hợi không may, Sửu nhiều bất ngờ

Tử vi tuần mới từ 4 – 10/11/2019 của 12 con giáp cho thấy có Bạch Hổ hung tinh chiếu mạng, người tuổi Mão cần phải thận trọng khi tham gia giao thông. Ra ngoài nên giữ mồm giữ miệng, đừng bốc đồng xốc nổi mà mang họa vào thân, chịu nhiều thương tật.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 11/2019 dương lịch: Xui xẻo khó tránh, tai họa có thể phòng

Tử vi phương đông tháng 11/2019 dương lịch của 12 Con giáp

Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tử vi tuần mới của tuổi Tý có Bách Việt trợ mệnh nhưng chưa chắc đã tìm được đoạn tình cảm như ý. Cát tinh sẽ giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ với người khác phái, song con giáp này có nhiều yêu cầu với đối phương nên khó lòng thành đôi.

Tài lộc trong tuần này khá lý tưởng. Từ giữa tuần trở đi, Thần Tài sẽ chỉ lối dẫn đường cho con giáp tìm kiếm được cơ hội kiếm tiền cho mình. Cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện cho thấy cả người làm công ăn lương và người làm kinh doanh đều có nguồn thu đáng kể.

Đầu tuần này công việc của tuổi Tý có những bước tiến khá rõ rệt. Thiên Ấn nhắc nhở bản mệnh hãy phát huy hết sức khả năng sáng tạo của mình, đó là nền tảng để bạn có thể vươn cao vươn xa trên con đường sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên, bắt đầu từ giữa tuần trở đi Thiên Quan xuất hiện, kẻ tiểu nhân đang rình rập, chỉ chờ bạn mắc phải sai lầm là sẽ ngay lập tức chen chân vào phá hoại. Bản mệnh cần phải thận trọng trong từng hành động của mình.

Xem thêm Đánh giá mức độ nóng tính, nổi giận là mất kiểm soát ngay của 12 con giáp

Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tử vi tuần mới của tuổi Sửu sẽ đón tin vui về đường tình cảm. Người ấy dành cho bạn sự bất ngờ khá lớn, khiến cho bản mệnh không thể nào từ chối lời đề nghị tiến tới của đối phương.

Đầu tuần là thời điểm tài khí cực vượng, Thiên Tài cho thấy tiền bạc sẽ đến rất nhanh, nếu bạn không chớp lấy cơ hội thì sẽ để lỡ mất thời cơ phát tài phát lộc. Tài lộc của tuổi Sửu trong thời điểm này chủ yếu là nhờ may mắn.

Từ giữa tuần, Thiên Cẩu sẽ ngăn trở chuyện kiếm tiền của con giáp này, khiến mọi sự trở nên khó khăn hơn. Chẳng những thế, bản mệnh còn có thể vướng phải những chuyện không đâu, khiến cho tiền bạc hao hụt khó hiểu.

Về phương diện công việc, đầu tuần có Thương Quan án ngữ, thái độ làm việc thiếu tập trung của bạn sẽ khiến cho cấp trên cảm thấy khó chịu. Cũng may là dần dần những chú Trâu cũng nhận ra sai lầm của mình và dồn sức hơn để sửa đổi những sai lầm mình mắc phải.

Xem thêm Top 4 con giáp lạc quan luôn mỉm cười đối diện với mọi khó khăn trong cuộc sống

Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tử vi tuần mới của tuổi Dần có thể đang bối rối chưa biết phải quyết định ra sao trong chuyện tình cảm tuần này. Bạn có cảm tình với đối phương nhưng tình cảm đó chưa đủ lớn để gọi là tình yêu.

Công việc trong tuần khá ổn thỏa. Con giáp này được nhiều cát thần trợ lực, Chính Ấn cho thấy những nỗ lực của bạn trong thời gian qua đã mang tới thành quả to lớn, dễ thăng tiến trong thời gian tới.

