Home / Tử vi tuần / Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 18/12/2017 đến ngày 24/12/2017

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 18/12/2017 đến ngày 24/12/2017

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 18/12/2017 đến ngày 24/12/2017 cho thấy Sư Tử có được có mất, có phương diện tăng tiến nhanh chóng nhưng cũng có lĩnh vực phải lưu tâm nhiều hơn. 

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 nữ mạng

Tuần mới của Bạch Dương

Tử vi tuần mới từ ngày 18/12/2017 đến ngày 24/12/2017 của Bạch Dương đang dần lơ là chuyện tình cảm, không còn coi trọng mối quan hệ của hai người như trước, bận bịu những chuyện khác mà không quan tâm tới người yêu. Sự xa cách, lạnh nhạt không phải do công việc hay thời gian mà do lòng người đấy, bạn hãy tự kiểm điểm lại đi nhé.

Sự nghiệp tuần này của Bạch Dương bình thường, hàng ngày đối diện với những nhiệm vụ ổn định, không có tính khiêu chiến nên bạn cũng không phải bỏ nhiều công sức.

Tuần này của Bạch Dương an ổn, là thời gian tốt để học tập, bồi dưỡng kiến thức, chuẩn bị cho những bước đột phá trong tương lai.

Bạch Dương nên xem Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương

Bạch Dương có vận trình tài lộc khá, thu nhập thỏa mãn sinh hoạt cho bản thân cùng người nhà nhưng muốn có tiền để chi tiêu bên ngoài hay mua sắm thì sẽ rất khó. Vì thế thời gian này đành nhắm mặt chịu đựng cho qua mùa giảm giá cuối năm thôi, lập trường vững vàng lên nhé.

Sức khỏe của Bạch Dương tuần này không tốt lắm do bạn không chú ý tới chi tiết, hình thành những thới quen xấu khiến thân thể chịu đựng lâu ngày mà sinh bệnh. Ví dụ như ra ngoài không giữ ấm cổ, uống nước lạnh nên bị cảm hay nghỉ ngơi không điều độ khiến sức đề kháng kém, dễ bị cúm,…

Tổng quan tử vi tuần này vận thế của Bạch Dương không có khởi sắc nhưng cũng không gặp phải chướng ngại lớn, cuộc sống trôi chảy bình an, có thời gian dành để thả lỏng tâm tình, thư giãn giải trí. Lúc nhàn rỗi hãy tụ tập bạn bè, trò chuyện chia sẻ hoặc tâm sự những điều khúc mắc trong lòng để bớt gánh nặng, làm phong phú tâm hồn. Một điểm nhất định phải nhớ là dành nhiều tâm sức hơn cho tình yêu, bỏ ra bao nhiêu mới được hồi đáp bấy nhiêu.

Xem Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 18/12/2017 đến ngày 24/12/2017
Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 18/12/2017 đến ngày 24/12/2017

Tuần mới của Kim Ngưu

Lá số tử vi tuần mới từ ngày 18/12/2017 đến ngày 24/12/2017 của Kim Ngưu nghênh đón chuyện tình cảm tốt đẹp, hai người dần tiến vào giai đoạn ổn định, nội tâm bình thản, hài lòng với những gì mình đang có. Nhưng đừng chủ quan để tránh sơ suất, quen thuộc tới đâu cũng phải cân nhắc kĩ càng rồi mới hành động kẻo làm đối phương buồn lòng.

Tuần mới công việc của Kim Ngưu không thuận lợi, đầu óc nhớ nhớ quên quên nên bỏ sót nhiệm vụ, gần tới sát ngày hoàn thành rồi mới sực tỉnh vội vội vàng vàng đi làm. Lúc gấp gáp như vậy thì chắc chắn hiệu quả không cao, kết quả rất kém.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 18/12/2017 đến ngày 24/12/2017

Tài vận của Kim Ngưu bình thường, sẽ nhận được sự giúp đỡ của người thân, cụ thể là cha mẹ. Nhưng ý thức độc lập của Ngưu chan khá mạnh, không muốn nhận tiền từ người lớn nên có chút túng quẫn. Bạn muốn tự vượt qua khó khăn, lớn rồi còn để cha mẹ phiền lòng thì không phải chút nào.

Sức khỏe của Kim Ngưu khá ổn,  mỗi ngày nên giành thời gian để vận động, rèn luyện thân thể sẽ giúp thể lực tăng lên đáng kể. Kim Ngưu nên tham gia câu lạc bộ, đội nhóm để có người cùng tập chung, tinh thần hăng hái lên không ít.

Vận trình tuần mới này của Kim Ngưu đặc biệt tốt ở phương diện tình cảm, hai người tâm đầu ý hợp nên đã tính tới việc đi gặp người lớn hai nhà, khả năng mau chóng kết hôn cũng không phải xa xôi đâu. Tuy nhiên vẫn nhắc nhở bạn đừng quá vội vàng, hôn nhân là việc lớn trong đời, có thể quan sát tìm hiểu nhau cẩn thận hơn cũng không sao hết. Trong công việc không được lười biếng, thành thật làm tốt nhiệm vụ được giao, đừng để kết quả quá tệ, sẽ làm cấp trên phản cảm.

Kim Ngưu nên xem Tử vi năm 2018 của Kim Ngưu

Tuần mới của Song Tử

Xem tử vi tuần mới từ ngày 18/12/2017 đến ngày 24/12/2017 của Song Tử có một quãng thời gian ổn định lại tâm tình. Sau nhiều chuyện không vui, bạn đã dần bình tĩnh lại, từ từ quên đi và tìm cho mình lối đi mới, tương lai mới. Không quan trọng là có tình yêu mới hay không, quant rọng là bản thân sẵn sàng cho niềm vui và hạnh phúc.

Công việc của Song Tử khá ổn, bạn tích cực học hỏi từ những đồng nghiệp có kinh nghiệm và năng lực tốt nên làm việc nhanh chóng, hiệu quả hơn. Ngoài ra chòm sao này còn khá nhẫn nại, tự nghiên cứu tìm tòi cho tới khi bản thân hiểu rõ mới thôi.

Tuần này tài vận của Song Tử bình thường, lĩnh vực nào bạn cũng nóng lòng muốn thử sức khiến cho mình trở nên bấn loạn, không có mục tiêu định hướng rõ ràng. Làm người không thể quá tham alm nếu không mất nhiều hơn được, chỉ tập trung vào lĩnh vực mình am hiểu nhất và tự tin nhất thôi nhé.

Sức khỏe của Song Tử không quá khả quan, chú ý hơn tới việc chăm sóc chính mình, Thường xuyên thức khuya, ăn uống linh tinh sẽ làm bạn ốm yếu mệt mỏi và kém sắc đi rất nhiều đấy. Còn trẻ khỏe thì đừng phung phí tinh lực, hãy bồi dưỡng cho thật tốt nhé.

Tuần này vận trình dần tăng lên, dù không quá nhiều nhưng cũng tiến bộ hơn so với thời gian trước. Song Tử lắng nghe ý kiến của người đi trước, tự mình thông suốt nên lặng lẽ thay đổi, có nhiều việc trước đây không tiếp nhận được thì nay đã hoàn toàn bình thản đón nhận rồi. Tâm thái biến chuyển, tự nhiên tâm hồn rộng mở, suy nghĩ phóng khoáng, vận thế cũng được cải thiện theo.

Tuần mới của Cự Giải

Tử vi tuần mới của Cự Giải báo hiệu những điều tốt đẹp trong đời sống tình cảm, người đó đối với bạn thay đổi thái độ tới 180 độ, vừa săn sóc vừa quan tâm, nói gì nghe đó, tuyệt đối không phản kháng. Có lẽ sau những bất đồng không đáng có thì nửa kia đã nhận ra được sai lầm và muốn vun vén hơn cho mối quan hệ này.