Thiên Đức cát tinh trợ mệnh giúp con giáp này tự tin hơn với những việc mình đang làm. Bạn không nghĩ sẽ mất nhiều thời gian vô ích bởi đủ năng lực để giải quyết công việc nhanh gọn.

Về vấn đề tiền bạc, Kiếp Tài báo hiệu đầu tuần dễ mất tiền hao của, thu nhập trong tuần không nhiều. Phải chờ tới cuối tuần thì tài lộc mới bắt đầu khởi vượng, túi tiền của con giáp này cũng rủng rỉnh hơn.

Xem thêm 4 con giáp không thích ồn ào, có xu hướng tránh xa đám đông

Tử vi tuần mới tuổi Mão

Tử vi tuần mới của tuổi Mão có Bạch Hổ hung tinh chiếu mạng, cần phải thận trọng khi tham gia giao thông. Ra ngoài nên giữ mồm giữ miệng, đừng bốc đồng xốc nổi mà mang họa vào thân, chịu nhiều thương tật.

Hung cát đan xen, công việc của con giáp này có những khó khăn nhất định. Bản mệnh đang đạt được những bước tiến khá lớn nhờ có sự trợ giúp của Ấn Quan, nhưng vẫn bị tiểu nhân hết lần này tới lần khác cản trở.

Tình yêu đôi lứa vấp phải sự phản đối từ gia đình người thân, đòi hỏi con giáp này phải vững vàng, kiên định với tình cảm của mình. Có những thứ cần thời gian để chứng minh và tình cảm của bạn cũng vậy.

Con giáp này trong tuần sẽ có tài lộc khá tốt. Tuy nhiên tuổi Mão đừng sốt ruột khi gần hết tuần trôi qua mà chưa thấy bất cứ dấu hiệu nào của tài lộc, ấy là bởi cuối tuần Thần Tài mới cho tài lộc về nhà.

Xem thêm 3 con giáp nổi tiếng vui tính, luôn biết cách trở thành tâm điểm của đám đông

Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của tuổi Thìn có tin vui về đường tình duyên. Người ấy và bạn cuối cùng đã thừa nhận tình cảm của mình với đối phương và quyết định tiến tới.

Về chuyện tiền bạc, đầu tuần là lúc để con giáp này tăng tốc. Cả người làm công ăn lương và người làm kinh doanh đều đón cát khí tài khí vượng nhất vào thời điểm này, Thực Thần sẽ cho nguồn tài lộc bất ngờ đó.

Tuy nhiên, nếu xét về công việc thì bản mệnh lại có những bước thăng trầm. Đầu tuần có những lúc con giáp này muốn buông bỏ tất cả bởi mệt mỏi, may nhờ Tử Vi cát tinh nâng đỡ nên mới bước tiếp.

Gái có công chồng chẳng phụ, công sức bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng vào khoảng cuối tuần. Con giáp này chớ nên xốc nổi, bản mệnh sẽ dần khẳng định được năng lực của mình là xứng đáng.

Xem thêm 4 con giáp ba phải, luôn mù quáng nghe theo ý kiến của người ngoài

Tử vi tuần mới tuổi Tị

Tử vi tuần mới của tuổi Tị có những mâu thuẫn với người thân của mình, bản mệnh có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng vô cùng. Có những chuyện nên nói thẳng, nhưng con giáp này lại chọn cách im lặng.

Với những bạn còn độc thân, có những vấn đề riêng tư khiến cho bạn không thể nào tiến bước được để bắt đầu 1 mối quan hệ mới. Bản mệnh mong muốn có được tình yêu nhưng lại không dám dấn thân.

Chuyện tiền bạc lại khiến cho con giáp này cảm thấy đau đầu khi mà cả Đại Hao, cả Kiếp Tài cùng ập tới. Tuổi Tị cần phải cân nhắc kỹ trước những quyết định lớn về tài chính nếu không sẽ mất tiền hao của.

Công việc của con giáp này đầu tuần không được thuận lợi cho lắm. Thương Quan khiến bạn mất tập trung trong khi làm việc. Phải tới cuối tuần thì bạn mới dần lấy lại được phong độ cho mình.

Xem thêm Top 4 con giáp hiếu thắng, đánh đổi tất cả để là người thắng lợi

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của tuổi Ngọ phải đưa ra lựa chọn về chuyện tình cảm của mình. Nếu bạn không quyết đoán thì có thể nhân duyên của bạn sẽ đứt đoạn bất cứ lúc nào.

Đường tài lộc của con giáp này trong tuần cũng không được ổn định cho lắm. Mới có tiền về tay đó nhưng lại có thể mất tiền ngay sau đó. Bản mệnh cần phải quản lý tài chính của mình tốt hơn, tránh để việc này tiếp diễn.

Tiếp nối tử vi tuần trước, Tiểu Hao hung tinh cho thấy sẽ có những vấn đề bất ngờ nảy sinh, tiêu tốn của con giáp này 1 khoản tiền nho nhỏ. Nếu như tuổi Ngọ có kế hoạch tiết kiệm tiền ngay khi có được thì sẽ không phải lo lắng nhiều nữa.

Đầu tuần công việc của bản mệnh chưa có nhiều khởi sắc, nhưng từ giữa tuần trở đi vận trình sẽ biến chuyển tích cực hơn rất nhiều. Chính Ấn cho thấy sự cố gắng và nỗ lực của con giáp này sẽ được đền đáp.

Xem thêm Top 4 con giáp ham học hỏi, là cuốn “từ điển sống” cho tất cả mọi người

Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của tuổi Mùi sẽ đón cát khí vây quanh, tình cảm thăng hoa như ý muốn. Những chú Dê có được người mình yêu thương, không muốn chia xa dù chỉ 1 phút giây.

Tuy nhiên công việc của con giáp này lại không được suôn sẻ thuận lợi cho lắm. Thương Quan cảnh báo bản mệnh nên biết kiểm soát cảm xúc của mình, đừng để cho những việc cá nhân ảnh hưởng đến lợi ích chung.

Ngũ Quỷ hung tinh nhập mệnh, báo hiệu rằng tiểu nhân sẽ còn gây ra nhiều sóng gió trong khoảng thời gian tới của con giáp này. Tuổi Mùi hãy thận trọng với từng hành động của mình, tránh để tiểu nhân chú ý.

Xét về đường tài lộc, đầu tuần là thời điểm tốt để con giáp này làm đầy túi tiền cho mình. Bản mệnh có thể sẽ được Thiên Tài dẫn dắt cho dùng tài lẻ của mình kiếm được bộn tiền luôn đó. Có điều từ giữa tuần trở đi tài vận ảm đạm, chớ nên manh động.

Xem thêm Top 4 con giáp làm việc nghiêm túc, góp phần tạo dựng một tương lai rực rỡ, huy hoàng

Tử vi tuần mới tuổi Thân

Tử vi tuần mới của tuổi Thân có vận trình công danh sự nghiệp bất ổn. Chỉ có đầu tuần là lúc cát khí vượng nhất mà con giáp này có thể có được thứ mình cần, Tỷ Kiên sau đó sẽ khiến cho bạn cố chấp quá mức mà gây họa.

Còn về chuyện tình cảm, có nhiều vấn đề nảy sinh khiến cho bản mệnh khó có thể có được hạnh phúc. Những mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng không ngừng xảy ra, bạn cần phải bình tĩnh để tìm cách giải quyết.

Thái Âm cát tinh ở bên, con giáp này sẽ gặp được quý nhân là nữ mệnh. Bạn hãy nhớ rằng tình yêu cần đến từ 2 phía, tuy lời khuyên từ người ngoài là quý giá nhưng nếu bản thân bạn không thay đổi thì khó có thể có được tình yêu như ý.

Đường tài lộc trong tuần khá vượng. Từ giữa tuần trở đi bạn hãy dốc hết sức mình để nắm giữa cơ hội kiếm tiền trong tay. Thực Thần sẽ giúp ích cho bạn, chuyện làm ăn kinh doanh càng ngày càng tấn tới.