Công việc của Cự Giải tăng lên, tuy thực lực hiện nay không quá mạnh nhưng chòm sao này rất nỗ lực, rất kiên trì nên hiệu quả không tồi. Giải Giải không xuất sắc nhất nhưng bạn là người cố gắng nhất, có thể theo đuổi mục tiêu tới cùng, bất chấp khó khăn.

Tài vận của Cự Giải trong tuần mới này không đáng lo, trong lĩnh vực đầu tư có người chỉ điểm nên bạn nhận ra được nhiều điều, bắt đầu lên kế hoạch cụ thể rõ ràng hơn cho bản thân phấn đấu. Nhờ vậy mà thu hoạch cũng khởi sắc hơn so với giai đoạn trước.

Sức khỏe của Cự Giải tuần này không có vấn đề gì nghiêm trọng nhưng ăn uống linh tinh không tuân theo quy luật, có thể quá bận rộn mà bỏ bữa hoặc ăn qua loa, ăn nhiều đồ ăn nhanh khiến thân thể không tốt, dễ xuất hiện vấn đề về dạ dày. Bạn cần phải lưu ý hơn, bận rộn gì đi chăng nữa thì cũng không thể lơ là chính mình được.

Vận trình tuần mới từ ngày 18/12/2017 đến ngày 24/12/2017 của Cự Giải tốt dựa vào sự cố gắng của mình, trong công việc tìm được tiết tấu riêng, duy trì trạng thái đều đặn. Sự nghiệp tiến lên từng ngày, đắc ý dạt dào cũng để làm cho tâm tình của chòm sao này hứng khởi hơn, đối với bất cứ chuyện gì cũng tích cực thêm mấy phần. Người khác có chuyện cần giúp đỡ nhờ vả mà tìm tới thì bạn cũng sẵn sàng đáp ứng, nhưng nhớ là không nên quá tùy ý kẻo mang tới phiền phức cho mình.

Xem thêm Tử vi năm 2018 của Cự Giải

Tuần mới của Sư Tử

Bói tử vi tuần mới từ ngày 18/12/2017 đến ngày 24/12/2017 của Sư Tử tình cảm của bạn vẫn đang trong giai đoạn do dự, có rất nhiều vướng mắc cùng xoắn xuýt chưa thoát ra được. Bản thân còn chưa xác nhận được yêu cầu, chưa biết mình thực sự cần gì muốn gì thì sao có thể có động thái rõ ràng với người khác.

Tuần mới này công việc ngược lại chuẩn xác và thuận lợi hơn rất nhiều. Đồng nghiệp tốt bụng, ở bên cạnh cổ vũ bạn vượt qua những thất bại ban đầu để vững vàng bước tiếp, cùng nhau vạch ra mục tiêu mới, cả người tràn ngập ý chí chiến đấu, dẫu có khó khăn hơn nữa cũng không thoái chí nản lòng.

Tài vận rất khá, nhờ ánh mắt đầu tư tinh nhanh và chuẩn xác mà bạn có thể đạt được khoản thu nhập lớn, làm tốt hạng mục này thì cuối năm đầy đủ no ấm. Nỗ lực càng nhiều kết quả càng cao, bỏ ra càng nhiều công sức thì thành công càng rực rỡ, yên tâm mà cố gắng đi.

Tuần mới này sức khỏe của Sư Tử có phần trượt dốc, chủ yếu xuất hiện vấn đề ở xương cột sống. Có thể do bận bịu học hành, công việc cũng như các việc khác trong cuộc sống mà bạn ngồi quá lâu ở một tư thế, ít vận động khiến xương khớp thoái hóa, kéo bệnh tới lúc nào không hay.