Xem thêm Top con giáp thông minh tuyệt đỉnh, học một biết mười, được cấp trên tin tưởng

Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tử vi tuần mới của tuổi Dậu sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc. Bạn hầu như không có cơ hội để xoay chuyển vận mệnh, Thiên Quan luôn luôn kéo theo những chuyện thị phi không dứt.

Dịch Mã động tinh cho thấy bản mệnh có thể sẽ phải thay đổi công việc. Đừng ngại thay đổi, bởi có thể điều đó sẽ mang thêm cho bạn tia hy vọng về cuộc sống mới. Hãy dũng cảm đối mặt với cuộc sống.

Chuyện tình cảm của con giáp này không có nhiều biến động. Bạn có thể sẽ mắc sai lầm khi lựa chọn quá nhanh khi mà tình yêu chưa kịp chín muồi đã bị đẩy nhanh tiến độ. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi quyết định thay đổi cuộc đời mình.

Về phương diện tài lộc, tuần 45 này người tuổi Dậu khá thuận lợi trong việc kiếm tiền. Chính Tài cho thấy con giáp này có nguồn thu nhập ổn định vững vàng nhờ chăm chỉ, biết tích cóp tiền bạc.

Xem thêm Con giáp nữ trượng nghĩa, vừa biết cách kiếm tiền lại hào phóng, ai lấy được hưởng phúc cả đời

Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của tuổi Tuất có những tin vui mới về đường tình duyên. Người độc thân đừng chần chừ gì nữa, bởi đây chính là thời cơ để bạn kết thúc cuộc sống “chăn đơn gối chiếc” của mình.

Chưa hết đâu nhé, con giáp này còn có nhiều may mắn về tài lộc nữa. Tiếc rằng vận may chỉ nằm ở khoảng đầu tuần thôi, càng về cuối tuần thì tài khí càng sa sút, Kiếp Tài ngáng trở khiến cho việc kiếm tiền rất khó khăn.

Riêng về đường công danh sự nghiệp thì tuần 45 này vận may không đứng về phía của tuổi Tuất. Con giáp này gặp phải Tỷ Kiên, những quyết định mang tính chủ quan có thể khiến cho bạn đi hết từ sai lầm này sang sai lầm khác.

Song bản mệnh cũng đừng quá lo lắng. Thái Dương cát tinh trợ mệnh cho thấy quý nhân là nam mệnh sắp tới, có khó khăn gì hãy nhờ cậy quý nhân gánh đỡ phần nào, chỉ lối dẫn đường cho tìm thấy thành công.

Xem thêm Nhờ tinh thần trách nhiệm cao, 4 con giáp sau trở thành cánh tay đắc lực của cấp trên

Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tử vi tuần mới của tuổi Hợi sẽ gặp phải nhiều chuyện không may ngoài ý muốn. Con giáp này bị hung tinh Thái Tuế đeo bám, hung vận nhiều hơn cát vận.

Chuyện tình cảm diễn tiến quá nhanh cuối cùng lại kết thúc trong nước mắt. Dường như những thứ đến nhanh thì không được bền lâu, ít nhất là với con giáp này. Tuổi Hợi có thể sẽ phải mất 1 thời gian dài để tìm lại niềm tin trong tình yêu của mình.

Cũng may là vận đen không bao trùm tất cả cuộc sống của con giáp này. Đường công danh sự nghiệp tuy chưa thực sự khởi sắc nhưng cũng đã có những dấu hiệu đáng mừng khi mà Ấn Quan kết hợp, giảm bớt những tác động tiêu cực của tiểu nhân Thiên Quan.

Và tài vận thực sự là điểm sáng của người tuổi Hợi khi mà tiền bạc ùn ùn đổ về túi con giáp này. Bản mệnh hãy nỗ lực nhiều hơn khi mà đang có Thực Thần ở bên, lộc trời cho không nhận thật quá uổng phí. Đừng để cơ hội trước mặt mà còn vụt mất.

Xem thêm 4 con giáp đáng tin cậy đã hứa thì chẳng bao giờ lật lọng

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...