Tổng thể vận trình tuần mới của Sư Tử có được có mất, có phương diện tăng tiến nhanh chóng nhưng cũng có lĩnh vực phải lưu tâm nhiều hơn. Nhìn chung là tống cựu nghênh tân, tạm biệt trạng thái chán chường thất vọng mà tìm thấy hi vọng, mục tiêu mới cho cuộc đời mình. Kiến nghị bạn trong chuyện tình cảm nên dũng cảm đi theo tiếng gọi của trái tim, hành động mạnh dạn và chủ động, không sợ thất bại, khoonmg do dự, có như vậy sau này mới không hối hận.

Sư Tử nên xem Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Sư Tử

Tuần mới của Xử Nữ

Tuần này từ ngày 18/12/2017 đến ngày 24/12/2017 của Xử Nữ có thể cùng người yêu hẹn hò để thay đổi không khí, cùng nhau đi dạo hoặc đi xem phim, đi nghe biểu diễn, xem triển lãm là những gợi ý phù hợp. hai người sẽ có thời gian, không gian dành riêng cho nhau và có thêm đề tài để trò chuyện chứ không chỉ quanh quẩn mấy vấn đề quen thuộc.

Công việc của Xử Nữ trượt dốc. Nguyên nhân do thời gian trước Xử Nữ làm việc không cẩn thận, kiêu ngạo tự mãn, không chịu học hỏi kiên trì, thấy mình có chút thành tựu là thư giãn thoải mái nên giờ đây trạng thái tụt hậu, kém đi rất nhiều rồi đấy.

May mắn là tài vận không bị ảnh hưởng, không cần phải trả giá quá nhiều vẫn nhận được hồi báo khiến nười khác ghen tị. Thậm chí chòm sao này còn bất ngờ nhận được tài lộc không báo trước nên rất vui mừng, sẵn sàng chi tiêu rộng rãi thoải mái hơn bình thường.

Vốn dĩ thân thể đang không khỏe mà hiện nay Xử Nữ còn mắc một số thói quen xấu khiến bệnh tật kéo tới, bệnh cũ tái phát. Lo lắng suông thì có ích gì, phải tích cực chạy chữa, chấm dứt bệnh tình đồng thời điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt để không phát sinh những vấn đề mới.

Tuần này Xử Nữ chán nản bởi vận trình tuột dốc, bất ngờ gặp phải những vấn đề khiến mình đau đầu, cảm giác rất khó chống đỡ, nhất là chuyện quá khứ tìm tới, muốn tránh cũng không tránh được. Trong lòng cảm xúc dâng trào, tâm tình dao động, ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống nói chung và công việc nói riêng. Dẫu vậy, con người bạn cũng rất mạnh mẽ, vẫn đứng vững và phát triển về phương diện tài chính, hướng về tương lai với tâm thái sẵn sàng nhất.

Tuần mới của Thiên Bình

Vận trình tuần mới từ ngày 18/12/2017 đến ngày 24/12/2017 của Thiên Bình hóa giải được mọi mâu thuẫn hiểu lầm với người ấy, biết bao dung và nhường nhịn nhau nên không còn đối chọi gay gắt như trước nữa. Trải nghiệm lần này đã giúp hai người nhận ra cả ưu điểm và khuyết điểm của bản thân cũng như đối phương, càng biết cách yêu thương nhiều hơn.

Thiên Bình cân đối tốt, dự tính thời gian làm việc cũng như các kế hoạch mục tiêu dự án rất chuẩn lại chuyên tâm chăm chú nên đương nhiên kết quả nằm trong tầm tay. Đối với Thiên Bình, công việc có sự chuẩn bị tốt nhất chính là công việc thành công nhất, không có ngoại lệ.

Tài vận của Thiên Bìn cực kì tốt, có cộng sự ăn ý là cơ hội rất lớn để cùng nhau hoàn thành mục tiêu, đôi bên cùng nỗ lực, cùng bỏ sức hiệu quả tốt hơn hẳn khi chỉ có một mình, kiếm được số tiền lớn trong thời gian ngắn.

Sức khỏe của Thiên Bình không tốt lắm vì bạn quá bận rộn, có nhiều vấn đề cần lo liệu nên tối mắt tối mũi, không có thời gian nghỉ ngơi thư giãn. Cả ngày cắm cúi vào công việc làm thân thể mệt mỏi rã rời, kiệt quệ lắm rồi, còn không dừng lại xả hơi thì bạn thực sự không trụ nổi đâu.

Tuần này Thiên Bình có rất nhiều điềm may mắn, kế hoạch định ra đều hoàn thành xuất sắc, lại còn chuẩn chỉ thời gian, tiến độ hợp lý, không có điểm nào để chê. Rốt cuộc thì chòm sao này đã thay đổi rồi, không còn giống như trước kia lề mà lề mề để tuột mất cơ hội. Cảm giác thỏa mãn và thành công rất tuyệt đúng không nào, hi vọng bạn có thể duy trì được thói quen tốt này, từ từ tiến bộ, không ngừng vượt qua chính mình.

Tuần mới của Hổ Cáp

Tử vi tuần mới từ ngày 18/12/2017 đến ngày 24/12/2017 của Hổ Cáp có thể ung dung hơn trong chuyện tình cảm, người mình thích cũng thích mình, không còn dây dưa như tuần trước. Dù hai người chưa thực sự có tiến triển quá nhanh nhưng tín hiệu đã bật, bắt đầu có thể tấn công rồi đấy, sẵn sàng đi nào.

Công việc của Hổ Cáp tuần này bình thường, nên dành nhiều tâm tư hơn, chỗ nào không hiểu phải hỏi ngay đồng thời tự mình tìm hiểu trau dồi. Đừng vì sĩ diện nhất thời mà giả vờ biết hết, tới khi bắt tay vào tiến hành lại không làm được thì còn tệ hại hơn, mất mặt hơn nữa đấy.

Hổ Cáp biết cách đầu tư và quản lý tài sản hiệu quả nên dù phương án bạn đưa ra có khó khăn nhưng từng từng tiến tới vẫn có thể thực hiện được, kết quả mang lại còn vượt ngoài sức tưởng tượng nữa cơ. Vì thế phải tin vào bản thân, tự chủ mạnh mẽ lên nhé.

Thời gian dài không vận động khiến cho thân thể uể oải mệt nhọc, tạo thành thói quen lười biếng, ảnh hưởng nhiểu tới sức khỏe. Càng ngày càng chây ỳ, chỉ có vài bước chân cũng phải lên xe xuống xe, tố chất thân thể thấp tới tệ hại, dễ bị ốm đau bệnh tật tấn công.

Tuần này đa phần các phương diện của Hổ Cáp đều tiến bộ, thay vì bị động chờ đợi bạn đã chủ động lựa chọn cho mình phương án tốt nhất, nỗ lực nhiều hơn để đạt được kết quả mà mình mong muốn. Con người này không thích tranh đấu nhưng cũng không ngại cố gắng, bạn không tham lam danh vọng nhưng nhất định muốn mình có mục tiêu rõ ràng, thỏa mãn nhu cầu bình thường.

Hổ Cáp nên xem Tử vi năm 2018 của Bọ Cạp (Hổ Cáp)

Tuần mới của Nhân Mã

Lá số tử vi tuần mới từ ngày 18/12/2017 đến ngày 24/12/2017 của Nhân Mã cho thấy vì một số chuyện vặt vãnh mà tranh cãi với người yêu, kết quả chẳng ai chịu nhường ai, ầm ầm ĩ ĩ chẳng có ích lợi gì. Bạn có còn là trẻ con đâu mà hơn thua từng câu nói như vậy, chín chắn lên một chút đi nào Nhân Mã.

Tuần này công việc của Nhân Mã không tồi, chân thật làm tốt nhiệm vụ của mình đi, đừng tham dự tới việc của người khác cũng đừng mất thời gian xoi mói bình phẩm, sẽ rước phiền phức vào người đấy. Tranh thủ hoàn thành đầy đủ trách nhiệm và học hỏi thêm kiến thức mới, đừng cho bản thân có thời gian rảnh làm mấy chuyện vô bổ.

Tài vận của Nhân Mã không có gì đặc biệt, vẫn chỉ có những khoản cố định như thời gian trước nhưng xã giao lại khá nhiều, chi tiêu vượt qua sự tưởng tượng của bạn. Nếu bình thường có tích lũy thì không tạo thành vấn đề gì lớn nhưng nếu không có thì phen này bạn khốn đốn rồi.

Sức khỏe tuần này của Nhân Mã không phải quá tốt, vì theo đuổi vóc dáng hoàn hảo mà quên đi khỏe mạnh, dần tạo thành thưởng tổn đối với thân thể. Dù là tập thể dục hay ăn kiêng thì cũng phải khoa học, không thể làm bừa được đâu nhé.

Tổng thể vận trình của Nhân Mã trong tuần này kém hơn rất nhiều. Vốn dĩ trong tình yêu không có đúng sai, hai người ở bên nhau cần kiên trì hơn, khoan dung hơn, kiên trì hơn thì mới có thể tiếp tục lâu dài, bằng không chia ly đang ở rất gần. Đối với sức khỏe cũng lưu tâm một chút, dùng các biện pháp nâng cao tố chất thân thể, đừng chỉ tiêu hao làm đẹp mà quên đi sự an toàn.

Xem thêm Top chòm sao cần đặc biệt quan tâm tới sức khỏe năm 2018

Tuần mới của Ma Kết

Tử vi tuần mới từ ngày 18/12/2017 đến ngày 24/12/2017 của Ma Kết bước vào giai đoạn mới của tình yêu, chiếm trọn được cảm tình không chỉ của đối phương mà còn của cha mẹ hai bên, hi vọng hai người có thể sớm tiến tới hôn nhân, cùng nhau xây dựng gia đình của riêng mình.

Ma Kết đối với công việc có nhiều nguy cơ, xuất hiện mâu thuẫn với đồng nghiệp, tâm trạng ức chế nên khó hoàn thành nhiệm vụ một cách trôi chảy. Một phần tác động bên ngoài, một phần tâm lý bên trong làm bạn càng thêm thúc ép bản thân mà không nhận ra mình đang cần nghỉ ngơi chứ không phải cắm cúi tiến lên.

Tài vận của Ma Kết trượt dốc, nhưng nguy cơ về tài chính khiến chòm sao này hoang mang, cần phải có sự trợ giúp ủng hộ của người khác. Nhưng vào thời điểm cuối năm thật khó để tìm ra người đồng ý tiếp tế cho bạn, bế tắc quá.

Sức khỏe của Ma Kết không quá tốt, dù thất vọng tới mức nào bận bịu ra làm sao thì cơm ba bữa cũng phải ăn đều đặn, ăn đồ thanh đạm, ít dầu mỡ để bảo vệ dạ dày, bảo vệ sức khỏe, đừng tạo thêm gánh nặng cho mình.

Tuần này đối với Ma Kết có thể nói là thong thả, chỉ có điều quan hệ xã giao bạn xử lý không tốt sẽ gây ra bất đồng, ảnh hưởng tới lợi ích của bản thân. Thực ra điều này hoàn toàn không cần thiết, trước khi lên tiếng thì hãy suy nghĩ kĩ càng, chuyện không quá quan trọng cũng đừng nói để tránh mất lòng, không nên nhất thời xúc động. Sự nghiệp thời điểm này lên hay xuống đều dựa vào sự chủ động, coi trọng của bản thân, không có vận may nào che chở đâu.

Ma Kết nên xem Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Ma Kết

Tuần mới của Bảo Bình

Xem tử vi tuần mới từ ngày 18/12/2017 đến ngày 24/12/2017 của Bảo Bình sẽ tràn ngập hạnh phúc tình ái, trong lòng không còn vắng vẻ trống trải nữa mà ngẫu nhiên gặp người khiến mình rung động, coi như duyên phận trời ban. Hai người có thể tình cờ gặp nhau, có cảm tình với nhau đều không dễ dàng nên hãy trân trọng nhé.

Tuần này công việc của Bảo Bình tiến triển khá dù cơ sở của bạn không quá tốt nhưng nhờ nỗ lực, thậm chí là hi sinh thời gian vui chơi để hoàn thành công việc nên năng lực của Bảo Bình được nâng lên đáng kể. Có trả giá ắt có hồi báo, thành công hôm nay đánh đổi bằng rất nhiều mồ hôi ngày qua.

Tài vận tăng lên, thu nhập càng ngày càng tốt. Bảo Bình ghi chép các khoản thu chi rất rõ ràng, có kế hoạch cụ thể, mỗi khoản đều hợp lý, thói quen hoang phí cũng bỏ luôn nên tình hình tài chính rất khả quan, ung dung từ giờ tới cuối năm rồi.

Sức khỏe cũng có dấu hiệu hồi phục, thời gian trước bận rộn khiến bạn mệt mỏi nhưng dạo gần đây mọi việc đã vào guồng nên có lúc rảnh rỗi, có thể nghỉ ngơi và rèn luyện thận thể, tăng cường thể lực, bồi dưỡng tinh thần.

Tuần này vận trình của Bảo Bình không có gì đáng ngại, tìm ra cho mình phương hướng phát triển phù hợp, gặp đúng thời cơ thì nước chảy thành sông thôi. Tình cảm cũng thế mà công việc cũng vậy, thuận theo tự nhiên và cố gắng hết mình sẽ được hưởng thành quả ngọt ngào. Sức khỏe đang tốt dần lên, thể chất và tinh thần đều sảng khoái, bạn phấn chấn hơn cho những kế hoạch mới rồi đấy.

Tuần mới của Song Ngư

Tử vi tuần mới từ ngày 18/12/2017 đến ngày 24/12/2017 của Song Ngư, tình yêu thuận buồm xuôi gió, nhờ bạn bè giới thiệu mà gặp được người có điều kiện tốt, hai bên đều ưng ý và bắt đầu phát triển mối quan hệ, có tương lai tiến xa đấy.

Công việc của Song Ngư không tốt lắm vì bạn khá kích động, tuy tạm thời không gây hậu quả nghiêm trọng nhưng nếu cứ tiếp tục như vậy thì nhất định sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp. Kiềm chế bản thân, suy xét trước sau, làm tốt nhiệm vụ và tránh tạo ra kẽ hở để người khác bắt lỗi.

Tuần mới này tài vận bất ngờ nhận được khoản tiền không rõ nguồn gốc, bản thân Ngư nhi cũng mơ hồ nên có lộc thì cứ hưởng, không cần quá câu nệ. Nếu không an tâm thì tạm thời đừng dùng tới, coi như đó là khoản tích lũy khi cần kíp đi.

Sức khỏe của Song Ngư có vấn đề, đừng tiếc tiền mà không đi thăm khám kịp thời, lo lắng quá độ tạo cho bản thân áp lực sẽ còn hao tốn hơn nữa đấy. Thà bắt bệnh chữa trị nhanh còn tốt hơn là dây dưa kéo dài, biến chứng thành bệnh nặng hơn thì tới lúc đó có tiền cũng không cứu vãn nổi.

Vận trình của Song Ngư khá ổn, tuy rằng đôi lúc không kiềm chế được bản thân nhưng may mắn có người thân ở bên hết mực dặn dò, cho ý kiến trấn an nên tâm tình phần nào tĩnh lặng hơn, tránh được không ít sai lầm. Sức khỏe xuất hiện dấu hiệu không tốt, cần khám chữa nhanh chóng và đúng bài đúng thuốc để đạt hiệu quả, đừng khiến cho tình hình xấu đi.

Xem thêm Cung hoàng đạo có sự nghiệp thăng tiến nhất năm 2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...

Leave a Reply